Logo

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi – 30 Phút sở hữu dáng mũi tỷ lệ vàng

calendar

28/07/2023

user

Tác giả: dinhth

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có 2 kỹ thuật phổ biến là: Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp, giúp khách hàng sở hữu dáng mũi thon gọn, chuẩn tỷ lệ vàng và hài hòa với khuôn mặt. Sau 2 tuần thu nhỏ cánh mũi, vùng mũi ổn định, hết sưng, cánh mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn.

1. Những ai phù hợp thực hiện thu nhỏ cánh mũi

Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi phù hợp cho khách hàng nam và nữ muốn cải thiện cánh mũi kém duyên với những khuyết điểm như:

– Cánh mũi to bè, bành rộng 2 bên.

– Khách hàng có cánh mũi dày, thô.

– Mũi thấp, lỗ mũi không cân xứng.

– Khách hàng có cánh mũi bị biến dạng do phẫu thuật hỏng hoặc do chấn thương.

Lưu ý: Những khách hàng đang gặp vấn đề về sức khỏe (bệnh tim mạch, máu loãng…) cần tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi. Chống chỉ định với khách hàng nữ đang trong kỳ kinh nguyệt, phụ nữ đang mang thai.

Khách hàng phù hợp để thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Khách hàng phù hợp để thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi

--

2. Các phương thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên

Có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên được áp dụng phổ biến là: Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tùy theo từng tình trạng cánh mũi của khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra phương pháp thu bé cánh mũi phù hợp.

2.1 Phẫu thuật thu gọn cánh mũi: phương pháp cắt cánh mũi

Bác sĩ tiến hành tạo vết rạch nhỏ ở phần chân cánh mũi. Dùng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ phần mô sụn và sử dụng chỉ thẩm mỹ để nối liền vết cắt, cố định dáng lỗ mũi.

Phương pháp cắt cánh mũi được thực hiện khoảng 30 phút, phù hợp cho những khách hàng có cánh mũi dày cứng, lỗ mũi to vừa phải.

Phương pháp cắt cánh mũi giúp thu nhỏ cánh mũi

Phương pháp cắt cánh mũi giúp thu nhỏ cánh mũi

2.2 Phẫu thuật thu gọn cánh mũi: phương pháp cuộn cánh mũi

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2 – 3cm ở ngay sát chân cánh mũi để đảm bảo tính thẩm mỹ và sử dụng kỹ thuật cuộn phần cánh mũi vào trong sao cho hai lỗ mũi cân đối, thon gọn hơn.

Phương pháp cuộn cánh mũi thực hiện trong vòng 30 phút, thích hợp cho khách hàng có cánh mũi rộng, mỏng, lỗ mũi to.

Phương pháp cuộn cánh mũi đem đến dáng mũi nhỏ gọn

Phương pháp cuộn cánh mũi đem đến dáng mũi nhỏ gọn

3. Thu nhỏ cánh mũi có đau, có ảnh hưởng gì không

Trong quá trình thu gọn cánh mũi, bác sĩ sử dụng phương pháp gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn. Một vài ngày sau phẫu thuật, vùng cánh mũi sẽ có hiện tượng sưng đau nhẹ nhưng sẽ hết sau 4 -5 ngày.

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi chỉ can thiệp tới mô mềm và sụn mũi, không xâm lấn tới mạch máu hay hệ thống thần kinh nên không ảnh hưởng đến sức khỏe và hoạt động hô hấp của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng cần đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ để tránh biến chứng (nhiễm trùng, đau nhức…) và đạt kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn.

Thu nhỏ cánh mũi không đau và không ảnh hưởng đến sức khỏe

Thu nhỏ cánh mũi không đau và không ảnh hưởng đến sức khỏe

4. Các bước thực hiện phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Để khách hàng yên tâm hơn về hiệu quả và độ an toàn, quá trình thu nhỏ cánh mũi được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín. Khách hàng sẽ trải qua 5 bước cụ thể như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra cấu trúc mũi, xác định khuyết điểm và đưa ra phương án giải quyết phù hợp. 

– Bước 2: Khách hàng kiểm tra sức khỏe và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết.

– Bước 3: Tiến hành gây tê để giảm cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.

– Bước 4: Thực hiện cắt hoặc cuộn cánh mũi theo quy trình chuẩn Thái Lan.

– Bước 5: Sau khoảng 30 phút, khách hàng ở lại bệnh viện để theo dõi trong 1 – 2 giờ. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Quy trình thực hiện thu nhỏ cánh mũi chuẩn y khoa

Quy trình thực hiện thu nhỏ cánh mũi chuẩn y khoa

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ trên 15 kinh nghiệm

5. Kết quả cắt/cuộn thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Để biết được kết quả sau khi thu gọn cánh mũi, khách hàng cần nắm được cuộn cánh mũi có để lại sẹo không? Có duy trì vĩnh viễn không? Bao lâu hết sưng và lành đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ cung cấp một số hình ảnh trước – sau của những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thu nhỏ cánh mũi.

5.1 Thu nhỏ cánh mũi bao lâu hết sưng, lành đẹp tự nhiên

Sau 2 tuần thu nhỏ cánh mũi, vùng mũi ổn định, hết sưng, cánh mũi đẹp tự nhiên. Trong 3 – 5 ngày đầu, khách hàng sẽ thấy vùng cánh mũi hơi sưng nhẹ. 5 – 7 ngày sau, vết thương vùng mũi dần hồi phục, khách hàng đến bệnh viện cắt chỉ. Ngoài ra, khách hàng cần chú ý lịch tái khám định kỳ để theo dõi tiến trình phục hồi.

Những trường hợp xảy ra biến chứng như: Mũi lệch, mũi bầm tím, sưng, có mủ… chủ yếu nguyên nhân là do khách hàng đặt niềm tin sai chỗ khi chọn những địa chỉ thẩm mỹ, spa không uy tín, kém chất lượng, bác sĩ thiếu kinh nghiệm. Trường hợp biến chứng sau thu gọn cánh mũi sẽ không xảy ra nếu khách hàng lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, được Bộ Y Tế cấp phép kết hợp trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện, tránh những chiêu trò quảng cáo gây sốc.

5.2 Thẩm mỹ thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo không

Tất cả các ca thu gọn cánh mũi được trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa, cam kết không để lại sẹo, đem đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất với thời gian bình phục nhanh chóng.

5.3 Khách hàng thu nhỏ cánh mũi sau 1,2 tháng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Những hình ảnh thực tế từ khách hàng sau khi thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chính là minh chứng khách quan để khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho bệnh viện.

Cánh mũi to bè biến mất sau 30 phút 

Cánh mũi to bè biến mất sau 30 phút

Cánh mũi nhỏ gọn khiến khuôn mặt thanh thoát và hài hòa

Cánh mũi nhỏ gọn khiến khuôn mặt thanh thoát và hài hòa

Hình ảnh trước sau của khách hàng khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại Hồng Hà

Hình ảnh trước sau của khách hàng khi thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại Hồng Hà

5.4 Thu nhỏ cánh mũi có giữ được vĩnh viễn không

Bác sĩ Robert Nguyễn cho biết, phương pháp thu nhỏ cánh mũi hoàn toàn có thể giữ được vĩnh viễn nếu khách hàng thực hiện chăm sóc vết thương đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, tùy từng cơ địa, sức khỏe, lối sống của khách hàng cũng ảnh hưởng đến kết quả duy trì lâu dài sau khi thu gọn cánh mũi.

6. Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Tại các địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường, chi phí thu nhỏ cánh mũi giao động từ 7.000.000 – 10.000.000 đồng, tùy thuộc vào từng phương pháp thực hiện. Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng chỉ cần bỏ ra 5.000.000 đồng cho dịch vụ thu nhỏ cánh mũi (cuộn/ cắt cánh mũi), chi phí đã bao gồm thăm khám, gây tê và chưa bao gồm khuyến mãi, ưu đãi của bệnh viện.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 1900.633.988 hoặc inbox trực tiếp trên fanpage chính thức của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để được tư vấn cụ thể về dịch vụ.

Quá trình thu gọn cánh mũi tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo và độ chính xác cao. Khách hàng nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế để tránh biến chứng xảy ra sau khi thu nhỏ cánh mũi. Hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ nâng mũi Thái Lan hàng đầu. Chúng tôi sẽ tạo cho bạn một chiếc mũi cao, thẳng và tinh tế, mang đến cho bạn vẻ đẹp thời thượng và sang trọng. Với công nghệ thẩm mỹ hàng đầu tại đất nước Chùa Vàng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Có 0 bình luận bài Phẫu thuật thu gọn cánh mũi – 30 Phút sở hữu dáng mũi tỷ lệ vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí