Logo

Thẩm mỹ vùng quanh mắt – Trả lại đôi mắt thanh xuân

calendar

26/05/2023

user

Tác giả: hien

Thẩm mỹ vùng quanh mắt là phương pháp thẩm mỹ định hình lại đôi mắt cân đối, hài hòa với gương mặt thông qua các kỹ thuật như: Cắt mí, bấm mí, lấy mỡ nội soi mí, treo hạ cơ nâng mi… đem đến dáng mắt to tròn, đẹp long lanh như mong muốn cho khách hàng.

1. Thẩm mỹ vùng quanh mắt là gì

Thẩm mỹ vùng quanh mắt là phương pháp thẩm mỹ được  thực hiện ở mí trên/dưới hoặc thực hiện đồng thời cả mí trên và mí dưới, kết hợp sử dụng các kỹ thuật như: Cắt mí, bấm mí, lấy mỡ nội soi mí, tạo khóe mắt trong, xóa rãnh lệ, cấy/ ghép mỡ mí, treo hạ cơ nâng mi… để định hình lại đôi mắt cân đối, hài hòa với gương mặt.

Thẩm mỹ vùng quanh mắt

Thẩm mỹ vùng quanh mắt

--

2. Kết quả trước và sau thẩm mỹ vùng quanh mắt của khách hàng

Rất nhiều khách hàng có đôi mắt 1 mí, mí sụp hoặc mắt không rõ mí, mắt một bên to một bên nhỏ… đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ tạo hình mí mắt để sở hữu đôi mắt 2 đẹp và thu hút hơn. Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng dễ dàng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn.

Hình ảnh trước sau của khách hàng khi thẩm mỹ mắt

Hình ảnh trước sau của khách hàng khi thẩm mỹ mắt

Tái tạo đôi mắt 1 mí thành đôi mắt 2 mí rõ nét tự nhiên

Tái tạo đôi mắt 1 mí thành đôi mắt 2 mí rõ nét tự nhiên

Xóa bỏ bọng mắt và khắc phục tình trạng 1 mí hiệu quả tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Xóa bỏ bọng mắt và khắc phục tình trạng 1 mí hiệu quả tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Gửi ngay tình trạng mắt – Nhận ngay tư vấn chi tiết

--

3. Các dịch vụ thẩm mỹ vùng quanh mắt phổ biến

Có 13 dịch vụ thẩm mỹ vùng mắt được áp dụng phổ biến là: Phương pháp bấm mí, cắt mí, lấy mỡ nội soi mí, tạo khóe mắt trong, xóa rãnh lệ, cấy/ ghép mỡ mí, treo hạ cơ nâng mi,  nâng cung mày, chỉnh hình mắt khó, chỉnh sụp mí bẩm sinh, tháo bỏ nếp mí cũ, chỉnh hình trễ mí dưới, cắt mí sửa lại. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành gây tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu và không cần lo lắng về sẹo thẩm mỹ.

3.1 Thẩm mỹ vùng quanh mắt phương pháp bấm mí

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí và là phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật. Thông qua các vị trí đã đo vẽ, xác định từ trước, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật luồn chỉ để nâng cơ mi, liên kết da mí và tạo nếp mí mới.

Sau khi bấm mí, khách hàng sẽ sở hữu nếp mí rõ nét, cân đối, tự nhiên sau 5 – 7 ngày. Phương pháp bấm mí cũng được coi là phương pháp làm đẹp phù hợp với những đôi mắt chưa có dấu hiệu lão hóa.

Phương pháp bấm mí

Phương pháp bấm mí

3.2 Thẩm mỹ vùng quanh mắt phương pháp cắt mí

Kỹ thuật cắt mí mắt tương đối đơn giản và được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Trước khi cắt mí, bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo và thực hiện kỹ thuật cắt mí thông qua đường rạch siêu mảnh ở mí mắt trên. Bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tạo hình mí mắt mới theo phác thảo trước đó.

Quá trình cắt mí được thực hiện khoảng 45 phút, khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, mí sụp, mí lót, mí mắt che chắn tầm nhìn…

Phương pháp cắt mí mắt loại bỏ da và mỡ thừa

Phương pháp cắt mí mắt loại bỏ da và mỡ thừa

3.3 Phương pháp lấy mỡ nội soi mí

Phương pháp lấy mỡ nội soi mí giúp loại bỏ phần bọng mỡ thông qua đường rạch siêu mảnh, sau đó tạo nếp mí rõ nét, tự nhiên. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê để giảm nỗi đau cho khách hàng.

Phương pháp lấy mỡ nội soi mí

Phương pháp lấy mỡ nội soi mí

3.4 Phương pháp tạo khóe mắt trong

Tạo khóe mắt trong sẽ được thực hiện khi khoảng cách mắt xa nhau. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ để loại bỏ da chùng tại vùng tam giác ở góc mắt và điều chỉnh luyến lệ rồi khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. 

Phương pháp tạo khóe mắt là kỹ thuật cần đến sự khéo léo, tỉ mỉ của bác sĩ thẩm mỹ nên khi quyết định tạo khóe mắt, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện.

Tạo khóe mắt trong

Tạo khóe mắt trong

3.5 Phương pháp nâng cung mày

Nâng cung mày là phương pháp được thực hiện ở 2/3 đầu ngoài dưới chân cung mày thông qua đường mổ nội soi, giúp định hình dáng chân mày theo vị trí đã được đo vẽ từ trước. Từ đó, khắc phục tình trạng sụp mí, chân mày xập xệ, giúp khoảng cách lông mày và mắt cân đối, tạo đường nét gương mặt thanh tú.

Phương pháp nâng cung mày là tiểu phẫu không gây đau đớn, quá trình thực hiện khoảng 30 – 60 phút.

Phương pháp nâng cung mày khắc phục tình trạng sụp mí

Phương pháp nâng cung mày khắc phục tình trạng sụp mí

3.6 Phương pháp xóa rãnh lệ

Xóa rãnh lệ là phương pháp loại bỏ mỡ thừa, nếp nhăn ở dưới mắt, tạo sự căng tràn như thời xuân thì. Phương pháp xóa rãnh lệ có thể kết hợp với cắt mí mắt dưới để đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Phương pháp xóa rãnh lệ

Phương pháp xóa rãnh lệ

3.7 Phương pháp cấy/ ghép mỡ mí

Cấy/ghép mỡ mí là phương pháp sử dụng mỡ tự thân, thông qua máy lọc ly tâm để phân tách tế bào mỡ khỏe mạnh nhất để cấy ghép lên mí, giúp tạo nếp sâu tự nhiên, khắc phục tình trạng mí bị trũng, hốc sâu hoặc bị tiêu mỡ vùng mắt, lấp đầy vùng lõm sâu ở mắt, giúp đôi khách hàng to tròn, cân đối và tràn đầy sức sống.

Cấy mỡ mí mắt giúp mắt to tròn 

Cấy mỡ mí mắt giúp mắt to tròn

3.8 Phương pháp treo hạ cơ nâng mi

Phương pháp treo hạ cơ nâng mi là sử dụng chỉ treo chuyên dụng để nâng cơ mi trên, giúp mắt mở to. Sau khi thực hiện, đôi mắt của khách hàng sẽ to tròn, đẹp hơn, tầm nhìn được cải thiện và mi mắt không bị sụp.

Phương pháp treo hạ cơ nâng mi

Phương pháp treo hạ cơ nâng mi

3.9 Phương pháp chỉnh hình mắt khó

Phương pháp chỉnh hình mắt khó thường được áp dụng cho những khách hàng có khuyết điểm ở mức độ nặng, cần nhiều thời gian thực hiện và kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau để tái tạo lại dáng mắt.

3.10 Phương pháp tháo bỏ nếp mí cũ

Tháo bỏ nếp mí cũ là phương pháp cần sự khéo léo của bác sĩ để tránh xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến thị lực. Với những khách hàng sau khi thẩm mỹ mắt không được kết quả như mong muốn, nên áp dụng phương pháp tháo nếp mí.  

Tháo bỏ nếp mí cũ để tạo nếp mí mới đẹp hơn

Tháo bỏ nếp mí cũ để tạo nếp mí mới đẹp hơn

3.11 Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Sụp mí bẩm sinh ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, làm giảm thị lực và che chắn tầm nhìn khiến nhiều người cảm thấy mặc cảm, không tự tin khi giao tiếp. Vì vậy, phương pháp chỉnh mí sụp bẩm sinh là sự lựa chọn hiệu quả toàn diện.

3.12 Thẩm mỹ chỉnh hình trễ mí dưới

Chỉnh hình trễ mí dưới là phương pháp thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa, phần da chùng tích tụ dưới mi mắt, giúp đôi mắt bớt nhăn nheo, trẻ trung hơn. Sau khi thực hiện chỉnh hình trễ mí dưới, khóe mắt sẽ được mở rộng, sắc nét, tạo cảm giác mắt to tròn và thu hút hơn.

Chỉnh hình trễ mí dưới giúp mắt hết nhăn nheo

Chỉnh hình trễ mí dưới giúp mắt hết nhăn nheo

3.13 Thẩm mỹ cắt mí sửa lại

Đây là phương pháp sửa lại mí mắt sau khi thẩm mỹ hỏng. Bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào phần da ở mí mắt, loại bỏ da và mỡ thừa, sau đó định hình nếp mí mới, đảm bảo an toàn và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

4. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp, an toàn và hiệu quả

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên và an toàn, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động với đội ngũ bác sĩ có tâm có tầm, xây dựng chuyên khoa mắt chuyên sâu với quy trình khử khuẩn phòng khám gắt gao, luôn cập nhập xu hướng và công nghệ thẩm mỹ mới. Từ đó, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng và hài lòng.

4.1 Đội ngũ bác sĩ có tâm có tầm

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ thẩm mỹ quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ:

– 100% đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm trên 15 năm, kiến thức chuyên môn sâu rộng, đảm nhiệm các chuyên khoa riêng biệt.

– 100% Các bác sĩ tốt nghiệp trường đại học danh tiếng, có chứng chỉ.

– Đội ngũ chuyên khoa gây mê, y tá, điều dưỡng được đào tạo bài bản.

Khi đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tư vấn và thực hiện, đảm bảo kết quả sau thẩm mỹ vùng xung quanh mắt đẹp hoàn hảo.

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có tâm có tầm

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có tâm có tầm

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ mắt uy tín số 1

4.2 Sở hữu chuyên khoa về mắt chuyên sâu

Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ thấy yên tâm vì bệnh viện có các chuyên khoa riêng biệt như: Mắt, mũi, hàm mặt, tạo hình vóc dáng… Từ đó, các bác sĩ sẽ được tập trung vào chuyên môn, đem đến kết quả thẩm mỹ trọn vẹn cho khách hàng.

4.3 Quy trình khử khuẩn phòng khám gắt gao

Để đảm bảo an toàn và hạn chế tình trạng biến chứng sau cắt mí, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chú trọng quy trình khử khuẩn, vô trùng từ không gian phòng mổ đến thiết bị phẫu thuật, đem đến môi trường lý tưởng cho phẫu thuật thẩm mỹ.

4.4 Có giấy phép hoạt động và kiểm chứng từ Bộ Y Tế

Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đem đến sự yên tâm và trải nghiệm tốt cho khách hàng sẽ phải đảm bảo có đầy đủ giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế cũng như các trang thiết bị máy móc đạt chất lượng quốc tế. Với dịch vụ thẩm mỹ mắt, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có đầy đủ giấy phép hoạt động và được kiểm chứng an toàn, hiệu quả từ Bộ Y Tế.

4.5 Luôn cập nhật xu hướng và công nghệ thẩm mỹ mới

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ thẩm mỹ tiêu chuẩn Thái Lan đầu tiên tại Việt Nam luôn cập nhật xu hướng và công nghệ thẩm mỹ mới. Khách hàng chỉ cần bỏ ra 45 – 60 phút là có thể sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí rõ nếp, đẹp tự nhiên và cân đối với gương mặt.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cam kết quá trình thẩm mỹ mắt không đau đớn, không để lại sẹo và hiệu quả đẹp ngay sau 5 – 7 ngày.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà địa chỉ tạo hình mắt chất lượng tại Việt Nam

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà địa chỉ tạo hình mắt chất lượng tại Việt Nam

Loại bỏ da chùng, mỡ thừa – Hóa chuẩn đẹp chỉ trong 60 phút

5. Bảng chi phí thẩm mỹ vùng quanh mắt

Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ mắt như sau:

 

DỊCH VỤGIÁ (VND)
Bấm mí Thai Eyelid10.000.000
Cắt mí mắt8.000.000
Cắt mí Thai Eyelid10.000.000
Lấy mỡ nội soi mí trên/ dưới6.000.000
Tạo khóe mắt trong/ ngoài6.000.000
Xóa rãnh lệ10.000.000
Cấy/ ghép mỡ mí trên/ dưới12.000.000
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh (treo/hạ cơ nâng mi)12.000.000
Chỉnh hình trễ mí dưới (do tai nạn, phẫu thuật bị trễ mi)15.000.000
Chỉnh hình mắt khó (do phẫu thuật hỏng, tai nạn, bẩm sinh…)23.000.000

Lưu ý: Bảng giá chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, minigame được triển khai thường niên tại bệnh viện. Khách hàng vui lòng inbox qua trang fanpage chính thức của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để được tư vấn dịch vụ cụ thể.

Sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ vùng mắt

Sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ vùng mắt

Thẩm mỹ vùng quanh mắt giúp khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn và cuốn hút. Đến thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Nam, chỉ sau 1 lần thực hiện, mọi khuyết điểm mắt sẽ được khắc phục triệt để, đem đến đôi mắt trẻ trung, rạng ngời.

Có 0 bình luận bài Thẩm mỹ vùng quanh mắt – Trả lại đôi mắt thanh xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí