Logo

Nâng mũi bằng chỉ collagen là gì? Có tốt không? Hiệu quả bao lâu

Nâng mũi bằng chỉ collagen là phương pháp thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp. Kỹ thuật được đánh giá rất an toàn, không gây đau đớn, hạn chế tối đa biến chứng. Vậy nâng mũi chỉ collagen là gì? Có tốt không? Duy trì được bao lâu? 

Kết quả nâng mũi của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Chiếc mũi cao đẹp tự nhiên

Chiếc mũi cao đẹp tự nhiên

Dáng mũi đẹp thay đổi hoàn toàn khuôn mặt

Dáng mũi đẹp thay đổi hoàn toàn khuôn mặt

Kết quả nâng mũi của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Kết quả nâng mũi của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Dáng mũi đẹp tự nhiên, chuẩn gái Thái

Dáng mũi đẹp tự nhiên, chuẩn gái Thái

Tự tin tỏa sáng với chiếc mũi cao thon gọn

Tự tin tỏa sáng với chiếc mũi cao thon gọn

--

1. Nâng mũi chỉ collagen là gì

Nâng mũi chỉ collagen là kỹ thuật thẩm mỹ không đụng chạm dao kéo hay cắt rạch.  Phương pháp sử dụng những bó chỉ để cấy vào lớp biểu bì của da bằng mũi tiêm chuyên dụng, mục đích giúp mũi cao lên nhanh chóng, không gây đau nhức hoặc phù nề sau khi thực hiện. 

Sửa mũi bằng chỉ collagen là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, không can thiệp dao kéo. Bác sĩ tiến hành cấy các sợi chỉ collagen siêu mảnh vào bên trong mũi. Các sợi chỉ này liên kết các tế bào lại, nâng cơ giúp kéo cao sống mũi và tạo độ cao cho chóp mũi. 

Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ gây tê nhẹ. Vì không phải động chạm dao kéo nên khách hàng không hề thấy đau đớn và thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn. Phương pháp thẩm mỹ này khá nhẹ nhàng, không tốn thời gian và không làm sưng tấy. 

Nâng mũi chỉ collagen là kỹ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật

Nâng mũi chỉ collagen là kỹ thuật thẩm mỹ không phẫu thuật

2. Phương pháp nâng mũi bằng chỉ collagen có tốt không

Nâng mũi chỉ collagen rất tốt, cho kết quả hoàn hảo với những người có sẵn dáng mũi đẹp, ít khuyết điểm và thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao. Các chuyên gia đánh giá phương pháp này khá an toàn và không gây đau đớn. Kỹ thuật được xem là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, được nhiều chị em lựa chọn để giúp mũi cao và thanh thoát hơn. 

Tuy nhiên, nếu muốn thẩm mỹ mũi bằng chỉ collagen, khách hàng cũng cần cân nhắc và tham khảo kỹ. Bởi nếu có bất kỳ sơ xuất trong quá trình thao tác, sống mũi sẽ bị lệch, mất cân đối. Một số trường hợp cơ địa không tương thích với chỉ gây nhiễm trùng, thậm chí hoại tử mũi. 

Để có những đánh giá khách quan hơn, khách hàng có thể dựa vào ưu nhược điểm của phương pháp này. Cụ thể: 

2.1. Ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ collagen

– Chỉ nâng mũi collagen được làm từ vật liệu sinh học PDO. Loại chỉ này thường sử dụng trong phẫu thuật tim mạch, có khả năng tự tiêu và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Một trong những ưu điểm vượt trội khác là loại chỉ này có khả năng giải phóng ra collage sau khi tự tiêu, giúp da đẹp và dáng mũi cao tự nhiên. 

– Sau nâng mũi, bệnh nhân sở hữu dáng mũi cao, mềm mại, thon gọn tự nhiên mà không lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. 

– Trước khi sửa mũi chỉ collagen, bệnh nhân được tiêm thuốc tê để giảm đau đớn. Trên thực tế, vết rạch để cấy chỉ siêu nhỏ nên ít gây đau đớn. 

– Thời gian nghỉ dưỡng sau nâng mũi với chỉ collagen rất ngắn. Chị em có thể về nhà hoặc đi làm bình thường bởi ưu điểm không gây bầm tím và sưng đau như các phương pháp khác.

Sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên nhờ sửa mũi bằng chỉ collagen

Sở hữu dáng mũi cao, đẹp tự nhiên nhờ sửa mũi bằng chỉ collagen

Nhan sắc thăng hạng với dáng mũi cao chuẩn Thái

-

2.2. Nhược điểm nâng mũi bằng chỉ collagen

Bên cạnh các ưu điểm dễ thấy, sửa mũi chỉ collagen vẫn tồn tại một số hạn chế nhất định: 

– Bản chất của phương pháp này là nâng cao sống mũi,tạo ra dáng mũi cao. Vì vậy, phương pháp không đem lại hiệu quả cao cho các trường hợp mũi gặp nhiều khuyết điểm như cánh mũi bè thô, đầu và lỗ to…

– Phương pháp có nguy cơ gây nhiễm trùng và biến chứng cao nếu xảy ra sơ suất dù nhỏ nhất. Vì vậy, phương pháp yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ phải có kỹ thuật tốt và sự chính xác tuyệt đối. 

– Chỉnh sửa mũi bằng chỉ collagen không phù hợp với những người có cơ địa nhạy cảm, dễ dị ứng. Nếu cố tình thực hiện, khách hàng dễ xảy ra phản ứng đào thải, kèm theo các rủi ro, biến chứng như phù nề, ngứa ngáy… 

– Chỉ collagen cấy vào mũi cần đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.Việc sử dụng chỉ kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể. 

Không phù hợp cho những người có cánh mũi bề thô

Không phù hợp cho những người có cánh mũi bề thô

3. Nâng mũi chỉ collagen duy trì bao lâu

Thẩm mỹ mũi bằng chỉ collagen duy trì được khoảng từ 8 – 12 tháng, có thể ngắn hơn nếu cơ địa không phù hợp. Sau khi nâng, chỉ sẽ tự tiêu theo cơ chế đào thải của cơ thể, dáng mũi sẽ dần quay về hình dạng như ban đầu, không thể duy trì vĩnh viễn. 

Nếu muốn duy trì dáng mũi cao đẹp tự nhiên nhờ chỉ collagen, khách hàng cần thực hiện nâng mũi bằng chỉ định sau 8 tháng. Chi phí cấy chỉ lần 2 sẽ thấp hơn lần đầu tiên. 

Đối với những người trên 40 tuổi, thẩm mỹ mũi bằng chỉ collagen giữ được thời gian ngắn hơn so với người trẻ tuổi. Nguyên nhân do quá trình lão hóa của các tế bào da, các sợi collagen không thể liên kết chặt chẽ như trước nên mũi nhanh chóng bị xập xệ hơn.

Nâng mũi bằng chỉ review từ khách hàng giữ được từ 8 -12 tháng

Nâng mũi bằng chỉ review từ khách hàng giữ được từ 8 -12 tháng

4. Chi phí nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay chi phí nâng mũi chỉ collagen hiện nay dao động từ khoảng 6 – 15 triệu đồng. Tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố sau:

– Đơn vị thẩm mỹ: Mỗi bệnh viện, phòng khám thẩm mỹ có thể áp dụng giá nâng mũi chỉ khác nhau cho dịch vụ này. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, quý khách hàng nên lựa chọn các địa điểm có uy tín và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

– Tình trạng mũi hiện tại: Mức độ cần chỉnh sửa và điều chỉnh của mũi sẽ ảnh hưởng nâng mũi chỉ bao nhiêu tiền. Những trường hợp cần can thiệp nhiều hơn sẽ có chi phí cao hơn.

– Loại chỉ sử dụng: Có nhiều loại chỉ collagen được sử dụng trong quá trình nâng mũi. Giá cả có thể dao động tùy thuộc vào chất liệu và nguồn gốc của chỉ collagen.

– Bác sĩ thực hiện:  Chi phí phụ thuộc trực tiếp vào trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện

Giá thẩm mỹ mũi bằng chỉ collagen rẻ hơn nhiều so với các phương pháp nâng mũi khác. Do hiệu quả nâng mũi không thể duy trì trong thời gian dài nên ngoài chi phí sửa mũi bằng chỉ collagen, chị em cần chuẩn bị thêm 1 khoản dự trù để làm lại định kỳ sau 8 tháng nâng mũi.

Mũi cao thanh tú – ưu đãi bất ngờ

5. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Đơn vị nâng mũi chuyên nghiệp và uy tín

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, nâng mũi được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nhờ hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà trở thành địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội, HCM. 

Nhằm thực hiện hóa ước mơ sở hữu dáng mũi cao thanh thoát đẹp tự nhiên cho chị em, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hiện đang triển khai các dịch vụ nâng mũi như nâng mũi chuẩn Thái, cấu trúc và bọc sụn… với mức giá cạnh tranh hơn cả. So với sửa mũi bằng chỉ collagen, các phương pháp sử dụng chất liệu độn cho hiệu quả lâu dài, thậm chí vĩnh viễn, toàn bộ các khuyết điểm của mũi đều được chỉnh sửa, đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi: 

– BV quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn với nhiều năm tu nghiệp tại Thái Lan. Đến với Hồng Hà, khách hàng được trực tiếp thăm khám, nghe tư vấn và phẫu thuật bởi các bác sĩ thẩm mỹ có tiếng như BS. Robert Nguyễn, BS Daniel Nguyễn….

– Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, ứng dụng máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất

– Quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn với phòng mổ 1 chiều khép kín, vô trùng tuyệt đối. Mọi thao tác nâng mũi chính xác tuyệt đối, cam kết an toàn, hạn chế tối đa biến chứng hậu phẫu. 

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất. 

Nâng mũi chỉ collagen được mệnh danh là kỹ thuật nâng mũi Thái Lan không cần phẫu thuật. Phương pháp giúp nâng cao sống mũi bằng cách đưa sợi chỉ sinh học vào sâu dưới da, cho hiệu quả ngay lập tức, không sưng đau. Mặc dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng phương pháp cần phải được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao để hạn chế tối đa sai sót dẫn đến các biến chứng không đáng có. 

Có 0 bình luận bài Nâng mũi bằng chỉ collagen là gì? Có tốt không? Hiệu quả bao lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí