Logo

Nâng mũi bọc sụn có tốt không? – 3 Ưu điểm vượt trội

Nâng mũi bọc sụn là sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều khách hàng mong muốn có được một dáng mũi cao đẹp. Tuy nhiên, còn nhiều người băn khoăn nâng dáng mũi bọc sụn có tốt không. Theo ý kiến chuyên môn của bác sĩ Daniel Nguyễn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, nâng mũi bọc sụn đem đến hiệu quả thẩm mỹ tốt và đảm bảo an toàn. Dù khách hàng lựa chọn chất liệu độn mũi là sụn sinh học hay sụn tự thân thì đều dễ dàng sở hữu dáng mũi cao đẹp hoàn hảo và không biến chứng.

1. Kết quả nâng mũi bọc sụn của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp giúp khách hàng sở hữu dáng mũi thon gọn, cao thẳng và cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Chính vì hiệu quả làm đẹp của phương pháp nâng mũi bọc sụn, rất nhiều khách hàng tìm đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để thực hiện nâng mũi và nhận lại được kết quả mỹ mãn:

Khách hàng sau nâng mũi bọc sụn sở hữu kết quả như mong muốn

Khách hàng sau nâng mũi bọc sụn sở hữu kết quả như mong muốn

Dáng mũi thấp tẹt trở nên cao thẳng đẹp tự nhiên

Dáng mũi thấp tẹt trở nên cao thẳng đẹp tự nhiên

Mũi đẹp thon gọn sau khi nâng mũi bọc sụn

Mũi đẹp thon gọn sau khi nâng mũi bọc sụn

--

2. Nâng mũi bọc sụn có tốt không

Bác sĩ Daniel Nguyễn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà nhận định: Nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp tốt, hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn sẽ chỉ hiệu quả tốt khi khách hàng thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, quy trình chuẩn y khoa và bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn, cho dù sử dụng sụn sinh học hay sụn tự thân đều có thể đem đến kết quả thẩm mỹ tốt cũng như đảm bảo tính an toàn.

2.1 Nâng mũi bọc sụn có tốt không đối với sụn sinh học

Sử dụng sụn sinh học để nâng mũi bọc sụn là một trong những lựa chọn được nhiều khách hàng thực hiện bởi không cần lấy sụn tự thân nên hạn chế một vết thương trên cơ thể. Đặc biệt, sụn sinh học là vật liệu siêu nhẹ có độ tương thích cao, hạn chế đào thải và đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Khi sử dụng sụn sinh học để nâng mũi, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, không cảm giác vướng víu, nặng nề và hài lòng với dáng mũi mềm mại, tự nhiên như thật.

Nâng mũi bọc sụn sinh học

Nâng mũi bọc sụn sinh học

2.2 Nâng mũi bọc sụn có tốt không đối với sụn tự thân

Sụn tự thân là chất liệu sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để nâng mũi nên có độ tương thích cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh tình trạng đào thải chất liệu độn và đảm bảo tồn tại bền vững trong cơ thể. 

Khi sử dụng sụn tự thân để bọc lót đầu mũi sẽ hạn chế nguy cơ kích ứng và không làm bóng đỏ đầu mũi, đem đến dáng mũi đẹp tự nhiên như thật.

Nâng mũi bọc sụn có tốt không khi dùng sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn có tốt không khi dùng sụn tự thân

3. Những ưu điểm vượt trội phương pháp nâng mũi bọc sụn

Rất nhiều khách hàng lựa chọn nâng mũi bọc sụn bởi những ưu điểm vượt trội như sau: Dáng mũi mềm mại và đẹp tự nhiên, nâng mũi an toàn, không bóng đỏ, lộ đầu sóng, không để lộ sẹo xấu.

3.1 Dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên sau nâng

So với phương pháp nâng mũi truyền thống tạo dáng mũi thô cứng và lộ sẹo thẩm mỹ thì nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo kỹ thuật và công nghệ mới giúp khắc phục hoàn hảo tình trạng thô cứng. Đồng thời, nâng mũi còn đem đến kết quả mềm mại, tự nhiên như thật và không làm lộ dấu vết thẩm mỹ. 

Dáng mũi mềm mại và đẹp tự nhiên sau nâng mũi bọc sụn

Dáng mũi mềm mại và đẹp tự nhiên sau nâng mũi bọc sụn

3.2 Nâng mũi an toàn, không bóng đỏ, lộ đầu sóng

Một trong những ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn là đảm bảo an toàn, không bóng đỏ đầu mũi và không lộ sóng mũi.

Sau khi thực hiện nâng mũi, đầu mũi sẽ có thêm một lớp “lá chắn” bao bọc và nâng đỡ nên sẽ đảm bảo độ bền bỉ và chắc chắn. Không chỉ vậy, các mô liên kết cũng sẽ gắn chặt với nhau giúp giữ form mũi chuẩn đẹp, cân đối và ổn định.

Với những người có da mũi mỏng, việc kết hợp bọc sụn sẽ hỗ trợ quá trình phục hồi nhanh chóng hơn, tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi hoặc tụt sụn cũng như đảm bảo an toàn sau khi nâng mũi.

Bên cạnh đó, quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn đòi hỏi yêu cầu khắt khe từ Bộ Y Tế nên bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành các thao tác phẫu thuật tỉ mỉ, cẩn thận đảm bảo đạt độ chính xác cao và tránh mọi rủi ro, biến chứng tiềm ẩn.

3.3 Không để sẹo xấu trên vùng mũi

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ tạo ra một đường rạch ngắn và nhỏ nên không để lại sẹo thẩm mỹ. Bên cạnh đó là kỹ thuật khâu vết thương hiện đại, hạn chế gây tổn thương đến các vùng lân cận. 

Ngoài ra, bác sĩ thực hiện “mát tay” kết hợp chế độ chăm sóc khoa học, khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề sẹo xấu sau nâng mũi.

Nâng mũi đẹp không để lại sẹo xấu

Nâng mũi đẹp không để lại sẹo xấu

4. Quá trình thực hiện thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn 

Để nâng mũi bọc sụn an toàn, khách hàng sẽ được trải qua quy trình 5 bước cụ thể như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xác nhận tình trạng mũi của khách hàng và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp. Sau đó, khách hàng sẽ được xem trước kết quả nâng mũi thông qua công nghệ AI Touch với hình ảnh 3D sống động.  

– Bước 2: Khám sức khỏe và xét nghiệm tổng quát để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện về sức khỏe để tiến hành nâng mũi.

– Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mũi để khách hàng không cảm thấy đau đớn mà thoải mái trong suốt quá trình hút mỡ.

– Bước 4: Thực hiện bóc tách khoang mũi để nâng mũi và bọc lót đầu mũi. Sau đó tiến hành khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo không lộ sẹo.

– Bước 5: Khách hàng được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu khoảng 30 phút. Bác sĩ sẽ sử dụng nẹp để cố định dáng mũi. Sau đó hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mũi tại nhà và hẹn lịch tái khám, cắt chỉ.

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ trên 15 kinh nghiệm

5. Phương pháp nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn không

Bác sĩ Daniel Nguyễn cho biết: Nâng mũi bọc sụn có thể duy trì 10 năm hoặc thậm chí là vĩnh viễn nếu khách hàng đảm bảo được các yếu tố bao gồm tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn nâng, kỹ thuật và công nghệ thực hiện cũng như cách chăm sóc tại nhà đúng cách. Nếu khách hàng đảm bảo tốt các yếu tố đó thì phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ mang lại kết quả đẹp vĩnh viễn. 

Nâng mũi bọc sụn duy trì hơn 10 năm

Nâng mũi bọc sụn duy trì hơn 10 năm

Nâng mũi Thái Lan bọc sụn đem đến kết quả thẩm mỹ lâu bền nên hoàn toàn phù hợp cho những khách hàng mong muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp mà không lo kích ứng, đào thải.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi bọc sụn có tốt không? – 3 Ưu điểm vượt trội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí