Logo

Phẫu thuật độn cằm V line Chuẩn Thái – Đẹp ngay sau khi làm

calendar

Ngày xuất bản: 23/08/2022

user

Tác giả: Trang

view

Lượt xem: 439 lượt xem

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp thẩm mỹ định hình dáng cằm V line thon gọn, cân đối bằng cách sử dụng chất liệu độn cao cấp. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ trong niêm mạc miệng rồi đưa miếng độn vào đúng vị trí và căn chỉnh để tạo dáng cằm đẹp như mong muốn của khách hàng. Với 3 phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo, độn cằm sụn tự thân và độn cằm không cần phẫu thuật bằng filler hoặc tiêm mỡ tự thân, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp.

1. Độn cằm là như nào

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp thẩm mỹ định hình lại dáng cằm bằng cách sử dụng chất liệu độn để tạo cằm V line thon gọn, cân đối. Phương pháp độn cằm được thực hiện nhanh chóng, an toàn, giúp khắc phục hoàn hảo dáng cằm ngắn, lẹm…

Trong quá trình phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ thực hiện gây mê toàn thân và rạch một đường nhỏ trong niêm mạc miệng rồi đưa miếng độn cằm vào vị trí đã được đo vẽ, xác định từ trước.

Phẫu thuật độn cằm tạo dáng cằm V line thon gọn

Phẫu thuật độn cằm tạo dáng cằm V line thon gọn

--

2. Kết quả độn cằm của nam, nữ

Phẫu thuật độn cằm phù hợp cho cả nam và nữ có mong muốn sở hữu dáng cằm V line nhỏ gọn. Cùng chiêm ngưỡng một số kết quả độn cằm giúp “tái sinh” khuôn mặt chuẩn tỉ lệ vàng.

Khách hàng sở hữu cằm V line thon gọn

Khách hàng sở hữu cằm V line thon gọn

Cải thiện dáng cằm ngắn 

Cải thiện dáng cằm ngắn

Hình ảnh nâng cằm trước sau của khách hàng khi độn cằm tại Hồng Hà

Hình ảnh nâng cằm trước sau của khách hàng khi độn cằm tại Hồng Hà

Khách hàng sở hữu cằm V line ngay sau khi thực hiện độn cằm

Khách hàng sở hữu cằm V line ngay sau khi thực hiện độn cằm

3. Các phương pháp độn cằm ứng dụng phổ biến hiện nay

Có 3 phương pháp độn cằm được ứng dụng phổ biến tại các địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp trên thị trường và cho thấy hiệu quả đẹp như ý muốn của khách hàng: Độn cằm bằng sụn nhân tạo, phẫu thuật độn cằm tự thân, độn cằm không cần phẫu thuật (Tiêm filler và tiêm mỡ tự thân).

3.1 Độn cằm với sụn nhân tạo

Độn cằm bằng sụn nhân tạo là phương pháp đặt chất liệu độn vào vùng cằm để định hình lại dáng cằm, giúp tổng thể khuôn mặt cân đối, chuẩn V line.

Phương pháp độn cằm sụn nhân tạo sẽ được bác sĩ rạch một đường mổ bên trong niêm mạc và dùng dụng cụ y tế chuyên dụng để bóc tách niêm mạc, tạo khoảng trống để đưa chất liệu độn vào. Sau đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh sụn độn sao cho cân đối theo đúng tỷ lệ đã được xác định từ trước.

Khí sử dụng sụn nhân tạo, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chất liệu sụn dẻo dai, bền chắc và tương thích tới 98% với cơ thể và có thể duy trì lâu dài trong khoảng 10 – 15 năm hoặc có thể lâu hơn nếu khách hàng thực hiện đúng theo hướng dẫn chăm sóc tại nhà của bác sĩ.

Độn cằm bằng sụn Pureform trong nâng mũi siêu cấu trúc chất liệu đặc biệt tại Hồng Hà

Độn cằm bằng sụn Pureform trong nâng mũi siêu cấu trúc chất liệu đặc biệt tại Hồng Hà

3.2 Phẫu thuật độn cằm tự thân

Độn cằm tự thân là phương pháp thẩm mỹ sử dụng chính phần xương cằm của khách hàng, phù hợp với người có xương hàm khỏe. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế chuyên dụng để bóc tách và trượt/đẩy phần xương cằm ra phía trước hoặc sau để định hình lại dáng cằm cân đối, thon gọn, V line cho khách hàng.

Sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, bác sĩ sẽ cố định xương hàm bằng nẹp vít chắc chắn, không để lại dấu vết thẩm mỹ, không lo đào thải và giữ form cằm đẹp trọn đời.

Độn cằm bằng sụn tự thân

Độn cằm bằng sụn tự thân

Tái tạo khuôn mặt thon gọn lấy lại tự tin

--

3.3 Độn cằm không cần phẫu thuật

Phương pháp độn cằm không phẫu thuật là xu hướng chỉnh cằm nhanh chóng, kết quả tức thì sau 30 – 45 phút thực hiện và không cần bóc tách niêm mạc. Độn cằm không cần phẫu thuật được thực hiện với 2 kỹ thuật là: Tiêm filler và tiêm mỡ tự thân, phù hợp với nhóm khách hàng có khung xương cằm ít bị móm/hô/lệch, gương mặt thanh thoát, không cần thay đổi quá nhiều đến cấu trúc xương hàm.

Tiêm filler

Tiêm Filler là phương pháp tiêm vào mô mềm và đem đến tác dụng làm đầy, giúp sửa đổi đường nét khuôn mặt cân xứng. Trong Filler có thành phần Hyaluronic Acid lành tính, dễ thích nghi với cơ thể khách hàng.

Sau khi tiêm Filler để định hình dáng cằm, khách hàng thường gặp một số phản ứng như: Sưng nhẹ, cằm hơi ửng đỏ và sẽ hết sau 3 – 5 ngày.

Với phương pháp tiêm Filler, form cằm của khách hàng sẽ duy trì được trong 8 – 12 tháng và khách hàng nên tiêm bổ sung sau 6 – 8 tháng để đảm bảo kết quả thẩm mỹ.

Tiêm mỡ tự thân

Kỹ thuật tiêm cấy mỡ tự thân vào cằm là sử dụng mỡ của chính khách hàng (mỡ thừa ở bụng, đùi, mông…) để điều chỉnh dáng cằm như mong muốn.

Tuy nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa hàm mặt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khuyến khích khách hàng sử dụng tiêm mỡ tự thân với tình trạng cằm thụt, má hóp… Thời gian duy trì của phương pháp cấy mỡ tự thân để chỉnh dáng cằm là từ 2 – 3 năm.

Độn cằm không cần phẫu thuật

Độn cằm không cần phẫu thuật

4. Phẫu thuật độn cằm – giải pháp tạo dáng cằm vline đẹp, hoàn hảo

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp tạo dáng cằm V line tự nhiên, cân đối nên khách hàng cần quan tâm đến những trường nên thực hiện độn cằm, các bước thực hiện độn cằm và nắm được ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật độn cằm.

4.1 Những ai nên thực hiện độn cằm

Phương pháp độn cằm được áp dụng cho tất cả khách hàng trên 18 tuổi có nhu cầu cải thiện dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Độn cằm được khuyến khích áp dụng cho những khách hàng có khuyết điểm như:

– Người cằm lẹm, ngắn.

– Khách hàng cằm bị lệch khiến gương mặt mất cân đối.

– Khách hàng có cằm bị tổn thương do yếu tố bên ngoài như: Tai nạn, phẫu thuật hỏng…

– Khách hàng có dáng cằm thiếu độ nhô, muốn cải thiện cằm chuẩn V line.

4.2 Ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm vline

Độn cằm V line có những ưu điểm như sau:

– Đường mổ nằm trong khoang miệng nên không lưu lại dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo.

– Bác sĩ gây tê và gây mê toàn thân nên khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng còn được trải nghiệm công nghệ giảm đau hiện đại, giúp loại bỏ cảm giác đau đớn 99% trong và sau quá trình phẫu thuật.

– Chất liệu độn được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng và chứng nhận về độ an toàn, tương thích cao với cơ thể, không đào thải và hạn chế biến chứng.

– Kết quả duy trì lâu dài tùy thuộc vào chất liệu độn cằm khách hàng sử dụng.

4.3 Các bước thực hiện độn cằm V line

Khi thực hiện độn cằm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp phẫu thuật độn cằm và chất liệu sụn phù hợp với từng tình trạng cằm của khách hàng.

Toàn bộ quy trình độn cằm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được diễn ra chuẩn theo tiêu chí của Bộ Y Tế, quá trình nhanh gọn, bài bản, chuyên nghiệp với 5 bước:

– Bước 1: Thăm khám và nhận tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa hàm mặt. Kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm cơ bản, chụp CT và được bác sĩ đưa ra phương hướng giải quyết đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.

– Bước 2: Khi khách hàng đủ yêu cầu về sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phác thảo dáng cằm để các thao tác trong quá trình thực hiện chính xác và diễn ra nhanh chóng.

– Bước 3: Bác sĩ gây tê và gây mê để giảm cảm giác đau đớn và thực hiện phẫu thuật độn cằm. Sau đó, bác sĩ sẽ cố định sụn độn bằng nẹp vít titanium hoặc ốc vít nhỏ rồi thực hiện cầm máu, đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Bước 4: Khách hàng được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi để theo dõi sức khỏe theo thời gian chỉ định của bác sĩ.

– Bước 5: Khách hàng ra về và chăm sóc vết thương tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Tái khám đúng lịch hẹn.

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ độn cằm trên 15 năm kinh nghiệm

--

5. Kinh nghiệm và lưu ý cần biết về độn cằm

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp đến vùng cằm nên khách hàng cần quan tâm đến những vấn đề như: Độn cằm sau bao lâu thì lành? Có nguy hiểm hay không? Kết quả duy trì được bao lâu.

5.1 Độn cằm sau bao lâu lành, đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ độn cằm sau 7 – 10 ngày sẽ lành lại. Sau 3 – 4 tuần, sụn độn cằm sẽ ổn định, chỉ khâu tự tiêu, vết mổ phục hồi, khách hàng bắt đầu sinh hoạt bình thường và đến bệnh viện để tháo băng theo lịch hẹn với bác sĩ.

Sau 1 – 3 tháng, dáng cằm hồi phục hoàn toàn, khuôn mặt khách hàng thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

5.2 Độn cằm có nguy hiểm không

Phẫu thuật độn cằm không nguy hiểm tới cơ thể và sức khỏe của khách hàng nếu sử dụng loại sụn chất lượng, tay nghề bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, không gian phẫu thuật và quy trình thực hiện vô trùng theo chuẩn Bộ Y Tế.

Trường hợp khách hàng sử dụng chất liệu sụn không rõ nguồn gốc, bác sĩ thực hiện có tay nghề non kém sẽ dẫn đến những biến chứng sau phẫu thuật như: Lệch cằm, dị ứng, chảy máu…

5.3 Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn được không

Phương pháp độn cằm có thể duy trì được vĩnh viễn tùy thuộc vào chất liệu sụn. Nếu khách hàng sử dụng sụn nhân tạo kết hợp chăm sóc vết thương cẩn thận sau phẫu thuật độn cằm, kết quả thẩm mỹ có thể duy trì từ 10 – 20 năm. Nếu khách hàng dùng sụn tự thân, kết quả thẩm mỹ có thể vĩnh viễn vì độ tương thích tuyệt đối với cơ thể.

Lưu ý cần biết về độn cằm

Lưu ý cần biết về độn cằm

6. Một số lưu ý chăm sóc sau độn cằm nhanh lành và đẹp lâu dài

Trong quá trình chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau để đảm bảo vết thương nhanh lành và đạt kết quả thẩm mỹ lâu dài:

– Trong 3 ngày đầu sau thẩm mỹ độn cằm, khách hàng chườm lạnh hoặc chườm nóng bằng cách áp trực tiếp túi chườm lên vùng cằm, giữ nguyên khoảng 5 phút để cố định cơ và làm tan vết bầm hiệu quả. Khách hàng nên chườm 4 – 5 lần/ngày để vết thương nhanh lành lặn.

– Vệ sinh vết mổ đều đặn mỗi ngày theo hướng dẫn của bác sĩ để tránh nhiễm trùng.

– Sau phẫu thuật độn cằm, khách hàng nên hạn chế vận động, tập thể dục mạnh.

– Không nhai, không cười lớn, tránh cằm bị lệch form.

– Nên ăn các loại thức ăn được chế biến lỏng, mềm như: Súp, cháo, các món ninh, hầm…

– Không ăn các loại thực phẩm cứng, dai, dễ gây mưng mủ, ngứa, để lại sẹo như: Rau muống, thịt bò, thịt gà, đồ ăn nhanh, đồ nếp, hải sản…

– Nên bổ sung nước ép trái cây nguyên chất để kích thích tái tạo mô da.

– Tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ để theo dõi tiến độ hồi phục và được bác sĩ định hướng giải pháp khắc phục phù hợp nếu xảy ra biến chứng.

Chăm sóc sau độn cằm nhanh lành và đẹp lâu dài

Chăm sóc sau độn cằm nhanh lành và đẹp lâu dài

7. Chi phí thực hiện phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền

Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng có thể tham khảo bảng giá độn cằm được niêm yết như sau:

Dịch vụGiá (VND)
Độn cằm chất liệu thường15.000.000
Độn cằm chất liệu đặc biệt25.000.000
Trượt/gọt cằm42.000.000
Combo Gọt hàm + Hạ gò má + Trượt cằm138.000.000

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp làm đẹp hiệu quả giúp khách hàng sở hữu chiếc cằm V line đẹp tự nhiên, chuẩn xu hướng. Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để trải nghiệm dịch vụ làm môi 5 sao chuẩn Thái Lan với quy trình bài bản, chuyên nghiệp trong từng khâu được kiểm duyệt bởi Bộ Y Tế với mức chi phí phù hợp cho tất cả khách hàng có nhu cầu làm tân trang nhan sắc.

Có 0 bình luận bài Phẫu thuật độn cằm V line Chuẩn Thái – Đẹp ngay sau khi làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí