Logo

Chính sách nội dung

I- Thông báo miễn trừ trách nhiệm 

– Tất cả những dịch vụ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều đã được mô tả chi tiết. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ bao gồm: hình ảnh, quy trình, ưu – nhược điểm, chỉ định trường hợp nên sử dụng dịch vụ. Mặc dù những thông tin được chắt lọc và tổng hợp từ những website uy tín, chính thống, độ chính xác cao nhưng bạn đọc nên coi đó như tài liệu tham khảo. 

– Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà muốn cung cấp những thông tin đầy đủ về dịch vụ. Do đó, chúng tôi tổng hợp những thông tin từ những trang tin tức y tế chính thống trên thế giới hay quy trình thực hiện được Bộ Y tế phê duyệt. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất nên sẽ có sự thay đổi theo từng thời gian. Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, bạn nên tham khảo thật kỹ thông tin được cung cấp tại Website, fanpage chính thống của Bệnh viện Hồng Hà. 

– Mục tiêu mà Bệnh viện Hồng Hà hướng đến là cung cấp cho bạn đọc những thông tin phù hợp nhất. Thông tin cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên y tế. Khách hàng nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn kỹ hơn dịch vụ có ý định sử dụng. 

– Hồng Hà có thể sửa đổi hoặc bổ sung thêm thông tin mà không thông báo trước. Công nghệ và quy trình thực hiện của dịch vụ có thể được cập nhật, thay đổi. Thậm chí, dịch vụ mang đến hiệu quả với người này nhưng không thích hợp với người khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thông tin chưa chính xác nào hoặc không tuân thủ hướng dẫn sử dụng thuốc và chăm sóc tại nhà của bác sĩ. 

– Tất cả nội dung bao gồm văn bản, hình ảnh, video trên website thammythailan.vn không thay thế cho lời khuyên y tế hay chẩn đoán điều trị từ các bác sĩ. Tất cả các thông tin trên website chỉ là tài liệu tham khảo, không dùng để chẩn đoán hay điều trị các vấn đề sức khỏe. 

II- Góp ý về nội dung 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà luôn chọn lọc và cung cấp thông tin từ những nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi tình trạng thông tin chưa chính xác hoàn toàn. Nếu độc giả phát hiện bất kỳ thông tin thiếu chính xác hay có bất cứ góp ý nào về thông tin. Hy vọng bạn đọc sẽ liên hệ đến chúng tôi để có thể sửa đổi và cập nhật thông tin đó sớm nhất. 

Có 0 bình luận bài Chính sách nội dung

Bài viết liên quan

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí