Logo

Mắt rồng là như thế nào? Vận mệnh, tướng số tốt hay xấu?

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 504 lượt xem

Mắt rồng có phần đuôi mắt hơi xếch, cung mắt cân đối, là một trong những đôi mắt đẹp về thẩm mỹ và nhân tướng học. Những người mắt rồng thường có cuộc sống thuận lợi nhờ tài năng và nỗ lực của bản thân nên hậu vận được an nhàn, giàu sang, gia đình êm ấm. Tuy nhiên, để khẳng định người có nhãn tướng phú quý còn dựa trên 4 yếu tố: Tướng trán, tướng miệng, tai và nhân trung.

1. Mắt rồng là mắt như thế nào?

Đôi mắt rồng có phần cung mắt cân xứng, đuôi mắt hơi xếch lên trên. Phần tròng mắt đen đậm màu, tách biệt với tròng trắng. Những người có đôi mắt rồng thường toát ra thần thái uy quyền, cốt cách của vị lãnh đạo.

Trong quan niệm xưa, mắt rồng chỉ có ở vua chúa và mang vẻ đẹp cuốn hút, thể hiện sự quý phái và đầy uy lực.

Long nhãn là một đôi mắt đặc biệt bởi nó vừa đẹp về thẩm mỹ vừa nắm giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng tướng số tốt.

Mắt rồng là dáng mắt đẹp và tốt về tướng số

Mắt rồng là dáng mắt đẹp và tốt về tướng số

--

2. Vận mệnh, tướng số của người mắt rồng là tốt hay xấu

Vận mệnh và tướng số của người mắt rồng thường rất tốt, dù là nam hay nữ, họ đều đạt được nhiều thành tựu trong công việc, có dấu ấn vượt bậc và thu hút nhiều tài lộc.

2.1 Đàn ông tướng mắt rồng

Trong nhân tướng học, nam giới sở hữu tướng mắt rồng thường có số đại phú quý. Họ là người thông minh, có tài, tính cách hài hòa giữa cương và nhu khiến họ toát lên vẻ uy nghiêm nhưng không xa cách nên được nhiều người kính nể.

– Sự nghiệp

Đàn ông mắt rồng còn là người có khả năng giao tiếp, biết dẫn dắt đội nhóm hiệu quả và thường được giao giữ vị trí quan trọng trong tập thể hoặc họ có thể tạo dựng vùng trời riêng trở thành một ông chủ lớn.

– Tình yêu và hôn nhân

Trong chuyện tình cảm, nam giới mắt rồng có vẻ bề ngoài nam tính, mạnh mẽ nên nhận được nhiều yêu thương từ phía cô gái của họ.

Về đời sống hôn nhân, người bạn đời của họ biết lắng nghe và tạo động lực cho chồng phát triển sự nghiệp nên cuộc sống hôn nhân êm đềm, ít sóng gió, chồng khỏe, vợ vui, con ngoan.

Đàn ông mắt rồng có tướng đại quý

Đàn ông mắt rồng có tướng đại quý

2.2 Phụ nữ sở hữu tướng mắt rồng

Theo luận tướng số, phụ nữ có dáng mắt long nhãn là người xuất sắc và nổi bật trong đám đông. Họ thường nghiêm khắc, thẳng tính, hơi khô khan và không chịu nhún nhường. Vì tác phong quyết đoán, dứt khoát khi đưa ra quyết định một vấn đề nào đó nên họ luôn nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh.

– Sự nghiệp

Nữ giới mắt rồng có sự nghiệp vẻ vang, nhiều người ngưỡng mộ nên khi về già, họ được hậu bối yêu quý và hay ghé thăm để học hỏi kinh nghiệm.

– Tình yêu và hôn nhân

Người phụ nữ mắt rồng thường là người tham công việc và có mong muốn chinh phục bầu trời riêng, tự làm chủ cuộc đời mình nên chuyện tình cảm lận đận, có thể lấy chồng muộn.

Phụ nữ có tướng mắt long nhãn được đánh giá là chọn chồng khéo, gia đình sống vinh hoa phú quý. Nhưng họ lại không biết thể hiện tình cảm nên cuộc sống vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn. Để gia đình êm ấm, hòa hợp, phụ nữ mắt long nhãn nên dành nhiều thời gian quan tâm, khen ngợi chồng con và bớt kỹ tính hơn.

Phụ nữ có tướng long nhãn là người nổi bật và xuất sắc

Phụ nữ có tướng long nhãn là người nổi bật và xuất sắc

Loại bỏ da chùng, nếp mí săn chắc chỉ sau 20 phút

--

3. Nhân tố ảnh hưởng tới vận mệnh của người tướng mắt rồng

Khi phân tích vận mệnh và tướng số của người mắt rồng, để khẳng định người có nhãn tướng phú quý còn dựa trên nhiều yếu tố như: Tướng trán, tướng miệng, tai và nhân trung.

– Tướng trán

Những người có trán cao, rộng kết hợp với đôi mắt rồng thường thông minh, có khát vọng lớn và dễ thành đạt trong tương lai.

Người có đôi mắt long nhãn nhưng trán lõm, thấp lại là người có tư duy bảo thủ, không muốn tiếp nhận ý kiến đóng góp của mọi người với thái độ khinh bỉ nên dễ gặp thất bại trong công việc.

– Tướng miệng

Người có long nhãn kết hợp với dáng miệng anh đào (ở nữ) hay miệng chữ tứ (ở nam) cho thấy họ là người nhiều vượng khí, tính cách vô tư, thường xuyên giúp đỡ người khác và biết đối xử trước sau nên được nhiều người quý mến, kính trọng.

Những người mắt rồng nhưng miệng lệch lại có cuộc sống khó khăn, trắc trở, bản tính ích kỷ nên không có nhiều tri kỷ.

– Tai

Người vừa có đôi mắt rồng vừa tai to, vành tai rõ ràng thường sống thọ. Tư duy của họ khác biệt và có ý chí mạnh mẽ nên họ hoàn toàn có thể tự xây dựng sự nghiệp, dám nghĩ dám làm và chấp nhận thử thách.

Nếu có đôi mắt rồng nhưng tai mỏng, bé lại phản ánh là người không chịu làm ăn, tính cách có phần ky bo nên không nhận được thiện cảm từ người khác.

– Nhân trung

Nhân trung (Thọ đỉnh) là rãnh lõm nằm giữa miệng và mũi. Nếu bạn có đôi mắt rồng với nhân trung dài, rộng thường có cuộc sống sung túc. Họ có tinh thần phấn đấu cao, biết thấu tình đạt lý nên họ luôn hướng đến đỉnh cao khát vọng và kiên trì từng bước để chinh phục ước mơ.

Nhân trung ảnh hưởng đến vận mệnh người mắt rồng

Nhân trung ảnh hưởng đến vận mệnh người mắt rồng

Inbox tình trạng mí – nhận tư vấn miễn phí

--

4. Muốn sở hữu tướng mắt rồng đẹp, hợp phong thủy làm như thế nào?

Đôi mắt rồng mang đến nhiều may mắn và có tướng đại phú, thu hút tài lộc và bình an trong cuộc sống. Nhiều khách hàng có mong muốn sở hữu đôi mắt long nhãn để thay đổi vận mệnh hoặc phù hợp phong thủy nên không ít người đã tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ để thay đổi dáng mắt.

Tuy nhiên, quá trình tạo nhãn tướng cần kỹ thuật phức tạp nên các chuyên gia thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khuyên các khách hàng nên tới thăm khám và tham vấn ý kiến từ bác sĩ.

Ngoài ra, mắt rồng thường không có mí, nếu khách hàng muốn sở hữu đôi mắt long nhãn đẹp hơn có thể tham khảo dịch vụ bấm mí, cắt mí Thai Eyelid để tạo mí cho đôi mắt thu hút hơn

Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Xinh như gái Thái với công nghệ cắt mí Thai Eyelid

Xinh như gái Thái với công nghệ cắt mí Thai Eyelid

Đôi mắt đẹp, to tròn và quyến rũ

Đôi mắt đẹp, to tròn và quyến rũ

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, kết hợp với quy trình hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, khách hàng sẽ được tư vấn phương pháp nhấn mí, cắt mí phù hợp, giúp cải tạo đôi mắt rồng đẹp hoàn hảo.

Có 0 bình luận bài Mắt rồng là như thế nào? Vận mệnh, tướng số tốt hay xấu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí