Logo

Có nên nâng mũi bọc sụn không? Địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín nhất

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 276 lượt xem

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi giúp sống mũi cao hơn, đường cong mềm mại, thanh thoát cho mọi người như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn… Trong đó, nhiều ý kiến băn khoăn có nên nâng mũi bọc sụn không? Nên thực hiện tại cơ sở nào?

1. Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì

Nâng mũi bọc sụn tự thân là kỹ thuật can thiệp vào đầu mũi, sống mũi bằng sụn có chất lượng lấy từ các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Phương pháp này có thể thực hiện bằng kỹ thuật S line khá an toàn, mong muốn sở hữu mũi đẹp với đường cong hình chữ S.

Nâng mũi bọc sụn tự thân thường áp dụng cho các trường hợp mũi bị hỏng hoặc số người muốn tái phẫu. Các loại sụn tự thân có thể được sử dụng cho kỹ thuật này đó là:

– Sụn vách ngăn tồn tại ở giữa vách ngăn của mũi: Vì thuộc một phần của mũi nên loại sụn này có độ tương thích rất cao với cơ thể. Ưu điểm của sụn vách ngăn là dễ tạo hình cho mũi và khá mềm.

– Sụn vành tai: Không chỉ được sử dụng phổ biến ở kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân, sụn vành tai còn được áp dụng trong các phương pháp thẩm mỹ khác. Đặc điểm của sụn vành tai là mềm, giúp bao bọc phần đầu mũi, ngăn ngừa những biến chứng xấu có thể xuất hiện khi phẫu thuật nâng mũi.

– Sụn sườn: Với những người tái phẫu thuật hoặc người được phẫu thuật không có đụ sụn vách ngăn để thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng loại sụn này.

Mỗi loại sụn tự thân đều có những ưu và nhược điểm riêng, vì thế bác sĩ thẩm mỹ phải hiểu được ưu điểm của từng loại và sử dụng phù hợp với từng trường hợp để nâng cao hiệu quả, giảm thiểu khuyết điểm khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bọc sụn tự thân can thiệp vào đầu mũi

Nâng mũi bọc sụn tự thân can thiệp vào đầu mũi

--

2. Có nên nâng mũi bằng bọc sụn không?

Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn, khẳng định này được đưa ra từ các bác sĩ thẩm mỹ. Lý do được giải thích như sau:

2.1 Hạn chế bóng đỏ đầu mũi, dị ứng chất liệu độn

Với phương pháp sụn mềm sinh học với sụn tự thân (sụn sườn, sụn tai, cân cơ thái dương) được kết hợp với nhau để bao bọc phần đầu mũi. Vì sử dụng sụn tự thân nên hạn chế được tối đa phản ứng đào thải, tạo ra độ tương thích cao với cơ thể, tránh được các biến chứng xấu như dị ứng với chất liệu độn, đem lại dáng mũi thon gọn, cao và đẹp tự nhiên, tránh hiện tượng bị bóng, đỏ đầu mũi.

2.2 Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, an toàn

Nâng mũi bọc sụn có thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ khoảng 60 phút. Với kỹ thuật hiện đại ngày nay, nâng mũi bọc sụn được đánh giá rất an toàn. Đầu tiên, bác sĩ sẽ bắt đầu với một đường mổ ở dưới chân trụ mũi, tiến hành bóc tách và đưa sụn mềm vào 2/3 sống mũi nhằm nâng cao phần vị trí này. Tiếp đến, bác sĩ dùng sụn tai đặt vào 1/3 đầu mũi, tạo nên sự mềm mại.

Sau khoảng thời gian trên, mũi được tạo dáng hoàn tất, dáng mũi hoàn thiện sẽ cao đẹp mà không gây khó chịu hay đau rát.

2.3 Có nên nâng mũi bọc sụn không? Nâng mũi bọc sụn ít đau, không lộ sẹo

Các chị em yên tâm về vấn đề thẩm mỹ bởi đường khâu vết mổ khi nâng mũi rất nhỏ, được các bác sĩ khéo léo giấu vào bên trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lộ sẹo hay để lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

2.4 Không mất thời gian nghỉ dưỡng- Có nên nâng mũi bọc sụn không

Nâng mũi bọc sụn là một dạng tiểu phẫu, kỹ thuật không quá phức tạp nên sau khi thực hiện, người bệnh không cần nghỉ dưỡng lâu, sau 1 tuần có thể trở lại với công việc và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, trong thời gian này, người bệnh cũng nên hạn chế va chạm mạnh đến vùng đầu mũi và tuân thủ quy trình chăm sóc được chỉ định từ bác sĩ.

Tốt nhất, chị em nên tham khảo ý kiến tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ trước khi lựa chọn phương pháp phẫu thuật để đạt hiệu quả tốt nhất cũng như phù hợp với bản thân.

3. Ai phù hợp để thực hiện nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn có khả năng cải tổ dáng mũi kém duyên rất hiệu quả, mang vẻ đẹp tự nhiên cao. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ này.

3.1 Nâng mũi bọc sụn sẽ phù hợp với

– Mũi thấp, phần da vùng đầu mũi mỏng, sống mũi quá thấp, mũi hếch.

– Mũi bị hỏng dáng sau khi nâng.

– Muốn thực hiện nâng mũi cao, đẹp hơn.

Có nên nâng mũi bọc sụn không? Người mũi thấp nên thực hiện

Có nên nâng mũi bọc sụn không? Người mũi thấp nên thực hiện

3.2 Những ai không nên thực hiện nâng mũi bọc sụn?

Những người có dáng mũi nhiều khuyết điểm không thể thực hiện nâng mũi:

– Đầu mũi ngắn, cánh mũi bè

– Biến dạng do từng nâng mũi

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ trên 15 kinh nghiệm

-

5. Có nên nâng mũi bọc sụn tai không

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, người bệnh nên lựa chọn kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tai. Đây là phương pháp bảo vệ an toàn cho vùng đầu mũi, hạn chế được các biến chứng như tụt sóng, lộ sóng sau khi nâng.

Theo đó, nâng mũi sẽ kết hợp sử dụng cả sụn vành tai (sụn tự thân) và sụn nhân tạo bằng silicon dẻo bền bỉ. Sụn silicon được đặt vào sống mũi để nâng độ cao, sụn vành tai có vai trò bao bọc và bảo vệ phần đầu mũi, giúp cho đầu mũi có độ cong tự nhiên. Do đó, chị em không cần băn khoăn có nên nâng mũi bọc sụn tai không, hãy quyết định ngay.

6. Cơ sở nào đủ điều kiện thực hiện nâng mũi bọc sụn

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ (chui hoặc có phép) đang thực hiện dịch vụ nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, để đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn và thẩm mỹ mang lại từ Bộ Y tế thì không có nhiều cơ sở đạt được điều này. Do đó, những ai có nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn không thể bỏ qua Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà.

Bệnh viện Hồng Hà là cơ sở thẩm mỹ được cấp phép đủ điều kiện hoạt động của Bộ Y tế. Hồng Hà đang áp dụng công nghệ y khoa hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng trang bị cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao, mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm lâu năm, vững chuyên môn, tận tâm, nhiệt tình, tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp với khuôn mặt, đảm bảo tạo ra một chiếc mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao và thanh thoát.

Ngoài ra, chi phí dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Hồng Hà cạnh tranh, công khai minh bạch, phù hợp với rất nhiều người bệnh, đáp ứng nhu cầu làm đẹp trong tầm tay.

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thăng hạng nhan sắc với dáng mũi đẹp tự nhiên chuẩn Thái

Thăng hạng nhan sắc với dáng mũi đẹp tự nhiên chuẩn Thái

Tự tin hơn với dáng mũi cao đẹp, tự nhiên

Tự tin hơn với dáng mũi cao đẹp, tự nhiên

Phản hồi của khách hàng nâng mũi sau 4 tuần

Phản hồi của khách hàng nâng mũi sau 4 tuần

Thông qua bài viết chắc hẳn chị em đã biết nên nâng mũi bọc sụn không và có thêm những kiến thức hữu ích về dịch vụ làm đẹp này. Đừng bỏ lỡ cơ hội cải tổ nhan sắc, tự tin với chiếc mũi xinh xắn, nâng tầm diện mạo nhé.

Có 0 bình luận bài Có nên nâng mũi bọc sụn không? Địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí