Logo

Phẫu thuật chỉnh sửa thân xương hàm – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Phẫu thuật chỉnh sửa thân xương hàm tác động trực tiếp đến xương hàm thông qua vết mổ trong khoang miệng nhằm điều chỉnh khuôn mặt cân đối, nhỏ gọn. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ thẩm mỹ theo tiêu cho mọi giới đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Đây là điểm đến cho tất cả khách hàng có nhu cầu chỉnh xương hàm và thẩm mỹ lột xác vẻ bề ngoài.

I- Chỉnh sửa thân xương hàm là gì? 

Phẫu thuật chỉnh sửa thân xương hàm là phương pháp thẩm mỹ can thiệp vào xương hàm nhằm điều chỉnh khuôn mặt cân đối và hài hòa. Quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ cắt gọt, dịch chuyển và điều chỉnh cấu trúc xương hàm. Bác sĩ sẽ tùy chỉnh kỹ thuật theo từng tình trạng cụ thể, có thể cắt bỏ hoặc trượt đẩy xương hàm ra phía trước hoặc phía sau để định hình lại gương mặt.

Phương pháp này thường áp dụng để khắc phục các vấn đề như: hàm lệch, hô móm do hàm hoặc khớp cắn lệch. Phẫu thuật chỉnh xương hàm được xem là một giải pháp làm đẹp mang lại hiệu quả vĩnh viễn, khắc phục một cách toàn diện các khuyết điểm trên khuôn mặt. Kết quả khách hàng có được dáng cằm nhỏ gọn, cân đối, hài hòa chuẩn V Line.

Phương pháp giúp khắc phục triệt để vấn đề hàm lệch, hô móm do hàm hoặc khớp cắn lệch

Phương pháp giúp khắc phục triệt để vấn đề hàm lệch, hô móm do hàm hoặc khớp cắn lệch

II- Những trường hợp nào được chỉ định sửa thân xương hàm

Phương pháp sửa thân xương hàm được chỉ định cho những trường hợp sau: 

– Nam, nữ trên 18 tuổi đủ điều kiện sức khỏe có tình trạng hàm hô, móm. 

– Người có phần xương hàm bạnh, thô bè, to.

– Người có khớp cắn lệch. 

– Người muốn sở hữu dáng cằm chuẩn Vline. 

Xem Thêm : Phẩu thuật Ghép xương cằm có đau không? Địa chỉ thực hiện uy tín

III- Có những phương pháp chỉnh sửa thân xương hàm nào? 

Phương pháp điều chỉnh thân xương hàm thường được áp dụng 2 phương pháp sau: gọt hàm và cắt hàm. Tùy vào tình trạng hàm của khách hàng sẽ phù hợp với phương pháp khác nhau. Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp, đánh giá và chỉ định phương pháp phù hợp. 

1/ Phương pháp gọt hàm 

Phương pháp gọt hàm là lựa chọn hoàn hảo cho những người có khuôn mặt to, thô hoặc gặp vấn đề hàm lệch giúp gương mặt cân đối và thon gọn. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khoang miệng. Sau đó, bóc tách để tiếp cận xương hàm hai bên và điều chỉnh xương hàm để có được sự cân đối mong muốn. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khéo léo băng bó để xương hàm được cố định.

Trước khi gọt hàm, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân để đảm bảo rằng không cảm nhận được đau đớn hay khó chịu. 

Phương pháp gọt hàm mang đến vùng hàm thon gọn vĩnh viễn

Phương pháp gọt hàm mang đến vùng hàm thon gọn vĩnh viễn

2/ Phương pháp cắt hàm 

Với phương pháp cắt hàm, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến để loại bỏ phần xương hàm phát triển quá mức thông qua một đường mổ nằm trong khoang miệng. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ áp dụng băng ép để cố định phần xương hàm đã điều chỉnh.

Trước khi cắt hàm, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân nên không hề cảm thấy đau đớn và khó chịu.

Phương pháp cắt hàm giúp khắc phục tình trạng hàm hô hiệu quả

Phương pháp cắt hàm giúp khắc phục tình trạng hàm hô hiệu quả

Xem Thêm : Phẫu thuật Nâng gò má tạo gương mặt đẹp tự nhiên, không góc chết

III- Quy trình phẫu thuật sửa thân xương hàm chuẩn y khoa 

Quy trình phẫu thuật sửa thân xương hàm chuẩn y khoa sẽ bao gồm 5 bước sau: 

– Bước 1: Thăm khám chuyên sâu để đánh giá tình trạng khuyết điểm xương cằm của khách hàng. Bác sĩ sẽ yêu cầu chụp X-quang để đánh giá cấu trúc xương hàm và đưa ra tư vấn về phương pháp điều chỉnh thích hợp.

– Bước 2: Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết. Bước này đảm bảo rằng khách hàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về sức khỏe, giảm nguy cơ trong quá trình can thiệp.

– Bước 3:  Bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ để xác định vị trí cần điều chỉnh. Sau đó, thực hiện quá trình gây mê để giảm cảm giác đau đớn và khó chịu cho khách hàng. Quá trình này được thực hiện mang đến cho khách hàng trải nghiệm nhẹ nhàng. 

– Bước 4: Bác sĩ sẽ rạch một đường bên trong khoang miệng rồi áp dụng kỹ thuật để chỉnh hình xương hàm. Thời gian thực hiện mỗi ca phẫu thuật có thể kéo dài từ 2 – 4 tiếng.

Bước 5: Cuối cùng, sau khi chỉnh hình xương hàm, khách hàng sẽ được đeo băng ép cố định hàm và chuyển xuống phòng chăm sóc hậu phẫu. Việc theo dõi tình trạng vết thương sẽ được thực hiện trong suốt khoảng 2-3 ngày lưu lại bệnh viện. Trước khi xuất viện, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.  

Quy trình thẩm mỹ tại Hồng Hà được thực hiện đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Quy trình thẩm mỹ tại Hồng Hà được thực hiện đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

IV- Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Địa chỉ sửa hàm mặt uy tín, chất lượng 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ hàng đầu về chỉnh sửa hàm mặt ứng dụng công nghệ hiện đại Thái Lan đầu tiên tại Việt Nam. Đơn vị này được khách hàng tin tưởng bởi: 

1/ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tự hào là đơn vị hàng đầu với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trên 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tận tâm, cam kết mang lại trải nghiệm thẩm mỹ cho khách hàng.

2/ Cơ sở vật chất hiện đại 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng. Các thiết bị phẫu thuật được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển về lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả các phòng phẫu thuật tại bệnh viện đầy đủ thiết bị theo tiêu chuẩn y khoa cao cấp, đảm bảo môi trường vô khuẩn mang đến độ an toàn tối đa trong quá trình phẫu thuật. Đặc biệt, phòng hậu phẫu được trang bị các tiện ích đạt chuẩn 5 sao, mang lại cho khách hàng sự thoải mái trong quá trình phục hồi. 

3/ Công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại 

Các công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ tại Hồng Hà đều đạt chuẩn đã được Tổ chức Y tế thế giới chứng nhận và kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả. Điều này mang lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng dịch vụ. Khách hàng có cơ hội sở hữu khuôn mặt đẹp toàn diện giúp tăng thêm sự tự tin về ngoại hình. 

4/ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động 

Bệnh viện Hồng Hà là đơn vị được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép hoạt động. Điều này là minh chứng cho cam kết vững chắc của bệnh viện trong việc đảm bảo chất lượng và an toàn trong các dịch vụ thẩm mỹ. Việc được cấp phép không chỉ là sự công nhận về đội ngũ bác sĩ có năng lực mà còn đảm bảo rằng mọi hoạt động của bệnh viện đều tuân thủ các quy định tiêu chuẩn. 

Cơ sở vật chất khang trang mang đến cho khách hàng sự thoải mái

Cơ sở vật chất khang trang mang đến cho khách hàng sự thoải mái

Xem Thêm : Tai chuột là gì? Giải mã tính cách, vận mệnh của người sở hữu

V- Feedback của khách hàng sau khi sửa thân xương hàm tại Hồng Hà 

Dưới đây là những feedback của khách hàng sau khi phẫu thuật điều chỉnh xương hàm tại Hồng Hà. 

Bạn Tuyết Nga (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Mình phẫu thuật gọt hàm tại Hồng Hà đã được 2 tháng. Trong quá trình phẫu thuật không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Trước khi xuất viện, bác sĩ còn hướng dẫn mình cách chăm sóc tại nhà rất kỹ. Mình thực hiện đúng theo hướng dẫn nên giai đoạn hồi phục không gặp khó khăn gì cả. Hiện tại, gương mặt của nhỏ gọn, Vline đúng mong muốn”. 

Feedback của khách hàng Tuyết Nga sau khi phẫu thuật tại Hồng Hà

Feedback của khách hàng Tuyết Nga sau khi phẫu thuật tại Hồng Hà

Chị Hồng Hạnh (29 tuổi, Vĩnh Long) tâm sự: “Mình có phần hàm bị hô nên cũng đã có ý định phẫu thuật từ lâu. Dù đã tham khảo nhiều trung tâm thẩm mỹ nhưng mà chưa có nơi nào khiến mình cảm thấy yên tâm và tin tưởng. 

Bạn bè khuyên mình nên đến những bệnh viện lớn tốt hơn. Sau một hồi tìm hiểu, mình thấy bệnh viện Hồng Hà được nhiều người đánh giá tốt, mức giá lại phải chăng. Mình quyết định đến thăm khám trực tiếp. Bác sĩ tại đây tư vấn cho mình mọi vấn đề rất cặn kẽ, mọi thắc mắc đều được giải đáp. Vì vậy, mình quyết định phẫu thuật gọt hàm tại Hồng Hà. 

Bác sĩ ở đây mát tay, mình không thấy đau trong lúc phẫu thuật. Đội ngũ y tá, điều dưỡng cũng vô cùng chu đáo, luôn ân cần hỏi han. Cảm ơn bác sĩ và ekip đã giúp mình thay đổi diện mạo mới mẻ, xinh đẹp hơn”. 

Vùng hàm của khách hàng không còn thô, bạnh mà mềm mại, thanh thoát

Vùng hàm của khách hàng không còn thô, bạnh mà mềm mại, thanh thoát

VI- Lưu ý về chế độ chăm sóc sau khi chỉnh thân xương hàm 

Để đảm bảo vùng hàm ổn định và nhanh chóng hồi phục, khách hàng cần tuân thủ chế độ chăm sóc sau đây:

– Chườm lạnh  trong 3 ngày đầu để giảm cảm giác đau và sưng.

– Sử dụng băng ép để giữ xương hàm ổn định, kết hợp với việc uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ.

– Hạn chế cử động xương hàm và ưu tiên thức ăn chế biến mềm, loãng trong thời gian 1 tháng. Tránh thực phẩm cay nóng, đồ uống có gas và các chất kích thích.

– Tuần đầu tiên sau phẫu thuật, sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh răng miệng thường xuyên. 

– Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ kiểm tra và đánh giá tình trạng phục hồi của xương hàm.

Phẫu thuật chỉnh sửa thân xương hàm là lựa chọn hoàn hảo khi khách hàng không thể cải thiện khuyết điểm hô, móm, lệch mặt bằng phương pháp chỉnh nha. Tuy nhiên, phẫu thuật chỉnh hàm là phương pháp phức tạp nên đòi hỏi khách hàng phải tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao.

Có 0 bình luận bài Phẫu thuật chỉnh sửa thân xương hàm – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí