Logo

Mũi Hy Lạp- Ý nghĩa tướng số, cách sở hữu tướng mũi Hy Lạp

Luận theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mũi Hy Lạp thường có cuộc sống giàu sang và may mắn. Họ là người biết lắng nghe, thấu hiểu đối phương nên đường tình duyên hôn nhân hạnh phúc, thuận lợi.

1. Đặc điểm về dáng mũi Hy Lạp

Mũi Hy Lạp có đặc điểm dáng mũi dài, sống mũi cao và thẳng, cánh mũi nhỏ với phần lỗ mũi hẹp, đầu mũi trong kết hợp vách ngăn tạo thành chữ L úp ngược. Đây là dáng mũi được đánh giá cao về thẩm mỹ, tạo dáng gương mặt hài hòa, cân đối, từ đó tạo diện mạo thu hút.

Về cơ bản, tướng có dáng khá giống mũi L – Line, được nhiều người ưa chuộng trong thẩm mỹ. Không những thế, dáng mũi này còn giúp gương mặt thêm phần sang trọng.

Mũi Hy Lạp có dáng mũi dài và thẳng

Mũi Hy Lạp có dáng mũi dài và thẳng

2. Người sở hữu mũi Hy Lạp có tướng số như nào

Nhân tướng học chỉ ra, người có tướng mũi Hy Lạp thường khá thành công trong cuộc sống và hôn nhân.

Cụ thể mặt tướng số và vận mệnh như sau:

2.1 Tính cách

Nhìn chung nam và nữ tướng này đa phần đều là người tốt bụng, nhiệt tình và thích giúp đỡ người khác. Do đó, họ được nhiều người quý mến và tôn trọng. Những người này cũng khá thẳng thắn, trung thực và luôn coi trọng tính trách nhiệm.

Ngoài ra, những người có tướng mũi đó cũng rất giỏi che giấu cảm xúc của mình. Họ luôn nhiệt tình, biết lắng nghe nhưng lại khó biểu lộ tâm tư với người khác. Chính vì thế, rất khó để nắm bắt và nhìn thấu được cảm xúc của những người này.

Người sở hữu tướng mũi này có tính cách hiền lành, tốt bụng

Người sở hữu tướng mũi này có tính cách hiền lành, tốt bụng

2.2 Sự nghiệp

Nhân tướng học chỉ ra, những người sở hữu tướng mũi Hy Lạp có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, suy nghĩ logic. Cùng với tính trách nhiệm và biết lắng nghe người khác, giúp họ trở thành người lãnh đạo tốt, được nhân viên tôn quý. Nhờ đó con đường công danh, sự nghiệp cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Thế nhưng, vì tính cách thẳng thắn nên họ cần học cách kiềm chế để tránh những cuộc cãi vã hoặc xung đột không đáng có trong công việc. Bên cạnh đó, họ cần tiếp tục kiên trì và cố gắng để đạt được thành công mỹ mãn hơn.

2.3 Tình duyên

Cảm quan chung, người có tướng mũi Hy Lạp có đường nét gương mặt đẹp và quyến rũ. Nhờ đó, họ thu hút được rất nhiều các vệ tinh xung quanh, đường tình duyên từ đó cũng thuận lợi hơn.

Phụ nữ tướng mũi Hy Lạp được người yêu cưng chiều, chăm sóc chu đáo. Trong khi đó nam giới là người biết chăm lo và quan tâm đến đối phương.

Khi kết hôn, người có tướng mũi này thường hạnh phúc, viên mãn. Họ biết vun vén, chăm lo và tính toàn tích lũy tài chính trong gia đình, từ đó cuộc sống cũng sung túc hơn.

Đường tình duyên thuận lợi

Đường tình duyên thuận lợi

3. Tướng mũi Hy Lạp là tốt hay xấu

Mũi Hy Lạp là tướng mũi tốt. Bởi xét theo quan điểm nhân tướng học và thẩm mỹ, tướng mũi này đều mang đến sự sang trọng, quyến rũ cho gương mặt, cũng như nhiều dự đoán tốt đẹp và mặt tướng số.

Như đã chia sẻ ở trên, người sở hữu tướng dáng mũi trên còn giúp gương mặt trở nên hài hòa và cân đối hơn. Đặc biệt dáng mũi cao, thanh thoát giúp chủ nhân sở hữu góc nghiêng “vạn người mê”. Vì thế, có rất nhiều người mong ước được sở hữu dáng này.

Mũi Hy Lạp là tướng mũi tốt

Mũi Hy Lạp là tướng mũi tốt

4. Cách tạo hình dáng mũi Hy Lạp đẹp, chuẩn tỷ lệ vàng

Đối với những người không may mắn có được dáng mũi này thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại, bạn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi để có được dáng mũi như ý. Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi giúp bạn hiện thực được mong muốn này như nâng mũi cấu trúc, bán cấu trúc, nâng mũi bọc sụn

Bên cạnh việc cải thiện dáng mũi, phẫu thuật nâng mũi cũng giúp loại bỏ các khuyết điểm của mũi như mũi thấp, tẹt, cánh mũi to… Sau khi thực hiện, bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn, tự nhiên và cân đối với tổng thể gương mặt.

Thực tế, mỗi phương pháp thẩm mỹ có những ưu và nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng đặc điểm gương mặt. Chính vì thế, tốt nhất bạn nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn phương pháp nâng mũi thích hợp.

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tạo mũi Hy Lạp

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tạo mũi Hy Lạp

Tóm lại, mũi Hy Lạp là tướng mũi tốt, được đánh giá cao trong nhân tướng học và thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng thanh thoát, ấn tượng với lựa chọn làm đẹp tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Hiển thị nguồn

Gomediran: “What is My Nose Shape? (Type of noses by ethnicity)”
Kiya life: “The Greek Nose: Unraveling the Fascinating Features “

Có 0 bình luận bài Mũi Hy Lạp- Ý nghĩa tướng số, cách sở hữu tướng mũi Hy Lạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí