Logo

Chỉnh sửa mũi bị hỏng sau nâng, khôi phục dáng mũi thanh tú

calendar

27/07/2023

user

Tác giả: dinhth

Chỉnh sửa mũi bị hỏng sau nâng là phương pháp giúp khách hàng khắc phục triệt để những biến chứng như: Lệch vẹo mũi, lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, chảy dịch, nhiễm trùng… Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi đầu ngành tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ đảm bảo đem đến kết quả dáng mũi hoàn hảo cho khách hàng.

1. Nguyên nhân dẫn đến mũi bị hỏng sau nâng

Nguyên nhân chính dẫn đến mũi hỏng, biến chứng và cần chỉnh sửa mũi bị hỏng sau khi nâng là do chế độ chăm sóc hậu phẫu không tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ, do địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng hoặc do những tác động bên ngoài.

1.1 Chỉnh sửa mũi bị hỏng sau nâng do chế độ chăm sóc hậu phẫu

Chế độ chăm sóc hậu phẫu quyết định 80% kết quả thẩm mỹ và ngăn chặn tình trạng mũi hỏng, biến chứng sau khi nâng mũi. Khách hàng cần đảm bảo thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo kết quả làm đẹp mỹ mãn.

Trường hợp không tuân thủ nghiêm ngặt, không cẩn thận khi thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu sẽ rất dễ xảy ra tình trạng nhiễm trùng, sưng tấy.

1.2 Chỉnh sửa mũi bị hỏng sau nâng do cơ sở thẩm mỹ

Khi khách hàng lựa chọn nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, nghèo nàn về cơ sở vật chất và hoạt động “chui”, không được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cấp phép hoạt động sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và biến chứng.

Bên cạnh đó, những chiêu trò quảng cáo rầm rộ, chi phí rẻ “không tưởng” cũng khiến rất nhiều khách hàng “mờ mắt” và lao theo, dẫn đến “tiền mất tật mang”. Vì vậy, trước khi quyết định làm đẹp ở bất kỳ địa chỉ nào, khách hàng cần đến trực tiếp để trải nghiệm không gian, chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất và tìm hiểu tường tận về đội ngũ bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ đó.

Ngoài ra, yếu tố ảnh hưởng tới sự an toàn và nguy cơ biến chứng còn do trình độ bác sĩ chuyên môn kém, chất liệu sụn nâng mũi không chất lượng.

1.3 Do tác động bên ngoài

Những chấn thương do tác động bên ngoài như: Tai nạn, va đập mạnh vùng mũi… cũng sẽ khiến dáng mũi không được đẹp như mong muốn.

Vì vậy, khi nâng mũi xong, khách hàng cần vận động nhẹ nhàng và hết sức chú ý không sờ nắn mũi cho đến khi cấu trúc xương mũi bình phục.

Nguyên nhân dẫn đến mũi bị hỏng sau nâng

Nguyên nhân dẫn đến mũi bị hỏng sau nâng

--

2. Những dấu hiệu cho biết mũi bị hỏng sau nâng

Có 4 dấu hiệu cho thấy mũi bị hỏng sau khi nâng mũi: Mũi bị lệch vẹo, bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, nhiễm trùng hoặc sưng bầm nếu khách hàng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, tay nghề bác sĩ non kém hoặc sử dụng chất liệu sụn không đạt chuẩn.

2.1 Mũi bị lệch vẹo

Khách hàng có thể nhận biết mũi bị lệch một cách dễ dàng khi thấy sống mũi lệch, không thẳng khi nhìn trực diện.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng mũi lệch vẹo sau nâng mũi là do trình độ của bác sĩ thẩm mỹ hoặc không nẹp chặt sống mũi. Ngoài ra, khách hàng không tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu, vận động mạnh, nằm nghiêng hoặc va đập sau khi nâng mũi cũng dẫn đến tình trạng mũi lệch, vẹo.

Vì tình trạng lệch vẹo sống mũi thường phát hiện sau khoảng 7 ngày khi tháo băng nẹp, khách hàng cần liên tục theo dõi, quan sát dáng mũi từ nhiều góc độ để nắm bắt được tình trạng mũi sau khi nâng.

2.2 Bóng đỏ đầu mũi

Tình trạng bóng đỏ đầu mũi là một phản ứng tự nhiên và chỉ tồn tại trong khoảng 1 – 2 ngày đầu tiên. Sau 5 – 7 ngày, nếu khách hàng vẫn thấy đầu mũi bóng đỏ thì có thể xác định phương pháp nâng mũi đã có sai sót.

Bóng đỏ đầu mũi có thể xác định được khi thấy đầu mũi sưng to, nổi cộm lên, khi đưa tay lên sờ nắn nhẹ nhàng sẽ cảm thấy mảng sụn/filler chưa tan hết, sụn độn gồ lên, ma sát với với da mũi khiến phần da đầu mũi mỏng và xuất hiện tình trạng bóng đỏ.

Khi bị bóng đỏ đầu mũi, khách hàng nên tới ngay địa chỉ thẩm mỹ để được bác sĩ kịp thời xử lý.

2.3 Mũi bị lộ sóng

Mũi lộ sóng là hiện tượng rất dễ quan sát bằng mắt thường và là sự cố nghiêm trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Giải đáp nguyên nhân mũi bị lộ sóng, các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, trong quá trình nâng mũi, người thực hiện không chỉnh sửa, cắt gọt sụn độn phù hợp với dáng mũi của khách hàng nên dẫn đến tình trạng sụn độn không vừa vặn khiến da mũi chịu áp lực lớn, bị bào mòn và mỏng đi, gây ra lộ sóng mũi.

Với trường hợp mũi lộ sóng, khách hàng nên tới ngay địa chỉ thẩm mỹ để được xử lý kịp thời, tránh để lâu ngày.

Thay đổi cuộc đời với dáng mũi cao

-

2.4 Mũi nhiễm trùng, sưng bầm

Tình trạng nhiễm trùng, sưng bầm sau khi nâng mũi thường ít xảy ra nhưng khi gặp phải lại vô cùng nguy hiểm, dấu hiệu nhận biết như sau:

– Đầu mũi sưng tấy, đỏ ửng, có các mụn nước li ti ở đầu mũi và 2 bên cánh mũi.

– 1 – 2 ngày sau, đầu mũi thâm đen, mụn nước có mủ vàng và chảy dịch mũi liên tục. Sau đó, vết rạch khi nâng mũi hoại tử và lở loét. Khách hàng sẽ cảm thấy ngứa và đau rát.

Tình trạng mũi nhiễm trùng, sưng bầm xảy ra chủ yếu là do quá trình vệ sinh không sạch sẽ,  chất liệu sụn độn hoặc filler kém chất lượng.

Vì vậy, để ngăn chặn những biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và chọn chất liệu sụn chất lượng. Nếu gặp bất kỳ trường hợp bất thường sau khi nâng mũi, khách hàng cần đến gặp bác sĩ thẩm mỹ ngay để được xử lý kịp thời.

Dấu hiệu cần chỉnh sửa mũi bị hỏng sau nâng

Dấu hiệu cần chỉnh sửa mũi bị hỏng sau nâng

3. Nâng mũi hỏng sau bao lâu có thể sửa được

Thời điểm lý tưởng để sửa mũi hỏng là khoảng 3 – 6 tháng. Trường hợp mũi hỏng nghiêm trọng, thời gian sửa chữa sẽ kéo dài lâu hơn.

Khi phát hiện tình trạng biến chứng mũi sau khi nâng, khách hàng cần giữ vững tâm lý, tuyệt đối không vội vàng tiến hành phẫu thuật sửa lại và nên đến bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và đưa ra phương pháp xử lý hiệu quả.

4. Phương pháp chỉnh sửa mũi bị hỏng sau nâng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Hiện tại, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đang áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi siêu cấu trúc để khắc phục hoàn hảo dáng mũi hỏng do chấn thương, dị tật bẩm sinh, mũi hỏng do thẩm mỹ.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi siêu cấu trúc hội tụ những ưu điểm nổi bật như:

– Khôi phục dáng mũi cao thẳng, chỉnh sửa cánh mũi, vách ngăn mũi, đem đến một dáng mũi mới, đẹp hoàn hảo.

– Không biến chứng, hạn chế đào thải tối đa bởi sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.

– Hạn chế xâm lấn, không để lại di chứng, không sẹo thẩm mỹ.

– Dễ dàng sở hữu dáng mũi bay Thái Lan, mũi S Line, L Line đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài, hồi phục nhanh chóng sau 7 – 10 ngày.

Phương pháp chỉnh sửa mũi bị hỏng sau nâng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Phương pháp chỉnh sửa mũi bị hỏng sau nâng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

5. Chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng có mất thêm chi phí không

Chỉnh mũi hỏng sau khi nâng có mất thêm chi phí. Tùy vào từng địa chỉ thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn cũng như phương pháp chỉnh sửa được áp dụng sẽ có mức giá khác nhau.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng có thể tham khảo bảng giá chỉnh hình mũi hỏng như sau:

Dịch vụGiá (VND)
Mài gồ, chỉnh xương siêu âm kết hợp13.000.000
Phẫu thuật lệch vách ngăn mũi khi mổ kết hợp nâng mũi (không phải do bệnh lý)13.000.000
Dịch vụ mũi sửa lại (thường)6.000.000
Dịch vụ mũi sửa lại (phức tạp)13.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên là giá niêm yết, chưa bao gồm các chương trình ưu đãi, khuyến mãi (nếu có). Khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 1900.633.988 hoặc nhận tư vấn dịch vụ và báo giá qua fanpage chính thức của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà.

6. Kết quả giải cứu những ca mũi hỏng xuất sắc tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Cho đến thời điểm hiện tại, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã “cứu cánh” rất nhiều ca mũi hỏng thành công trên cả nước. Ngay cả những ca thẩm mỹ mũi hỏng phức tạp cũng được đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà xử lý nhanh chóng, khắc phục dáng mũi hỏng hoàn hảo.

Chị Hoa bị lệch mũi đã được cải thiện sau khi nâng mũi siêu cấu trúc tại Hồng Hà

Chị Hoa bị lệch mũi đã được cải thiện sau khi nâng mũi siêu cấu trúc tại Hồng Hà

Khách hàng thành công chỉnh sửa lại mũi hỏng

Khách hàng thành công chỉnh sửa lại mũi hỏng

7. Kinh nghiệm nâng mũi đẹp, an toàn tránh nâng mũi hỏng

Để đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và tránh tình trạng mũi hỏng sau khi nâng, khách hàng cần lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tuân thủ nghiêm ngặt chăm sóc hậu phẫu, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, không gây áp lực lên vùng mũi và thường xuyên vệ sinh mũi.

7.1 Lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, mát tay

Bác sĩ thẩm mỹ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nâng mũi và độ an toàn của ca phẫu thuật. Với dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ, kinh nghiệm dày dặn và nhanh nhạy để xử lý mọi tình huống xảy ra.

Khách hàng nên ưu tiên chọn địa chỉ thẩm mỹ có tên tuổi, được review tốt từ khách hàng, có hình ảnh trực quan về những khách hàng từng thực hiện nâng mũi, tìm hiểu kỹ về profile của bác sĩ thông qua website, thông tin trên mạng xã hội…

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ trên 15 kinh nghiệm

7.2 Tuân thủ nghiêm ngặt chăm sóc hậu phẫu

Tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu sẽ tác động tới khả năng phục hồi và vẻ đẹp của mũi cũng như giúp khách hàng hạn chế biến chứng sau khi nâng mũi.

7.3 Ăn uống lành và nghỉ ngơi điều độ

Xây dựng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, lành mạnh sẽ giúp quá trình phục hồi sau khi nâng mũi nhanh chóng hơn, không gây sẹo lồi.

Khách hàng nên:

– Giảm ăn các loại thịt đỏ, thịt gia cầm vì chứa nhiều đạm và protein, thúc đẩy chuyển hóa các Cholesterol xấu làm tích tụ mỡ, sạm da.

– Nói không với đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh, các loại thực phẩm tinh bột (bánh chưng, bánh ngọt, khoai tây…).

– Bổ sung nhiều rau củ quả tươi để cung cấp vitamin cho cơ thể, giúp tăng sức đề kháng và thúc đẩy quá trình hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ.

7.4 Hạn chế các áp lực lên vùng mũi

Sau khi nâng mũi, khách hàng cần hạn chế gây áp lực cho mũi, khiến mũi lệch, bầm tím và sưng…

Khách hàng nên tránh vận động mạnh, không đưa tay sờ mũi, hạn chế dùng mỹ phẩm, không bấm khuyên/xỏ khuyên mũi và nên mặc trang phục thoải mái, cổ rộng để tránh va chạm.

7.5 Vệ sinh mũi thường xuyên

Sau khi nâng mũi Thái Lan, khách hàng cần vệ sinh mũi thường xuyên để tránh bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập.

– Trong 48 giờ đầu, khách hàng cần giữ băng gạc cố định và rửa mũi bằng nước muối sinh lý hoặc nước sát khuẩn y tế. Sau đó, sử dụng bông tiệt trùng để làm sạch.

– Nên vệ sinh mũi cẩn thận vào buổi sáng, trưa, tối.

– Nên tra thuốc nhỏ mũi thường xuyên hoặc bôi thuốc theo đơn kê của bác sĩ.

Kinh nghiệm nâng mũi an toàn

Kinh nghiệm nâng mũi an toàn

Những trường hợp mũi biến dạng bẩm sinh, dị tật, tai nạn hoặc phẫu thuật hỏng đều cần đến phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa mũi bị hỏng sau khi nâng. Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để “giải cứu” chiếc mũi hỏng và sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên với phương pháp nâng mũi tiên tiến và hiện đại hàng đầu.

Có 0 bình luận bài Chỉnh sửa mũi bị hỏng sau nâng, khôi phục dáng mũi thanh tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí