Logo

Nâng vú bằng chất làm đầy: 5 ưu điểm vượt trội không thể bỏ lỡ

Nâng vú bằng chất làm đầy mang nhiều ưu điểm như: tăng kích thước vòng 1, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng chức năng tuyến vú… Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại và mức chi phí phải chăng là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng trùng tu vòng 1. 

I- Nâng vú bằng chất làm đầy là gì? 

Nâng vú bằng chất làm đầy là quá trình sử dụng mỡ thừa từ các bộ phận khác trên cơ thể của khách hàng, như mông, đùi, bụng… Sau đó, mỡ được chiết ly tâm và chọn lọc các tế bào mỡ chất lượng thông qua công nghệ hiện đại để cấy vào khuôn ngực. Đây là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho những chị em muốn cải thiện vòng 1 mà không muốn đụng chạm dao kéo.

Nâng ngực bằng chất làm đầy giúp cải thiện khuyết điểm 2 trong 1

Nâng ngực bằng chất làm đầy giúp cải thiện khuyết điểm 2 trong 1

II- Những lợi ích khi nâng ngực bằng chất làm đầy 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân từ cơ thể tạo sức hút đặc biệt với chị em bởi những ưu điểm nổi trội sau: 

1/ Vòng 1 căng tròn như mong muốn 

Khách hàng và bác sĩ có thể thảo luận về kích thước mong muốn với vòng 1. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn dựa trên lượng mỡ thừa từ các vùng khác nhau trên cơ thể  giúp khách hàng đạt được kích thước núi đôi như mong đợi.

2/ Không phẫu thuật, không để lại sẹo 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn. Phương pháp này không can thiệp dao kéo, không gây đau và không để lại sẹo xấu.

3/ Không ảnh hưởng đến chức năng ngực 

Với ưu điểm không can thiệp bằng phẫu thuật, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không ảnh hưởng đến tuyến vú. Mỡ thừa sau khi chiết tách được đưa vào khuôn ngực bởi công nghệ hiện đại. Vì vậy, sau khi trùng tu vòng 1 chức năng và cảm giác của bầu ngực không bị ảnh hưởng.

4/ Duy trì kết quả bền đẹp với thời gian 

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp chiết tách và lựa chọn tế bào mỡ khỏe mạnh tương thích tuyệt đối với cơ thể.  Điều này đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu bền qua thời gian.

Mỡ tự thân lấy từ cơ thể nên tương thích với cơ thể

Mỡ tự thân lấy từ cơ thể nên tương thích với cơ thể

III- Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân thực hiện như thế nào? 

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân, mặc dù không can thiệp dao kéo nhưng vẫn phải tuân thủ các bước quy định của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Cụ thể: 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 

Bác sĩ thăm khám để đánh giá tình trạng vòng 1, xác định vùng lấy mỡ phù hợp và tính toán lượng mỡ bơm vào tương ứng. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI Touch cho phép khách hàng xem trước kết quả sau nâng ngực.

Bước 2: Xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng thể

Khám sức khỏe tổng quát được thực hiện, bao gồm: xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra tim mạch, thử phản ứng thuốc để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện đáp ứng cuộc phẫu thuật nâng ngực.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Khách hàng được gây mê trước phẫu thuật để đảm bảo quá trình diễn ra an toàn, nhanh chóng, không gây ra cảm giác đau đớn. 

Khách hàng khi nâng ngực tại Hồng Hà được gây mê trước khi tiến hành phẫu thuật

Khách hàng khi nâng ngực tại Hồng Hà được gây mê trước khi tiến hành phẫu thuật

Bước 4: Lấy mỡ tự thân

Bác sĩ xác định vùng lấy mỡ thích hợp, thường ở bụng, đùi hoặc mông. Tiếp đó sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera để hút mỡ một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Bước 5: Cấy mỡ vào vùng ngực

Mỡ được lấy từ cơ thể sẽ được đưa vào máy ly tâm để tách lọc, chọn lựa tế bào mỡ khỏe mạnh và loại bỏ tế bào mỡ yếu. Bác sĩ thực hiện cấy mỡ vào ngực thông qua đường rạch siêu nhỏ. Thao tác này đòi hỏi độ chính xác cao đảm bảo mang lại bầu ngực cân đối và tự nhiên.

Bước 6: Sử dụng công nghệ liền sẹo Thái P – Factor

Công nghệ liền sẹo Thái P – Factor sẽ được sử dụng nhằm đẩy nhanh quá trình hồi phục vết thương gấp 3 lần so với công nghệ thông thường. 

Bước 7: Khâu đóng vết thương 

Kết thúc nâng ngực, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ vi phẫu để khâu đóng vết thương. Dưới đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ, đường khâu siêu mảnh nên không hề để lại sẹo xấu. 

Bước 8: Chăm sóc hậu phẫu 

Khách hàng sẽ được lưu viện theo dõi khả năng phục hồi cơ thể. Trước khi xuất viện, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách mặc áo định hình và chế độ chăm sóc đúng cách để có được kết quả . 

Bác sĩ sẽ theo dõi và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà

Bác sĩ sẽ theo dõi và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà

IV Nâng vú bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không? 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không đau, không gây nguy hiểm đến sức khỏe, bởi đây là giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Mỡ tự thân sẽ được lấy từ các vùng khác nhau trên cơ thể với độ tương thích cao, hạn chế hiện tượng đào thải và biến chứng. 

Đối với những ai sợ dao kéo, lo sợ cảm giác đau đớn nhưng muốn sở hữu vòng 1 căng đầy thì phương pháp này là lựa chọn hoàn hảo. 

V- Nâng ngực mỡ tự thân ở đâu hiệu quả và an toàn 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải đại phẫu nhưng không phải cơ sở nào cũng được cấp phép hoạt động. Trong hàng ngàn các cơ sở, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong số ít cơ sở đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế và được nhiều tín đồ lựa chọn. Đó là bởi sở hữu những ưu điểm sau: 

1/ Địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong những địa chỉ uy tín được Bộ Y tế cấp phép thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân. Điều này chính là minh chứng về chất lượng và tính an toàn trong thực hiện dịch vụ. Cùng với đó, Hồng Hà luôn tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực hiện đại, kết hợp phương pháp phẫu thuật nội soi và cấy mỡ tự thân, mang đến cho khách hàng vòng 1 an toàn và căng tròn.

2/ Đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm 

Hồng Hà tự hào là địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ có trên 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Không chỉ thế, các bác sĩ đều thuộc Hiệp hội thẩm mỹ trong và ngoài nước nên luôn cập nhật xu hướng làm đẹp trên thế giới. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của các bác sĩ không chỉ mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng mà còn là yếu tố quyết định đến sự thành công của mọi ca phẫu thuật. 

3/ Quy trình nâng ngực tiêu chuẩn, hiện đại 

Quy trình nâng ngực hiện đại, được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng. Phòng mổ vô trùng trang bị đầy đủ thiết bị với kết hợp của kỹ thuật nâng ngực hiện đại, Hồng Hà cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm thẩm mỹ an toàn, chất lượng và hiệu quả. 

4/ Chăm sóc hậu phẫu chu đáo 

Khách hàng sẽ lưu viện theo dõi hồi phục sức khỏe, được miễn phí chi phí giường nằm, tặng gói thuốc trong quá trình hậu phẫu, suất ăn dinh dưỡng chuẩn y khoa.Đồng thời, các bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết về các biện pháp chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Đội ngũ y tá và điều dưỡng sẽ đồng hành cùng khách hàng từ khi bạn rời bệnh viện cho đến khi bạn hoàn toàn hồi phục.

Đội ngũ bác sĩ tại Hồng Hà tốt nghiệp tại các trường Y danh giá

Đội ngũ bác sĩ tại Hồng Hà tốt nghiệp tại các trường Y danh giá

 

VI- Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Hồng Hà bao nhiêu? 

Hiện nay, chi phí nâng ngực bằng chất làm đầy tại Hồng Hà được công khai với mức giá dao động từ 12 – 52 triệu đồng. Dưới đây là bảng giá chi tiết để khách hàng tham khảo.

Dịch vụ 

Chi phí (VNĐ)

Cấy mỡ ngực toàn phần

52.000.000

Cấy mỡ ngực (khi kết hợp nâng ngực đặt túi)

12.000.000

VII- Feedback của khách hàng sau khi nâng ngực mỡ tự thân tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà 

Những Feedback của khách hàng sẽ là minh chứng rõ nhất về chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. 

Bạn Thu An (24 tuổi, Hà Nội): “Ngực của mình làm tại Hồng Hà, trộm vía sau 1 tuần đỡ đau hẳn. 10 điểm cho bác sĩ Luân và ekip, chăm sóc tận tình và chu đáo từ lúc tư vấn đến lúc nâng ngực xong. Hôm mình nâng ngực chỉ đi có 1 mình, các chị y tá chăm sóc 24/24 luôn, đồ ăn cũng bệnh viện chuẩn bị hết. Thực sự quyết định đến Hồng Hà nâng ngực vô cùng đúng đắn”. 

Vóc dáng hoàn hảo của khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Vóc dáng hoàn hảo của khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Bạn Thúy Vi (30 tuổi, TP.HCM): “Biết đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cũng 2 năm, vì trước đó bạn mình cũng làm ở đây. Mình cũng là một đứa rất cẩn thận, tìm hiểu đủ các chỗ nhưng cuối cùng chốt làm ở Hồng Hà. 

Quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng lắm, mình chỉ nằm lên giường phẫu thuật ngủ 1 giấc, tỉnh dậy đã có ngực đẹp. Nói chung mình ưng mọi thứ, bác sĩ tư vấn kỹ, các chị y tá nhiệt tình chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ”. 

Hình ảnh ngực của khách hàng sau khi nâng ngực tại Hồng Hà

Hình ảnh ngực của khách hàng sau khi nâng ngực tại Hồng Hà

Phẫu thuật nâng vú bằng chất làm đầy là phương pháp thẩm mỹ hạn chế tối đa xâm lấn, mang đến vòng 1 căng tròn và tự nhiên. Đừng bỏ lỡ cơ hội cải thiện đôi gò bồng đào quyến rũ, hãy đến ngay Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để hưởng nhiều ưu đãi bất ngờ. 

Có 0 bình luận bài Nâng vú bằng chất làm đầy: 5 ưu điểm vượt trội không thể bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí