Logo

Bấm mí Thai Eyelid công nghệ mới đẹp ngay sau 30 phút

calendar

28/07/2023

user

Tác giả: dinhth

user

Tham vấn y khoa: Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Bấm mí Thai Eyelid là công nghệ thẩm mỹ mí mắt tiêu chuẩn Thái Lan cực hot tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Rất nhiều khách hàng đã thành công sở hữu đôi mắt trẻ trung, cuốn hút, đẹp lung linh, hài hòa với khuôn mặt mà không cần tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc phức tạp và được bảo hành 10 năm.

1. Thế nào là bấm mí Thai Eyelid

Bấm mí công nghệ Thai Eyelid là công nghệ thẩm mỹ mí mắt độc quyền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giúp tạo nếp mí rõ nét, đẹp trẻ trung, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt theo nét đẹp chuẩn Thái Lan. 

Công nghệ bấm mí công nghệ Thai Eyelid khắc phục triệt để những khuyết điểm của phương pháp cũ như: Gây đau, khó chịu, tốn nhiều thời gian thực hiện và nghỉ ngơi, thời gian duy trì ngắn… Thay vào đó, khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng bởi kết quả như mong muốn, nếp mí nhanh lành, đẹp tự nhiên và thời gian nghỉ ngơi ngắn, không cần kiêng khem quá phức tạp.

Bấm mí Thai Eyelid theo tiêu chuẩn đôi mắt Thái Lan cuốn hút

Bấm mí Thai Eyelid theo tiêu chuẩn đôi mắt Thái Lan cuốn hút

--

2. Bấm mí Thai Eyelid có điểm gì đặc biệt

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ làm đẹp tiên phong cho nét đẹp chuẩn Thái Lan đầu tiên tại Việt Nam và được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ không khỏi bất ngờ bởi những ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí công nghệ Thai Eyelid như:

–  Công nghệ bấm mí chuyển giao trực tiếp từ Thái Lan, kết hợp công nghệ AI Touch thấy trước kết quả sau khi bấm mí.

– Phương pháp và kỹ thuật bấm mí được hướng dẫn và giám sát bởi cố vấn chuyên môn Dr Thanavatt Chotima – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa Thái Lan (TACS).

– Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện.

– Được hưởng thêm các giá trị khác như: Gói thuốc sau mổ, kem chống sẹo, túi chườm mắt.

– Chế độ bảo hành nếp mí 10 năm khi lựa chọn bấm mí công nghệ Thái.

Chính vì những đặc điểm ưu việt của công nghệ Thai Eyelid, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà và hài lòng tuyệt đối với kết quả sau khi bấm mí.

3. Những ai phù hợp để thực hiện bấm mí Thai Eyelid

Phương pháp bấm mí công nghệ Thái không chỉ thu hút phái đẹp mà ngay cả đấng mày râu cũng rất quan tâm. Đặc biệt, phương pháp phù hợp với đa dạng khách hàng, cụ thể:

– Tất cả khách hàng từ độ tuổi 18 trở lên và những khách hàng đam mê xu hướng làm đẹp Thái Lan.

– Khách hàng có mắt nhiều nếp mí, một mí, mí lót, mí không đều…

– Khách hàng có đôi mắt 2 mí nhưng không rõ nét hoặc không cố định.

– Khách hàng đã bấm mí nhưng không thành công hoặc không ưng ý.

Lưu ý: Trường hợp khách hàng có tiểu sử về bệnh tim, tiểu đường, máu khó đông, phụ nữ đang mang thai và cho con bú… nên trao đổi trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn cụ thể.

4. Bấm mí công nghệ Thai Eyelid độc quyền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng không chỉ tiếp cận với công nghệ bấm mí công nghệ Thái Lan độc quyền hiện đại hàng đầu Việt Nam mà còn hài lòng với quy trình bấm mí chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn và đem đến kết quả đẹp như mong muốn.

4.1 Quy trình thực hiện bấm mí Thai Eyelid

Khi thực hiện bấm mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình bấm mí với 5 bước:

– Bước 1: Thăm khám tổng hợp và tư vấn cụ thể về tình trạng mí mắt kết hợp đưa ra phương pháp khắc phục.

– Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ để quá trình bấm mí thực hiện chính xác.

– Bước 3: Sát khuẩn và gây tê, loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện.

– Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt để tạo nếp mí đẹp bằng công nghệ Thai Eyelid.

– Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tại nhà, kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám.

Hãy để bác sĩ lấy lại tự tin cho bạn với đôi mắt to tròn

4.2 Cảm nhận của khách hàng sau khi bấm mí Thai Eyelid

Rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện bấm mí công nghệ Thai Eyelid tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều có những trải nghiệm tuyệt vời từ chất lượng dịch vụ đến kết quả thẩm mỹ đẹp ưng ý. Có khách hàng đã tích cực chia sẻ quá trình cải thiện đôi mắt đẹp long lanh sau khi bấm mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà.

– Chị Đoàn Trang (23 tuổi, Hải Phòng)

“Trước kia, mí mắt mình bị sụp, cảm giác khuôn mặt già hơn tuổi. Tình cờ, mình được một người bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, lúc đầu mình cũng ậm ừ cho qua vì chưa thực sự tin tưởng và chưa có động lực lắm. Sau khi được bạn mình “đấu tranh tư tưởng” nên mình có inbox online qua fanpage của Hồng Hà để xin ý kiến xem sao, thì thật bất ngờ, mình được chăm sóc kỹ lưỡng lắm nên cảm thấy có động lực để tới viện thăm khám. Lúc đến trực tiếp, đội ngũ lễ tân, y tá, bác sĩ đều rất chuyên nghiệp và nhiệt tình với mình, khiến mình cảm thấy như được nâng niu trong từng lời nói và ánh mắt vậy. Cuối cùng, mình đã quyết định thẩm mỹ mắt tại Hồng Hà. Cho đến bây giờ là 2 tháng rồi, kết quả vẫn đẹp mĩ mãn, không ngờ luôn.”

Chị Trang sau 2 tháng khi bấm mí mắt Thái Lan

Chị Trang sau 2 tháng khi bấm mí mắt Thái Lan

– Chị Hồng Nhung (30 tuổi, Hải Dương)

“Mắt mình là mắt 1 mí, có cả bọng nữa nên gương mặt trông kém sắc hẳn. Lần đầu tiên nghe thấy bấm mí mắt chuẩn Thái Lan tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, mình đã vô cùng tò mò và cảm thấy có một sức hút kỳ lạ lắm nên mình đã thử xin tư vấn online, đồng thời cũng tìm hiểu về phương pháp bấm mí Thái Lan trên website của bệnh viện. Không bàn về dịch vụ tư vấn vì các bạn chuyên viên chính là người thúc đẩy mình tới Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà bấm mí. 

Điều quan trọng khi đi thẩm mỹ chính là mình muốn được trân trọng và chăm sóc khi tới trực tiếp cơ sở và Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã chinh phục được mình rồi. Từ các bạn lễ tân, y tá, điều dưỡng đến bác sĩ đều rất chuyên nghiệp và nhiệt huyết, đặt khách hàng lên hàng đầu. Mình cảm thấy niềm tin của mình đã đặt đúng chỗ rồi. Trước khi bấm mí, nhờ có bác sĩ nói chuyện vui vẻ nên tâm lý mình khá thoải mái. Sau khi bấm mí xong, mình cảm thấy khá dễ chịu, không cảm thấy đau nhờ có công nghệ giảm đau độc quyền của viện. Đến giờ được hơn 1 tháng rồi, mí mắt đẹp, rõ nếp mí, bọng mắt cũng không còn khiến mình tự tin nhìn đời hẳn.”

Đôi mắt đẹp lung linh và rõ 2 mí của chị Nhung

Đôi mắt đẹp lung linh và rõ 2 mí của chị Nhung

5. Chi phí thực hiện bấm mí công nghệ Thai Eyelid giá bao nhiêu

Tại các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường, chi phí bấm mí mắt dao động khoảng từ 9.000.000 – 19.000.000 đồng, tùy theo từng địa chỉ và công nghệ thực hiện.

Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được tiếp cận với công nghệ bấm mí mắt chuẩn Thái Lan hàng đầu tại Việt Nam với chi phí hấp dẫn 10.000.000 đồng. Để được tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ thẩm mỹ mắt chuẩn Thái, khách hàng hãy liên hệ với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà qua Hotline: 1900.633.988 hoặc fanpage chính thức của bệnh viện.

Đánh bay mắt một mí chỉ trong 45 phút

6. Bấm mí công nghệ Thai Eyelid giữ được bao lâu

Với các phương pháp bấm mí cũ, thời gian duy trì khoảng từ 3 – 5 năm. 

Tuy nhiên, với công nghệ Thai Eyelid tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ sở hữu nếp mí rõ nét, đẹp tự nhiên vĩnh viễn nếu khách hàng thực hiện đúng theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ.

Đặc biệt, khi thực hiện bấm mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chế độ bảo hành nếp mí 10 năm khi lựa chọn bấm mí theo công nghệ Thai Eyelid.

Bấm mí công nghệ Thai Eyelid đẹp trọn đời

Bấm mí công nghệ Thai Eyelid đẹp trọn đời

7. Chăm sóc đúng cách sau khi bấm mí công nghệ Thai Eyelid

Chế độ chăm sóc sau khi bấm theo công nghệ Thai Eyelid là một trong những yếu tố rất quan trọng để loại bỏ cảm giác sưng đau và giúp khách hàng đạt kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên như mong muốn. Khách hàng cần lưu ý đến cách vệ sinh vùng mắt, chế độ sinh hoạt, ăn uống đúng cách như sau:

– Trong vòng 24 – 48 giờ đầu sau khi bấm mí, khách hàng nên chườm đá lạnh liên tục để giảm sưng đau, kết hợp vệ sinh nếp mí bằng nước muối sinh lý.

– Luôn giữ mí mắt khô ráo, không để mắt tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và bụi bẩn.

– Trong vòng 1 – 2 tuần đầu, khách hàng không sử dụng mỹ phẩm, không trang điểm mắt.

– Tránh tiếp xúc với các thiết bị điện tử và nên để mắt được nghỉ ngơi.

– Không thức khuya, uống thuốc/bôi thuốc theo đơn kê của bác sĩ.

– Không ăn các thực phẩm dễ gây sẹo, ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình phục hồi mí mắt như: Rau muống, hải sản, thịt gà, đồ nếp, thịt vịt, thực phẩm cay nóng, đồ chiên rán…

– Sau khi cắt mí, nên bổ sung các nhóm thực phẩm giàu vitamin thông qua các loại hoa quả tươi, rau xanh và bổ sung nhiều nước.

Khách hàng cần bổ sung cho cơ thể những thực phẩm giàu vitamin

Khách hàng cần bổ sung cho cơ thể những thực phẩm giàu vitamin

Khi thực hiện bấm mí mắt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì bệnh viện đảm bảo thẩm mỹ tiêu chí 5 KHÔNG: Không đau – không sưng – không kiêng cữ phức tạp – không sẹo – không biến chứng. Còn chần chừ gì nữa khi thẩm mỹ viện Thái Lan đã hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu cải thiện đôi mắt đẹp rạng ngời.

Có 1 bình luận bài Bấm mí Thai Eyelid công nghệ mới đẹp ngay sau 30 phút

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí