Logo

Phẫu thuật chỉnh sửa gò má: 4 ưu điểm và 7 thắc mắc thường gặp

calendar

20/05/2023

user

Tác giả: lan

Đối với người Á Đông, gò má cao được coi là dữ tướng, không phù hợp phong thủy. Với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa gò má không đau, an toàn, hiệu quả duy trì vĩnh viễn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là giải pháp tối ưu khắc phục nhược điểm gò má cao, đem lại gương mặt cân đối, trẻ trung.

1. Kết quả trước và sau chỉnh xương gò má tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Sự thay đổi rõ rệt của khách hàng sau khi chỉnh xương gò má tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà dưới đây sẽ tiếp thêm động lực cho những ai đang gặp khuyết điểm gò má cao ra quyết định thực hiện thẩm mỹ ngay.

Gương mặt thon gọn, tự nhiên

Gương mặt thon gọn, tự nhiên

Khách hàng tự tin hơn với khuôn mặt thanh mảnh, đẹp tự nhiên

Khách hàng tự tin hơn với khuôn mặt thanh mảnh, đẹp tự nhiên

Trước và sau phẫu thuật chỉnh sửa gò má

Trước và sau phẫu thuật chỉnh sửa gò má

--

2. Thế nào là phẫu thuật chỉnh xương gò má

Phẫu thuật chỉnh xương gò má là phương pháp can thiệp trực tiếp vùng xương gò má bằng máy cắt xương siêu âm để gọt bớt phần gò má bị nhô cao. Tùy theo từng trường hợp, xương gò má sẽ được hạ dao động trong khoảng 0,3 – 2 cm, tạo sự cân đối và hài hòa cho tổng thể gương mặt.

3. Phẫu thuật chỉnh xương gò má tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có điểm gì khác biệt

Phẫu thuật chỉnh sửa gò má thực hiện tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà với nhiều ưu điểm nổi trội, thuyết phục khách hàng.

3.1 Phẫu thuật chỉnh sửa gò má an toàn tuyệt đối

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ thăm khám, loại trừ trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe, đảm bảo tránh tuyệt đối các biến chứng nguy hiểm xảy ra trong suốt quá trình thẩm mỹ hạ gò má.

Ngoài ra, phẫu thuật hạ gò má có sự hỗ trợ của thiết bị Vectra 3D và máy chụp cắt lớp CT Scan, giúp xác định chính xác mức độ cần tác động tới xương gò má, không xâm lấn, mức độ an toàn cao.

3.2 Phẫu thuật chỉnh xương gò má diễn ra nhanh chóng

Cùng với năng lực chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thực chiến và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, chỉ sau chưa đầy 60 phút thực hiện, khách hàng đã sở hữu ngay đôi gò má cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Phẫu thuật sửa gò má cao diễn ra nhanh chóng

Phẫu thuật sửa gò má cao diễn ra nhanh chóng

3.3 Kết quả đẹp, duy trì vĩnh viễn

Hồng Hà ứng dụng thiết bị nội soi trong phẫu thuật chỉnh sửa gò má nên vết mổ nằm trong lớp niêm mạc môi dưới, không để lại sẹo. Đồng thời, phần xương nhô cao được tác động mài gọt hàm Thái Lan trực tiếp, không thể phát triển thêm, mang đến kết quả thẩm mỹ ổn định, duy trì vĩnh viễn.

4. Có thể thực hiện phẫu thuật chỉnh xương gò má không cần phẫu thuật không

Theo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên khoa răng hàm mặt, hiện nay chưa có bất kỳ phương pháp hạ gò má nào mà không cần phẫu thuật. Bởi thực tế, cấu tạo gò má cao hay thấp là do đặc điểm xương gò má ở mỗi người. Trong khi đó, để cải thiện cấu trúc xương gò má nhất định phải có sự can thiệp của phương pháp phẫu thuật mới có thể điều chỉnh được.

Trên thị trường hiện nay, có một số cơ sở thẩm mỹ đang tung các quảng cáo hạ gò má không cần phẫu thuật, điều đó hoàn toàn không có cơ sở chứng minh. Chính vì vậy, khách hàng cần hết sức tỉnh táo, tham khảo kỹ các thông tin chính thống, cũng như tìm hiểu về bác sĩ thẩm mỹ trước khi thực hiện, tránh tiền mất tật mang.

5. Quy trình phẫu thuật hạ xương gò má cao tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, toàn bộ quy trình phẫu thuật hạ xương gò má đều được thực hiện tuân thủ theo quy định của Bộ Y tế, đáp ứng các yêu cầu an toàn, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đây là bước quan trọng đầu tiên giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng gò má cao của khách hàng. Từ đó, tính toán kỹ thuật phù hợp trước khi thực hiện.

Đăng kí tư vấn miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa

Bước 2: Kiểm tra tổng quát sức khỏe

Khách hàng được bác sĩ chỉ định thực hiện một số xét nghiệm, siêu âm cần thiết nhằm xác định trường hợp đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật. Đồng thời, chụp hình ảnh cấu trúc xương của khách hàng bằng thiết bị CT Scanner.

Bước 3: Dựng mô phỏng kết quả hạ gò má

Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình Vectra XT 3D chuyên dụng để dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má cao trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bác sĩ dựng mô phỏng kết quả

Bác sĩ dựng mô phỏng kết quả

Bước 4: Vệ sinh vô khuẩn và gây mê vô cảm

Vệ sinh vô khuẩn giúp loại bỏ các yếu tố nguy cơ có thể gây nhiễm trùng cho khách hàng khi can thiệp phẫu thuật. Bên cạnh đó, gây mê vô cảm sẽ giảm tối đa đau đớn, mang lại sự thoải mái cho khách hàng, góp phần tạo thuận lợi cho ca phẫu thuật diễn ra thành công.

Bước 5: Phẫu thuật chỉnh sửa xương gò má

Bác sĩ sử dụng máy cắt xương siêu âm hình chữ L và các thiết bị máy nội soi chuyên dụng, loại bỏ phần cung gò má, hạ thấp gò má từ bên trong khoang miệng, tương xứng với tỉ lệ đã xác định trước đó.

6. Một số thắc mắc thường gặp khi chỉnh xương hạ gò má

Thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng của khách hàng trước khi phẫu thuật chỉnh xương hạ gò má, các bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ giải đáp những câu hỏi dưới đây.

6.1 Thực hiện chỉnh xương hạ gò má có đau không

Khách hàng không phải chịu bất cứ đau đớn nào trong suốt quá trình tiến hành phẫu thuật. Bởi bạn sẽ được bác sĩ gây mê vô cảm trước khi thực hiện phẫu thuật. Hơn nữa, lựa chọn Hồng Hà, bạn cũng được đội ngũ bác sĩ giỏi, đã thẩm mỹ thành công cho hàng nghìn ca chỉnh sửa gò má thực hiện nên hoàn toàn có thể yên tâm.

6.2 Có phẫu thuật chỉnh gò má cao 1 bên được không

Theo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ Hồng Hà, khách hàng có thể phẫu thuật chỉnh xương hạ gò má ở một bên tùy theo tình trạng gương mặt hiện tại, giúp khắc phục tình trạng 2 má không cân đối, bên cao bên thấp.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong miệng để bóc tách khoang miệng và điều chỉnh lại gò má cao. Kỹ thuật có tính chính xác cao, thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến cấu trúc bên má còn lại.

Xương gò má bên cao sẽ được căn chỉnh cân đối, phù hợp với tổng thể đường nét trên gương mặt, giúp khách hàng tự tin hơn với diện mạo thanh thoát như ý.

Có thể phẫu thuật sửa gò má một bên

Có thể phẫu thuật sửa gò má một bên

6.3 Có thể thực hiện hạ gò má cho nam không

Nam giới hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp hạ gò má, cải thiện gương mặt, mang đến sự cân đối, hài hòa. Theo quan niệm dân gian, đàn ông có xương gò má cao thường là người có xu hướng bạo lực, dễ làm tổn thương vợ con.

Đặc điểm tướng số thể hiện đường tình duyên, hôn nhân lận đận, không viên mãn. Vì thế, nam giới cần cải thiện xương gò má, thay đổi vận số bằng cách lựa chọn phương pháp hạ gò má. Toàn bộ quy trình thực hiện chỉnh sửa xương gò má ở nam giới cũng được thực hiện tương tự nữ giới.

6.4 Một số lưu ý trước và sau khi chỉnh xương gò má

– Bác sĩ khuyên bạn nên tránh tuyệt đối các thức uống chứa cồn, không hút thuốc lá và uống thuốc theo đúng đơn chỉ dẫn của bác sĩ ít nhất 2 tuần.

– Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, nên ăn các loại thức ăn mềm, ít nhất trong 10 ngày đầu sau phẫu thuật.

6.5 Có cần ở lại bệnh viện sau phẫu thuật không

Bạn cần lưu lại viện 1 ngày sau phẫu thuật để bác sĩ theo dõi các phản ứng và kiểm soát vấn đề phát sinh (nếu có). Đến khi tình trạng sức khỏe ổn định, bạn được phép ra về, chăm sóc tại nhà.

Sau đó, bạn cần tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ, thông thường 7 – 10 ngày đầu và 1 tháng/lần (ít nhất trong 3 tháng đầu tiên). Ngoài ra, nếu gặp bất kỳ hiện tượng bất thường nào, bạn cần khám bác sĩ ngay.

6.6 Kết quả chỉnh xương gò má nhìn thấy sau bao lâu? Có vĩnh viễn không

Đa số các trường hợp nhìn thấy kết quả chỉnh xương gò má sau 1 tháng, gương mặt của bạn sẽ đẹp tự nhiên. Nếu chăm sóc hậu phẫu tốt, thực hiện đúng chỉ dẫn từ bác sĩ hiệu quả duy trì sẽ đạt vĩnh viễn.

Thấy được kết quả phẫu thuật hạ gò má sau 1 tháng

Thấy được kết quả phẫu thuật hạ gò má sau 1 tháng

Gương mặt đẹp thon gọn – Hút trọn mọi ánh nhìn

6.7 Chi phí chỉnh xương gò má bao nhiêu tiền

Chi phí phẫu thuật chỉnh sửa gò má, áp dụng trọn gói, công khai tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà ở mức 60.000.000 – 138.000.000 đồng tùy theo khuyết điểm trên gương mặt, bác sĩ sẽ chỉ định dịch vụ phù hợp.

Cụ thể, bảng giá chỉnh sửa, hạ xương gò má cao như sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ) 
Hạ gò má60.000.000
Gọt hàm + Hạ gò má110.000.000
Gọt hàm + Hạ gò má + Trượt cằm138.000.000

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa gò má tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khách hàng không còn lo lắng về những đau đớn, kết quả duy trì vĩnh viễn với mức giá hợp lý. Liên hệ ngay với Hồng Hà đã đặt lịch thăm khám, tư vấn, sở hữu gò má cân đối, hợp nhãn.

Có 0 bình luận bài Phẫu thuật chỉnh sửa gò má: 4 ưu điểm và 7 thắc mắc thường gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí