Logo

Mũi cà chua có nên sửa hay không? Giải đáp thắc mắc

Mũi cà chua là một dáng mũi có đặc điểm sống mũi thấp, ngắn, và phần chóp tròn, tạo hình dạng giống quả cà chua. Dáng mũi này có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ đã được phát triển để giúp khắc phục vấn đề này, giúp khách hàng cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt và có thể thay đổi vận mệnh. 

1. Mũi cà chua là gì? Về thẩm mỹ xấu hay đẹp

Theo Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà cho rằng :”Mũi cà chua là một dạng mũi có đặc điểm sống thấp, ngắn, phần chóp tròn và bóng đỏ giống quả cà chua”.

Đây là dáng mũi có ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp thẩm mỹ của gương mặt. Mũi cà chua có phần xương sống thấp và ngắn khiến cho khuôn mặt mất đi sự cân đối. Không những thế, dáng mũi này còn tạo ra nhược điểm lỗ mũi to rộng, giống như hạt đậu.

Với những đặc điểm trên, không khó để nhận ra rằng mũi cà chua không được coi là một dáng mũi đẹp. Nó làm mất đi sự hài hòa và nổi bật của khuôn mặt. Đặc biệt, dáng mũi này còn có ảnh hưởng tới vận mệnh của người sở hữu

Mũi cà chua là dáng mũi to bè và có tình trạng bóng đỏ

Mũi cà chua là dáng mũi to bè và có tình trạng bóng đỏ

--

2. Trong phong thủy tướng mũi cà chua như thế nào? Vận mệnh tốt không?

Dáng mũi cà chua không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến phong thủy và vận mệnh.

2.1 Đối với đàn ông sở hữu mũi cà chua

Thực tế cho thấy, đàn ông có dáng mũi cà chua thường có vận mệnh hoàn hảo, giàu sang và gặp phú quý. Họ có tính cách cực kỳ mạnh mẽ và có quyết đoán riêng của mình. Từ đó, những cơ hội mới sẽ mở ra và giúp họ gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Đối với con đường sự nghiệp, đây là những người đàn ông thường gặp khó khăn và thử thách, Tuy nhiên, họ dễ dàng vượt qua và càng thành công về sau này hơn. Hơn nữa, lỗ mũi khá to bè là biểu tượng của việc nhiều tiền vàng. Nhưng nhiều người không biết quản lý, tiết kiệm nên không giữ được của, tài sản bị tiêu tán. Đặc biệt, phú quý sẽ bị ngắt quãng và dừng chân lại một chỗ.

Đối với đường tình duyên, người có dáng mũi cà chua cực kỳ coi trọng tình cảm của mình dành cho đối phương. Đường tình duyên của họ cũng khá thông thoáng nhưng dễ bị chia cắt bởi tính khí nóng nảy, thích sắp đặt và hay ép buộc đối phương.

Đàn ông sở hữu tướng mũi cà chua thường có vận mệnh hoàn hảo, giàu sang và gặp phú quý

Đàn ông sở hữu tướng mũi cà chua thường có vận mệnh hoàn hảo, giàu sang và gặp phú quý

2.2 Phụ nữ với dáng mũi cà chua

Người phụ nữ sở hữu dàng mũi cà chua cũng có vận mệnh tốt. Đặc biệt là về tính cách, họ là người nhân hậu và luôn biết giảng hòa mọi chuyện. Do đó, họ được nhiều người yêu quý và có mối quan hệ cực kỳ tốt.

Về con đường sự nghiệp, những người phụ nữ có dáng mũi cà chua sẽ thành công ở trước tuổi 30. Nhưng họ cũng gặp vô vàn khó khăn, thử thách và thất bại. Nhưng nhờ sự cố gắng, nỗ lực bạn nhất định sẽ gặt hái những thành quả tuyệt vời.

Đối với con đường tình duyên, họ cực kỳ chung thủy và luôn dành tình cảm của mình cho đối phương. Tuy nhiên, trong tình yêu có nhiều cãi vã về sự lấn át, khiến nửa kia thấy mệt mỏi và chán nản.

Phụ nữ sở hữu chiếc mũi này cực kỳ chung thủy và luôn dành tình cảm của mình cho đối phương.

Phụ nữ sở hữu chiếc mũi này cực kỳ chung thủy và luôn dành tình cảm của mình cho đối phương.

3. Có nên sửa mũi cà chua hay không?

Nhìn chung, xét về cả mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng học thì người có mũi cà chua không mang lại quá nhiều điều tốt đẹp. Đặc biệt, theo phân tích của bác sĩ da liễu, khi đầu mũi đỏ có thể gây mụn nhọt, vảy nến và các bệnh lý khác. Do đó, để cải thiện tình trạng này, bạn cần sửa đổi cũng như thực hiện các phương pháp chỉnh hình dáng mũi cà chua.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ, kéo theo là các phương pháp chỉnh sửa mũi ra đời. Đây đều là các phương pháp từ nước ngoài, đặc biệt là học hỏi đất nước Hàn Quốc. Đảm bảo đem đến cho bạn dáng mũi tuyệt vời, hoàn hảo, loại bỏ tình trạng mũi cà chua.

Có nên sửa mũi cà chua hay không

Có nên sửa mũi cà chua hay không

4. Những phương pháp khắc phục mũi cà chua

Hãy tham khảo những phương pháp dưới đây để chỉnh sửa mũi cà chua của mình thành dáng mũi thon gọn nhé!

4.1 Thu gọn đầu mũi

Thu gọn đầu mũi là một trong những lựa chọn sáng suốt cho khách hàng sở hữu sống mũi thon nhưng đầu mũi to bè. Phương pháp này có mục đích giúp thay đổi đầu mũi nhỏ hơn. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện cắt bỏ phần sụn thừa ở chóp mũi. Đi kèm với đó là điều chỉnh da mũi cao như ý muốn. Đặc biệt, bác sĩ không quên kéo dáng mũi cân đối và tạo nên hiệu ứng lỗ mũi tự nhiên. Chắc chắn rằng sau quá trình phẫu thuật, các đường nét của mũi sẽ rõ ràng hơn, tạo sắc cạnh cho phần đầu mũi.

Ưu điểm

  • Không gây đau đớn, ít xâm lấn vào sâu bên trong.
  • Thao tác đơn giản, hiệu quả tuyệt đối.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 45 phút.
Thu gọn đầu mũi là phương pháp sáng suốt cho những người đầu mũi to, mũi bè

Thu gọn đầu mũi là phương pháp sáng suốt cho những người đầu mũi to, mũi bè

Nhan sắc thăng hạng với dáng mũi cao chuẩn Thái

-

4.2 Nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi thẩm mỹ cũng nằm trong phương pháp được chị em phụ nữ lựa chọn. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ can thiệp vào phần mũi để chỉnh hình cũng như tái tạo phần cấu trúc mũi. Từ đó, bác sĩ sẽ thu gọn mũi, giảm thiểu độ to bè của mũi cà chua. Đồng thời, phần chóp mũi được thay đổi, lỗ mũi sẽ thon gọn hơn. Đối với những người có sống mũi quá thấp thì cần độn sụn để giúp mũi cao, thanh thoát hơn.

Đây là phương pháp có quy trình khá phức tạp bởi chỉnh toàn bộ phần mũi. Đồng thời, khách hàng sẽ mất nhiều thời gian hồi phục và chăm sóc kỹ càng. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn, chắc chắn bạn sẽ sở hữu dáng mũi thon gọn, loại bỏ dáng mũi cà chua.

Ưu điểm

  • Loại bỏ khuyết điểm mũi cà chua to bè, sống mũi thấp.
  • Chỉ với 1 phần phẫu thuật, dáng mũi được cải thiện đáng kể.
  • Khiến gương mặt hài hòa, trẻ trung và thanh thoát.
  • Có thể giữ dáng mũi đẹp lâu dài.
Nâng mũi Thái Lan thẩm mỹ khắc phục mọi khuyết điểm của mũi

Nâng mũi Thái Lan thẩm mỹ khắc phục mọi khuyết điểm của mũi

4.3 Cuộn/Cắt cánh mũi

Ở vị trí cuối cùng chính là cuộn hoặc cắt cánh mũi. Đây là phương pháp rất phù hợp với những người sở hữu cánh mũi to bè và rộng. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để đưa dụng cụ vào bề mặt da. Từ đó, bác sĩ sẽ tiến hàn cắt cánh mũi, giúp cánh mũi nhỏ gọn. Đặc biệt phương pháp này không gây xâm lấn và tổn thương.

Ưu điểm

  • Giúp cánh mũi thon gọn, loại bỏ tình trạng thô kệch.
  • Không để lại sẹo, không xâm lấn.
  • Loại bỏ cảm giác nặng nề của mũi.
Phương pháp này giúp cho tình trạng mũi thon gọn tránh thô kệch

Phương pháp này giúp cho tình trạng mũi thon gọn tránh thô kệch

5. Những ca biến hình mũi cà chua đẹp không góc chết sau khi khắc phục tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Hầu hết các trường hợp đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để khắc phục dáng mũi cà chua cũng đạt thành công như ý muốn. Từ dáng mũi to bè, thô kệch, mất thẩm mỹ đã biến hóa thành dáng mũi cao, thanh mảnh và thon gọn như ý.

Ca sửa mũi cà chua đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Ca sửa mũi cà chua đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Gương mặt trở nên thon gọn với dáng mũi xinh

Gương mặt trở nên thon gọn với dáng mũi xinh

Khắc phục mũi cà chua chỉ sau 1 lần phẫu thuật

Khắc phục mũi cà chua chỉ sau 1 lần phẫu thuật

Dáng mũi đẹp thon gọn, tự nhiên

Dáng mũi đẹp thon gọn, tự nhiên

Khách hàng tự tin với dáng mũi mới tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng tự tin với dáng mũi mới tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Như vậy, chúng ta có thể hiểu rõ mũi cà chua là dáng mũi to bè, sống mũi ngắn, đầu mũi to bóng đỏ. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục dáng mũi này chỉ sau 1 lần PTTM tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy chia sẻ lên diễn đàn làm đẹp để được giải đáp nhé!

Có 0 bình luận bài Mũi cà chua có nên sửa hay không? Giải đáp thắc mắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí