Logo

Nâng mũi kết hợp chất liệu tự thân đẹp, thẳng tự nhiên

Nâng mũi kết hợp chất liệu tự thân là phương pháp chỉnh hình dáng mũi bằng chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Có 3 loại sụn tự thân phổ biến được sử dụng để nâng mũi là: Vành tai, vách ngăn, và sườn. Thông thường, sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo được áp dụng phổ biến để đảm bảo kết quả thẩm mỹ, hạn chế tình trạng tụt sụn, bóng đỏ đầu mũi và tạo độ cao sóng mũi đẹp hoàn hảo.

1. Hình ảnh lột xác của khách hàng nâng mũi tự thân

Nâng mũi kết hợp với chất liệu tự thân được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên, không lo đào thải, kích ứng. Những hình ảnh lột xác của khách hàng về dáng mũi cân đối, cao đẹp chuẩn “tỉ lệ vàng” khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chính là sự khẳng định chất lượng dịch vụ của bệnh viện:

Tái tạo dáng mũi ngắn, tẹt thành mũi thẳng cao và cân đối

Tái tạo dáng mũi ngắn, tẹt thành mũi thẳng cao và cân đối

Dáng mũi to bè trở nên thẳng tắp và thon gọn hơn khi nâng mũi tại Hồng Hà

Dáng mũi to bè trở nên thẳng tắp và thon gọn hơn khi nâng mũi tại Hồng Hà

Kết quả trước - sau nâng mũi kết hợp chất liệu tự thân tại Hồng Hà

Kết quả trước – sau nâng mũi kết hợp chất liệu tự thân tại Hồng Hà

--

2. Nâng mũi kết hợp chất liệu tự thân là gì

Nâng mũi kết hợp chất liệu tự thân là một phương pháp chỉnh hình dáng mũi bằng cách sử dụng chất liệu sụn được lấy ra từ chính cơ thể của bạn.Bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng sụn từ vành tai, vách ngăn và sườn để nâng cao sống mũi, kéo dài và dựng trụ, bọc đệm đầu và tạo dáng cao và thon gọn cho mũi

Có 3 loại sụn chính được sử dụng để nâng mũi là: Vành tai (bọc lót đầu để tạo sự tự nhiên), vách ngăn (định hình trụ) và sườn (nâng cao sống).

Nâng mũi tự thân là sử dụng sụn từ cơ thể khách hàng

Nâng mũi tự thân là sử dụng sụn từ cơ thể khách hàng

3. Những ai nên thực hiện nâng mũi kết hợp sụn tự thân

Nâng mũi kết hợp sụn tự thân là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được áp dụng rộng rãi để cải thiện hình dáng và vấn đề về mũi của mỗi người. Đối với những người sau đây, phương pháp này đem lại hiệu quả và sự tự tin:

– Người có cơ địa nhạy cảm với chất liệu nhân tạo: Nếu bạn có cơ địa nhạy cảm với chất liệu nhân tạo được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, nâng mũi kết hợp sụn tự thân là lựa chọn lý tưởng. Với việc sử dụng sụn từ cơ thể chính bạn, không có chất liệu từ nguồn khác, phương pháp này giúp giảm thiểu nguy cơ gây kích ứng và phản ứng phụ.

– Người đã từng trải qua phẫu thuật mũi không thành công hoặc chấn thương: Nếu bạn đã trải qua nhiều phẫu thuật mũi không thành công hoặc gặp chấn thương dẫn đến biến dạng mũi, nâng mũi kết hợp sụn tự thân có thể giúp khắc phục vấn đề và đưa mũi trở lại hình dáng và chức năng bình thường. Qua việc sử dụng sụn tự thân, các khuyết điểm trước đây có thể được điều chỉnh một cách tự nhiên và đáng tin cậy.

– Người có mũi yếu và sụn vách ngăn bị lệch: Nâng mũi kết hợp sụn tự thân cũng là phương pháp phù hợp cho những người có mũi yếu hoặc sụn vách ngăn bị lệch. Thông qua việc sử dụng sụn từ cơ thể của bạn, bác sĩ có thể điều chỉnh và tạo cân đối hình dáng mũi, đồng thời cải thiện chức năng hô hấp nếu cần thiết.

4. Ứng dụng kỹ thuật nâng mũi kết hợp sụn tự thân

Kỹ thuật nâng mũi được áp dụng phổ biến tại các địa chỉ thẩm mỹ là: Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn và nâng mũi kết hợp sụn tự thân + sụn nhân tạo.

4.1 Kết hợp chất liệu tự thân hoàn toàn

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân là sử dụng 100% chất liệu sụn từ cơ thể khách hàng, cụ thể là sụn sườn để nâng cao sống, kéo dài và bọc lót đầu, cũng như nắn chỉnh trụ, đem đến dáng cân đối và hoàn hảo.

Với phương pháp nâng mũi sụn tự thân, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng có những khách hàng có mũi bị biến dạng do chấn thương hoặc phẫu thuật hỏng nhiều lần.

4.2 Kết hợp chất liệu tự thân nhân tạo

Phương pháp nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo đem đến hiệu quả thẩm mỹ trọn vẹn cho khách hàng và có thời gian duy trì trọn đời.

Nâng mũi kết hợp được các chuyên gia thẩm mỹ thường xuyên áp dụng bởi sụn nhân tạo có công dụng hiệu quả để dựng trụ và nâng cao sống, đem đến dáng mũi cao thẳng, còn sụn tự thân dùng để bọc đầu, hạn chế tình trạng tụt, bóng đỏ đầu mũi.

Kỹ thuật nâng mũi tự thân phổ biến

Kỹ thuật nâng mũi tự thân phổ biến

5. Nâng mũi sụn tự thân được bao lâu? Có tốt không

Một trong những lợi ích lớn của nâng mũi sụn tự thân đó là khả năng duy trì dáng mũi đẹp và tự nhiên trong thời gian dài. Khi chúng ta sử dụng sụn tự thân từ cơ thể của chính bản thân, sự tương thích giữa chất liệu này với cơ thể là cao, giúp đảm bảo sự tồn tại bền vững của sụn mũi. Bạn có thể an tâm về việc dáng mũi của mình sẽ được duy trì vĩnh viễn sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân.

Sự lựa chọn sụn tự thân để nâng mũi mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt và an toàn. Khi chúng ta sử dụng chất liệu tự thân từ cơ thể, sự tương thích và chấp nhận của cơ thể là cao, giúp tránh tình trạng phản ứng dị ứng hay kích ứng. Điều này đảm bảo rằng quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn và có ít rủi ro.

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp phù hợp với tất cả khách hàng. Cho dù bạn có cơ địa nhạy cảm với chất liệu nhân tạo, da đầu mũi quá mỏng hay mũi bị viêm, bạn vẫn có thể lựa chọn nâng mũi sụn tự thân một cách an tâm.

6. Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo tốt hơn

Sự khác biệt của phương pháp nâng mũi tự thân với sụn nhân tạo chính là sụn lấy từ cơ thể khách hàng (sườn, vành tai, vách ngăn) để nâng cao sống và bọc đầu mũi.Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có thể sử dụng 100% sụn tự thân vì có những khách hàng sụn vành tai quá mỏng nên không thể bọc đầu mũi hoặc sụn sườn ngắn, không đủ độ cứng cáp để dựng sóng mũi.

Còn nâng mũi bằng sụn nhân tạo có khả năng chỉnh hình toàn bộ cấu trúc, đa dạng kích thước và có độ bền cao, giúp nâng cao sống, dựng trụ và đầu đồng đều. Những khách hàng có cơ địa nhạy cảm với chất liệu nhân tạo sẽ khó nâng mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo hơn.

Khách hàng có thể theo dõi bảng so sánh để có cái nhìn tổng thể khách quan hơn về 2 phương pháp sụn tự thân và sụn nhân tạo như sau:

Tiêu chíNâng mũi sụn nhân tạoNâng mũi sụn tự thân
Chất liệu– Sụn sinh học cao cấp có xuất xứ , Mỹ, Hàn Quốc… được FDA kiểm định về độ an toàn và chất lượng.– Sụn được lấy từ các bộ phận trên cơ thể như: Sụn vách ngăn, vành tai, sườn…
Ưu điểm

– Đa dạng kích cỡ, tạo dáng mũi như mong muốn của khách hàng.

– Có độ bền cao, tương thích 99% với duy trì vĩnh viễn.

– Chi phí phù hợp túi tiền, thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.

– Nâng sống mũi theo độ cao mong muốn.

– Có độ tương thích 100% với cơ thể, không đào thải, không dị ứng sụn.

– Khắc phục tình trạng bóng đỏ, dị ứng chất liệu sụn nhân tạo.

Nhược điểm– Không phù hợp cho những khách hàng có cơ địa nhạy cảm, từng dị ứng với chất liệu nhân tạo.

– Thực hiện phức tạp, chi phí cao.

– Không thể nâng mũi cao theo mong muốn của khách hàng.

– Cần thời gian phục hồi lâu hơn.

Để đảm bảo an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất, các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khuyên khách hàng nên nâng mũi kết hợp để định hình và nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Nên sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân

Nên sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân

7. Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân an toàn

Theo quy định của Bộ Y Tế về an toàn phẫu thuật, một ca chỉnh hình mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ bao gồm 5 bước như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn để đánh giá tình trạng mũi, đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả cho khách hàng. Sử dụng công nghệ AI Touch giúp khách hàng xem trước kết quả dáng mũi sau khi nâng.

– Bước 2: Để đảm bảo sức khỏe phù hợp để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm… theo quy trình khép kín chuẩn.

– Bước 3: Gây tê trước khi thực hiện nâng mũi để giảm nỗi đau cho khách hàng.

– Bước 4: Bác sĩ thực hiện lấy sụn tự thân từ vị trí đã tư vấn trước đó với khách hàng. Sau đó, cắt gọt theo tỷ lệ phù hợp để tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi rồi bóc tách khoang mũi, đặt sụn tự thân vào. Khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ.

– Bước 5: Sau 30 phút thực hiện, khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu. Sau đó, bác sĩ tiến hành đeo băng nẹp để cố định dáng mũi. Trước khi về nhà, khách hàng được hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà và tái khám, cắt chỉ theo lịch hẹn với bác sĩ. Thông thường, thời gian bình phục sau khi nâng mũi khoảng từ 7 – 10 ngày.

8. Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi sụn tự thân tại các địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường có giá giao động khoảng 50 – 100 triệu đồng, tùy vào từng phương pháp thực hiện.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà nâng mũi sụn tự thân có giá như sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VND)
Nâng mũi Sụn sườn Nanoform62.000.000
Nâng mũi Sụn sườn Surgiform72.000.000

Mũi cao thanh tú – ưu đãi bất ngờ

9. Lưu ý cần nhớ trước khi nâng mũi sụn tự thân

Trước khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân, khách hàng nên lưu ý: Không nên nâng quá cao gây mất tự nhiên, lựa chọn chất liệu phù hợp, chăm sóc hậu phẫu đúng cách và không nâng mũi tại cơ sở chui, kém chất lượng.

9.1 Không nên nâng mũi quá cao

Nhiều khách hàng mong muốn có dáng mũi cao và cho rằng, mũi càng cao thì càng đẹp. Tuy nhiên, một chiếc mũi đẹp, cân đối với gương mặt sẽ có tiêu chuẩn về độ cao nhất định. Trường hợp nâng mũi quá cao không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn tăng nguy cơ biến chứng, co rút sụn tự thân sau khi nâng.

9.2 Lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp

Tùy vào từng loại sụn sẽ có những đặc tính và phù hợp cho từng vùng, ví dụ:

– Sụn vành tai: Bọc lót đầu mũi vì độ tự nhiên.

– Sụn vách ngăn: Định hình trụ mũi.

– Sụn sườn: Dùng để nâng cao sống mũi vì tính chất cứng cáp.

9.3 Chăm sóc hậu phẫu đúng cách

Chăm sóc hậu phẫu đúng theo hướng dẫn sẽ đem đến kết quả thẩm mỹ đẹp như ý muốn, hạn chế biến chứng, rủi ro sau phẫu thuật. Vì vậy, trước khi quyết định nâng mũi, khách hàng cần tìm hiểu trước về cách chăm sóc tại nhà cũng như sẵn sàng tinh thần trước khi thực hiện nâng mũi.

9.4 Không nâng mũi tại cơ sở chui, kém chất lượng

Phẫu thuật nâng mũi chất liệu tự thân là phương pháp thẩm mỹ phức tạp, cần được tiến hành tại địa chỉ làm đẹp uy tín, có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế, đảm bảo đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, công nghệ, phương pháp thực hiện.

Một địa chỉ chất lượng, chuẩn y khoa, có chuyên khoa mũi riêng biệt sẽ đảm bảo cho khách hàng kết quả nâng mũi hoàn hảo, an toàn cao, không lo biến chứng, không sợ lộ dấu vết thẩm mỹ.

Lưu ý cần biết trước khi nâng mũi sụn tự thân

Lưu ý cần biết trước khi nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi kết hợp chất liệu tự thân được giới chuyên môn đánh giá là có độ tương thích cao, không đào thải, không dị ứng và phù hợp với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm cùng đôi tay khéo léo, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi tự nhiên, mềm mại, cao thẳng và hài hòa với khuôn mặt..

Hiển thị nguồn

Vippskorea”Autologous Cartilage Rhinoplasty “
Emcas”Autogenous cartilage rhinoplasty
Clinmedjournals”Secondary Rhinoplasty Using Autologous Rib Cartilage”
Emedicine “Augmentation Rhinoplasty in Plastic Surgery”

Có 0 bình luận bài Nâng mũi kết hợp chất liệu tự thân đẹp, thẳng tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí