Logo

Nâng mũi cho nam: Chỉ định phương pháp phù hợp với tình trạng mũi

So với nữ giới nâng mũi cho nam có những đặc điểm khác biệt. Trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ căn cứ vào từng khuyết điểm mũi của phái mạnh để đưa ra phương pháp phù hợp, đảm bảo mang đến hiệu quả tối ưu, khắc phục những khuyết điểm mũi gồ, lệch, thấp, tai nạn, thẩm mỹ hỏng….

1. Nâng mũi cho nam có khác gì với nữ giới không

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi cho nam có một số điểm khác so với nữ giới. Cụ thể là:

– Cấu trúc mũi của nam giới có đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi đều to hơn nữ giới.

– Da trên đầu mũi của nam cũng thô và dày hơn. Chính vì vậy, vết mổ sẽ lâu hồi phục hơn.

– Cấu trúc của xương và các mô mềm trên mũi cũng cứng hơn, thường gặp nhất là trên sống mũi bị gù to và gãy nhiều.

Nâng mũi cho nam giới có một số điểm khác nữ giới

Nâng mũi cho nam giới có một số điểm khác nữ giới

--

2. Tiêu chuẩn nâng mũi nam như thế nào là đẹp

Nếu như ở phái nữ, một chiếc mũi được đánh giá đẹp khi sống mũi cao, thon gọn, đường nét thanh mảnh tạo nên sự dịu dàng thì nam giới lại có sự khác biệt.

Tiêu chuẩn mũi đẹp ở nam giới là cao thẳng nhưng dày, đầu mũi nâng cao tương xứng với chiều dài của sống mũi. Đặc biệt, chân gốc mũi và khóe mắt không được cách quá xa nhau, đảm bảo tỉ lệ chính xác. Hơn thế, chiếc mũi giúp nam giới toát lên vẻ nam tính, mạnh mẽ, không thùy mị dịu dàng như nữ giới.

3. Chỉ định các phương pháp nâng mũi phù hợp dáng mũi nam giới

Với nhiều phương pháp nâng mũi hiện có, khách hàng nam giới có thêm những sự lựa chọn phù hợp từng tình trạng, đặc điểm mũi của mình.

3.1 Nâng mũi cho nam sống mũi thấp

Đối với trường hợp nam giới có sống mũi thấp, không gặp các khuyết điểm nào khác bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi…. (thêm tên công nghệ thẩm mỹ).

Với công nghệ nâng mũi… khách hàng nam sẽ được phẫu thuật chỉnh hình lại sống mũi bằng sụn sinh học, chất liệu nâng chuyên dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sụn sinh học đang sử dụng, được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc (được chứng nhận an toàn của FDA).

Nâng mũi cho nam giới sống mũi thấp

Nâng mũi cho nam giới sống mũi thấp

3.2 Nâng mũi cho nam sống mũi thấp, đầu mũi ngắn nhiều khuyết điểm

Những khách hàng nam gặp nhiều khuyết điểm ở sống mũi, đầu mũi, cánh mũi.. thì phương pháp nâng mũi bọc sụn mới chỉnh hình được toàn diện. Sống mũi của khách hàng sẽ được nâng cao bằng chất liệu sụn sinh học cao cấp, kết hợp chất liệu sụn tự thân để bọc đầu mũi, tạo nên dáng L – Line cho phái mạnh.

Sụn tự thân là loại sụn thông thường, được bóc tách từ các vùng khác nhau trên cơ thể: Sụn vành tai, vách ngăn tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên.

3.3 Mũi lệch, gồ ghề từng bị hỏng do tai nạn, phẫu thuật

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, trường hợp khách hàng gặp những khuyết điểm rất khó để chỉnh sửa. Đặc biệt là những trường hợp từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi hoặc gặp tai nạn làm mất cấu trúc mũi (đầu mũi, sống mũi bị biến dạng).

Do đó, sử dụng công nghệ thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc là phương pháp được chỉ định trong trường hợp trên.

Toàn bộ cấu trúc mũi được chỉnh hình toàn diện:

– Sống mũi: Được nâng cao bằng sụn sinh học cao cấp hoặc sụn tự thân.

– Đầu mũi: Được nâng cao theo tỷ lệ chuẩn với sống mũi bằng sụn tự thân.

– Trụ mũi: Chỉnh hình cao lên, cấu trúc sụn vách ngăn được nắn lại.

Trường hợp mũi lệch, gò được chỉ định nâng mũi cấu trúc

Trường hợp mũi lệch, gò được chỉ định nâng mũi cấu trúc

4. Ưu điểm khi nâng mũi nam tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi cho nam với nhiều ưu điểm nổi trội:

4.1 Khắc phục những khuyết điểm ở mũi của nam giới

– Tạo hình mũi cao, thẳng, toát lên vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ: Bác sĩ sử dụng kỹ thuật hiện đại, kết hợp sụn tự thân để dựng sống mũi và kéo dài đầu mũi, tạo chiếc mũi cao, thẳng, nam tính.

– Chỉnh hình dáng mũi như mong muốn: Tích hợp công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả thẩm mỹ, giúp chỉnh sửa dáng mũi như ý và đảm bảo chính xác.

– Sụn nâng cao cấp thế hệ mới: Sụn dùng nâng mũi cho nam giới được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, phù hợp với cấu trúc dáng mũi của phái mạnh, giúp tạo dáng cao thẳng và thể hiện được góc cạnh nam tính khi nhìn nghiêng.

4.2 Độ an toàn cao

Các rủi ro như sốc phản vệ hay biến chứng… hoàn toàn được kiểm soát trong quá trình phẫu thuật nâng mũi nên khách hàng không cần quá lo lắng.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng bắt buộc phải tiến hành kiểm tra sức khỏe, đánh giá khả năng phản ứng với thuốc, tương thích với chất liệu… Khi đảm bảo đủ các điều kiện, các bác sĩ mới quyết định tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Ê kíp trực tiếp tiến hành phẫu thuật nâng mũi cho nam toàn bộ là những y, bác sĩ có trình độ cao trong chuyên khoa thẩm mỹ mũi. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ còn có ban cố vấn chuyên môn là những chuyên gia hàng đầu, giúp giám sát, xử lý tình huống phát sinh trong phẫu thuật một cách nhanh chóng.

Nâng mũi cho nam đảm bảo độ an toàn cao

Nâng mũi cho nam đảm bảo độ an toàn cao

Nhan sắc thăng hạng với dáng mũi cao chuẩn Thái

-

4.3 Miễn phí chi phí tái khám

Đặc biệt, sau nâng mũi tại Hồng Hà, khách hàng được miễn phí 100% chi phí tái khám, được hưởng chế độ chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên, điều dưỡng tại đây. Điều đó đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng nam giới sau phẫu thuật nâng mũi.

4.4 Bảo hành trọn đời

Khách hàng nâng mũi tại Hồng Hà sẽ được cấp thẻ bảo hành trọn đời và hướng dẫn điền các thông tin, cách sử dụng thẻ…. Lưu ý: Thẻ bảo hành có giá trị sử dụng tại các cơ sở thẩm mỹ của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được bảo hành trọn đời

Nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được bảo hành trọn đời

5. Chi phí nâng mũi cho nam giá bao nhiêu tiền

Công nghệ nâng mũi cho nam giới có nhiều mức giá khác nhau, được tính toán dựa trên nhiều yếu tố về chất liệu sụn nâng, độ khó của kỹ thuật, máy móc thiết bị, bác sĩ…

Hiện nay, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – một trong những bệnh viện làm đẹp có chuyên khoa thẩm mỹ nâng mũi , đang áp dụng mức chi phí nâng mũi như sau:

Dịch vụĐơn giá (VND)
Nâng mũi bọc sụn20.000.000
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape24.000.000
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form35.000.000
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Surgiform45.000.000
Nâng mũi Sụn sườn Nanoform62.000.000
Nâng mũi Sụn sườn Surgiform72.000.000

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ nâng mũi cho nam được chia sẻ từ các bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Chắc chắn, cánh mày râu sẽ có thêm những hiểu biết quan trọng trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần thu hút của mình.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi cho nam: Chỉ định phương pháp phù hợp với tình trạng mũi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí