Logo

Bấm mí Thai Eyelid – Giải pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên sau 60 phút

Những khách hàng có khuyết điểm như: mắt 1 mí, mí lót, mí không đều… hoàn toàn có thể khắc phục nhờ công nghệ bấm mí Thai Eyelid. Thực hiện thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng có thể yên tâm bởi bệnh viện đảm bảo: Không đau – không sưng – không sẹo – không tốn nhiều thời gian kiêng cữ. 

I- Bấm mí Thái Eyelid là gì? 

Bấm mí Thai Eyelid là công nghệ thẩm mỹ hiện đại đang ứng dụng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà mang đến nếp mí rõ ràng, tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt. Phương pháp làm đẹp này được đánh giá là khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của công nghệ cũ. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn mà hài lòng với kết quả như mong muốn. Mí sau khi thực hiện rõ nếp mí, nhanh lành, tự nhiên với thời gian nghỉ ngơi ngắn lại không cần kiêng khem nhiều. 

Phương pháp này phù hợp với đa dạng khách hàng, cả nam và nữ. Cụ thể: 

– Người từ 18 tuổi trở lên có mong muốn cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt. 

– Người có nhiều nếp mí ở mắt, mắt 1 mí, mí lót, mí không đều… 

– Người có mắt 2 mí nhưng nếp mí không cố định. 

– Người đã từng bấm mí nhưng bị hỏng. 

Sau khi thực hiện tiểu phẫu, nếp mí rõ ràng, mắt to tròn và long lanh hơn

Sau khi thực hiện tiểu phẫu, nếp mí rõ ràng, mắt to tròn và long lanh hơn

Xem Thêm : Bấm mí Thai Eyelid – Giải pháp kiến tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

II- Quy trình bấm mí Thai Eyelid tiêu chuẩn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà 

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, quy trình nhấn mí mắt Thai Eyelid được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn thực hiện. Quy trình thực hiện gồm 6 bước đảm bảo tiêu chuẩn an toàn mà Bộ Y tế yêu cầu. Cụ thể: 

1/ Trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn 

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Đồng thời cũng sẽ lắng nghe những mong muốn và tư vấn phương pháp can thiệp phù hợp. 

2/ Đo vẽ nếp mí cần can thiệp 

Sau khi khách hàng đã kiểm tra, xác định rõ tình trạng sức khỏe đảm bảo. Bác sĩ tiến hành đo vẽ, mô phỏng nếp mí mới sao cho hài hòa với đường nét trên khuôn mặt. 

3/ Sát khuẩn dụng cụ y tế 

Tất cả các dụng cụ sử dụng trong quá trình tiểu phẫu tại Hồng Hà đều được sát khuẩn kỹ lưỡng đảm bảo vô trùng. Do đó, quá trình tiến hành an toàn tuyệt đối không xảy ra vấn đề ngoài ý muốn. 

4/ Gây tê vùng mắt cần can thiệp 

Trước khi thực hiện tiểu phẫu, khách hàng sẽ được vệ sinh vùng mắt kỹ càng. Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để khách hàng không còn cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình tiến hành. 

5/ Tiến hành bấm mí Thai Eyelid 

Bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ Thai Eyelid tạo ra nếp mí mềm mại, tự nhiên cho khách hàng. 

6/ Hướng dẫn chăm sóc tại nhà 

Hoàn thành quá trình bấm mí, khách hàng sẽ được đưa đến phòng hậu phẫu theo dõi. Bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Đồng thời hẹn lịch tái khám để đảm bảo khách hàng phục hồi . 

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo vẽ để xác định chính xác vị trí cần tác động

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo vẽ để xác định chính xác vị trí cần tác động

III- Ưu điểm nổi bật của phương pháp bấm mí Thai Eyelid

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ làm đẹp đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Trong đó, công nghệ nhấn mí Thai Eyelid độc quyền tại Hồng Hà sẽ đưa khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những ưu điểm nổi trội sau: 

– Công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Thái Lan. Trong đó, công nghệ AI Touch giúp khách hàng được xem trước kết quả sau bấm mí. Không chỉ thế, công nghệ liền sẹo Thái P – Factor được sử dụng có khả năng chống phù nề giúp vết thương nhanh lành. Hiệu quả của phương pháp này mang đến hiệu quả gấp 3 lần phương pháp truyền thống. 

– Kỹ thuật được bác sĩ với kinh nghiệm thực chiến dày dạn dưới sự giám sát của cố vấn chuyên môn Dr Thanavatt Chotima – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa  (TACS). Do đó, đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật mang đến cho khách hàng đôi mắt 2 mí đúng mong muốn. 

– Tại Hồng Hà, khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều quyền lợi hấp dẫn như: gói thuốc sau mổ, kem chống sẹo, túi chườm mắt. 

– Khi lựa chọn nhấn mí công nghệ Thái, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành nếp mí 10 năm. 

Chính những ưu điểm trên của công nghệ Thai Eyelid, nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và hoàn toàn hài lòng với kết quả sau khi thực hiện. 

Công nghệ Thai Eyelid giúp vết thương nhanh lành gấp 3 lần phương pháp thông thường

Công nghệ Thai Eyelid giúp vết thương nhanh lành gấp 3 lần phương pháp thông thường

IV- Thẩm mỹ mí mắt công nghệ Thai Eyelid duy trì được bao lâu? 

Thực hiện bấm mí công nghệ Thái tại Hồng Hà đảm bảo duy trì nếp mí rõ ràng, tự nhiên vĩnh viễn nếu khách hàng thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ. Hơn nữa, khi lựa chọn công nghệ Thai Eyelid tại Hồng Hà hoàn toàn có thể yên tâm bởi chế độ bảo hành nếp mí đến 10 năm. 

Xem Thêm : Bấm mí Thái Lan ở đâu đẹp – Địa chỉ bấm mí chuẩn Thái uy tín

V- Chi phí thực hiện nhấn mí Thai Eyelid bao nhiêu? 

Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được tiếp cận công nghệ nhấn mí Thai Eyelid hàng đầu tại Việt Nam với mức giá 10.000.000 đồng. Đây là mức giá trọn gói đã bao gồm: chi phí thăm khám, tiểu phẫu, hậu phẫu… đảm bảo không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác. 

Hiện tại, Hồng Hà đang áp dụng nhiều chính sách cạnh tranh, mức giá được công khai minh bạch trên hệ thống các kênh truyền thống website, fanpage nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại Hồng Hà

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại Hồng Hà

VI- Lý do khách hàng lựa chọn bấm mí Thai Eyelid tại Hồng Hà? 

Lựa chọn bấm mí Thai Eyelid tại Hồng Hà, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, cam kết hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Cụ thể: 

1/ Đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm 

Hồng Hà quy tụ đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm được đào tạo tại các trường Y danh giá. Hầu hết các bác sĩ đều là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc nên luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất. Đặc biệt, 100% ca phẫu thuật được cố vấn bởi bác sĩ chuyên môn Dr.Thanavatt Chotima – Chủ tịch TACS – Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa hàng đầu Thái Lan nên đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

2/ Công nghệ hiện đại chuyển độc quyền từ Thái Lan 

Công nghệ thẩm mỹ mắt Thai Eyelid tại Hồng Hà được chuyển giao trực tiếp từ Thái Lan: công nghệ AI Touch cho xem trước kết quả, công nghệ liền sẹo Thái P-Factor chống phù nề giúp lành vết thương nhanh chóng. Nhờ đó, kiến tạo nếp mí rõ ràng, sang chảnh, không thô cứng mà hài hòa với đường nét tự nhiên của khuôn mặt. 

3/ An toàn, không ảnh hưởng thị lực 

Hồng Hà với nền tảng y khoa hơn 20 năm, đảm bảo quy trình thực hiện tuyệt đối an toàn, không gây đau đớn, sưng tím hay để lại sẹo. Công nghệ Thai Eyelid được ứng dụng chỉ tác dụng nhẹ nhàng đến vùng mí mắt giúp hạn chế xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến thị lực. 

4/ Bộ Y tế cấp phép hoạt động 

Giữa vô vàn các cơ sở thẩm mỹ, Hồng Hà tự hào là địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động khi đảm bảo những yêu cầu khắt khe về: trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ… Vì vậy, khi tiến hành thẩm mỹ tại đây sẽ đảm bảo an toàn mang đến kết quả như ý. 

Đội ngũ bác sĩ, y tá dày dạn kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng

Đội ngũ bác sĩ, y tá dày dạn kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng

VII- Cảm nhận của khách hàng sau khi thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà 

Nhiều khách hàng đã lựa chọn công nghệ thẩm mỹ mắt Thai Eyelid tại Hồng Hà và đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và kết quả thẩm mỹ đúng ý. Dưới đây là chia sẻ của khách hàng sau quá trình cải thiện đôi mắt to tròn, long lanh. 

Chị Trang Phùng (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Trước kia, mí mắt của mình bị sụp nên gương mặt già hơn tuổi. Mình được bạn bè giới thiệu đến Hồng Hà từ lâu nhưng sợ đau và không có động lực nên chỉ theo dõi fanpage của bệnh viện trên page. Sau khi được bạn bè động viên và thấy nhiều đánh giá tích cực của mọi người sau khi thực hiện nên mình đã nhắn tin qua page của viện. 

Thật bất ngờ khi các bạn tư vấn viên chăm sóc rất kỹ lưỡng, quan tâm đến từng mong muốn nhỏ nhất của mình. Khi thăm khám trực tiếp, bác sĩ vô cùng nhiệt tình, hỏi han kỹ về mong muốn của bản thân khiến mình không còn thấy lo lắng. Sau buổi gặp mặt bác sĩ, mình quyết định thẩm mỹ mắt tại Hồng Hà. Đã 6 tháng trôi qua, đôi mắt của mình to tròn hơn nhiều, bạn bè gặp ai cũng khen mình trẻ ra. Đến Hồng Hà đúng là quyết định đúng đắn nhất của mình”. 

Xem Thêm : Bấm mí vĩnh viễn – Mắt 2 mí đẹp chuẩn xu hướng Thái Lan

Có thể nhận thấy sự khác biệt rõ ràng, tình trạng sụp mí được khắc phục hoàn toàn

Có thể nhận thấy sự khác biệt rõ ràng, tình trạng sụp mí được khắc phục hoàn toàn 

Bạn Hà Trang (25 tuổi, Hải Phòng) tâm sự: “Mắt mình bẩm sinh đã một mí, lớn lên lại xuất hiện thêm bọng mắt nên khuôn mặt nhìn lúc nào cũng buồn và bản thân mình cũng rất tự ti. Vô tình mình đọc được đoạn quảng cáo của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà trên Facebook nên vô cùng tò mò. Mình cũng tìm hiểu về bệnh viện trên một số diễn đàn thì hầu hết chị em đều hài lòng sau khi thẩm mỹ mắt. 

Sau khi tham khảo một vòng, mình quyết định nhắn tin cho fanpage để xin tư vấn online. Các bạn tư vấn viên rất nhẹ nhàng, giải đáp mọi băn khoăn của mình, chính sự nhiệt tình của các bạn tư vấn đã thôi thúc mình tới Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. 

Đến bệnh viện, bác sĩ và y tá rất nhiệt tình nên mình khá thoải mái. Bác sĩ cũng tư vấn cho mình rất kỹ về từng phương pháp nên mình rất yên tâm. Trong và sau khi thực hiện mình không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn. Tính đến thời điểm hiện tại, mình đã bấm mí được 2 tháng, mí mắt rõ ràng, to tròn hơn nhiều. Bạn bè rồi người thân ai cũng khen hết, mình cũng tự tin hơn nhiều”. 

Đôi mắt của khách hàng to tròn, gương mặt thu hút hơn

Đôi mắt của khách hàng to tròn, gương mặt thu hút hơn

  VIII- Chăm sóc sau bấm mí công nghệ Thai Eyelid như thế nào? 

Muốn có được đôi mắt to tròn, long lanh thì cách chăm sóc sau khi tiến hành thẩm mỹ mắt vô cùng quan trọng. Do đó, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau: 

– Trong 24 – 48 giờ đầu, nên chườm đá lạnh liên tục để giảm sưng và vệ sinh nếp mí bằng nước muối sinh lý.

– Giữ cho mí mắt khô ráo, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và bụi bẩn.

– Trong 1 – 2 tuần đầu sau bấm mí, không sử dụng mỹ phẩm hoặc trang điểm mắt.

– Hạn chế tiếp xúc với thiết bị điện tử để đảm bảo đôi mắt được nghỉ ngơi.

– Điều chỉnh lịch sinh hoạt, không thức khuya và tuân thủ dùng thuốc theo đơn của bác sĩ.

– Tránh ăn các thực phẩm để lại sẹo và ảnh hưởng tiêu cực đến việc phục hồi mí mắt như: thịt bò, thịt gà, rau muống, hải sản, gia vị cay nóng, món nhiều dầu mỡ… 

– Bổ sung nhóm thực phẩm giàu vitamin có trong hoa quả, rau xanh để đẩy nhanh tiến trình hồi phục. Ngoài ra cũng cần cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể. 

Bấm mí Thai Eyelid là công nghệ thẩm mỹ mắt tiêu chuẩn được chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và thành công sở hữu đôi mắt to tròn, hài hòa với đường nét khuôn mặt. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín, chần chừ gì mà không đến ngay Hồng Hà để sớm sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên. 

Có 1 bình luận bài Bấm mí Thai Eyelid – Giải pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên sau 60 phút

Comments are closed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí