Logo

Nâng mũi chất liệu nhân tạo: 3 ưu điểm thuyết phục khách hàng

calendar

24/07/2023

user

Tác giả: lan

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi chất liệu nhân tạo tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như giúp đem lại sống mũi cao, thẳng, tiết kiệm tối đa chi phí, kết quả lâu dài. Quy trình thực hiện tuân thủ các bước quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tối đa an toàn, là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

1. Hình ảnh nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là một trong những phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng ưa chuộng trong thời gian qua. Những hình ảnh trước – sau thực hiện nâng mũi sử dụng chất liệu nhân tạo của khách hàng dưới đây sẽ khiến bạn không thể ngồi yên.

Khách hàng xinh đẹp rạng rỡ sau khi nâng mũi sụn nhân tạo

Khách hàng xinh đẹp rạng rỡ sau khi nâng mũi sụn nhân tạo

Sống mũi, cao, thẳng đẹp tự nhiên

Sống mũi, cao, thẳng đẹp tự nhiên

Khách hàng tự tin hơn khi sử hữu chiếc mũi cao đẹp

Khách hàng tự tin hơn khi sử hữu chiếc mũi cao đẹp

--

2. Nâng mũi chất liệu nhân tạo là như nào

Phương pháp nâng cao sống mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo được đưa vào khoang mũi, giúp định hình và cải thiện dáng mũi.. Đây là loại sụn sinh học được thiết kế và sản xuất giống như hình dáng mũi, có đặc tính mềm dẻo và độ cứng vừa phải, đa dạng về kích thước.

Nâng mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo là giải pháp lm đẹp hiện đại, loại bỏ được nhược điểm của các biện pháp nâng mũi truyền thống công nghệ lạc hậu. Việc sử dụng chất liệu độn cao cấp giúp tăng tối đa tuổi thọ của dáng mũi.

Thay vì sử dụng loại sụn nhân tạo cứng, công nghệ mới sử dụng chất liệu mềm dẻo để nâng mũi và bảo vệ đầu mũi, giúp giảm thiểu tình trạng bóng đỏ và lộ sóng mũi.

3. Những ai nên nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo

Bản chất của phương pháp nâng mũi trên là tác động chỉnh hình phần sống mũi. Do đó, chúng chỉ có tác dụng với những người gặp khuyết điểm ở vị trí đấy. Việc áp dụng không đúng trường hợp sẽ dẫn tới không đạt được kết quả như mong muốn, thậm chí gây nên những hậu quả khó lường.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo phù hợp với những trường hợp sau:

– Những người sở hữu phần chóp và cánh mũi đã khá cân đối, chỉ có khuyết điểm mũi thấp.

– Người đã từng phẫu thuật nhưng không ưng do phần sống mũi quá thấp hoặc quá cao.

Một số trường hợp không thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo:

– Người có phần đầu mũi quá mỏng.

– Khách sở hữu đầu mũi quá hếch, ngắn.

Nâng mũi chất liệu nhân tạo phù hợp với khách hàng có mũi ngắn

Nâng mũi chất liệu nhân tạo phù hợp với khách hàng có mũi ngắn

4. Ưu điểm khi nâng mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ làm đẹp nâng mũi bằng sụn nhân tạo lại HOT và nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng. Nhờ sở hữu ưu thế nổi bật nên cho đến nay dù đã có nhiều kỹ thuật mới ra đời, chúng vẫn chiếm “thế thượng phong”.

4.1 Nâng mũi chất liệu nhân tạo giúp sống mũi cao, chuẩn dáng

Sụn nâng được tính toán với kích thước phù hợp, theo đúng khuôn mẫu của dáng mũi chuẩn và được chia thành nhiều size khác nhau. Do vậy, khi phẫu thuật, bác sĩ không cần cắt gọt quá nhiều như sụn tự nhiên nên đảm bảo độ chính xác cao. Theo đó, bạn sẽ dễ dàng có được sống mũi đẹp, vào đúng form dáng, thời gian phẫu thuật cũng được rút ngắn đáng kể.

4.2 Nâng mũi chất liệu nhân tạo tiết kiệm chi phí

Bạn chỉ phải trải qua 1 lần phẫu thuật duy nhất để chỉnh hình sống mũi khi nâng mũi chất liệu nhân tạo. Đồng thời, bạn cũng không phải trải qua đau đớn của việc can thiệp dao kéo quá nhiều, thời gian hồi phục được rút ngắn đáng kể.

4.3 Kết quả duy trì đẹp, lâu dài

Sụn được cấy vào cơ thể nếu tương thích thì thời gian duy trì kết quả rất dài. Khách hàng không phải lo lắng tốn kém chi phí trùng tu nhiều lần. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội của phương pháp trên.

5. Các bước nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn giỏi, đảm bảo hiệu quả và an toàn cho mọi khách hàng. Theo đó, quy trình nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên, khách hàng được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mũi hiện tại. Đồng thời trao đổi với khách hàng để nắm bắt mong muốn, tìm ra phương án nâng mũi phù hợp. Sau đó, bác sĩ sử dụng công nghệ AI Touch cho khách hàng xem trước kết quả dáng mũi sau khi nâng. 

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ chỉ định khách hàng thực hiện một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra tình trạng sức khỏe có đáp ứng được yêu cầu của ca thẩm mỹ hay không. Nếu các chỉ số về huyết áp, tim mạch, tình trạng bệnh lý nền, mức độ phản ứng với thuốc mê được đảm bảo, ca phẫu thuật mới được tiến hành.

Trong trường hợp không đủ tiêu chuẩn nâng mũi bằng sụn nhân tạo và khách hàng không thể lựa chọn phương pháp khác thay thế thì bác sĩ sẽ từ chối thẩm mỹ.

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi

Để đảm bảo quá trình phẫu thuật được thực hiện một cách chuẩn xác, các bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định vị trí đặt sụn ngay từ trước. Thông qua nắm bắt cấu trúc xương và da của khách hàng, bác sĩ tính toán đưa ra phương án tối ưu nhất.

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê

Đây là bước không thể thiếu trong quy trình nâng mũi tiêu chuẩn. Sát khuẩn và gây tê nhằm hạn chế tối đa biến chứng hậu phẫu cũng như giúp bạn không phải chịu đau đớn trong suốt thời gian tiến hành thẩm mỹ.

Sát khuẩn và gây tê là bước quan trọng trong quy trình nâng mũi

Sát khuẩn và gây tê là bước quan trọng trong quy trình nâng mũi

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Bác sĩ căn cứ vào vị trí đã đo vẽ từ trước, tiến hành các thao tác nâng mũi bằng công nghệ Thai Shape để đưa chất liệu sụn vào bên trong mũi. Đối với những trường hợp có nhiều khuyết điểm, bác sĩ sẽ tiếp tục cân đối và chỉnh hình sao cho hài hòa nhất.

Bước 6: Khâu đóng vết thương

Bước cuối cùng trong quy trình nâng mũi sụn nhân tạo, có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ đó là khâu đóng vết thương và băng bó. Các bác sĩ cẩn thận tính toàn khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sao cho không để lộ sẹo, kết hợp băng bó một cách khéo léo.

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám

Kết thúc ca phẫu thuật, bạn được bác sĩ đưa ra phòng riêng để chăm sóc và theo dõi phục hồi. Khi kiểm tra thấy sức khỏe ổn định, bác sĩ sẽ cho phép bạn trở về nhà và hướng dẫn các tự chăm sóc vết thương.

Bên cạnh việc tuân thủ đúng hướng dẫn, dặn dò từ bác sĩ, bạn cần quay lại tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn, đảm bảo mũi hồi phục hiệu quả.

6. Chi phí nâng mũi bằng sụn nhân tạo giá bao nhiêu tiền

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chi phí nâng mũi sụn nhân tạo có giá như sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VND)
Nâng mũi bọc sụn (Sụn silicon thường)20.000.000
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape24.000.000
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form35.000.000
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Surgiform45.000.000

Đây là mức giá trọn gói, được Hồng Hà công khai minh bạch trên hệ thống website, fanpage. Khách hàng không phải chịu thêm các khoản phí phát sinh, có cơ hội nhận mức giá cạnh tranh bậc nhất trên thị trường.

Nâng mũi đẹp xinh – Lung linh khoe sắc

7. Một số thắc mắc thường gặp về nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo

Xung quanh dịch vụ làm đẹp nâng mũi sử dụng chất liệu nhân tạo, nhiều câu hỏi đã được khách hàng đặt ra. Không để bạn phải mất công tìm kiếm câu trả, bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ gỡ rối ngay dưới đây.

7.1 Nâng mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo an toàn không

Nâng mũi chất liệu sụn nhân tạo đảm bảo an toàn, đó là nhận định của bác sĩ thẩm mỹ Hồng Hà. Toàn bộ quy trình đều được thực hiện cẩn trọng, tuân thủ quy định an toàn của Bộ Y tế. Hơn nữa, bác sĩ thực hiện là những người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm thực chiến lâu năm, đã từng thực hiện nâng mũi Thái Lan thành công cho nhiều khách hàng.

7.2 Nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay tự thân tốt hơn

Thực tế, cả 2 phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay tự thân đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu bạn là người có điều kiện tài chính tốt và sẵn sàng trải qua 2 cuộc phẫu thuật thì có thể lựa chọn sửa mũi bằng sụn tự thân. Ngược lại, trường hợp muốn tiết kiệm chi phí và chấp nhận rủi ro đào thải do sụn không tương thích thì có thể chọn phương pháp còn lại.

Tùy theo tình trạng của khách hàng để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Tùy theo tình trạng của khách hàng để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Sự ra đời của công nghệ nâng mũi bằng sụn nhân tạo Thái Lan đã hiện thực hóa giấc mơ được sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh thoát. Với chi phí hợp lý, thời gian duy trì hiệu quả tương đối dài, thời gian phục hồi nhanh, đây chắc chắn là công nghệ thẩm mỹ mà bạn không thể bỏ lỡ.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi chất liệu nhân tạo: 3 ưu điểm thuyết phục khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí