Logo

Tạo hình mí mắt – Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt không tuổi

Tạo hình mí mắt là phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình mí mắt giúp đôi mắt to tròn, có độ sâu và cuốn hút hơn, giúp khuôn mặt khách hàng trở nên hài hòa, thu hút. Có 7 phương pháp tạo mí mắt được áp dụng phổ biến như: Cắt mí, bấm mí, lấy mỡ nội soi mí, cấy mỡ mí, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, chỉnh hình trễ mí dưới… Dựa vào tình trạng mí mắt của khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra phương pháp chỉnh hình mí mắt phù hợp, giúp đem đến đôi mắt đẹp long lanh cho khách hàng.

1. Tạo hình mí mắt là như thế nào

Tạo hình mí mắt là một thủ thuật giúp chỉnh hình dáng mí mắt khuyết điểm như: Mí sụp, mí lót, 1 mí… hoặc do quá trình lão hóa của tuổi tác. Quá trình tạo mí mắt có thể thực hiện ở mí trên, mí dưới hoặc thực hiện đồng thời cả mí trên và dưới. 

Có nhiều phương pháp tạo mí mắt được sử dụng phổ biến như: Bấm mí, cắt mí, cấy/ ghép mỡ mí, lấy mỡ nội soi mí, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, chỉnh hình trễ mí dưới… Bác sĩ có thể áp dụng một phương pháp hoặc kết hợp các phương pháp thẩm mỹ mắt để đem đến đôi mắt đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Tạo hình mí mắt là thủ thuật giúp chỉnh hình dáng mí mắt

Tạo hình mí mắt là thủ thuật giúp chỉnh hình dáng mí mắt

--

2. Kết quả trước và sau tạo hình mí mắt của khách hàng

Phương pháp thẩm mỹ tạo hình mí mắt đã thu hút rất nhiều khách hàng có đôi mắt sụp, 1 mí hoặc không rõ mí. Với phương pháp này, khách hàng có thể sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét, chuẩn nét đẹp Á Đông.Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn. Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh trước sau của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tạo hình mí mắt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà:

Khách hàng mắt một mí trở nên đẹp hơn với đôi mắt 2 mí rõ nét

Khách hàng mắt một mí trở nên đẹp hơn với đôi mắt 2 mí rõ nét

Hình ảnh trước sau của khách hàng khi thẩm mỹ mắt

Hình ảnh trước sau của khách hàng khi thẩm mỹ mắt

Cải thiện tình trạng sụp mí hoàn hảo cho khách hàng

Cải thiện tình trạng sụp mí hoàn hảo cho khách hàng

Vượt qua rào cản tự ti với đôi mắt to tròn

--

3. Những ai nên thực hiện tạo hình mí mắt

Những khách hàng NÊN thực hiện tạo mắt 2 mí gồm:

– Khách hàng trên 18 tuổi muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn.

– Khách hàng thường gặp khuyết điểm về mí mắt, bao gồm: sụp mí, mí 1, mí lót, mí chùng và sự không đều của mí 2 bên. Những khuyết điểm này có thể khiến mắt trông to hơn hoặc nhỏ hơn.

– Khách hàng từng thẩm mỹ mắt nhưng kết quả không hài lòng.

– Khách hàng có đôi mắt lão hóa, bọng mắt, mỡ thừa nhiều khiến cản trở tầm nhìn.

Những khách hàng KHÔNG NÊN thực hiện cắt mí:

– Người mắc các bệnh lý về mắt và chống chỉ định thẩm mỹ cắt mí.

– Phụ nữ đang mang thai hoặc đến ngày kinh nguyệt không nên thực hiện cắt mí.

4. Các phương pháp tạo hình mí mắt phổ biến 

Có 7 phương pháp tạo hình mí mắt phổ biến là: Phương pháp bấm mí, cắt mí, lấy mỡ nội soi mí, cấy/ ghép mỡ mí, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, tháo bỏ nếp mí cũ, chỉnh hình trễ mí dưới. Tùy theo từng tình trạng mí mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp để khắc phục triệt để khuyết điểm vùng mí mắt.

41. Tạo hình mí mắt bằng phương pháp bấm mí

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí và là phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật. Thông qua các vị trí đã đo vẽ, xác định từ trước, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật luồn chỉ để nâng cơ mi, liên kết da mí và tạo nếp mí mới.

Sau khi bấm mí, khách hàng sẽ sở hữu nếp mí rõ nét, cân đối, tự nhiên sau 5 – 7 ngày. Phương pháp bấm mí cũng được coi là phương pháp làm đẹp phù hợp với những đôi mắt chưa có dấu hiệu lão hóa.

Phương pháp bấm mí

Phương pháp bấm mí

4.2 Tạo hình mí mắt bằng phương pháp cắt mí

Kỹ thuật cắt mí mắt tương đối đơn giản và được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Trước khi cắt mí, bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo và thực hiện kỹ thuật cắt mí thông qua đường rạch siêu mảnh ở mí mắt trên. Bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tạo hình mí mắt mới theo phác thảo trước đó.

Quá trình cắt mí được thực hiện khoảng 45 phút, khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, mí sụp, mí lót, mí mắt che chắn tầm nhìn…

Phương pháp cắt mí loại bỏ da chùng và mỡ thừa

Phương pháp cắt mí loại bỏ da chùng và mỡ thừa

Inbox tình trạng mí – nhận tư vấn miễn phí

4.3 Phương pháp lấy mỡ nội soi mí

Phương pháp lấy mỡ nội soi mí giúp loại bỏ phần bọng mỡ, giúp đôi mắt trẻ hóa toàn diện. Bác sĩ sẽ thực hiện lấy mỡ nội soi thông qua đường rạch siêu mảnh và tiến hành loại bỏ phần da chùng, tế bào mỡ thừa, sau đó tạo nếp mí rõ nét, tự nhiên.

4.4 Phương pháp cấy/ ghép mỡ mí 

Phương pháp cấy/ghép mỡ là giải pháp hiệu quả giúp tạo nếp mí tự nhiên và khắc phục tình trạng trũng mí, hốc mắt sâu hoặc tiêu mỡ vùng xung quanh.Bác sĩ sẽ thực hiện hút phần mỡ thừa trên vùng cơ thể đã được xác định, thông qua máy lọc ly tâm để phân tách tế bào mỡ khỏe mạnh nhất để cấy ghép lên mí mắt. Tác dụng của phương pháp cấy mỡ là lấp đầy vùng lõm sâu ở mắt, giúp đôi mắt khách hàng to tròn và cân đối hơn.

Phương pháp cấy ghép mỡ mí 

Phương pháp cấy ghép mỡ mí

4.5 Phương pháp tháo bỏ nếp mí cũ

Tháo bỏ nếp mí cũ là phương pháp cần sự khéo léo của bác sĩ để tránh xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến thị lực. Với những khách hàng sau khi thẩm mỹ mắt không được kết quả như mong muốn, nên áp dụng phương pháp tháo nếp mí.  

Tháo bỏ nếp mí cũ

Tháo bỏ nếp mí cũ

4.6 Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 

Sụp mí bẩm sinh ảnh hưởng đến thẩm mỹ và che chắn tầm nhìn khiến nhiều người cảm thấy mặc cảm, không tự tin khi giao tiếp. Không chỉ vậy, sụp mí bẩm sinh còn làm giảm thị lực, ảnh hưởng đến công việc và học tập. Vì vậy, phương pháp chỉnh mí sụp bẩm sinh là sự lựa chọn hiệu quả.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

4.7 Chỉnh hình trễ mí dưới

Chỉnh hình trễ mí dưới là phương pháp thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa, phần da chùng tích tụ dưới mi mắt, giúp đôi mắt bớt nhăn nheo, trẻ trung hơn. Sau khi thực hiện chỉnh hình trễ mí dưới, khóe mắt sẽ được mở rộng, sắc nét, tạo cảm giác mắt to tròn và thu hút hơn.

Chỉnh hình trễ mí dưới

Chỉnh hình trễ mí dưới

5. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – địa chỉ tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ tạo mí mắt đẹp tự nhiên, hiệu quả nhanh chóng và duy trì vĩnh viễn đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

Không chỉ là đơn vị tiên phong nét đẹp chuẩn mọi giới, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà còn sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật, công nghệ tạo nếp mí tân tiến, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp thu hút mọi ánh nhìn. 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ tạo mí mắt tự nhiên

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ tạo mí mắt tự nhiên

6. Bảng chi phí tạo hình mí mắt

Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ mí mắt như sau:

DỊCH VỤGIÁ (VND)
Bấm mí Thai Eyelid10.000.000
Cắt mí mắt8.000.000
Cắt mí Thai Eyelid10.000.000
Tạo khóe mắt trong/ ngoài6.000.000
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (treo/hạ cơ nâng mi)12.000.000
Chỉnh hình trễ mí dưới (do tai nạn, phẫu thuật bị trễ mi)15.000.000
Chỉnh hình mắt khó (do phẫu thuật hỏng, tai nạn, bẩm sinh…)23.000.000

Inbox đặt lịch ngay với siêu ưu đãi thẩm mỹ

Lưu ý: Bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, minigame được triển khai thường niên tại bệnh viện. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn dịch vụ thông qua trang fanpage chính thức của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà.

Tạo mí mắt giúp đôi mắt to tròn và thu hút hơn

Tạo mí mắt giúp đôi mắt to tròn và thu hút hơn

Tạo hình mí mắt là một tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, giúp khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, mí sụp, mí lót… đem đến đôi mắt đẹp, sâu thu hút hơn. Khách hàng nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín như thẩm mỹ viện hồng hà tại Việt Nam để đảm bảo kết quả sau khi tạo mí mắt đẹp như mong muốn.

Có 0 bình luận bài Tạo hình mí mắt – Giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt không tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí