Logo

Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? Bao lâu thì đẹp tự nhiên

calendar

Ngày xuất bản: 17/08/2022

user

Tác giả: lan

view

Lượt xem: 448 lượt xem

Tạo má lúm đồng tiền với công nghệ độc quyền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà mang đến giải pháp sở hữu nụ cười duyên dáng, cuốn hút ánh nhìn của người đối diện. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc má lúm đồng tiền vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc tốt và lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín như Hồng Hà để thực hiện.

1. Tạo má lúm đồng tiền là gì

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tạo nên sự kết dính giữa da và phần cơ má. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm.

Cụ thể, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc má và không để lại sẹo bên ngoài da. Sau đó, bác sĩ khâu một mũi nhỏ để đính cơ vào mặt dưới da, tại vị trí muốn tạo má lúm. Với phương pháp trên, bạn có thể lựa chọn vị trí, hình dáng cũng như độ nông sâu của lúm đồng tiền theo ý muốn. Phần vết mổ nhỏ bên trong miệng được đóng kín bằng chỉ tự tiêu mà không cần cắt chỉ.

Tạo má lúm đem lại nét duyên cho người sở hữu

Tạo má lúm đem lại nét duyên cho người sở hữu

==

2. Kết quả tạo má lúm đồng tiền đẹp, tự nhiên tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Những review, phản hồi tích cực về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền đến từ khách hàng dành cho Hồng Hà là minh chứng rõ nhất cho chất lượng của dịch vụ mà bệnh viện mang lại.

Khách hàng tự tin khi sử hữu má lúm đẹp

Khách hàng tự tin khi sử hữu má lúm đẹp

Gương mặt nhẹ nhàng, xinh đẹp khi sở hữu chiếc má lúm

Gương mặt nhẹ nhàng, xinh đẹp khi sở hữu chiếc má lúm

3. Tạo má lúm đồng tiền Cutie độc quyền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tạo má lúm đồng tiền Cutie độc quyền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đang rất thịnh hành tại Việt Nam trong suốt thời gian qua, được lòng đông đảo giới trẻ. Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Thái Lan.

Thực chất, tạo má lúm đồng tiền Cutie là thủ thuật đơn giản, không xâm lấn. Bác sĩ dựa trên cơ chế hình thành má lúm tự nhiên, tiến hành đính một điểm liên kết giữa da và cơ má để khi nói hoặc cười, tạo ra một điểm hõm ở má, tạo nên má lúm đồng tiền.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, công nghệ tạo má lúm được thực hiện theo các bước quy chuẩn, đáp ứng yêu cầu về mức độ an toàn quy định của Bộ Y tế.

So với những công nghệ tạo má lúm giá rẻ thông thường, đây là cách làm má lúm đồng tiền hiệu quả, an toàn và thời gian hồi phục nhanh chóng nhất trên thị trường.

Đặc biệt, công nghệ tạo má lúm Cutie sẽ tạo hình má lúm dựa trên tỷ lệ thực tế của gương mặt. Vì thế, má lúm đồng tiền có độ sâu vừa phải, tự nhiên như má lúm bẩm sinh, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

4. Quy trình tạo má lúm đồng tiền diễn ra như nào

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế với các bước cơ bản dưới đây.

Bước 1: Thăm khám, đo vẽ tạo má lúm

Bác sĩ thăm khám, đánh giá tổng quát, tư vấn cho khách hàng về vị trí, độ sâu của lúm đồng tiền cần thực hiện. Tiếp đến, bác sĩ tiến hành đo vẽ, dựa trên tỷ lệ khuôn mặt của khách để xác định vị trí tạo lúm sao cho cân đối, phù hợp.

Bước 2: Thực hiện gây tê

Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng má để loại bỏ đau đớn, khó chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Tạo má lúm

Các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện thủ thuật đính một điểm kết nối giữa da và cơ má bằng chỉ tự nhiên, tạo điểm hõm ở má thành lúm đồng tiền. Toàn bộ quá trình tạo má lúm đều được thực hiện bên trong khoang miệng.

Bác sĩ thực hiện tạo má lúm

Bác sĩ thực hiện tạo má lúm

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau khi tạo má lúm

Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, trong thời gian khoảng 20 phút. Khi quá trình tạo má lúm đồng tiền hoàn tất, khách hàng được bác sĩ kiểm tra và hướng dẫn chỉ tiết về cách chăm sóc để đạt được kết quả tốt nhất.

5. Một số thắc mắc thường gặp của khách hàng về tạo má lúm đồng tiền

Má lúm mang đến nét duyên cuốn hút, dịu dàng nữ tính cho chị em phụ nữ. Đó là lý mà ngày càng nhiều phái đẹp lựa chọn phương pháp thẩm mỹ trên. Tuy nhiên, tâm lý chung của nhiều người trước khi tạo má lúm vẫn có rất nhiều băn khoăn được đặt ra.

5.1 Làm má lúm đồng tiền giữ được bao lâu, vĩnh viễn không

Kết quả tạo má lúm đồng tiền có thể duy trì trong thời gian trung bình từ 5 – 10 năm, hoặc vĩnh viễn nếu bạn lựa chọn được đơn vị thẩm mỹ uy tín, chăm sóc hậu phẫu chu đáo và có chế độ sinh hoạt lành mạnh sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, thực tế chỉ ra, tạo má lúm đồng tiền giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu.

5.2 Tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu lành, đẹp tự nhiên

Sau tạo má lúm đồng tiền, bạn phải trải qua giai đoạn sưng nề kéo dài trong khoảng 2-3 ngày. Tùy theo từng cơ địa mà thời gian lành thương sẽ diễn ra trong khoảng 7 – 10 ngày. Để rút ngắn thời gian, bạn nên thực hiện đúng chỉ định từ bác sĩ, đảm bảo quá trình hồi phục an toàn và nhanh chóng.

5.3 Tạo má lúm đồng tiền có bị tuột chỉ? Có cần phải cắt chỉ

Theo bác sĩ thẩm mỹ, khi tạo má lúm đồng tiền, chỉ không bị tuột, cũng không cần phải cắt chỉ. Trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ dùng chỉ chuyên dụng trong thẩm mỹ, chích một vết nhỏ trong niêm mạc má rồi đính phần cơ má và da lại với nhau.

Loại chỉ khâu sử dụng trong tạo má lúm là chỉ tự tiêu. Vì vậy, khi làm má lúm, khách hàng không phải cắt chỉ, không lo để lại dấu vết thẩm mỹ.

Làm má lúm đồng tiền không cần cắt chỉ, không lo tuột chỉ

Làm má lúm đồng tiền không cần cắt chỉ, không lo tuột chỉ

5.4 Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Thủ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà không xâm lấn nhiều, không can thiệp dao kéo sâu và được gây tê nên khách hàng không gặp đau đớn trong quá trình thẩm mỹ. Sau làm đẹp, thời gian hồi phục nhanh chóng, khách hàng không phải nghỉ dưỡng.

6. Chi phí làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền

Khách hàng lựa chọn tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, cạnh tranh số 1 trên thị trường. Cụ thể bảng giá tạo má lúm đồng tiền dưới đây:

DỊCH VỤ

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Má lúm đồng tiền Cutie 1 bên5.500.000
Má lúm đồng tiền Cutie 2 bên11.000.000

Đây là mức giá trọn gói, bao gồm các dịch vụ riêng lẻ như thăm khá, tư vấn và thực hiện thủ thuật tạo má lúm. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đảm bảo công khai minh bạch, khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác.

7. Chăm sóc sau tạo má lúm đồng tiền nhanh lành, đẹp lâu dài

Như đã phân tích ở trên, làm má lúm đồng tiền có lâu dài, vĩnh viễn hay không phụ thuộc rất lớn và quá trình chăm sóc hậu phẫu. Nếu chăm sóc đúng cách, vết thương sẽ nhanh lành, không xảy ra biến chứng ngoài ý muốn, từ đó giúp kết quả thẩm mỹ kéo dài lâu hơn.

Do đó, sau khi làm má lúm đồng tiền bạn cần tuân thủ những hướng dẫn dưới đây của bác sĩ:

– Uống thuốc đúng liều lượng, thời gian quy định của bác sĩ.

– Chườm đá hai bên má bằng túi chườm chuyên dụng để giảm sưng đau (nếu có) sau phẫu thuật.

– Cần bảo vệ vết thương thật chu đáo, tránh tác động mạnh hay sờ gãi lên vết thương sau phẫu thuật.

– Không ăn các thực phẩm thô cứng, khó nhai. Ưu tiên các loại đồ ăn mềm, dạng lỏng, dễ nuốt mà không cần nhai quá nhiều như súp, cháo, canh…

– Tránh sử dụng các chất kích thích hay đồ uống như rượu bia khiến vết thương lâu lành, ảnh hưởng đến kết quả sau tạo má lúm đồng tiền.

– Vệ sinh khoang miệng cẩn thận, súc miệng bằng nước muối hoặc nước súc miệng.

– Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để bảo vệ vết thương ổn định, duy trì kết quả lâu dài, mang lại nụ cười duyên dáng như ý.

Ghi nhớ lưu ý chăm sóc sau làm má lúm đồng tiền

Ghi nhớ lưu ý chăm sóc sau làm má lúm đồng tiền

Không thể phủ nhận má lúm là một điểm nhấn đặc biệt, mang lại nụ cười duyên dáng và gương mặt ưa nhìn cho chủ nhân. Vì thế, nếu không may mắn có được má lúm đồng tiền bẩm sinh, chị em hoàn toàn có cơ hội sở hữu khi lựa chọn phương pháp tạo má lúm đồng tiền Cutie tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà.

Có 0 bình luận bài Tạo má lúm đồng tiền có vĩnh viễn không? Bao lâu thì đẹp tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí