Logo

Cắt mí có để lại sẹo không – 3 yếu tố gây sẹo xấu khi cắt mí

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 263 lượt xem

Cắt mí có để lại sẹo không? Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, cắt mí có để lại sẹo nhưng rất mờ và được giấu dưới nếp mí mới nên rất khó nhìn thấy bằng mắt thường. Theo thời gian, vết sẹo sẽ mờ dần nên khách hàng không cần lo lắng về vấn đề lộ sẹo thẩm mỹ. Để tránh tình trạng hình thành sẹo xấu ở mắt, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề như: Thực hiện chế độ ăn uống, chăm sóc, vệ sinh sau cắt mí theo chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn để theo dõi quá trình hồi phục của vết thương.

1. Sau khi thẩm mỹ cắt mí có để lại sẹo không

Cắt mí để lại sẹo không? Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết: Cắt mí là phương pháp can thiệp dao kéo để loại bỏ da chùng, mỡ thừa để tạo nếp mí mới nên không tránh khỏi việc để lại sẹo. Tuy nhiên, đường sẹo rất mờ và mất dần theo thời gian, không lộ vì được giấu kín dưới nếp gấp mí mới, khi nhìn bằng mắt thường sẽ rất khó nhận ra. 

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đi cắt mí mà không lo lắng về sẹo thẩm mỹ. 

Cắt mí có để lại sẹo không - Có để lại sẹo

Cắt mí có để lại sẹo không – Có để lại sẹo

--

2. Yếu tố có thể gây sẹo xấu sau khi cắt mí

Tình trạng gây ra sẹo xấu khi cắt mí là do tay nghề bác sĩ non kém, kỹ thuật và công nghệ thực hiện lỗi thời, chế độ chăm sóc hậu phẫu không đúng cách.

2.1 Cắt mí có để lại sẹo không do tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ là yếu tố đầu tiên và quan trọng có thể gây ra sẹo xấu sau khi cắt mí. Để đảm bảo kết quả tốt, bác sĩ thực hiện cần có kinh nghiệm, chuyên môn, tay nghề vững vàng trong lĩnh vực phẫu thuật mắt. Dựa vào những chẩn đoán, đánh giá tình trạng mí mắt, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cắt mí phù hợp cho khách hàng. 

2.2 Cắt mí có để lại sẹo không chăm sóc hậu phẫu sai cách

Chế độ chăm sóc hậu phẫu rất quan trọng để đảm bảo vết thương nhanh chóng lành lại và đạt kết quả thẩm mỹ như mong muốn. 

Trường hợp khách hàng chủ quan không thực hiện đúng theo chế độ chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ, vết mổ rất dễ bị sẹo.

Chăm sóc hậu phẫu sai cách gây sẹo xấu

Chăm sóc hậu phẫu sai cách gây sẹo xấu

2.3 Kỹ thuật, công nghệ thực hiện lỗi thời

Kỹ thuật và công nghệ cũ, lỗi thời cũng là một trong những yếu tố dễ gây sẹo khi thực hiện cắt mí. Không chỉ lộ sẹo thẩm mỹ mà còn dễ gây ra những rủi ro trong quá trình cắt mí hoặc sau khi cắt mí.

Vì vậy, trước khi quyết định thẩm mỹ, khách hàng cần tìm hiểu về các kỹ thuật, công nghệ cắt mí hiện đại để đảm bảo kết quả làm đẹp và giảm thiểu các rủi ro ngoài ý muốn.

3. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – địa chỉ cắt mí mắt đẹp, uy tín

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ cắt mí đẹp hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ và kỹ thuật cắt mí hiện đại, tiên tiến, được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm, giúp khách hàng sở hữu nếp mí, đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút.

3.1 Công nghệ cắt mí mắt Plasma đỉnh cao, tân tiến

Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được tiếp xúc với công nghệ cắt mí đỉnh cao, tiên tiến, tạo đường cắt siêu mảnh với tốc độ xử lý cực nhanh, hạn chế tối đa tình trạng chảy máu và không xâm lấn. Không chỉ vậy, quá trình cắt mí còn sử dụng kỹ thuật chuyên môn đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp vết thương mau chóng lành lặn. 

Đặc biệt, khách hàng không cần lo lắng về sẹo xấu vì đường cắt siêu mảnh được giấu kín dưới nếp mí mới và sẽ mờ dần, rất khó để nhận biết dấu hiệu thẩm mỹ.

3.2 Thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ thẩm mỹ 20 năm kinh nghiệm

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, quy trình cắt mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa mắt với hơn 20 năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có chứng chỉ hành nghề.

Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ, sau khi cắt mí, khách hàng sẽ không lo lắng lộ sẹo thẩm mỹ, đem đến đôi mắt đẹp tự nhiên, các khuyết điểm được khắc phục triệt để và hiệu quả trọn đời.

3.3 Sở hữu nếp mí, đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút

Sau khoảng 45 phút thực hiện cắt mí, khách hàng sẽ thấy ngay kết quả mắt 2 mí rõ nét, ít sưng nề, không đau rát. Sau 5 – 7 ngày, nếp mí sẽ đẹp tự nhiên, không lộ sẹo thẩm mỹ vì vết sẹo được giấu kín dưới nếp mí mới và nhanh chóng mờ dần theo thời gian. 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài

Loại bỏ da chùng, nếp mí săn chắc chỉ sau 20 phút

--

4. Kết quả cắt mí mắt đẹp, không lộ sẹo tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã tiếp nhận và thực hiện nhiều ca thẩm mỹ mí mắt cho khách hàng trên toàn quốc, đem đến những kết quả ưng ý và đẹp tự nhiên. Chính những kết quả thành công sau cắt mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã khẳng định chất lượng dịch vụ tới khách hàng:

Mắt một mí được tái tạo thành đôi mắt 2 mí rõ nét

Mắt một mí được tái tạo thành đôi mắt 2 mí rõ nét

Đôi mắt không rõ mí đã lột xác trở thành đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Đôi mắt không rõ mí đã lột xác trở thành đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí cho khách hàng

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí cho khách hàng

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Đánh bay mắt một mí chỉ trong 45 phút

--

5. Một số lưu ý sau khi cắt mí mắt không hình thành sẹo xấu

Sau khi cắt mí, tránh tình trạng hình thành sẹo xấu ở mắt, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề như: Cần chăm sóc, vệ sinh sau cắt mí, xây dựng chế độ ăn uống phù hợp, cắt chỉ và tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ.

5.1 Chăm sóc, vệ sinh sau cắt mí

Tùy theo từng cơ địa của khách hàng, quá trình hồi phục sau cắt mí sẽ khác nhau và chế độ chăm sóc, vệ sinh sau cắt mí rất quan trọng để đảm bảo vết thương nhanh lành, không lộ sẹo.

– Ngày đầu tiên sau cắt mí, khách hàng nên dùng thuốc giảm đau, kháng viêm theo đơn kê của bác sĩ để giảm bớt tình trạng sưng nhẹ.

– Trong 2 ngày đầu, khách hàng chườm đá lạnh để giảm sưng. Lưu ý, nên bọc đá trong khăn vải mỏng, tránh thoa trực tiếp đá lên mí mắt.

– Vệ sinh mắt nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu (5 – 7 ngày) để tránh vết thương nhiễm trùng.

– Đảm bảo vết thương luôn khô thoáng và hạn chế tác động lên vùng da mắt, không dụi mắt.

– Trong thời gian phục hồi, khách hàng cần tránh tiếp xúc với khói bụi. Nên đeo kính râm để bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời.

5.2 Chế độ ăn uống phù hợp sau khi cắt mí mắt

Chế độ ăn uống góp phần quan trọng trong quá trình phục hồi sau cắt mí mắt và ngăn chặn tình trạng sẹo xấu. 

– Khách hàng nên bổ sung các thực phẩm giàu calo như: Thịt lợn, đậu, sữa, phô mai… các loại thực phẩm giàu vitamin A như: Bí đỏ, cà rốt…

– Không ăn các loại thực phẩm khó tiêu, lên men như: Dưa muối, cà muối… hoặc các loại thực phẩm dễ gây sẹo như: Hải sản, trứng, thịt gà, rau muống… các loại thực phẩm cay nóng, kích thích (Ớt, tỏi, hành, rượu, bia, thuốc lá…)

– Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

5.3 Cắt chỉ và tái khám theo lịch hẹn từ bác sĩ

Cắt chỉ và tái khám đúng hẹn là bước quan trọng để khách hàng nắm rõ tình hình hồi phục của vết thương. Thông thường, từ 5 – 7 ngày sau khi cắt mí, khách hàng có thể tới địa chỉ thẩm mỹ để cắt chỉ và tái khám.

Lưu ý sau khi cắt mí mắt để không hình thành sẹo xấu

Lưu ý sau khi cắt mí mắt để không hình thành sẹo xấu

Những thông tin trong bài chính là câu giải đáp cho thắc mắc cắt mí để lại sẹo không. Khách hàng cần quan tâm đến chế độ ăn uống, chăm sóc, vệ sinh vết thương hàng ngày và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để tránh để lại sẹo xấu. Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng không chỉ được cắt mí đẹp bởi bác sĩ giỏi chuyên môn mà còn được hướng dẫn tận tình, chi tiết cách chăm sóc và vệ sinh vết thương tại nhà giúp đem đến kết quả thẩm mỹ ưng ý. 

Có 0 bình luận bài Cắt mí có để lại sẹo không – 3 yếu tố gây sẹo xấu khi cắt mí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí