Logo

Cập nhật bảng giá nâng mũi bọc sụn mới nhất

Nâng mũi bọc sụn là bước tiến mới trong lĩnh vực thẩm mỹ, mang tới giải pháp sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng. Với bảng giá nâng mũi bọc sụn cập nhật sau đây khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn dịch vụ phù hợp với mức giá tốt nhất.

1. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là như nào

Kỹ thuật thẩm mỹ nâng cấp hình dáng mũi bằng cách bọc sụn đã trở thành một giải pháp phổ biến để khắc phục những vấn đề về chiều dài và độ cao của mũi, cũng như lỗi về da đầu mỏng và sóng mũi. Kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn nhân tạo để nâng sống mũi và sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi. Kết quả mũi sau nâng sẽ đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao và duy trì được nhan sắc bền đẹp từ 15 – 20 năm.

Nâng mũi bọc sụn giúp chỉnh hình lại dáng mũi

Nâng mũi bọc sụn giúp chỉnh hình lại dáng mũi

--

2. Bảng giá nâng mũi bọc sụn chi tiết và cập nhập mới nhất

Tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà bảng giá thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn được áp dụng dao động từ 20.000.000 – 72.000.000 đồng. Đây là bảng giá trọn gói, đã bao gồm các dịch vụ đi kèm như thăm khám tổng quát về sức khỏe và tình trạng mũi, phẫu thuật nâng mũi, chăm sóc hậu phẫu.

Hơn nữa, bảng giá thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn cũng chưa bao gồm ưu đãi. Để được nâng mũi với mức giá tiết kiệm và chất lượng nhất, khách hàng hãy thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mại được Bệnh viện Hồng Hà công khai trên tất cả các hệ thống truyền thông là website và fanpage.

Cụ thể bảng chi phí nâng mũi bọc sụn chi tiết tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà như sau:

DỊCH VỤ

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Nâng mũi bọc sụn

20.000.000

Nâng mũi Sụn sườn Nanoform

62.000.000

Nâng mũi Sụn sườn Surgiform

72.000.000

Mũi cao thanh tú – ưu đãi bất ngờ

3. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá nâng mũi bọc sụn

Thực tế, mức giá nâng mũi bọc sụn trên thị trường luôn có sự chênh lệch khác nhau giữa các đơn vị thẩm mỹ. Lý do có mức giá chênh lệch là bởi những yếu tố tác động sau:

3.1 Bảng giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu dựa vào loại sụn sử dụng

Chất liệu sụn được sử dụng trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn có sự đa dạng và mức giá áp dụng cho từng loại sụn cũng khác nhau. Cụ thể:

– Sụn tai: Đây là loại sụn lấy từ tai, dùng để bọc đầu mũi, thích hợp cho những khách hàng sở hữu chiếc mũi ít khuyết điểm.

– Sụn vách ngăn: Được lấy từ vách ngăn mũi, kết hợp cùng với sụn sườn và sụn nhân tạo, giúp trụ mũi đứng vững chắc hơn.

– Sụn cân cơ thái dương: Loại sụn này được lấy ra dễ dàng từ thái dương.

– Sụn sườn: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật, bóc tách sụn tại thành sườn vị trí số 6 và 7. Đây là loại sụn được sử dụng cho những trường hợp nâng mũi bị hỏng, mũi biến dạng do tai nạn hoặc dị tật.

Nâng mũi bọc sụn sau một thời gian có thể xuất hiện tình trạng sụn co rút so với ban đầu. Do đó, các bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng tỉ lệ sụn nâng trước khi phẫu thuật để hạn chế tối đa tình trạng sụn co rút, đảm bảo mũi bền đẹp theo thời gian.

Bảng giá nâng mũi bọc sụn phụ thuộc vào chất liệu nâng

Bảng giá nâng mũi bọc sụn phụ thuộc vào chất liệu nâng

3.2 Bảng giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu dựa vào tay nghề bác sĩ

Bác sĩ thẩm mỹ không chỉ là yếu tố quan trọng quyết định đến tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật nâng mũi mà còn ảnh hưởng tới mức giá dịch vụ của từng địa chỉ làm đẹp.

Theo đó, ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, đã từng thực hiện thành công cho nhiều khách hàng thì tất nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn bình thường.

3.3 Dáng mũi hiện tại ảnh hưởng đến chi phí thực hiện

Khuyết điểm của mũi nhiều hay ít đều ảnh hưởng đến bảng giá thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn. Trước khi khách hàng thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe tổng quan, xác định các khuyết điểm trên mũi của từng người. Mũi càng nhiều khuyết điểm thì chi phí càng cao do phải thao tác chỉnh sửa nhiều. Ngược lại, những chiếc mũi ít khuyết điểm, chi phí khách hàng phải bỏ ra cũng giảm đi đáng kể.

3.4 Địa chỉ thẩm mỹ quyết định đến giá nâng mũi bọc sụn

Giá nâng mũi bọc sụn được các đơn vị thẩm mỹ áp dụng với các mức khác nhau tùy theo mức độ uy tín của thương hiệu. Thông thường tại các bệnh viện lớn, giá nâng mũi bọc sụn cao hơn các cơ sở nhỏ lẻ. Đổi lại, khách hàng được đảm bảo an toàn tối đa, có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

4. Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn diễn ra như thế nào

Một quy trình nâng mũi bọc sụn tiêu chuẩn bao gồm các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám tình trạng mũi với bác sĩ chuyên khoa

Khách hàng được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thăm khám, đánh giá tình trạng khuyết điểm mũi. Thông qua kết quả thu được, bác sĩ tư vấn chi tiết về phương pháp chỉnh hình mũi phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra, sàng lọc sức khỏe tổng quát

Sau thăm khám, khách hàng được nhân viên y tế đưa tới khu vực làm xét nghiệm, thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát. Đây là bước quan trọng nhằm đảm bảo tìm ra những khách hàng đủ điều kiện sức khỏe tiến hành phẫu thuật sửa mũi an toàn.

Bước 3: Tiến hành lấy sụn

Căn cứ vào tình trạng khuyết điểm mũi của từng cá nhân, bác sĩ tiến hành bóc tách và lấy mô sụn từ các vị trí khác nhau trên cơ thể (vách ngăn, tai, sườn) sao cho phù hợp.

Sau đó mô sụn được cắt gọt, tạo hình dáng nhất định để phục vụ việc cấy ghép và nâng đỡ dáng mũi.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ rạch một đường ngang phần hẹp phía dưới thấp của trụ mũi, mục đích làm giảm nguy cơ để lại sẹo trên da. Tiếp đến bóc tách tạo khoảng trống trong mũi tiếp giáp với xương sống mũi để đưa sụn nhân tạo vào. Chỉnh lại hình dáng sống mũi và bọc đệm đầu mũi bằng sụn tai. Cuối cùng bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu vết mổ lại.

Thực hiện nâng mũi bọc sụn

Thực hiện nâng mũi bọc sụn

Bước 5: Theo dõi, tái khám

Kết thúc phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, khách hàng được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu, theo dõi sức khỏe tại viện trong vòng 24 giờ. Trước khi xuất viện, bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

Lưu ý: Bạn cần ghi nhớ lịch hẹn tái khám với các mốc thời gian 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng.

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng mũi trên 10 năm kinh nghiệm

5. Những lưu ý quan trọng khi nâng mũi bọc sụn

Ngoài kỹ thuật thực hiện của bác sĩ thì cách chăm sóc hậu nâng mũi cũng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng. Do đó, khách hàng cần ghi nhớ một số vấn đề lưu ý sau để quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng, đảm bảo mũi về đúng form.

5.1 Nghiêm túc thực hiện theo chỉ dẫn từ bác sĩ

Đây là vấn đề quan trọng hàng đầu trong quá trình chăm sóc hậu phẫu. Việc tuân thủ nghiêm túc những chỉ dẫn đến từ bác sĩ về cách chăm sóc, vệ sinh, ăn uống giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục, hạn chế tối đa các biến chứng.

5.2 Chế độ dinh dưỡng phù hợp

Dinh dưỡng là yếu tố rất quan trọng, tác động đến thời gian lành vết rạch hậu nâng mũi. Vì thế, ngoài việc chuẩn bị một thực đơn giàu dinh dưỡng, khách hàng cũng cần chú ý đến một số thực phẩm nên và không nên ăn dưới đây.

Các thực phẩm khuyến khích bổ sung sau nâng mũi bọc sụn:

– Khách hàng nên ưu tiên sử dụng một số thực phẩm dạng mềm, lỏng như súp, cháo… để hạn chế cử động của cơ hàm mặt.

– Tăng cường nhiều chất đạm trong thực đơn ăn uống như thịt lợn, đậu hũ, nấm tươi…

– Bổ sung thực phẩm giàu Vitamin và khoáng chất như trái cây mọng nước, rau củ tươi…

– Cung cấp đầy đủ từ 2 – 3 lít nước/ngày hoặc bổ sung thêm nước trái cây.

Các thực phẩm cần kiêng:

– Thức ăn khô cứng, khó nhai khiến cơ mặt phải vận động nhiều, dễ làm mũi mới nâng bị đau.

– Thực phẩm tạo sẹo lồi như thịt bò, rau muống.

– Thực phẩm khiến vết thương phẫu thuật ngứa ngáy, khó chịu như thịt gà, hải sản.

– Đồ ăn khiến vết thương mưng mủ như đồ nếp, xôi.

– Rượu, bia và các chất kích thích khác cần tránh xa tuyệt đối vì chúng khiến vết thương dễ chảy máu, lâu lành.

5.3 Vận động đúng cách sau khi nâng mũi

Tư thế ngủ được khuyến khích sau nâng mũi: Nằm ngửa là tư thế tốt nhất sau nâng mũi. Đặt gọn gàng 2 tay lên bụng hoặc đặt cạnh 2 bên hông. Nằm nghiêng, nằm sấp hay vắt tay lên trán là tư thế cấm kỵ, ảnh hưởng lớn đến form mũi. Khách hàng cần chú ý không phủ chăn lên mặt khi ngủ vì chúng khiến mũi dễ bị lệch, vẹo.

– Hoạt động thể chất: Chỉ nên vận động nhẹ nhàng như đi bộ để máu lưu thông dễ dàng, giúp vết thương hồi phục nhanh chóng. Khách hàng cần kiêng vận động mạnh, đặc biệt là những môn thể thao cường độ cao trong khoảng 1 – 2 tháng đầu sau nâng mũi. Khi vết thương lành hẳn, cấu trúc mũi được định hình ổn định, khách hàng mới có thể chơi thể thao bình thường.

Chỉ nên đi bộ nhẹ nhàng sau nâng mũi

Chỉ nên đi bộ nhẹ nhàng sau nâng mũi

6. Giải đáp thắc mắc về thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn

Có rất nhiều thắc mắc của khách hàng được đưa ra liên quan đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn. Dưới đây là giải đáp đến từ bác sĩ thẩm mỹ.

6.1 Nâng mũi bọc sụn có tốt không

Nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng, là giải pháp tốt để khắc phục khuyết điểm ở mũi. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có quy trình thực hiện an toàn, đảm bảo kết quả dáng mũi đẹp, ổn định và hạn chế tối đa các biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi khả năng tạo form mũi vừa cao, vừa mềm mại, đầu mũi nhỏ gọn tự nhiên. Những khuyết điểm xấu xí như chiếc mũi hếch, bè rộng hay cong đều được khắc phục hoàn toàn.

6.2 Thực hiện nâng mũi bọc sụn đau không? Sau bao lâu thì lành, đẹp

Nâng mũi bọc sụn không đau trong quá trình thực hiện bởi khách hàng được bác sĩ gây tê cục bộ hoặc gây mê toàn thân. Hậu phẫu khi thuốc tê/mê hết tác dụng, khách hàng có thể cảm giác hơi đau, khó chịu một chút trong vài ngày đầu.

Tuy nhiên, hiện tượng sưng đau, bầm tím sẽ nhanh chóng giảm dần và biến mất sau 5 – 7 ngày nên bạn không cần quá lo lắng.

6.3 Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn vĩnh viễn không

Nâng mũi bọc sụn không thể đạt vĩnh nhưng nếu chăm sóc tốt và cơ địa lành thì hiệu quả vẫn có thể duy trì từ 15 – 20 năm. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng cơ sở thực hiện uy tín để kéo dài hiệu quả của phương pháp làm đẹp này.

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn không thể đạt được vĩnh viễn

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn không thể đạt được vĩnh viễn

Như vậy, bảng giá thẩm mỹ nâng mũi Thái Lan bọc sụn chi tiết đã được cập nhật đến quý khách hàng. Nếu chiếc mũi của bạn đang gặp những khuyết điểm mũi thấp, ngắn, hếch, lộ sóng… đừng ngần ngại tham khảo giá dịch vụ và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tên tuổi, uy tín để thực hiện ngay.

Có 0 bình luận bài Cập nhật bảng giá nâng mũi bọc sụn mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí