Logo

Phẫu thuật chữa cười hở lợi: Giải pháp sở hữu nụ cười cuốn hút

calendar

20/05/2023

user

Tác giả: lan

user

Tham vấn y khoa: Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Cười hở lợi không chỉ cản trở chức năng ăn nhai mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ, khiến nhiều người tự ti. Đó chính là lý do nhiều người tìm đến phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi đảm bảo an toàn, giảm tối đa đau đớn tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà.

1. Kết quả trước sau chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nụ cười của khách hàng thay đổi hoàn toàn sau chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Với những hình ảnh “lột xác nụ cười” trước – sau dưới đây, chắc chắn những ai đang còn do dự sẽ đưa ra được quyết định ngay cho mình.

Nụ cười tươi tắn, rạng ngời khi chữa cười hở lợi tại  Hồng Hà

Nụ cười tươi tắn, rạng ngời khi chữa cười hở lợi tại Hồng Hà

Trước và sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi của khách hàng

Trước và sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi của khách hàng

--

2. Nguyên nhân nào dẫn đến chứng cười hở lợi

Lợi là cầu nối giữa răng và hàm, khi phần lợi hở quá nhiều sẽ đánh mất đi tính thẩm mỹ trên tổng thể khuôn mặt. Theo các chuyên gia Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, có 4 mức độ cười hở lợi với các đặc điểm phân biệt như sau:

– Mức độ 1: Hở lợi nhẹ, khi cười mô nướu chỉ lộ khoảng 3mm, tương đương <25% chiều dài của răng.

– Mức độ 2: Hở lợi vừa, khi cười, mô nướu lộ từ 25 – 50% chiều dài thân răng.

– Mức độ 3: Hở lợi nặng, lộ mô nướu 50 -100% chiều dài răng khi cười.

– Mức độ 4: Hở lợi rất nặng, mô nướu lộ >100% chiều dài của răng.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc cười hở lợi, Vì thế, trước khi tiến hành phẫu thuật, việc xác định chính xác nguyên nhân khiến nụ cười kém duyên là thực sự cần thiết.

Một số nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng cười hở lợi gồm:

  • Do cơ môi

Lực năng cơ môi quá lớn, dẫn tới khi cười cơ môi kéo căng để lộ nhiều lợi hơn mức bình thường.

  • Do xương hàm

Tình trạng xương hàm phát triển quá mức, nhô ra trước sẽ lộ nhiều nướu khi cười. Đây còn gọi là tình trạng hàm hô, hở lợi.

  • Do răng

Khi răng ngắn, nhỏ gây ra thiếu tình trạng cân bằng độ dài cũng như độ rộng tại nướu. Điều đó sẽ khiến phần nướu hở ra nhiều khi mỉm cười.

  • Do nướu (lợi)

Việc nướu phát triển quá dày, bao trùm lên phần tăng, dẫn tới lúc cười làm lộ nướu

Bên cạnh những nguyên nhân kể trên, yếu tố di truyền, thói quen xấu (đẩy lưỡi, ăn đồ cứng…). Cùng với đó, tác dụng phụ từ một số loại thuốc hay niềng răng không đạt tiêu chuẩn cũng trở thành tác nhân dẫn tới việc cười hở lợi.

Dù là nguyên nhân gì thì việc cười hở lợi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ. Đặc biệt, nhiều trường hợp cười hở lợi còn gây khó khăn cho chức năng ăn nhai, hoạt động của cơ hàm.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi

3. Những ai được chỉ định phẫu thuật chữa chứng cười hở lợi

Chữa cười hở lợi phù hợp với những trường hợp khách hàng nam hoặc nữ đang gặp khuyết điểm như:

– Thân răng ngắn, tỷ lệ không cân xứng với môi trên.

– Lợi phì đại, phát triển quá mức do sai khớp cắn.

– Răng hàm trên khấp khểnh, hô.

Lưu ý: Chỉ những trường hợp đảm bảo yêu cầu về sức khỏe, không mắc các bệnh lý về huyết áp, tim mạch, máu khó đông… thì mới đủ điều kiện phẫu thuật chữa chứng cười hở lợi.

4. Quy trình phẫu thuật cười hở lợi diễn ra như nào

Toàn bộ quy trình phẫu thuật chữa chứng cười hở lợi được thực hiện theo các bước tiêu chuẩn được Bộ Y tế quy định.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên và cũng rất quan trọng để bác sĩ kiểm tra nguyên nhân cũng như mức độ cười hở lợi của khách hàng. Hệ thống máy CT Scanner chuyên sâu được sử dụng giúp bác sĩ xác định và đưa ra được kỹ thuật điều trị thích hợp.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát sức khỏe

Bác sĩ chỉ định khách hàng thực hiện một số xét nghiệm cần thiết về máu, huyết áp, nước tiểu, test phản ứng thuốc… nhằm đảm bảo đủ tiêu chuẩn phẫu thuật. Khách hàng lưu ý, thông báo với bác sĩ về bệnh lý đang gặp phải để bác sĩ nắm rõ tình trạng.

Trước ngày phẫu thuật, bạn cần tuân thủ yêu cầu của bác sĩ: Kiêng ăn mặn, ngưng sử dụng thuốc kháng sinh/thuốc làm loãng máu, giữ tinh thần thoải mái để đạt kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Bước 3: Gây mê

Khách hàng được gây mê vô cảm, loại bỏ tối đa tình trạng đau đớn hay khó chịu trong thời gian diễn ra phẫu thuật. Đồng thời, vị trí cần tạo đường mổ cũng được vệ sinh vô khuẩn bằng dung dịch chuyên dụng, đảm bảo không lây nhiễm vi khuẩn gây nhiễm trùng về sau.

Bước 4: Thực hiện chữa chứng cười hở lợi

Chữa cười hở lợi được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đạt tiêu chuẩn an toàn. Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật theo từng tình trạng hở lợi của khách hàng.

– Trường hợp cười hở lợi mức độ nhẹ

Bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy nhằm co kéo lợi. Nhờ đó, cơ nâng môi trên sẽ được kéo sang 2 bên thay vì kéo lên trên gây hở lợi như trước.

– Trường hợp cười hở lợi nặng

Kỹ thuật phẫu thuật cắt và loại bỏ 1 phần cơ nâng môi trên được bác sĩ áp dụng. Việc làm đó sẽ giúp khắc phục tình trạng cười hở lợi một cách triệt để.

– Trường hợp cười hở lợi do hô

Niềng răng được chỉ định trong điều trị cười hở lợi do hô, giúp hàm đều nhau hơn. Từ đó, mang đến nụ cười tự tin, tỏa sáng cho khách hàng.

Tiến hành phẫu thuật chứng cười hở lợi

Tiến hành phẫu thuật chứng cười hở lợi

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng được đưa về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và theo dõi hồi phục. Trước khi xuất viện, bạn cần ghi nhớ những chỉ dẫn từ bác sĩ và tuân thủ chế độ khiêng kem đúng đắn, thực hiện tái khám theo đúng lịch hẹn.

5. Thắc mắc thường gặp về phẫu thuật chữa chứng cười hở lợi

Xung quanh dịch vụ thẩm mỹ chữa cười hở lợi, rất nhiều câu hỏi thắc mắc của khách hàng được đặt ra.

5.1 Chi phí phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền

Hiện có nhiều cơ sở thẩm mỹ, nha khoa trên thị trường đang triển khai dịch vụ cười hở lợi với mức chi phí khác nhau. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, cười hở lợi có mức giá 12.000.000 đồng.

Đây là mức phí trọn gói đã bao gồm các dịch vụ thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật, được Hồng Hà áp dụng công khai. Do đó, lựa chọn phẫu thuật chữa cười bị hở lợi khách hàng không cần trả thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt đang thực hiện tại Hồng Hà với bảng giá sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ
(VNĐ)
Chỉnh hình hàm hô móm 1 hàm65.000.000
Chỉnh hình hàm hô móm 2 hàm100.000.000
Chỉnh hình hàm hô móm 2 hàm + Trượt cằm140.000.000
Chỉnh hàm hô móm 2 hàm, ghép xương (hở hàm ếch)125.000.000

Đăng kí tư vấn miễn phí – nhận nghìn ưu đãi hời

5.2 Phẫu thuật chứng cười hở lợi có đau không

Khách hàng sẽ có cảm giác đau khi chữa cười hở lợi. Tuy nhiên, mức độ đau có sự chênh lệch tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện, tình trạng hở lợi cũng như cơ địa của mỗi người.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng được phẫu thuật chữa chứng cười hở lợi với quy trình đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo giảm tối đa mức độ đau đớn cho khách hàng.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng được gây mê vô cảm, nhờ đó không cảm nhận sự đau đớn hay khó chịu. Quá trình thực hiện cũng diễn ra nhanh chóng chỉ sau 40 phút.

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có cảm giác đau nhẹ tại hàm và môi trên nhưng tình trạng đó sẽ giảm dần. Thường cảm giác đau nhức sẽ biến mất hoàn toàn sau khoảng 3 – 5 ngày.

5.3 Phẫu thuật cười hở lợi nguy hiểm không

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, phẫu thuật chứng cười hở lợi không gây nguy hiểm cho khách hàng nếu lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm chuyên môn giỏi và sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ hiện đại.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng được sử dụng dịch vụ chữa cười hở lợi bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, thao tác thực hiện nhanh gọn, đảm bảo an toàn. Do đó, đảm bảo an toàn, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu, hài lòng

5.4 Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi chữa có hết được không

Phẫu thuật hoàn toàn có thể chữa hết được tình trạng hở lợi. Khảo sát của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho thấy, gần như toàn bộ khách hàng trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ có tỷ lệ tái hô, cười hở lợi cực thấp (<5%), các biến chứng về sau cũng không hề xuất hiện.

Phẫu thuật có thể chữa hết tình trạng hô, hở lợi bằng cách gọt hàm Thái Lan

Phẫu thuật có thể chữa hết tình trạng hô, hở lợi bằng cách gọt hàm Thái Lan

Với những thông tin chia sẻ trong bài viết, chắc chắn những thắc mắc của khách hàng đã được giải đáp. Vì thế, hãy để đến ngay Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để sở hữu nụ cười tươi tắn, duyên dáng, nhan sắc hoàn hảo, loại bỏ hoàn toàn lo lắng đau đớn hay nguy hiểm.

Có 0 bình luận bài Phẫu thuật chữa cười hở lợi: Giải pháp sở hữu nụ cười cuốn hút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí