Logo

Có nên nâng mũi không? Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn

Có nên nâng mũi không, câu trả lời là có tuy nhiên có nâng mũi hay không bạn xác định nhu cầu nâng mũi, dáng nâng, tìm hiểu kỹ các phương pháp nâng mũi. Nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản không gây đau đớn, xâm lấn với kỹ thuật ngành y hiện đại hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn, chất lượng

I. Có nên nâng mũi không – Giải đáp từ bác sĩ

Trên thực tế, có tới 80% chị em phụ nữ lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để nâng cấp nhan sắc của mình. Nâng mũi là một tiểu phẫu, không đau đớn, không gây xâm lấn. Đặc biệt đây là kỹ thuật khá đơn giản bởi chỉ là ca bóc tách khoang mũi. Sau đó, các bác sĩ đưa sụn để giúp mũi cao hơn, thon gọn hơn. Do vậy, nâng mũi sẽ là giải pháp có thể cải thiện được dáng mũi thấp, thô kệch, lệch, hếch, ngắn,… Tuy nhiên có nên nâng mũi hay không, bạn cần dựa vào những yếu tố sau đây:

1. Xác định rõ nhu cầu nâng mũi, dáng mũi muốn nâng

Điều đầu tiên, khách hàng phải xác định rõ ràng nhu cầu muốn nâng, bạn muốn nâng dáng mũi như thế nào. Thực tế cho thấy, không phải ai cũng được thừa dáng mũi cao thon gọn như Tây. Chính vì vậy, người Châu Á thường có khuyết điểm mũi to bè, thấp, ngắn, hếch,… Điều này gây mất thẩm mỹ cho gương mặt, khiến nhiều người tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Do đó, họ có ý định tân trang nhan sắc bằng cách nâng mũi.

Tuy nhiên, trước khi nâng mũi bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng xem mình có thật sự muốn nâng hay không? Bạn cần cân nhắc sau khi nâng xong mình sẽ được những lợi ích gì? Hay mình chỉ nâng vì theo trend của thời đại mới.

Nếu bạn quyết tâm, có mong muốn nâng mũi để cải thiện nhan sắc, lấy được tự tin trong cuộc sống thì hãy đi nâng mũi. Trước khi nâng hãy tìm hiểu về công nghệ nâng, dáng mũi nâng phù hợp nhé!

Xác định rõ được dáng mũi muốn nâng

Xác định rõ được dáng mũi muốn nâng

--

2. Tìm hiểu kỹ về các phương pháp nâng mũi hiện nay

Hiện nay, thị trường thẩm mỹ cho ra mắt đa dạng phương pháp nâng mũi khác nhau. Mỗi phương pháp nâng mũi tại BVTM đều có nhiều điểm đặc biệt. Do vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng những phương pháp này nhé!

2.1 Nâng mũi cấu trúc

Ở vị trí đầu tiên chính là nâng mũi cấu trúc, đây là phương pháp mới mẻ, hiện đại trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp này được sử dụng máy móc công nghệ cao để cải thiện khuyết điểm của toàn bộ phần mũi. Từ đầu mũi, cánh mũi, sống mũi đến cấu trúc của mũi. Từ đó, đem đến tuổi thọ lâu dài cho phần mũi sau nâng.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

2.2 Nâng mũi bán cấu trúc

Tiếp theo là phương pháp nâng mũi bán cấu trúc, đây là phương pháp cải tiến mới. Các bác sĩ sẽ cấy sụn tự thân vào trụ mũi để giúp mũi cao hơn, thon gọn hơn. Đây là phương pháp thực hiện an toàn, không gây xâm lấn, đau đớn.

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc

2.3 Nâng mũi sụn nhân tạo

Tiếp theo là nâng mũi bằng sụn nhân tạo, đây là phương pháp truyền thống được nhiều chị em áp dụng cho đến hiện nay. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện bóc tách để tạo khoang vùng mũi. Sau đó tiến hành đặt sụn nhân tạo cao cấp, bền bỉ để chỉnh hình, nâng cao sống mũi. Tiếp đến là khâu lại vết thương hở, đảm bảo không nhiễm trùng vết thương.

Nâng mũi sụn nhân tạo sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao, thanh thoát và hoàn hảo. Đây cũng là phương pháp nâng có giá thành phù hợp, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Nâng mũi với sụn nhân tạo

Nâng mũi với sụn nhân tạo

2.4 Nâng mũi bằng filler

Nếu bạn không muốn can thiệp bằng dao kéo, không muốn phẫu thuật thì có thể lựa chọn phương pháp tiêm filler. Đây cũng là hình thức chỉnh hình mũi phổ biến tại Việt Nam và các nước khác trên toàn thế giới. Với phương pháp tiêm filler, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy filler để giúp dáng mũi được cải thiện nhanh chóng. Tuy nhiên, với phương pháp này thì thời gian duy trì ngắn hơn so với các phương pháp còn lại.

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm filler

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm filler

2.5 Nâng mũi bằng chỉ collagen

Tiếp theo là nâng mũi bằng chỉ collagen hay còn gọi là chỉ sinh học. Phương pháp này có mục đích cấy các sợi chỉ sinh học vào mũi để giúp dáng mũi được cải thiện cao hơn. Chỉ collagen khi cấy vào mũi sẽ có tác dụng kéo căng mô vùng mũi. Từ đó, dáng mũi được cải thiện đáng kể, mũi thon gọn hơn rất nhiều.

Nâng mũi bằng chỉ collagen

Nâng mũi bằng chỉ collagen

2.6 Nâng mũi bằng mỡ tự thân

Nâng mũi bằng phương pháp cấy mỡ tự thân là hình thức sử dụng mỡ từ cơ thể khách hàng để đưa vào xử lý. Lượng mỡ sau khi đã được xử lý sẽ được tiêm vào vùng mũi, giúp mũi cao tự nhiên. Đây cũng là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ thực hiện.

Phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân

II. Nâng mũi có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sau này không?

Nhiều chị em phụ nữ còn có thắc mắc không biết nâng mũi có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe không? Theo Bs. Daniel Nguyễn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, thực tế nâng mũi chỉ là tiểu phẫu không quá phức tạp. Tuy nhiên, trong quá trình nâng vẫn phải can thiệp rạch mổ, khâu vết thương. Do vậy, nâng mũi cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Đặc biệt, phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của khách hàng không còn phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân như:

  • Tay nghề của chuyên gia thẩm mỹ
  • Công nghệ, phương pháp nâng mũi
  • Chế độ chăm sóc sau quá trình nâng mũi
  • Tái khám đúng lịch hẹn của BVTM

Chính vì vậy, để đảm bảo không ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, bạn cần lựa chọn BVTM uy tín. Tại đây, sở hữu các bác sĩ cho chuyên môn cao, thực chiến tốt. Quá trình nâng mũi đảm bảo nhẹ nhàng, an toàn và không gây xâm lấn.

Không nên “ham rẻ”, hãy thông minh khi lựa chọn BVTM để chỉnh hình mũi. Nếu ham rẻ bạn có thể gặp phải những BVTM “dởm”, không có chuyên môn và ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng.

Nâng mũi không ảnh hưởng tới sức khỏe

Nâng mũi không ảnh hưởng tới sức khỏe

III. Những sai lầm khi nâng mũi nhiều người mắc phải

1. Nâng mũi phải thu gọn, cắt cánh mũi luôn

Nhiều người nghĩ rằng nâng mũi phải thu gọn cả cánh mũi và đầu mũi. Tuy nhiên, đây là một quan niệm cực kỳ sai lầm mà nhiều người gặp phải. Khi thực hiện quá trình phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ sẽ điều chỉnh sao cho mũi về form tự nhiên. Đồng thời, dáng mũi phải cân đối, hài hòa với lệ khuôn mặt của khách hàng. Chính vì vậy, các bạn không cần phải thu gọn cánh mũi hay cắt cánh mũi. Trừ khi, khách hàng có cánh mũi bè quá mức thì mới phải làm thao tác này.

Sai lầm khi nâng mũi phải thu gọn, cắt cánh mũi luôn

Sai lầm khi nâng mũi phải thu gọn, cắt cánh mũi luôn

2. Phải xem tướng trước khi sửa mũi vì sợ nâng mũi phá tướng

Xét theo quan niệm nhân tướng học thì chiếc mũi là bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến tiền tài và vận mệnh. Chính vì vậy, nhiều người băn khoăn không biết có phải xem tướng trước khi sửa mũi hay không. Tuy nhiên, thực tế cho thấy vẫn chưa có bằng chứng nào diễn giải việc nâng mũi sẽ bị phá tướng. Thay vì đó, nâng mũi sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn, mũi về đúng form như ý và giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Nâng mũi sợ phá tướng

Nâng mũi sợ phá tướng

3. Nâng mũi phải cao như tây mới đẹp

Nhiều người cho rằng, nâng mũi phải cao như tây mới là đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, chưa hẳn nâng mũi cao như tây đã là đẹp. Lý do bởi tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp là dáng mũi tự nhiên, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt. Chính vì vậy, không nên nâng mũi cao chót vót như tây, bạn có thể gặp phải hậu quả không lường, đặc biệt là dáng mũi “phù thủy”.

Quan niệm nâng mũi cao như tây mới đẹp

Quan niệm nâng mũi cao như tây mới đẹp

4. Nâng mũi sẽ rất đau đớn

Nhiều người chưa quyết định đi nâng mũi bởi nghĩ rằng nâng mũi cực kỳ đau đớn. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ sai lầm và gây ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều chị em phụ nữ. Trước khi nâng mũi, khách hàng sẽ được gây tê toàn bộ nên không còn cảm giác đau đớn. Đặc biệt, sau quá trình phẫu thuật nếu bạn có cách chăm sóc đúng đắn theo chỉ định thì tình trạng đau nhức không xảy ra.

Trước khi nâng mũi sẽ được gây tê nên KH sẽ không cảm thấy đau đớn

Trước khi nâng mũi sẽ được gây tê nên KH sẽ không cảm thấy đau đớn

5. Nâng mũi giá rẻ sẽ “tiết kiệm”

Đây là một trong sai lầm cực kỳ lớn của nhiều người. Nhiều chị em phụ nữ có tính “ham rẻ”, lựa chọn chỉnh hình mũi tại cơ sở “chui” với giá thành như cho. Tuy nhiên, chắc chắn rằng những dịch vụ này sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Không chỉ gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của khách hàng.

Nâng mũi giá rẻ sẽ tiềm ẩn nguy hại

Nâng mũi giá rẻ sẽ tiềm ẩn nguy hại

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ trên 15 kinh nghiệm

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà vừa giải thích cặn kẽ có nên nâng mũi không? Đâu là địa điểm nâng mũi uy tín và một số thắc mắc của quý khách hàng. Hy vọng qua bài viết bạn đã đem đến cho mình thông tin bổ ích về nâng mũi.

Có 0 bình luận bài Có nên nâng mũi không? Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí