Logo

Nâng mũi Nanoform giá bao nhiêu – Kinh nghiệm thẩm mỹ nâng mũi

Nâng mũi Nanoform giá bao nhiêu? Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform giá 49.000.000 – 55.000.000 đồng, nâng mũi 6D Nanoform 59.000.000 – 70.000.000 đồng, nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form có chi phí là 49.000.000 đồng. Mức giá đã gồm toàn bộ chi phí thăm khám, xét nghiệm, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu. Bác sĩ sẽ dựa vào nhu cầu và khuyết điểm mũi của khách hàng để tư vấn dịch vụ phù hợp.

1. Thẩm mỹ nâng mũi Nanoform giá bao nhiêu tiền

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà cho biết: Thẩm mỹ nâng mũi Nanoform được thực hiện theo 3 công nghệ phổ biến là: Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform, nâng mũi 6D Nanoform, nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form. Mỗi dịch vụ sẽ có chi phí khác nhau tùy vào từng địa chỉ thẩm mỹ.

1.1 Nâng mũi Nanoform giá bao nhiêu với nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform

Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform với chi phí từ 49.000.000 – 55..000.000 đồng. Được tiến thành trong khoảng thời gian 120 – 150 phút, giúp khắc phục các khuyết điểm mũi như: Mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, cánh mũi rộng.

1.2 Nâng mũi Nanoform giá bao nhiêu với nâng mũi 6D Nanoform

Nâng mũi 6D Nanoform giá 59.000.000 – 70.000.000 đồng. Chi phí đã bao gồm trọn gói chi phí (mức giá tùy theo từng cơ sở thẩm mỹ và phương pháp thực hiện).

Nâng mũi Nanoform giá bao nhiêu

Nâng mũi Nanoform giá bao nhiêu

--

1.3 Chi phí nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form thế nào

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form là dịch vụ nâng mũi độc quyền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Thái Lan.

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form chi phí là 49.000.000 đồng nằm trong gói dịch vụ nâng cao, sử dụng sụn Nano Form cao cấp được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn . Mức giá đã gồm toàn bộ trọn gói các khâu khám, xét nghiệm, phẫu thuật, công nghệ liền sẹo (thúc đẩy gấp 3 lần khả năng phục hồi), tái kiểm tra và bảo hành trọn đời.

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form

2. Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá nâng mũi Nanoform

Có 3 yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến bảng giá nâng mũi Nanoform là: Chất liệu sụn nâng, công nghệ nâng mũi, tay nghề bác sĩ.

2.1 Chất liệu sụn nâng

Không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng sử dụng chất liệu sụn Nanoform chính hãng dẫn đến gây ra nhiều biến chứng và rủi ro cho khách hàng. Vì vậy, chất liệu sụn nâng không chỉ ảnh hưởng đến giá nâng mũi sụn Nanoform mà còn tác động trực tiếp đến kết quả nâng mũi.

Những địa chỉ thẩm mỹ sử dụng sụn Nanoform chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng thường có chi phí cao hơn, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và hạn chế tình trạng biến chứng, dị ứng chất liệu sụn.

2.2 Công nghệ nâng mũi

Bảng giá nâng mũi Nanoform còn phụ thuộc vào công nghệ thẩm mỹ và kỹ thuật thực hiện. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao, hạn chế rủi ro và biến chứng sau nâng mũi, cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ trang bị máy móc hiện đại cùng công nghệ mới, hiện đại dẫn đến chi phí cao.

Bên cạnh cơ sở thẩm mỹ uy tín vẫn còn tồn tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, quảng cáo rầm rộ về công nghệ nâng mũi với chi phí rẻ, đánh đúng tâm lý ham rẻ, dẫn đến rất nhiều khách hàng đã chẳng may “sập bẫy” và phải ôm theo những biến chứng không đáng có. Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ về công nghệ thực hiện là rất quan trọng trước khi thực hiện thẩm mỹ nâng mũi nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ nói chung. 

Thay đổi cuộc đời với dáng mũi cao

-

2.3 Tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ là yếu tố cần thiết đảm bảo kết quả thẩm mỹ có đẹp hay không và cũng ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ.

Với đội ngũ bác sĩ có kỹ năng giỏi, kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm và từng thực hiện nhiều ca nâng mũi sẽ đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra thuận lợi. Để sở hữu được bác sĩ với bàn tay “vàng” như vậy, các địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ phải đầu tư một khoản lớn cho bác sĩ, dẫn đến chi phí sẽ cao hơn.

Nếu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ với chuyên gia và trải nghiệm quá trình thẩm mỹ an toàn, không lo về kết quả thì không nên ham rẻ ở những địa chỉ kém chất lượng.

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng đến bảng giá nâng mũi Nanoform

Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng đến bảng giá nâng mũi Nanoform

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng mũi trên 15 năm kinh nghiệm

3. Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi Nanoform

Nâng mũi Nanoform là giải pháp chỉnh hình dáng mũi đem đến kết quả tối ưu với khả năng tương thích cao với cơ thể, dáng mũi đẹp và thanh thoát, đảm bảo độ bền cao, lâu dài.

3.1 Tương thích cao với cơ thể

Sụn Nanoform được biết đến là chất liệu sụn tương thích cao với cơ thể (hơn 90%) và có kết cấu khá tương đồng với sụn cơ thể người. Sụn Nanoform được sản xuất theo công nghệ cao, quy trình khép kín và được FDA Hoa Kỳ kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường.

Không chỉ có độ tương thích cao mà sụn Nanoform còn chịu lực tốt, không dễ bị biến đổi hình dạng giúp hạn chế các triệu chứng sưng đau, bầm tím…

3.2 Dáng mũi đẹp, thanh thoát

Khi sử dụng sụn Nanoform, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi đẹp và thanh thoát, không bị thô cứng, không lộ chất liệu sụn, đem đến cảm giác nhẹ nhàng, tự nhiên như thật.

Sụn Nanoform còn có khả năng cắt gọt, điều chỉnh kích thước dễ dàng, phù hợp với mọi dáng mũi của khách hàng.

3.3 Độ bền cao, lâu dài

Không chỉ mang tới dáng mũi cân đối, hợp với ngũ quan, tương thích cao với mọi cơ thể mà sụn Nanoform còn có khả năng tồn tại bền vững và duy trì lâu dài từ 10 – 20 năm thậm chí là lâu hơn tùy vào cách chăm sóc của mỗi người.

Ngay cả khi con người bước sang độ tuổi lão hóa, dáng mũi sau khi nâng bằng sụn Nanoform cũng không bị lệch vẹo hay biến chứng, đào thải. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo với thời gian lâu dài.

Nâng mũi Nanoform đem đến dáng mũi đẹp và thanh thoát

Nâng mũi Nanoform đem đến dáng mũi đẹp và thanh thoát

4. Kinh nghiệm trước và sau khi thẩm mỹ nâng mũi Nanoform

Để đảm bảo nâng mũi Nanoform vào form nhanh chóng và đẹp tự nhiên, khách hàng nên lưu lại ngay kinh nghiệm trước – sau dưới đây:

4.1 Trước khi nâng mũi Nanoform

Trước khi nâng mũi Nanoform, khách hàng cần chú ý những vấn đề sau:

– Chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, thương hiệu lâu năm và có đầy đủ giấy tờ từ Bộ Y Tế cũng như đầu tư các công nghệ, kỹ thuật mới.

– Trang bị cho mình kiến thức về dịch vụ nâng mũi để chọn phương án phù hợp.

– Giữ vững tinh thần thoải mái, tâm lý tích cực trước khi nâng mũi

– Cần thực hiện kiểm tra sức khỏe đầy đủ trước ca phẫu thuật.

4.2 Sau khi nâng mũi Nanoform

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật nâng mũi Nanoform, khách hàng cần chú ý cách chăm sóc sau hậu phẫu như sau:

Cách vệ sinh vết thương

– Vệ sinh vết thương vùng mũi thường xuyên bằng nước mũi sinh lý trong 2 – 3 ngày đầu.

– Tiến hành chườm đá để giảm sưng đau và chườm ấm trong những ngày tiếp theo để giảm bầm tím, giúp máu lưu thông.

– Thấm dịch lỏng bằng bông y tế, luôn giữ vùng mũi khô thoáng, tránh tiếp xúc bụi bẩn.

Chế độ dinh dưỡng

– Trong 3 – 5 ngày đầu nên ăn các thực phẩm chế biến mềm như: Súp, cháo…

– Bổ sung các thực phẩm giàu vitamin A, C, đạm thông qua các loại rau củ quả, thịt lợn nạc, các loại hạt, ngũ cốc…

– Bổ sung cho cơ thể đầy đủ 2 lít nước/ngày và uống nước ép/sinh tố, tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy vết thương nhanh lành.

– Không ăn các loại thực phẩm gây sẹo xấu, dị ứng như: Rau muống, thịt bò, thịt gà, hải sản, đồ nếp, món cay nóng, chất kích thích, đồ nhiều dầu mỡ…

Chế độ sinh hoạt và nghỉ ngơi

– Khi ngủ, kê gối cao và nằm ngửa, tránh nằm nghiêng, nằm sấp.

– Không làm việc nặng, không vận động ở cường độ cao, tránh tác động lên vùng mũi. Nên đi bộ nhẹ nhàng hoặc ngồi thiền để tăng cường sức khỏe và cải thiện tinh thần.

– Tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ và duy trì lối sống lành mạnh.

Ngồi thiền hoặc vận động nhẹ nhàng để tăng cường sức khỏe

Ngồi thiền hoặc vận động nhẹ nhàng để tăng cường sức khỏe

Với những thông tin trong bài viết chắc hẳn đã giúp khách hàng nắm được giá nâng mũi sụn Nanoform bao nhiêu. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng các thông tin liên quan đến dịch vụ nâng mũi Thái Lan để đảm bảo nâng mũi an toàn và kết quả đẹp như mong muốn..

Có 0 bình luận bài Nâng mũi Nanoform giá bao nhiêu – Kinh nghiệm thẩm mỹ nâng mũi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí