Logo

Có nên nâng mũi không? Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 325 lượt xem

Có nên nâng mũi không, câu trả lời là có tuy nhiên có nâng mũi hay không bạn xác định nhu cầu nâng mũi, dáng nâng, tìm hiểu kỹ các phương pháp nâng mũi. Nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản không gây đau đớn, xâm lấn với kỹ thuật ngành y hiện đại hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn, chất lượng

I. Có nên nâng mũi không – Giải đáp từ Bs. Daniel Nguyễn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Trên thực tế, có tới 80% chị em phụ nữ lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để nâng cấp nhan sắc của mình. Nâng mũi là một tiểu phẫu, không đau đớn, không gây xâm lấn. Đặc biệt đây là kỹ thuật khá đơn giản bởi chỉ là ca bóc tách khoang mũi. Sau đó, các bác sĩ đưa sụn để giúp mũi cao hơn, thon gọn hơn. Do vậy, nâng mũi sẽ là giải pháp có thể cải thiện được dáng mũi thấp, thô kệch, lệch, hếch, ngắn,… Tuy nhiên có nên nâng mũi hay không, bạn cần dựa vào những yếu tố sau đây:

1. Xác định rõ nhu cầu nâng mũi, dáng mũi muốn nâng

Điều đầu tiên, khách hàng phải xác định rõ ràng nhu cầu muốn nâng, bạn muốn nâng dáng mũi như thế nào. Thực tế cho thấy, không phải ai cũng được thừa dáng mũi cao thon gọn như Tây. Chính vì vậy, người Châu Á thường có khuyết điểm mũi to bè, thấp, ngắn, hếch,… Điều này gây mất thẩm mỹ cho gương mặt, khiến nhiều người tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Do đó, họ có ý định tân trang nhan sắc bằng cách nâng mũi.

Tuy nhiên, trước khi nâng mũi bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng xem mình có thật sự muốn nâng hay không? Bạn cần cân nhắc sau khi nâng xong mình sẽ được những lợi ích gì? Hay mình chỉ nâng vì theo trend của thời đại mới.

Nếu bạn quyết tâm, có mong muốn nâng mũi để cải thiện nhan sắc, lấy được tự tin trong cuộc sống thì hãy đi nâng mũi. Trước khi nâng hãy tìm hiểu về công nghệ nâng, dáng mũi nâng phù hợp nhé!

Xác định rõ được dáng mũi muốn nâng

Xác định rõ được dáng mũi muốn nâng

--

2. Tìm hiểu kỹ về các phương pháp nâng mũi hiện nay

Hiện nay, thị trường thẩm mỹ cho ra mắt đa dạng phương pháp nâng mũi khác nhau. Mỗi phương pháp nâng mũi tại BVTM đều có nhiều điểm đặc biệt. Do vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng những phương pháp này nhé!

2.1 Nâng mũi cấu trúc

Ở vị trí đầu tiên chính là nâng mũi cấu trúc, đây là phương pháp mới mẻ, hiện đại trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp này được sử dụng máy móc công nghệ cao để cải thiện khuyết điểm của toàn bộ phần mũi. Từ đầu mũi, cánh mũi, sống mũi đến cấu trúc của mũi. Từ đó, đem đến tuổi thọ lâu dài cho phần mũi sau nâng.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

2.2 Nâng mũi bán cấu trúc

Tiếp theo là phương pháp nâng mũi bán cấu trúc, đây là phương pháp cải tiến mới. Các bác sĩ sẽ cấy sụn tự thân vào trụ mũi để giúp mũi cao hơn, thon gọn hơn. Đây là phương pháp thực hiện an toàn, không gây xâm lấn, đau đớn.

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc

2.3 Nâng mũi sụn nhân tạo

Tiếp theo là nâng mũi bằng sụn nhân tạo, đây là phương pháp truyền thống được nhiều chị em áp dụng cho đến hiện nay. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện bóc tách để tạo khoang vùng mũi. Sau đó tiến hành đặt sụn nhân tạo cao cấp, bền bỉ để chỉnh hình, nâng cao sống mũi. Tiếp đến là khâu lại vết thương hở, đảm bảo không nhiễm trùng vết thương.

Nâng mũi sụn nhân tạo sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao, thanh thoát và hoàn hảo. Đây cũng là phương pháp nâng có giá thành phù hợp, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Nâng mũi với sụn nhân tạo

Nâng mũi với sụn nhân tạo

2.4 Nâng mũi bằng filler

Nếu bạn không muốn can thiệp bằng dao kéo, không muốn phẫu thuật thì có thể lựa chọn phương pháp tiêm filler. Đây cũng là hình thức chỉnh hình mũi phổ biến tại Việt Nam và các nước khác trên toàn thế giới. Với phương pháp tiêm filler, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy filler để giúp dáng mũi được cải thiện nhanh chóng. Tuy nhiên, với phương pháp này thì thời gian duy trì ngắn hơn so với các phương pháp còn lại.

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm filler

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm filler

2.5 Nâng mũi bằng chỉ collagen

Tiếp theo là nâng mũi bằng chỉ collagen hay còn gọi là chỉ sinh học. Phương pháp này có mục đích cấy các sợi chỉ sinh học vào mũi để giúp dáng mũi được cải thiện cao hơn. Chỉ collagen khi cấy vào mũi sẽ có tác dụng kéo căng mô vùng mũi. Từ đó, dáng mũi được cải thiện đáng kể, mũi thon gọn hơn rất nhiều.

Nâng mũi bằng chỉ collagen

Nâng mũi bằng chỉ collagen

2.6 Nâng mũi bằng mỡ tự thân

Nâng mũi bằng phương pháp cấy mỡ tự thân là hình thức sử dụng mỡ từ cơ thể khách hàng để đưa vào xử lý. Lượng mỡ sau khi đã được xử lý sẽ được tiêm vào vùng mũi, giúp mũi cao tự nhiên. Đây cũng là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ thực hiện.

Phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân

II. Nâng mũi có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sau này không?

Nhiều chị em phụ nữ còn có thắc mắc không biết nâng mũi có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe không? Theo Bs. Daniel Nguyễn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, thực tế nâng mũi chỉ là tiểu phẫu không quá phức tạp. Tuy nhiên, trong quá trình nâng vẫn phải can thiệp rạch mổ, khâu vết thương. Do vậy, nâng mũi cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Đặc biệt, phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của khách hàng không còn phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân như:

  • Tay nghề của chuyên gia thẩm mỹ
  • Công nghệ, phương pháp nâng mũi
  • Chế độ chăm sóc sau quá trình nâng mũi
  • Tái khám đúng lịch hẹn của BVTM

Chính vì vậy, để đảm bảo không ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, bạn cần lựa chọn BVTM uy tín. Tại đây, sở hữu các bác sĩ cho chuyên môn cao, thực chiến tốt. Quá trình nâng mũi đảm bảo nhẹ nhàng, an toàn và không gây xâm lấn.

Không nên “ham rẻ”, hãy thông minh khi lựa chọn BVTM để chỉnh hình mũi. Nếu ham rẻ bạn có thể gặp phải những BVTM “dởm”, không có chuyên môn và ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng.

Nâng mũi không ảnh hưởng tới sức khỏe

Nâng mũi không ảnh hưởng tới sức khỏe

III. Nên nâng mũi ở đâu hiệu quả và an toàn nhất

Khi quyết định nâng mũi, nếu muốn đảm bảo an toàn và có kết quả tốt thì hãy lựa chọn BVTM uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Hiện nay, có nhiều BVTM mở ra với các phương pháp làm đẹp để cải thiện dáng mũi. Nhưng không phải ở đâu cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thực tế cho thấy có rất nhiều trường hợp sau khi nâng mũi tại cơ sở không tên thường gặp biến chứng nặng nề. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của khách hàng. Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn là yếu tố cực kỳ quan trọng.

Đến với Hồng Hà, những nỗi lo của bạn sẽ biến mất. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PTTM, đặc biệt là thẩm mỹ mũi. Đơn vị đã được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép hoạt động. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là nơi chỉnh sửa dáng mũi của mình.
Tại đơn vị, chúng tôi cam kết làm đẹp cho bạn có bảo hành lâu dài. Cam kết bảo hành cho khách hàng trong quá trình tái khám vào sửa lại. Đặc biệt, tại Hồng Hà chúng tôi làm đẹp cho khách hàng trong môi trường sạch sẽ thoáng mát. Đảm bảo môi trường vô khuẩn và an toàn cho mọi khách hàng. Các dụng cụ thẩm mỹ sẽ được sát khuẩn sạch sẽ và thay đổi liên tục. Đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn và biến chứng.

Không chỉ thế, tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sở hữu đội ngũ bác sĩ cho chuyên môn giỏi, tay nghề cao. Họ đều là bác sĩ chuyên khoa, đi thực tập và tu nghiệp tại nhiều đất nước. Kết hợp với đó là trang thiết bị hiện đại, phương pháp phẫu thuật tiên tiến. Từ đó, đảm bảo đem đến cho khách hàng dáng mũi cao đạt tiêu chuẩn.

Không chỉ thế, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được đánh giá là đạt tiêu chuẩn 5 sao. Không chỉ có không gian rộng mở, thoáng mát, hiện đại mà chế độ phục vụ, chăm sóc cực kỳ tận tâm.

Nhan sắc thăng hạng với dáng mũi cao chuẩn Thái

-

IV. Những sai lầm khi nâng mũi nhiều người mắc phải

1. Nâng mũi phải thu gọn, cắt cánh mũi luôn

Nhiều người nghĩ rằng nâng mũi phải thu gọn cả cánh mũi và đầu mũi. Tuy nhiên, đây là một quan niệm cực kỳ sai lầm mà nhiều người gặp phải. Khi thực hiện quá trình phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ sẽ điều chỉnh sao cho mũi về form tự nhiên. Đồng thời, dáng mũi phải cân đối, hài hòa với lệ khuôn mặt của khách hàng. Chính vì vậy, các bạn không cần phải thu gọn cánh mũi hay cắt cánh mũi. Trừ khi, khách hàng có cánh mũi bè quá mức thì mới phải làm thao tác này.

Sai lầm khi nâng mũi phải thu gọn, cắt cánh mũi luôn

Sai lầm khi nâng mũi phải thu gọn, cắt cánh mũi luôn

2. Phải xem tướng trước khi sửa mũi vì sợ nâng mũi phá tướng

Xét theo quan niệm nhân tướng học thì chiếc mũi là bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến tiền tài và vận mệnh. Chính vì vậy, nhiều người băn khoăn không biết có phải xem tướng trước khi sửa mũi hay không. Tuy nhiên, thực tế cho thấy vẫn chưa có bằng chứng nào diễn giải việc nâng mũi sẽ bị phá tướng. Thay vì đó, nâng mũi sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn, mũi về đúng form như ý và giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Nâng mũi sợ phá tướng

Nâng mũi sợ phá tướng

3. Nâng mũi phải cao như tây mới đẹp

Nhiều người cho rằng, nâng mũi phải cao như tây mới là đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, chưa hẳn nâng mũi cao như tây đã là đẹp. Lý do bởi tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp là dáng mũi tự nhiên, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt. Chính vì vậy, không nên nâng mũi cao chót vót như tây, bạn có thể gặp phải hậu quả không lường, đặc biệt là dáng mũi “phù thủy”.

Quan niệm nâng mũi cao như tây mới đẹp

Quan niệm nâng mũi cao như tây mới đẹp

4. Nâng mũi sẽ rất đau đớn

Nhiều người chưa quyết định đi nâng mũi bởi nghĩ rằng nâng mũi cực kỳ đau đớn. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ sai lầm và gây ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều chị em phụ nữ. Trước khi nâng mũi, khách hàng sẽ được gây tê toàn bộ nên không còn cảm giác đau đớn. Đặc biệt, sau quá trình phẫu thuật nếu bạn có cách chăm sóc đúng đắn theo chỉ định thì tình trạng đau nhức không xảy ra.

Trước khi nâng mũi sẽ được gây tê nên KH sẽ không cảm thấy đau đớn

Trước khi nâng mũi sẽ được gây tê nên KH sẽ không cảm thấy đau đớn

5. Nâng mũi giá rẻ sẽ “tiết kiệm”

Đây là một trong sai lầm cực kỳ lớn của nhiều người. Nhiều chị em phụ nữ có tính “ham rẻ”, lựa chọn chỉnh hình mũi tại cơ sở “chui” với giá thành như cho. Tuy nhiên, chắc chắn rằng những dịch vụ này sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Không chỉ gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của khách hàng.

Nâng mũi giá rẻ sẽ tiềm ẩn nguy hại

Nâng mũi giá rẻ sẽ tiềm ẩn nguy hại

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ trên 15 kinh nghiệm

-

V. Một số câu hỏi liên quan đến có nên nâng mũi không

1. Niềng răng có nên nâng mũi không?

Hiện nay, nhiều người lựa chọn niềng răng để giúp răng của mình trở nên đều đặn. Đây là kĩ thuật ảnh hưởng đến các dây thần kinh và khả năng nhai của khách hàng trong khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, khách hàng thắc mắc miền răng có nên nâng mũi không? Theo các bác sĩ tại bệnh viện Hồng Hà cho biết, niềng răng vẫn có thể nâng mũi. Tuy nhiên, bạn không nên áp dụng hai phương pháp này cùng một lúc ngoại trừ bạn phải đủ điều kiện về sức khỏe nhé!

Niềng răng vẫn có thể nâng mũi

Niềng răng vẫn có thể nâng mũi

2. Người mặt tròn có nên nâng mũi hay không?

Nâng mũi không chỉ giúp khắc phục và khuyết điểm của mũi thô, thấp, to bè mà còn giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn. Trong quá trình nâng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phương pháp giúp dáng mũi hài hòa với gương mặt.

Đối với những người mặt tròn, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ tư vấn dáng mũi S-Line. Đây là dáng mũi giúp gương mặt thêm hài hòa, cân đối và thon gọn hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi nhìn vào góc nghiêng, động cong của mũi cực kỳ tự nhiên, khuyết điểm mặt tròn sẽ biến mất.

Nâng mũi sẽ khiến gương mặt trở nên thon gọn hơn

Nâng mũi sẽ khiến gương mặt trở nên thon gọn hơn

3. Bị viêm xoang có nên nâng mũi không?

Vấn đề viêm xoang thường xuất hiện ở nhiều khách hàng, vậy viêm xoang có nên nâng mũi hay không? Thực tế cho thấy, viêm xoang là một trong những căn bệnh do thay đổi thời tiết hoặc từng bị chấn thương ở phần vùng mũi. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi sẽ không ảnh hưởng đến các chức năng khứu giác. Không chỉ thế, nâng mũi có thể cải thiện tình hình viêm xoang một cách hoàn hảo.

Do vậy, bạn không cần phải lo lắng viêm xoang có nâng được mũi hay không nhé! Tuy nhiên, trước khi nước mũi thì bạn cần kiểm tra tình hình sức khỏe xem có đạt tiêu chuẩn không để tránh ảnh hưởng tiêu cực.

Nâng mũi sẽ không ảnh hưởng gì đến người bị viêm xoang

Nâng mũi sẽ không ảnh hưởng gì đến người bị viêm xoang

4. Uống mật gấu sau nâng mũi có được không?

Như các bạn đã biết, mật gấu là loại nguyên liệu quý hiếm có tác dụng tốt cho cơ thể. Nó không chỉ làm tan vết bầm tím mà còn giảm sưng một cách hiệu quả. Hơn nữa, mật gấu có công dụng chữa trị các bệnh về viêm sưng, sát khuẩn cực kỳ tốt.

Chính vì vậy, sau khi nâng mũi chị em phụ nữ có thể sử dụng mật gấu để giảm tình trạng sưng viêm nhé! Tuy nhiên, không nên sử dụng quá nhiều bởi hiệu quả của mật gấu tương đối mạnh.

5. Đang mang thai có nên nâng mũi không?

Nâng mũi là một tiểu phẫu không can thiệp quá lớn nhưng vẫn ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của khách hàng. Chính vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân lẫn thai nhi bạn tuyệt đối không được nâng mũi. Nâng mũi cần thực hiện những thao tác rạch và sử dụng thuốc tê. Đây là yếu tố gây ảnh hưởng tiêu cực đến cả mẹ và bé.

Không chỉ thế, sau nâng mũi khách hàng phải sử dụng thuốc kháng sinh. Đây là loại thuốc khuyến cáo không nên sử dụng trong quá trình mang bầu.

Do vậy, khi có thai tuyệt đối không nên can thiệp dao kéo nâng mũi. Hãy chờ sau khoảng 6 tháng – 1 năm sau sinh rồi nâng bạn nhé!

Không nên nâng mũi trong thời kỳ mang thai

Không nên nâng mũi trong thời kỳ mang thai

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà vừa giải thích cặn kẽ có nên nâng mũi không? Đâu là địa điểm nâng mũi uy tín và một số thắc mắc của quý khách hàng. Hy vọng qua bài viết bạn đã đem đến cho mình thông tin bổ ích về nâng mũi.

Có 0 bình luận bài Có nên nâng mũi không? Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí