Logo

Cắt mí có nguy hiểm không – 5 lưu ý đảm bảo an toàn sau cắt mí

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 356 lượt xem

Cắt mí có nguy hiểm không? Thẩm mỹ cắt mí là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng và nhẹ nhàng với kỹ thuật hiện đại nên không nguy hiểm đến thị lực hay sức khỏe của khách hàng. Trước khi thực hiện cắt mí, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ thực hiện và cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để đảm bảo nếp mí đẹp tự nhiên và tạo điểm nhấn cho đôi mắt thu hút. 

1. Quy trình thực hiện cắt mí có nguy hiểm không

Cắt mí nguy hiểm không? Với quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường siêu nhỏ ở mí mắt trên với kỹ thuật hiện đại, hạn chế xâm lấn tối đa đến vùng mắt và các vùng lân cận nên không nguy hiểm đến sức khỏe hay thị lực của khách hàng. Bác sĩ sẽ chỉ tác động vào phần mí mắt trên để loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tạo nếp mí mới sao cho cân đối.

Tuy nhiên, để tránh những biến chứng, rủi ro, khách hàng cần tìm đến bác sĩ có tay nghề cao, địa chỉ thẩm mỹ có cơ sở vật chất tốt, đảm bảo nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như ý.

Cắt mí có nguy hiểm không - Đây là tiểu phẫu đơn giản, an toàn

Cắt mí có nguy hiểm không – Đây là tiểu phẫu đơn giản, an toàn

--

2. Sau cắt mí mắt để lại di chứng hay nguy hiểm gì không

Sau khi cắt mí nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ có giỏi hay không, chế độ chăm sóc có cẩn thận hay không. 

Nếu thực hiện cắt mí đúng quy trình, phòng phẫu thuật và dụng cụ đảm bảo vô trùng, bác sĩ tay nghề cao kết hợp quá trình chăm sóc hậu phẫu chuẩn thì sau khi cắt mí sẽ không để lại di chứng, không nguy hiểm và đảm bảo kết quả cắt mí đẹp hoàn hảo.

Trường hợp quá trình thực hiện cắt mí diễn ra sơ sài, bác sĩ thẩm mỹ có trình độ non kém, xử lý tình huống không khéo léo trong khi cắt mí sẽ dẫn tới việc xâm lấn tuyến lệ, cơ mi và xảy ra những biến chứng như:

– Tuyến lệ không kiểm soát, cơ mi bị hỏng gây ra tình trạng sụp mí sau khi thẩm mỹ.

– Mắt trợn hoặc mí quá to, không tự nhiên, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

– Mắt không đóng kín.

– Lộ sẹo thẩm mỹ.

– Chăm sóc mí mắt không chuẩn sẽ gây ra tình trạng: Bầm tím và sưng đau kéo dài, nhiễm trùng, mí mắt không đều, sẹo xấu…

Vì vậy, để đạt được kết quả thẩm mỹ đẹp hoàn hảo, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về địa chỉ thẩm mỹ cũng như trang bị cho mình những kiến thức quan trọng về chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Sau khi cắt mí nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Sau khi cắt mí nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

3. Lưu ý quan trọng đảm bảo cắt mí an toàn, hiệu quả

Thẩm mỹ cắt mí là phương pháp làm đẹp đơn giản, quá trình thực hiện nhanh chóng, không nguy hiểm nhưng lại yêu cầu cao về kỹ thuật và chuyên môn. 

Vì vậy, trước khi “chọn mặt gửi vàng”, khách hàng cần lưu ý: Lựa chọn bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhận tư vấn kỹ trước khi quyết định cắt mí mắt, thực hiện cắt mí tại địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo quy trình thực hiện an toàn, được Bộ Y Tế cấp phép, kết hợp công nghệ thực hiện tiến tiến và đặc biệt quan tâm đến chế độ chăm sóc hậu phẫu sau khi cắt mí.

3.1 Tư vấn kỹ trước khi cắt mí mắt

Trước khi cắt mí, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng vùng mí mắt của khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ đánh giá và đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp. 

Khách hàng có thể chủ động đặt câu hỏi để nhận giải đáp, tư vấn từ bác sĩ, chuyên gia trước khi quyết định tiến hành cắt mí để kiểm soát được các vấn đề rủi ro.

3.2 Lựa chọn bác sĩ thực hiện giỏi, chuyên môn cao

Cắt mí tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng lại đòi hỏi yêu cầu cao về tay nghề bác sĩ. Nếu khách hàng chọn bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn sẽ sở hữu ngay đôi mắt có nếp mí đẹp, cân đối và tự nhiên.

Trường hợp khách hàng chọn địa chỉ làm đẹp không uy tín, bác sĩ tay nghề non kém sẽ xảy ra những biến chứng không mong muốn (nhiễm trùng, mí lệch, sụp mí, lộ sẹo, sưng tấy kéo dài…).

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, tất cả các ca cắt mí đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có khả năng kiểm soát và xử lý rủi ro trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà còn là địa chỉ thẩm mỹ có chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên biệt, đảm bảo đem đến kết quả hoàn hảo cho khách hàng.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sở hữu đội ngũ bác sĩ cắt mí giỏi chuyên môn

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sở hữu đội ngũ bác sĩ cắt mí giỏi chuyên môn

Gửi ngay tình trạng mắt để tư vấn phương pháp phù hợp

--

3.3 Quy trình thực hiện an toàn, được Bộ Y Tế cấp phép

Không chỉ riêng dịch vụ cắt mí mà tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, khi khách hàng thực hiện tại địa chỉ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, đạt tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, máy móc, công nghệ sẽ đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro không mong muốn.

Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được thẩm mỹ mí mắt theo 6 bước chuẩn y khoa gồm:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn trước khi cắt mí, giúp khách hàng định hình trước về tình trạng vùng mí mắt và nắm rõ phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

– Bước 2: Khách hàng tiến hành một số xét nghiệm liên quan và khám sức khỏe tổng quát.

– Bước 3: Đo vẽ, xác định nếp mí mới để quá trình thực hiện cắt mí diễn ra chính xác và cân đối, đảm bảo kết quả thẩm mỹ.

– Bước 4: Tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt.

– Bước 5: Thực hiện kỹ thuật cắt mí và đóng kín vết cắt.

– Bước 6: Khách hàng được nghỉ ngơi tại bệnh viện và nhận hướng dẫn chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám.

3.4 Công nghệ kỹ thuật thực hiện hiện đại

Tất cả những ca cắt mí được thực hiện bằng công nghệ hiện đại kết hợp với kỹ thuật cắt mí không lộ sẹo và sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, hạn chế xâm lấn tối đa, ngăn chặn tình trạng chảy máu, đảm bảo đem đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Trường hợp áp dụng công nghệ kỹ thuật cắt mí truyền thống, vết rạch sẽ chảy máu nhiều và không tránh khỏi tình trạng xâm lấn, khiến nếp mí lâu hồi phục, để lộ sẹo thẩm mỹ.

3.5 Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Làm đẹp là nhu cầu của mỗi cá nhân nhưng không thể để bản thân gánh chịu hậu quả vì thiếu hiểu biết hoặc quá nóng vội trong quá trình chăm sóc hậu phẫu. Khách hàng cần tuân thủ hướng dẫn chăm sóc vết thương tại nhà theo chỉ định của bác sĩ để tránh biến chứng và đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn.

– Vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý thường xuyên cho đến khi vùng mí mắt ổn định.

– Loại bỏ ngay những thói quen sinh hoạt ảnh hưởng đến sức khỏe và hệ miễn dịch: Thức khuya, làm việc quá sức, stress, lo âu, sử dụng rượu bia, thuốc lá để giải tỏa tâm trạng… Những thói quen xấu khi kéo dài sau quá trình cắt mí sẽ khiến vết thương lâu lành và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

– Không sử dụng các loại thuốc không đúng theo đơn kê của bác sĩ. Trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào, khách hàng cần tham vấn ý kiến của bác sĩ, tránh tình trạng kích ứng, dị ứng.

–  Không trang điểm, không sử dụng mỹ phẩm, không sữa rửa mặt, tránh tình trạng nhiễm trùng vùng mí mắt.

– Đảm bảo cơ thể được bổ sung đủ nước mỗi ngày vì khi làn da thiếu nước, quá trình tự hồi phục sẽ lâu hơn. 

Sau khi cắt mí cần chăm sóc cẩn thận

Sau khi cắt mí cần chăm sóc cẩn thận

4. Cắt mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà không lo nguy hiểm, biến chứng

Tìm hiểu kỹ về địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng sẽ khiến khách hàng không bị “tiền mất tật mang”, không lo nguy hiểm và biến chứng, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như mong muốn. Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đầy thu hút với tôn chỉ xuyên suốt của bệnh viện: Vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi với những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ như sau:

– Không gian sang trọng, tinh tế, đẹp mắt, vừa là nơi để khách hàng check in xinh đẹp vừa là nơi giúp khách hàng lột xác vẻ bề ngoài hoàn mỹ.

– Số 1 về giá, đảm bảo chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

– Cơ sở vật chất, phòng phẫu thuật, thiết bị, dụng cụ y tế được khử trùng, vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình cắt mí.

– Công nghệ cắt mí không bóc tách, hạn chế xâm lấn – không để lại sẹo – thực hiện nhanh chóng – đảm bảo an toàn.

– Dịch vụ tận tâm, tận tình, chuyên nghiệp trong từng khâu: Tiếp đón, thăm khám, thực hiện thẩm mỹ, chăm sóc hậu phẫu. Đem đến trải nghiệm có 1-0-2 cho khách hàng.

– Hỗ trợ, tư vấn, giải đáp 24/7 với độ ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn.

– Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng luôn thúc trực, theo dõi sát sao trong từng giai đoạn phục hồi của khách hàng.

Cắt mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà không lo nguy hiểm và biến chứng

Cắt mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà không lo nguy hiểm và biến chứng

Loại bỏ da chùng, nếp mí săn chắc chỉ sau 20 phút

--

5. Hàng nghìn ca cắt mí mắt đẹp tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Rất nhiều khách hàng đã tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mí mắt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để tạo thêm điểm nhấn cho “cửa sổ tâm hồn” và nhận lại được kết quả đẹp mỹ mãn. 

Nếu khách hàng còn đang do dự cắt mí nguy hiểm không và nên thực hiện ở đâu uy tín mà không lo ảnh hưởng về sau thì hàng nghìn ca cắt mí thành công tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ của bệnh viện. Cùng chiêm ngưỡng một số kết quả trước – sau khi cắt mí đến từ những khách hàng đã tin tưởng Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà:

Đôi mắt 1 mí trở thành đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Đôi mắt 1 mí trở thành đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Khách hàng sở hữu mắt 2 mí rõ nét sau khi cắt mí 5 ngày tại Hồng Hà

Khách hàng sở hữu mắt 2 mí rõ nét sau khi cắt mí 5 ngày tại Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khắc phục tình trạng không rõ mí thành công cho khách hàng

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khắc phục tình trạng không rõ mí thành công cho khách hàng

Hình ảnh trước sau của khách hàng sau khi cắt mí thành công

Hình ảnh trước sau của khách hàng sau khi cắt mí thành công

Cắt mí có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng có đặt niềm tin đúng chỗ hay không và đảm bảo chăm sóc hậu phẫu chuẩn hay không. Đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng không cần lo lắng về kết quả, không sợ rủi ro, biến chứng vì đã có đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong hành trình tân trang nhan sắc đầy gian nan.

Có 0 bình luận bài Cắt mí có nguy hiểm không – 5 lưu ý đảm bảo an toàn sau cắt mí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí