Logo

Phẫu thuật chỉnh sửa thân xương hàm – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

calendar

05/12/2023

user

Tác giả: hien

user

Tham vấn y khoa: Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Phẫu thuật chỉnh sửa thân xương hàm là phương pháp tác động vào xương hàm thông qua vết mổ trong khoang miệng để cắt gọt xương hàm, điều chỉnh khuôn mặt cân đối, nhỏ gọn vĩnh viễn. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ thẩm mỹ theo tiêu cho mọi giới đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, trở thành một điểm đến cho tất cả khách hàng có nhu cầu chỉnh xương hàm và thẩm mỹ lột xác vẻ bề ngoài.

1. Chỉnh sửa thân xương hàm là gì

Phẫu thuật chỉnh xương hàm là phương pháp thẩm mỹ tác động vào xương hàm trên/dưới để điều chỉnh khuôn mặt cân đối, hài hòa. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, dịch chuyển và điều chỉnh cấu trúc xương hàm. Tùy theo từng tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ cắt bỏ hoặc trượt đẩy xương hàm ra trước hoặc sau để định hình lại dáng khuôn mặt.

Phương pháp chỉnh thân xương hàm được áp dụng để khắc phục tình trạng xương hàm lệch, hô móm do hàm, khớp cắn không chuẩn. Phẫu thuật chỉnh xương hàm được coi là phương pháp làm đẹp có hiệu quả vĩnh viễn và khắc phục triệt để các khuyết điểm trên khuôn mặt, đem đến dáng cằm nhỏ gọn, cân đối và chuẩn V Line.

Phẫu thuật chỉnh sửa thân xương hàm giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt thon gọn

Phẫu thuật chỉnh sửa thân xương hàm giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt thon gọn

--

2. Những ai nên thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa thân xương hàm

Những khách hàng NÊN thực hiện chỉnh sửa thân xương hàm:

– Khách hàng là nam nữ trên 18 tuổi có đầy đủ điều kiện về sức khỏe, tâm lý đang gặp phải tình trạng lệch hàm, hô, móm do hàm. 

– Người có xương hàm vuông, thô bè, mặt to.

– Người muốn sở hữu khuôn cằm V line.

Những khách hàng KHÔNG NÊN phẫu thuật xương hàm:

– Phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.

– Người mắc bệnh lý mãn tính, bệnh tim mạch, huyết áp…

3. Những phương pháp chỉnh sửa thân xương hàm

Thẩm mỹ chỉnh thân xương hàm có 2 phương pháp chính được áp dụng là: Gọt hàm và cắt hàm. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ thông qua bước thăm khám và tư vấn để xác định phương pháp phù hợp. 

 3.1 Phẫu thuật chỉnh sửa thân xương hàm – phương pháp gọt hàm

Phương pháp gọt hàm là giải pháp cho những gương mặt to, thô, hàm lệch trở nên cân đối, thon gọn. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở khoang miệng và bóc tách để lộ rõ xương hàm 2 bên rồi sử dụng kỹ thuật tác động vào xương hàm, căn chỉnh sao cho cân đối. Sau đó, bác sĩ sẽ băng bó để cố định xương hàm. Trong quá trình gọt hàm, khách hàng được gây mê toàn thân nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Phẫu thuật gọt hàm khắc phục tình trạng mặt to thô

Phẫu thuật gọt hàm khắc phục tình trạng mặt to thô

 3.2 Phẫu thuật chỉnh sửa thân xương hàm – phương pháp cắt hàm

Phương pháp cắt hàm được bác sĩ sử dụng kỹ thuật và công nghệ hiện đại để cắt bỏ phần xương hàm phát triển quá mức thông qua vết mổ trong khoang miệng. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ tiến hành băng ép để cố định phần xương hàm. 

Khi thực hiện cắt hàm, bác sĩ gây mê toàn thân giúp khách hàng không đau đớn và thoải mái hơn khi phẫu thuật.

Phương pháp cắt hàm giúp khuôn mặt cân đối tự nhiên

Phương pháp cắt hàm giúp khuôn mặt cân đối tự nhiên

Cả 2 phương pháp gọt hàm và cắt hàm đều là kỹ thuật phức tạp nên yêu cầu tay nghề bác sĩ cao, chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm. Không chỉ vậy, hệ thống trang thiết bị cũng phải hiện đại, tối tân nhất để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và đem tới kết quả thành công. Vì vậy, khách hàng cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động và tìm hiểu thật kỹ về đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để tránh trao niềm tin không đúng chỗ.

4. Quy trình phẫu thuật chỉnh sửa thân xương hàm

Quy trình phẫu thuật chỉnh thân xương hàm chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế bao gồm 5 bước như sau:

– Bước 1: Thăm khám chuyên sâu để xác định tình trạng khuyết điểm xương cằm. Tiến hành chụp X-quang bác sĩ xác định cấu tạo xương hàm của khách hàng, từ đó đưa ra tư vấn phương pháp phù hợp. 

– Bước 2: Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát và làm xét nghiệm. Vì phẫu thuật xương hàm là một ca thẩm mỹ phức tạp nên cần đảm bảo khách hàng đáp ứng đầy đủ các chỉ số về sức khỏe để tránh tình trạng rủi ro trong quá trình thực hiện.

– Bước 3: Tiến hành đo vẽ để xác định vị trí cần can thiệp và thực hiện gây mê giúp loại bỏ cảm giác đau đớn cho khách hàng, đem đến trải nghiệm nhẹ nhàng, thoải mái nhất dù là ca đại phẫu.

– Bước 4: Thực hiện chỉnh hình xương hàm: Bác sĩ sẽ thực hiện một vết mổ bên trong khoang miệng sau đó thực hiện kỹ thuật để chỉnh xương hàm. Thông thường, một ca phẫu thuật chỉnh hình hàm có thời gian thực hiện kéo dài từ 2 – 4 tiếng.

– Bước 5: Đeo băng ép cố định hàm và khách hàng được chuyển xuống phòng chăm sóc hậu phẫu. Khách hàng sẽ ở lại bệnh viện khoảng 2 – 3 ngày để bác sĩ theo dõi tình trạng vết thương và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

Quy trình chỉnh xương hàm chuẩn theo quy định Bộ Y Tế

Quy trình chỉnh xương hàm chuẩn theo quy định Bộ Y Tế

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ hàm mặt uy tín số 1

5. Cách chăm sóc hậu phẫu chỉnh sửa thân xương hàm

Sau khi phẫu thuật chỉnh xương hàm, để nhanh hồi phục và ổn định, khách hàng cần quan tâm đến chế độ chăm sóc hậu phẫu, đảm bảo quá trình ăn uống, vệ sinh vết thương khoa học.

– Trong 3 ngày đầu, khách hàng nên chườm đá để giảm những cơn đau buốt.

– Dùng băng ép cố định xương hàm với thời gian theo chỉ định của bác sĩ, kết hợp uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ.

– Trong 5 ngày đầu sau phẫu thuật, khách hàng nên ăn cháo, súp, uống nước hoa quả, tránh cử động xương hàm nhiều. Những ngày tiếp theo nên ăn thức ăn chế biến loãng, mềm, hạn chế nhai trong vòng 1 tháng.

– Hạn chế sử dụng các thực phẩm cay nóng, đồ uống có gas, chất kích thích.

– Nên vệ sinh răng miệng thường xuyên bằng nước muối sinh lý trong 1 tuần đầu.

– Tuân thủ lịch tái khám để nắm rõ tình trạng phục hồi của xương hàm.

Cần quan tâm đến chế độ chăm sóc hậu phẫu sau khi chỉnh xương hàm

Cần quan tâm đến chế độ chăm sóc hậu phẫu sau khi chỉnh xương hàm

6. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – địa chỉ chỉnh sửa hàm mặt đẹp, uy tín

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ chỉnh sửa hàm mặt đẹp tự nhiên, hiệu quả nhanh chóng và duy trì vĩnh viễn theo tiêu chuẩn của hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cũng là địa chỉ thẩm mỹ theo phong cách  đầu tiên được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, trở thành một điểm đến an tâm dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ và chỉnh xương hàm trên toàn quốc.

Không chỉ là đơn vị thẩm mỹ chuẩn y khoa, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với nghề, tận tình với khách sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. 

Ngoài ra, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ chất lượng được các Tổ chức Y tế trên thế giới chứng nhận và kiểm chứng an toàn, hiệu quả. Nhờ đó, khách hàng sẽ sở hữu khuôn mặt đẹp toàn diện và tự tin hơn về vẻ bề ngoài.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt và gọt hàm Thái Lan uy tín

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt và gọt hàm uy tín

Phẫu thuật chỉnh thân xương hàm là lựa chọn hoàn hảo khi khách hàng không thể cải thiện khuyết điểm hô, móm, lệch mặt bằng phương pháp chỉnh nha. Tuy nhiên, phẫu thuật chỉnh hàm là phương pháp phức tạp nên đòi hỏi khách hàng phải tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao.

Có 0 bình luận bài Phẫu thuật chỉnh sửa thân xương hàm – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí