Logo

Top 6 các dáng mũi nâng đẹp được săn đón nhất hiện nay

70% vẻ đẹp khuôn mặt được quyết định bởi dáng mũi cân đối và hài hòa. Khi nâng mũi, cùng với sự tư vấn của bác sĩ, chị em nên cân nhắc lựa chọn dáng mũi đẹp, phù hợp với bản thân. Dưới đây là các dáng mũi nâng đẹp, được yêu thích nhất hiện nay chị em có thể tham khảo. 

1. Dáng mũi đẹp là dáng mũi như nào

Một dáng mũi đẹp đẹp hay xấu có thể dễ dàng đánh giá bằng mắt thường. Đứng dưới góc độ nhân trắc học, một chiếc mũi đẹp phải có các đặc điểm đạt tỷ lệ vàng, cụ thể: 

– Độ dài của mũi bằng 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt. Sống mũi cao, thẳng, dài từ 9 -11mm. 

– Độ cao của chóp mũi bằng 1/3 chiều dài của mũi

– Độ rộng của cánh mũi đạt 1/3 chiều dài của mũi

– Mũi có form chữ A thon gọn, cân đối

– Chóp mũi, nhân trung và môi tạo thành góc từ 95 – 105 độ. 

– Ấn đường, sơn căn (góc giữa 2 mắt) và sống mũi tạo ra góc 115 – 135 độ. 

– Góc nghiêng của mũi với mặt phẳng khuôn mặt đạt 30 – 40 độ. 

Dáng mũi đẹp trong nhân trắc học

Dáng mũi đẹp trong nhân trắc học

2. Các dáng mũi nâng đẹp được yêu thích hiện nay

Trong xã hội hiện đại, con người đã nhận thức được vai trò của vẻ đẹp đến cuộc sống và công việc hàng ngày. Vì vậy, không ít người tìm đến các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi để sở hữu dáng mũi đẹp, phù hợp với gương mặt và đem lại phong thủy tốt. 

Dưới đây là 6 dáng mũi nâng đẹp nhất hiện nay được nhiều người yêu thích: 

2.1. Nâng mũi S-line  – Một trong các dáng mũi nâng đẹp nhất hiện nay

Đây là xu hướng đầu tiên trong thẩm mỹ mũi và vẫn giữ được “sức nóng” đối với các tín đồ làm đẹp. Dáng mũi này được lấy từ vẻ đẹp của các ngôi sao, diễn viên làm quy chuẩn. Dáng mũi S Line  có đặc điểm độ cong và cao tự nhiên. Khi nhìn nghiêng, mũi có hình chữ S uốn lượn mềm mại, thanh tú. Form mũi này phù hợp với khuôn mặt của đại đa số người Á Đông. 

2.2. Nâng mũi L-line 

Dáng mũi này mang phong cách phương Tây khỏe khoắn, được nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Mũi L Line có đặc điểm sống mũi cao, thẳng tắp từ giữa 2 chân mày xuống đầu mũi. Khi nhìn nghiêng, mũi có hình chữ L. Dáng mũi này khá kén người thực hiện, đòi hỏi độ đàn hồi da phải tốt. 

Dáng mũi L Line - Một trong các dáng mũi nâng đẹp

Dáng mũi L Line – Một trong các dáng mũi nâng đẹp

2.3. Nâng mũi S-line cao tây

Mũi S Line cao tây là dáng mũi kết hợp giữa S Line và L Line. Mũi có sóng cao. Đầu mũi cao bay. Điểm đặc biệt của dáng mũi này là góc mũi trán có độ võng mềm mại. Khi nhìn tổng thể, mũi rất tây nhưng trông lại tự nhiên và hài hòa với gương mặt. 

Nâng mũi S-line cao tây

Nâng mũi S-line cao tây

2.4. Mũi cá nhân hóa – Một trong các dáng mũi nâng được yêu thích nhất

Bất kể dáng mũi nào, nếu hài hòa với tổng thể gương mặt sẽ được xếp vào dáng mũi đẹp. Dáng mũi cá nhân hóa cũng là một trong những xu hướng nâng mũi HOT hiện nay với quan điểm tôn lên vẻ đẹp bản thể. Bác sĩ sẽ đo vẽ chi tiết, sau đó tạo nên dáng mũi cá nhân phù hợp với từng khuôn mặt, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn đầy ấn tượng. 

2.5. Dáng đầu mũi bay

Dáng mũi này mới chỉ xuất hiện trong đầu năm 2022 nhưng đã chứng minh được sức hút mãnh liệt với các tín đồ thẩm mỹ. Các bác sĩ mô tả dáng mũi này như sau: Sống mũi cao, đường góc mũi chỉ lượn nhẹ. Phần đầu mũi sẽ được nâng cao đặc biệt để tạo điểm nhấn cho tổng thể mũi. Những người có khuôn mặt nhỏ gọn, trán cao rất thích hợp với dáng mũi với đầu mũi bay. Form mũi này tạo nên vẻ đẹp thanh thoát, nữ tính và rất yêu kiều. 

Dáng mũi đầu bay thon gọn

Dáng mũi đầu bay thon gọn

2.6 Dáng mũi Thái Lan

Dáng mũi Thái Lan du nhập vào Việt Nam, tạo ra cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực làm đẹp và chiếm trọn sự ưa thích của đông đảo khách hàng. Đây là dáng mũi kết hợp hoàn hảo giữ vẻ đẹp uyển chuyển của mũi S Line và cá tính của L Line. Quá trình cộng hưởng giữa phong cách Á – Âu tạo nên dáng mũi thanh thoát, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Dáng mũi đẹp chuẩn gái Thái

Dáng mũi đẹp chuẩn gái Thái

Dáng mũi Thai Shape – đẹp vạn người mê

Các dáng mũi đẹp sau nâng được nhiều người yêu thích có thể kể đến dáng mũi S Line, L Line, dáng mũi bay hay dáng mũi cá nhân hóa… Tùy thuộc vào tình trạng mũi và đường nét khuôn mặt của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi phù hợp nhất để đạt kết quả thẩm mỹ hoàn hảo sau nâng. 

Có 0 bình luận bài Top 6 các dáng mũi nâng đẹp được săn đón nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí