Logo

Nâng mũi tự nhiên và đẹp chuẩn tỷ lệ vàng sau 60 phút 

calendar

Ngày xuất bản: 28/10/2022

user

Tác giả: Trang

view

Lượt xem: 307 lượt xem

Nâng mũi tự nhiên giúp nâng tầm nhan sắc cho khách hàng và là phương pháp thẩm mỹ phổ biến. Sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi đẹp hoàn mỹ, chuẩn tỷ lệ vàng với thời gian thực hiện nhanh chóng, không biến chứng và duy trì dài lâu.

1. Như thế nào là dáng mũi tự nhiên

Một dáng mũi đẹp tự nhiên là dáng mũi hài hòa với các đường nét trên gương mặt và sở hữu những đặc điểm như sau:

– Phần sống mũi không quá cao, có độ lượn sóng nhẹ, chuẩn theo dáng mũi của người châu Á.

– Hai bên cánh mũi thon gọn và có kích thước hài hòa với tổng thể gương mặt.

Trường hợp khách hàng có dáng mũi nhiều khuyết điểm: Gồ ghề, mũi thấp, tẹt, cánh mũi to bè hai bên… nên tìm đến phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên để cải thiện triệt để.

Dáng mũi đẹp tự nhiên

Dáng mũi đẹp tự nhiên

--

2. Làm sao để sở hữu được dáng mũi tự nhiên nhất

Để sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, khách hàng có thể nâng mũi bằng cách trang điểm, thực hiện các bài tập đơn giản hoặc thẩm mỹ nâng mũi.

2.1 Nâng mũi tự nhiên bằng cách trang điểm

Khách hàng có thể nâng cao sống mũi và tạo độ thon gọn cho đầu mũi, cánh mũi bằng cách trang điểm với 4 bước như sau:

– Bước 1: Khách hàng tạo lớp nền mỏng trước khi trang điểm mũi.

– Bước 2: Đánh một lớp phấn nhẹ ở vùng chữ T để tạo cảm giác mũi dài hơn.

– Bước 3: Đánh phấn bắt sáng (hơn khoảng 1 – 2 tone) ở vùng chữ T.

– Bước 4: Dùng cọ đánh phấn tối màu theo 2 đường dọc sống mũi từ trên xuống.

Trang điểm mũi

Trang điểm mũi

2.2 Nâng mũi tự nhiên bằng các bài tập đơn giản

Cách nâng cao sống mũi bằng cách thực hiện các bài tập massage đơn giản sẽ giúp khách hàng sở hữu dáng mũi như mong muốn. Ngoài ra, thực hiện bài tập cho mũi sẽ ngăn ngừa tình trạng chảy xệ và giữ dáng mũi cao tự nhiên bền vững.

Cách thực hiện như sau:

– Khách hàng sử dụng 2 ngón tay trỏ và ấn vào 2 bên cánh mũi. Sau đó, khách hàng thực hiện hít vào, thở ra thật sâu. Lặp lại bài tập 10 lần/ngày.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện, khách hàng không nên thở ra quá mạnh và nên dùng lực ấn mạnh 2 bên cánh mũi cùng một lúc để tạo kết quả tốt.

Bài tập nâng mũi đơn giản tại nhà

Bài tập nâng mũi đơn giản tại nhà

2.3 Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên, hiệu quả

Để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khuyên: Khách hàng nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ nâng mũi để khắc phục triệt để khuyết điểm mũi và nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp, cao thẳng tự nhiên. 

Trong quá trình thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách mũi để đưa chất liệu sụn vào và căn chỉnh sao cho cân đối với gương mặt. Quá trình nâng mũi được diễn ra an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn y khoa giúp khách hàng hạn chế tối đa biến chứng, rủi ro và đem đến dáng mũi đẹp như mong muốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên

3. Tiêu chuẩn thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên

Một dáng mũi đẹp sau khi thẩm mỹ không chỉ đảm bảo cân đối, hài hòa với khuôn mặt mà còn phải đáp ứng theo các tỷ lệ sau:

– Sống mũi: Độ cao lý tưởng của sống mũi là từ 22 – 24mm và có chiều cao gốc mũi là khoảng 11mm. Sống mũi không nên quá thấp hoặc quá cao sẽ khiến ngũ quan không được tự nhiên và mất cân đối.

– Đầu mũi: Tròn, nhỏ gọn. Từ trán đến đỉnh mũi cần có độ cong mềm mại.

– Trụ mũi: Độ dài của trụ mũi bằng 1/3 chiều dài của gương mặt.

– Cánh mũi: Chiếm 1/5 chiều rộng của gương mặt.

– Lỗ mũi: Hai lỗ mũi hình hạt chanh thon gọn và cân đối. Mép ngoài cùng của 2 bên lỗ mũi phải tạo thành 2 đường thẳng song song với độ rộng của 2 đầu khóe mắt trong.

Theo quan niệm Á Đông, một chiếc mũi đẹp tự nhiên là dáng mũi có hình chữ S với phần đầu mũi hướng ra ngoài, sống mũi thẳng và tạo góc từ 30 – 40 độ so với gương mặt. Tỷ lệ giữa mũi và môi phải lớn hơn 90 độ khi nhìn ở góc nghiêng. Khi nhìn thẳng, đầu mũi có hình tam giác cân, trụ mũi cao thẳng, hài hòa và cân đối với gương mặt.

Để có được dáng mũi đẹp tự nhiên, khách hàng cần nhận lời tư vấn từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn.     

Tiêu chuẩn dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng

Tiêu chuẩn dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng

Dáng mũi cao, đẹp cực phẩm

-

4. Lợi ích khi thực hiện nâng dáng mũi tự nhiên

Sau khi nâng mũi bằng phương pháp thẩm mỹ, khách hàng có thể nhanh chóng xóa bỏ các khuyết điểm về mũi (lệch, mũi tẹt, sống mũi thấp, cánh mũi to bè…) và lấy lại được hình dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối với gương mặt.

Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà nâng mũi còn khiến khách hàng cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp và chinh phục mọi kiểu makeup.

5. Các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên được áp dụng phổ biến

Trên thị trường thẩm mỹ, có 3 phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên được áp dụng phổ biến là: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi sụn sườn.

4.1 Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng cao sống mũi và tạo hình đầu mũi với sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Tình trạng bóng đỏ đầu mũi, co rút sụn sẽ được khắc phục hoàn toàn. Sau khi nâng mũi bọc sụn, khách hàng có thể duy trì dáng mũi trên 10 năm nếu chăm sóc cẩn thận.

4.2 Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp can thiệp vào toàn bộ dáng mũi và sử dụng sụn nhân tạo để nâng, khắc phục toàn bộ khuyết điểm mũi như: Mũi lệch, thấp, tẹt… Mặc dù can thiệp sâu vào vùng mũi nhưng lại đem đến kết quả đẹp như mong muốn và tạo kết cấu vững chắc, đem đến chiếc mũi thanh thoát, mềm mại, tự nhiên.

Nhan sắc thăng hạng với dáng mũi cao chuẩn Thái

-

4.3 Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp sử dụng sụn sườn từ chính cơ thể khách hàng để cải thiện dáng mũi. Bác sĩ sẽ lấy sụn sườn số 6,7,8 để nâng mũi vì tính chất sụn sườn là chắc khỏe, bền vững, dẻo dai, dễ dàng chỉnh sửa và cắt gọt như ý muốn. 

Khi nâng mũi bằng sụn sườn sẽ hạn chế tối đa tình trạng không tương thích với chất liệu nâng mũi và ngăn chặn biến chứng, rủi ro, đào thải.

6. Nâng mũi dáng tự nhiên có để được cả đời không

Nâng mũi có thể duy trì từ 5 – 10 năm và có thể duy trì vĩnh viễn tùy vào các yếu tố như: Phương pháp thực hiện, chất liệu nâng mũi, tay nghề bác sĩ thực hiện và cách chăm sóc tại nhà có chuẩn không.

7. Chăm sóc hậu phẫu đúng cách dáng mũi đẹp tự nhiên và lâu dài

Chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách sẽ khiến dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài. Khách hàng cần lưu ý đến những vấn đề sau: 

– Trong 2 – 3 ngày đầu, khách hàng sẽ cảm thấy sưng đau ở mũi, nên chườm đá (3 lần/ngày, mỗi lần từ 15 – 20 phút) thông qua túi vải mềm để làm giảm cảm giác đau đớn. 

– Đến ngày thứ 4, chườm nóng để giảm sưng tím (có thể dùng trứng gà luộc để chườm).

– Vệ sinh vùng mũi thường xuyên bằng nước muối sinh lý để tránh tình trạng nhiễm trùng vết thương.

– Thay vì tập thể dục thể thao ở cường độ mạnh, khách hàng nên chuyển sang bộ môn yoga với những bài tập đơn giản hoặc ngồi thiền.

– Trong 1 tuần đầu nâng mũi ưu tiên tư thế nằm ngửa thoải mái và kê gối sang 2 bên. Hạn chế ngủ sấp, nằm nghiêng gây tổn thương nghiêm trọng đến dáng mũi.

– Nên kiêng ăn các loại thực phẩm dễ hình thành sẹo xấu và dễ gây kích ứng như: Hải sản, rau muống, đồ nếp, thịt gà… Bổ sung cho cơ thể các thực phẩm giàu vitamin, chất xơ và uống đủ nước mỗi ngày (2 – 2,5 lít/ngày).

Chăm sóc đúng cách sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên

Chăm sóc đúng cách sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên

Một dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng sẽ khiến gương mặt của khách hàng trở nên thu hút và ấn tượng hơn. Rất nhiều khách hàng đã thay đổi nhan sắc thành công sau khi nâng mũi và đón nhận nhiều cơ hội mới trong cuộc sống. Nếu khách hàng đang có dáng mũi kém duyên dáng, hãy nhanh chóng tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để lấy lại sự tự tin vốn có của mình.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi tự nhiên và đẹp chuẩn tỷ lệ vàng sau 60 phút 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí