Logo

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape – Bí quyết mũi đẹp chuẩn Thái

calendar

Ngày xuất bản: 22/09/2022

user

Tác giả: Trang

view

Lượt xem: 555 lượt xem

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape là phương pháp nâng mũi độc quyền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách khoang mũi và sử dụng chất liệu sụn Endur Thái Lan kết hợp công nghệ nâng mũi Thái Lan để đặt sụn vào đúng vị trí, đảm bảo dáng mũi cao đẹp đúng như mong muốn của khách hàng. Đặc biệt, phương pháp nâng mũi Thai Shape được triển khai tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà dưới sự giám sát và hướng dẫn của Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa Thái Lan kiêm cố vấn chuyên môn Dr. Thanavatt Chotima nên đảm bảo kết quả cao và an toàn 100% trong quá trình thực hiện.

1. Nâng mũi cấu trúc Thai Shape là gì

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape là phương pháp nâng mũi nằm trong gói tiêu chuẩn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà và sử dụng chất liệu sụn Endur Thái Lan kết hợp công nghệ nâng mũi Thái Lan.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc Thai Shape, khách hàng sẽ nhanh chóng khắc phục toàn diện các khuyết điểm mũi (tẹt, ngắn, mũi thô bè…) và sở hữu dáng mũi cao thẳng, thanh thoát tự nhiên và không lo đào thải chất liệu sụn. 

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp

--

2. Nâng mũi cấu trúc công nghệ Thai Shape có gì đặc biệt

Nếu khách hàng mong muốn sở hữu một dáng mũi cao đẹp, thu hút ánh nhìn và kéo lại nhan sắc cho gương mặt thì tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, công nghệ nâng mũi Thai Shape hiện đại, tiên tiến sẽ giúp khách hàng chạm tới ước mơ với những điểm vượt trội như:

– Công nghệ nâng mũi chuyển giao độc quyền từ đất nước Chùa Vàng.

– Sử dụng sụn sinh học Endur Thái Lan kết hợp công nghệ và kỹ thuật nâng mũi chuẩn Thái Lan.

– Dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng, cao thanh thoát nhưng vẫn tự nhiên, thu hút.

– Phương pháp nâng mũi và công nghệ được giám sát và hướng dẫn bởi cố vấn chuyên môn Dr. Thanavatt Chotima – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa Thái Lan (TACS).

Chính những điểm đặc biệt của công nghệ Thai Shape, rất nhiều khách hàng đã tìm đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để sở hữu dáng mũi đẹp.

3. Những ai phù hợp để nâng mũi cấu trúc công nghệ Thai Shape

Nâng mũi cấu trúc công nghệ Thai Shape phù hợp cho những khách hàng:

– Tất cả các khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên và có mong muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp chuẩn Thái Lan.

– Khách hàng có dáng mũi ngắn, thấp, tẹt, mũi hỏng do tai nạn, dáng mũi biến dạng, mũi lệch, sống mũi gồ ghề…

– Khách hàng đã từng nâng mũi nhưng kết quả không như ý muốn.

Trước khi nâng mũi, khách hàng cần đến địa chỉ thẩm mỹ để được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra, thăm khám và tư vấn giải pháp phù hợp.

4. Thẩm mỹ BV Hồng Hà – nâng mũi cấu trúc độc quyền chuẩn Thái

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đem nét đẹp chuẩn Thái Lan đến gần hơn với khách hàng Việt. Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện đều sử dụng công nghệ chuẩn Thái độc quyền và hợp tác cùng với đội ngũ cố vấn chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Thái Lan, mục tiêu đem đến kết quả làm đẹp chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng mũi chuẩn Thái chất lượng

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng mũi chuẩn Thái chất lượng

4.1 Quy trình nâng mũi cấu trúc Thai Shape

Khi đến nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được tiến hành nâng mũi theo quy trình chuẩn Bộ Y Tế gồm 5 bước:

– Bước 1: Trực tiếp chuyên gia thăm khám và tư vấn để đánh giá tình trạng mũi, đưa ra phương pháp nâng mũi hiệu quả.

– Bước 2: Khách hàng được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm… đảm bảo đủ tiêu chuẩn để thực hiện nâng mũi.

– Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ để xác định vị trí đặt sụn và thực hiện gây tê/gây mê trước khi thực hiện nâng mũi để giảm nỗi đau cho khách hàng.

– Bước 4: Bác sĩ thực hiện bóc tách khoang mũi, đặt sụn vào vào đúng vị trí. Sau khi kết thúc quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ khâu đóng vết mổ.

– Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và đeo băng nẹp để cố định dáng mũi. Trước khi về nhà, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng về chế độ chăm sóc tại nhà, hẹn lịch cắt chỉ và tái khám. Thông thường, thời gian bình phục sau khi nâng mũi từ 7 – 10 ngày.

4.2 Review khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc Thai Shape

Rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi chuẩn Thái tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã nhận được kết quả đẹp ưng ý và chia sẻ cảm nhận về cho bệnh viện:

– Chị Tú Anh (25 tuổi, Hà Nội)

Cả khuôn mặt mình chỉ không ưng mỗi cái mũi vừa tẹt vừa thô. Mình đã khao khát đi nâng mũi từ lâu rồi nhưng vì chưa tìm được địa chỉ phù hợp nên vẫn chưa đi nâng. Tình cờ là mình thấy Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà trên mạng xã hội và giới thiệu về công nghệ nâng mũi chuẩn Thái Lan, khiến mình rất tò mò vì trước kia chỉ nghe thấy nâng mũi Hàn thôi. Sau đó, mình có tìm hiểu về công nghệ và nhận tư vấn trên page rồi an tâm tới thăm khám ngay. Đến giờ nâng mũi được hơn 2 tháng, mũi Thái không hề làm mình thất vọng, cảm thấy vẻ đẹp được nâng lên hẳn.”

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Thái của chị Tú Anh

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Thái của chị Tú Anh

– Khách hàng review trải nghiệm trên webtretho

Khách hàng ưng ý sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng ưng ý sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

– Bạn Khánh Ngân (24 tuổi, Hải Dương) chia sẻ

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ thực hiện nâng mũi cấu trúc nhưng với người lần đầu đi làm đẹp, rất khó để mình có thể tin tưởng giao phó nhan sắc của mình nên thời gian tìm kiếm địa chỉ uy tín khá là mất thời gian.

Đến khi được giới thiệu Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà từ người nhà và có tìm hiểu về cơ sở, phương pháp nâng mũi, xem review những ca thẩm mỹ nâng mũi thành công, mình đã bị thuyết phục và tin tưởng Hồng Hà để nâng mũi. Sau hơn 3 tháng nâng mũi cấu trúc, mũi của mình đã ổn định hoàn toàn, đẹp tự nhiên, dáng mũi Thái Lan thanh thoát lắm và không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Ưng ý cực kỳ!

Bạn Ngân hài lòng với kết quả sau khi nâng mũi Thái Lan

Bạn Ngân hài lòng với kết quả sau khi nâng mũi Thái Lan

5. Chi phí nâng mũi cấu trúc chuẩn Thái bao nhiêu

Phương pháp nâng mũi tại các địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường có giá giao động từ 25.000.000 – 50.000.000 đồng tùy từng phương pháp thực hiện.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, chi phí nâng mũi cấu trúc Thai Shape có giá như sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VND)
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape24.000.000
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form35.000.000
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Surgiform45.000.000

Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ qua Hotline:1900.633.988 hoặc inbox fanpage chính thức của Hồng Hà và nhanh chóng hơn, hãy đặt lịch ngay tại website Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để được tư vấn dịch vụ nâng mũi nhanh chóng.

Dáng mũi ưng ý thay đổi cả cuộc đời – Đăng kí tư vấn ngay

-

6. Bác sĩ nào sẽ thực hiện nâng mũi công nghệ Thai Shape cho bạn

Khi đến nâng mũi Thái Lan tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được bác sĩ Daniel Nguyễn (Bác sĩ Nguyễn Đức Quỳnh) trực tiếp tư vấn và thực hiện. 

Bác sĩ Daniel Nguyễn được mệnh danh là “bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ” từng tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Hà Nội và đang làm việc tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà.

Ngoài ra, bác sĩ Daniel Nguyễn còn từng tu nghiệp 10 năm tại Hàn Quốc, Thái Lan và là một trong những thành viên chủ chốt trong Hiệp hội Thẩm mỹ Thái Lan.

Nhờ đôi tay khéo léo cùng kinh nghiệm dày dặn và tư duy thẩm mỹ tinh tế, mới mẻ, bác sĩ Daniel Nguyễn đã từng thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi mỗi năm, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Bác sĩ Daniel Nguyễn - Chuyên gia nâng mũi chuẩn Thái hàng đầu Việt Nam

Bác sĩ Daniel Nguyễn – Chuyên gia nâng mũi chuẩn Thái hàng đầu Việt Nam

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng mũi uy tín số 1

-

7. Lưu ý trước và sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc chuẩn Thái

Để đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp mỹ mãn, khách hàng nên quan tâm đến những lưu ý trước và sau khi thực hiện nâng mũi chuẩn Thái như sau:

7.1 Trước khi thực hiện

Trước khi nâng mũi chuẩn Thái, khách hàng cần:

– Tìm hiểu kỹ lưỡng về phương pháp nâng mũi phù hợp để nắm bắt được ưu điểm, khuyết điểm và chi phí, đảm bảo phù hợp theo tình trạng mũi và nhu cầu mong muốn của bản thân.

– Lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu, từng thực hiện nhiều ca nâng mũi thành công.

– Đặt niềm tin đúng chỗ tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có chế độ đãi ngộ, quy trình thực hiện chuyên nghiệp và chuẩn y khoa.

– Lựa chọn loại sụn phù hợp và lắng nghe tư vấn của bác sĩ, không nên yêu cầu nâng mũi quá cao so với khuôn mặt vì dễ mất cân đối, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

– Chuẩn bị một tâm lý thoải mái và một tâm hồn đẹp, loại bỏ cảm giác lo lắng, sợ hãi vì đã có đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đồng hành cùng khách hàng trong quá trình thực hiện.

Lựa chọn bác sĩ nâng mũi uy tín để nhận kết quả nâng mũi ưng ý

Lựa chọn bác sĩ nâng mũi uy tín để nhận kết quả nâng mũi ưng ý

7.2 Sau khi thực hiện

Sau khi nâng mũi, khách hàng cần đảm bảo thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc và chế độ ăn uống, nghỉ ngơi để nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao đẹp.

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý:

– Sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh mũi thường xuyên (2 – 3 lần/ngày) để ngăn chặn vi khuẩn và hạn chế nguy cơ nhiễm trùng.

– Khi ngủ, khách hàng nên nằm ngửa, kê cao đầu, không nằm sấp, úp, tránh tác động mạnh đến mũi sau khi nâng.

– Uống thuốc theo đúng đơn kê của bác sĩ và không nên tự ý thay đổi thuốc khi chưa có sự cho phép của bác sĩ.

– Không vận động mạnh, không chơi các môn thể thao cường độ cao (Bóng chuyền, bơi lội, bóng đá. cầu lông… ).

– Bổ sung cho cơ thể các thực phẩm giàu Vitamin A, C, kẽm trong khẩu phần ăn mỗi ngày để thúc đẩy quá trình hồi phục tự nhiên.

– Kiêng ăn thực phẩm dễ gây biến chứng như: Đồ tanh, thịt bò, thịt gà, rau muống, thức ăn cay nóng, món mặn, chiên rán nhiều và chất kích thích…

– Khi ra ngoài, nên che chắn mũi cẩn thận để giảm tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Chăm sóc hậu phẫu sau khi nâng mũi là điều rất quan trọng

Chăm sóc hậu phẫu sau khi nâng mũi là điều rất quan trọng

Khi sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc Thai Shape tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi thanh thoát, cao thẳng chuẩn Thái, không sợ đau, không sưng, không sẹo thẩm mỹ và không biến chứng. Ngay bây giờ, hãy ĐẶT LỊCH NGAY với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để được kết nối với đội ngũ chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi cấu trúc Thai Shape – Bí quyết mũi đẹp chuẩn Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí