Logo

Nâng mũi cấu trúc – Giải pháp sở hữu mũi đẹp không khuyết điểm

calendar

20/05/2023

user

Tác giả: lan

Chiếc mũi đẹp sẽ giúp cho tổng thể khuôn mặt trở nên hài hòa, thu hút hơn. Đó chính là lý do nhiều người tìm đến phương pháp nâng mũi cấu trúc để cải thiện toàn bộ dáng mũi của mình. Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về khả năng khắc phục triệt để các khuyết điểm của toàn bộ dáng mũi.

1. Nâng mũi cấu trúc là như nào

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phục hình lại toàn bộ dáng mũi từ phần sống mũi, đầu mũi cho tới trụ mũi. Theo đó, các bác sĩ chuyên môn sẽ can thiệp vào bên trong cấu trúc của mũi để sửa lại toàn bộ hình dáng chiếc mũi, khắc phục hầu hết các khuyết điểm như: Mũi thấp tẹt, lệch vẹo, đầu mũi to, mũi hỏng do sửa đi sửa lại nhiều lần hoặc chấn thương do tai nạn…

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phục hình lại toàn bộ dáng mũi

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phục hình lại toàn bộ dáng mũi

--

2. Ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Phương pháp thẩm mỹ mũi có những ưu điểm vượt trội sau:

2.1 Khắc phục được mọi vấn đề về cấu trúc, tạo hình dáng mũi, trụ mũi, đầu mũi

Các vấn đề về cấu trúc mũi bị hỏng, nâng mũi lệch, vẹo hoặc dáng mũi thấp gồ ghề, bóng đỏ… đều được phương pháp nâng mũi cấu trúc sửa chữa triệt để.

2.2 Tạo hình khuôn mũi, trụ mũi phù hợp với mọi cấu trúc khuôn mặt

Với mỗi khuôn mặt khác nhau, kỹ thuật thẩm mỹ mũi cấu trúc sẽ có các tỉ lệ khác nhau về chiều cao, độ hếch… phù hợp nhằm mang lại sự hài hòa, tự nhiên cho mũi sau thời gian thực hiện.

2.3 Không để lại dấu vết thẩm mỹ

Với kỹ thuật thực hiện tiên tiến hiện đại, thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc giúp hạn chế tối đa để lại sẹo, không gây nhiễm trùng sau phẫu thuật.

3. Những ai phù hợp để thực hiện nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc được bác sĩ chỉ định với những trường hợp sau:

– Người sở hữu dáng mũi nhiều khuyết điểm như đầu mũi ngắn, xương mũi bè, mũi thấp, gồ, thô…

– Người muốn cải thiện độ cao của mũi, chỉnh hình vách ngăn mũi.

– Người có da đầu mũi mỏng

– Người đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng hoặc chưa ưng ý với kết quả thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với những người có nhiều khuyết điểm ở mũi

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với những người có nhiều khuyết điểm ở mũi

4. Các kỹ thuật nâng mũi cấu trúc đẹp và phổ biến

Hiện nay có 4 kỹ thuật nâng mũi cấu trúc đẹp, phổ biến được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đó là:

4.1 Nâng mũi cấu trúc 4D

Đây là phương pháp thẩm mỹ tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi theo ý muốn, có kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Nâng mũi cấu trúc 4D giúp cải thiện được nhiều khuyết điểm ở mũi, mang đến dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng và hài hòa với đường nét khuôn mặt.

4.2 Nâng mũi Thai Shape Nano Form

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form sử dụng sụn Nano form- một trong những loại sụn nhân tạo có chất lượng tốt nhất hiện nay. Đây là chất liệu độn có cấu tạo hoàn toàn từ ePTFE có đặc tính sinh học và khả năng mô phòng cấu trúc sụn tự thân rất cao.

Thành phần ePTFE tạo nên chất liệu sụn sử dụng trong kỹ thuật nâng mũi này được dùng chủ yếu trong việc chế tạo van cơ tim, đã được FDA Hoa Kỳ thẩm định và cấp phép lưu hành. Sụn được thiết kế kiểu dáng phù hợp, khả năng ôm khít với sống mũi. Bên cạnh đó, sụn còn có tính dẻo dai, góp phần giúp mũi chịu lực tốt, định hình form dáng cao, tránh xô lệch khi va chạm.

4.3 Nâng mũi Thai Shape Surgiform

Sụn Surgiform – sử dụng trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc Thai Shape có cấu tạo hàng triệu lỗ nhỏ li ti có kích thước siêu vi, giúp quá trình lưu thông máu trong mô cơ mũi diễn ra dễ dàng sau khi cấy vào.

Cũng nhờ cấu trúc đặc biệt đó mà khi đưa sụn vào khoang mũi, chúng có thể liên kết chặt chẽ với các tế bào mô xương tại đây, giúp sống mũi vững chắc, không bị xô lệch. Đặc biệt sụn Surgiform có khả năng tương thích với cơ thể con người đến 95%.

Nâng mũi Thai Shape Surgiform

Nâng mũi Thai Shape Surgiform

Nhan sắc thăng hạng với dáng mũi cao chuẩn Thái

-

4.4 Nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Phương pháp này sử dụng chính sụn sườn tự thân từ cơ thể nhằm cải thiện dáng mũi, hạn chế tối đa tình trạng không tương thích với vật liệu nâng mũi, dẫn tới viêm nhiễm cũng như các biến chứng không mong muốn trong quá trình thực hiện.

5. Điểm khác biệt nâng mũi cấu trúc với nâng mũi thông thường

TIÊU CHÍ

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

NÂNG MŨI THƯỜNG

Đầu mũi

Sụn tự thân (sụn vách ngăn và vành tai) để dựng trụ và bọc kéo dài đầu mũi. Sụn nhân tạo đóng vai trò quan trọng giúp nâng cao sống mũi.

Sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao phần sống mũi. Những bộ phận khác (đầu mũi, cánh mũi) không can thiệp. 

Dáng mũi

Đem lại dáng mũi tự nhiên với độ cong hình L Line hay S Line tùy mong muốn của khách hàng. Kết quả khách hàng sở hữu dáng mũi hài hòa, cân đối với gương mặt. 

Sống mũi cao thẳng tuy nhiên cánh mũi vẫn to bè do không được can thiệp chỉnh sửa.

Trụ mũi, lỗ mũi

 

Trụ mũi cao. Lỗ mũi được tạo hình hạt chanh theo đúng chuẩn tỉ lệ, phong thủy

Các khuyết điểm như trụ mũi ngắn, lỗ mũi to bè không được khắc phục. 

Quy mô can thiệp

Toàn bộ cấu trúc mũi được can thiệp, khắc phục tất các các khuyết điểm từ đơn giản đến phức tạp. 

Phần sống mũi được làm cao, các khuyết điểm khác như cánh mũi, trụ mũi, đầu mũi không được xử lý.

Biến chứng

Mũi duy trì được vẻ đẹp theo thời gian, ít xuất hiện biến chứng.

Có thể xuất hiện biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, tụt sóng chỉ sau thời gian ngắn.

Độ bền vững

Sau nâng mũi, sụn tự thân và sụn nhân tạo liên kết vững chắc, tạo thành vùng xương cứng cáp, bền chắc có khả năng chịu được lực tác động.

Mũi dễ bị biến dạng, lệch lạc, do sụn nhân tạo đặt hờ hững trên xương sống mũi.

Thời gian duy trì

Duy trì kết quả lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.

Kết quả duy trì ngắn, chỉ được vài năm phải nâng lại.

Kết quả

Khắc phục toàn bộ khuyết điểm của mũi, đem lại dáng mũi đẹp toàn diện, thon gọn, thanh tú.

Sau nâng, sống mũi cao hơn nhưng các khuyết điểm khác như đầu mũi hếch, cánh mũi to bè hoặc ngắn vẫn tồn tại.

6. Quy trình thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc an toàn

Là phương pháp thẩm mỹ có kỹ thuật khá phức tạp, nâng mũi cấu trúc được thực hiện theo quy trình các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám & tư vấn

Khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ chuyên môn thăm khám tình trạng mũi. Thông qua đó, tư vấn hình dáng, cấu trúc, kích thước phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt và tìm ra phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Khám sức khỏe trước khi phẫu thuật

Đây là bước cực kỳ quan trọng để xác định trường hợp đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi. Khách hàng được bác sĩ chỉ định thực hiện các xét nghiệm, siêu âm chuyên sâu. Với trường hợp không đủ điều kiện theo yêu cầu, bác sĩ sẽ từ chối phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho chính khách hàng.

Bước 3: Khử trùng và gây tê/gây mê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mũi với vùng mặt nhằm đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật. Tiếp đó, khách hàng được gây tê tại vùng mũi hoặc gây mê toàn thân giúp giảm cảm giác đau đớn và tránh tâm lý sợ hãi khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi

Bác sĩ tiến hành cấy ghép sụn vào mũi khách hàng trong điều kiện vô trùng nhằm khắc phục các khuyết điểm ở mũi. Dưới sự thực hiện của bác sĩ có chuyên môn, tay nghề kỹ thuật cao, nâng mũi cấu trúc diễn ra thuận lợi, thành công. Kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu vết mổ, tránh nhiễm trùng và để lại sẹo sau này.

Bước 5: Kiểm tra lại cấu hình mũi và hồi sức

Sau phẫu thuật, bác sĩ kiểm tra lại cấu hình mũi một lần nữa. Sau đó tiến hành nẹp định hình. Khách hàng được chuyển về phòng hồi sức để nghỉ ngơi. Trước khi ra về, bạn được đội ngũ ekip điều dưỡng hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt hậu phẫu.

Bác sĩ kiểm tra lại cấu hình mũi

Bác sĩ kiểm tra lại cấu hình mũi

Bước 6: Tái khám định kỳ

Bác sĩ chỉ định thời gian tái khám để tháo nẹp, cắt chỉ. Bạn nên lưu ý ghi nhớ lịch hẹn, đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra tốt nhất.

7. Giá thực hiện nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền

Chi phí nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà đang được áp dụng với mức từ 34.000.000 – 89.000.000 đồng. Đây là mức giá trọn gói, bệnh viện đảm bảo khách hàng không phải chi trả thêm khoản phí phát sinh nào khác.

Cụ thể bảng giá từng dịch vụ như sau:

DỊCH VỤ

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape

34.000.000

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form

49.000.000

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Surgiform VIP (không đau)

69.000.000

Nâng mũi Sụn sườn Nanoform (gây mê)

69.000.000

Nâng mũi Sụn sườn Surgiform (gây mê)

89.000.000

Nâng mũi đẹp xinh – Lung linh khoe sắc

Ngoài ra, Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, giảm giá giờ vàng, mở ra cơ hội tiếp cận dịch vụ thẩm mỹ mũi với mức giá tiết kiệm nhất. Bạn hãy cập nhật thông tin thường xuyên trên hệ thống kênh truyền thông website hoặc fanpage của bệnh viện để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

8. Một số thắc mắc thường gặp về nâng mũi cấu trúc

Dưới đây là những giải đáp thắc mắc thường gặp về nâng mũi cấu trúc đến từ bác sĩ Robert Nguyễn- Chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Hồng Hà.

8.1 Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn không

Phương pháp nâng mũi cấu trúc có khả năng duy trì hiệu quả trong thời gian từ 25 – 30 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu khách hàng lựa chọn được đơn vị làm đẹp uy tín, chất liệu sụn nâng sử dụng cao cấp và tuân thủ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

8.2 Nâng mũi cấu trúc tháo ra có được không

Nâng mũi cấu trúc hay bất kỳ phương pháp nâng mũi nào khác cũng đều có thể tháo ra được. Khi muốn đổi thay đổi chất liệu sụn hoặc dáng mũi, bạn có thể tìm đến các đơn vị thẩm mỹ uy tín để tháo sụn an toàn và nhanh chóng.

8.3 Thực hiện nâng mũi cấu trúc đau không, bao lâu lành đẹp

Khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình nâng mũi vì đã được gây tê hoặc gây mê trước đó. Tuy nhiên, sau khi kết thúc phẫu thuật, thuốc tê hết tác dụng, khách hàng có thể đối mặt với tình trạng đau nhức trong khoảng 2 – 3 ngày. Tuy nhiên mức độ không quá nặng nề và trong khả năng có thể chịu đựng được.

Thông thường, bạn cần khoảng 1 – 1,5 tháng để chiếc mũi hồi phục hoàn toàn và đạt được vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn.

8.4 Phương pháp nâng mũi cấu trúc có bị tụt sụn không

Câu trả lời là không nếu khách hàng nâng mũi cấu trúc ở những địa chỉ uy tín. Bởi thực tế vẫn có không ít khách hàng gặp tình trạng tụt sụn, lộ sống mũi do tay nghề bác sĩ yếu kém và thực hiện nâng mũi Thái Lan tại các đơn vị không được phép hoạt động theo quy định của Bộ Y tế.

Nâng mũi cấu trúc không lo bị tụt sụn

Nâng mũi cấu trúc không lo bị tụt sụn

Trên đây là những thông tin quan trọng về dịch vụ nâng mũi cấu trúc. Khách hàng đang gặp những khuyết điểm nghiêm trọng ở mũi và muốn tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi có thể tham khảo ngay phương pháp này.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi cấu trúc – Giải pháp sở hữu mũi đẹp không khuyết điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí