Logo

Cắt mí Thái Lan- Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn chuẩn Thái

Trong vài năm trở lại đây xu hướng thẩm mỹ chuẩn Thái trong đó có cắt mí Thái Lan rất được lòng các tín đồ làm đẹp. Với những điểm khác biệt thấy rõ như khắc phục toàn diện khuyết điểm ở mắt, thời gian hồi phục nhanh, ít xâm lấn, cắt mí tiêu chuẩn Thái là lựa chọn để bạn sở hữu đôi mắt hoàn hảo với diện mạo thu hút.

1. Cắt mí mắt Thái Lan là gì

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết cho biết, cắt mí Thái Lan là phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình mí mắt theo đúng tỉ lệ mắt của người Thái, tạo kết cấu mí bền vững hơn so với cắt mí thông thường 6 lần đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Cụ thể, tiêu chuẩn của đôi mắt Thái là mắt 2 mí to tròn, phần đuôi mắt kéo dài và hơi chếch lên phía chân mày, tạo nên chiều sâu và sức hút cho “cửa sổ tâm hồn”. Đây là đôi mắt được đánh giá rất phù hợp với khuôn mặt cũng như văn hóa phương Đông, đặc biệt là các nước ở Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Cắt mí Thái Lan

Cắt mí Thái Lan

2. Cắt mí Thái Lan khác gì so với những phương pháp khác

Theo Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn, cắt mí chuẩn Thái không chỉ phù hợp với nét đẹp của người Việt mà chúng còn được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi những điểm khác biệt như khắc phục được hầu hết khuyết điểm ở mắt, thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả duy trì lâu dài:

2.1 Khắc phục được hết các khuyết điểm ở mí mắt

Cắt mí chuẩn Thái giúp khách hàng khắc phục được gần như hết các khuyết điểm trên đôi mắt như mắt 1 mí, mí sụp, mắt híp, mỡ thừa nhiều… Đem lại diện mạo mới tươi sáng với đôi mắt to tròn, long lanh.

2.2 Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, không đau, an toàn

Một trong những điểm khác biệt của phương pháp cắt mí này đó là sự cải tiến trong kỹ thuật thực hiện. Đó là kỹ thuật hạn chế tối đa xâm lấn đến vùng mắt, nhờ vậy giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như ý, thời gian thực hiện nhanh chóng và đặc biệt khách hàng không đau trong suốt thời gian diễn ra.

2.3 Thời gian hồi phục nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

Cắt mí mắt Thái Lan có phạm vi xâm lấn ít vì thế thời gian hồi phục diễn ra rất nhanh chóng. Bạn có được đôi mắt đẹp, cân đối cùng hiệu quả duy trì trong thời gian dài.

2.4 Sở hữu đôi mắt đẹp phù hợp với tiêu chuẩn văn hóa Á Đông

Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp theo đúng tiêu chuẩn văn hóa về cái đẹp của người phụ nữ Á Đông. Chị em có đôi mắt đẹp, cân đối, đường nét nhẹ nhàng, giúp khuôn mặt có điểm nhấn ấn tượng và thu hút hơn với người đối diện.

3. Cắt mí Thái Lan có an toàn không

Theo Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn, cắt mí mắt Thái Lan là phương pháp an toàn với kỹ thuật tiên tiến, đã trải qua những cải thiện nhỏ giúp điều chỉnh mí mắt theo đúng chuẩn Thái, hoàn toàn không gây ra những tác động ảnh hưởng đến cơ thể. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về độ an toàn khi thực hiện cắt mí theo tiêu chuẩn Thái.

Hơn nữa, sau khi thực hiện cắt mí Thái Lan, quá trình hồi phục diễn ra khá nhanh và không gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động hàng ngày của bạn. Bạn có thể trở lại công việc và các hoạt động thường ngày mà không phải kiêng cữ quá nhiều.

Phương pháp đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng

Phương pháp đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng

4. Cắt mí chuẩn Thái thích hợp với những trường hợp nào

Cắt mí Thái Lan là một phương pháp làm đẹp mắt hiệu quả tuy nhiên chúng chỉ phù hợp với những trường hợp sau:

– Những người có khuyết điểm về mắt như: Mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt híp và các vấn đề mắt khác.

– Những người có mí mắt quá dày, không cân đối.

– Những người gặp tình trạng mắt sụp mí bẩm sinh hoặc cơ nâng mí yếu.

– Mắt bị tổn thương do tác động từ bên ngoài như tai nạn, chấn thương, hoặc phẫu thuật trước đó.

5. Một số lưu ý quan trọng trước khi cắt mí Thái Lan

Trước khi thực hiện cắt mí mắt Thái Lan, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

– Tìm hiểu về cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ: Hãy tìm hiểu thật kỹ về cơ sở thẩm mỹ và bác sĩ trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ cắt mí. Kiểm tra danh sách các bác sĩ có chứng chỉ và kinh nghiệm phẫu thuật mắt. Điều này giúp bạn đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình thực hiện

– Kiểm tra tình trạng sức khỏe: Trước khi thực hiện cắt mí, hãy thảo luận với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bạn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến mắt hoặc sức khỏe tổng quát, hãy thông báo cho bác sĩ để được tư vấn và đánh giá khả năng thực hiện phẫu thuật.

– Thư giãn mắt: Hãy để mắt thư giãn và nghỉ ngơi tối đa. Tránh các hoạt động căng thẳng mắt như đọc sách, xem ti vi hoặc sử dụng máy tính quá nhiều trong thời gian gần đây.

Để mắt thư giãn nghỉ ngơi tối đa trước khi thực hiện cắt mí

Để mắt thư giãn nghỉ ngơi tối đa trước khi thực hiện cắt mí

6. Quy trình cắt mí chuẩn Thái Lan

Quy trình cắt mí mắt Thái Lan được thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt các bước theo quy định của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 1: Tư vấn và khám sức khỏe tổng thể

Tư vấn và thăm khám sức khỏe tổng quát trước phẫu thuật là một bước quan trọng để đảm bảo rằng khách hàng đủ điều kiện và phù hợp để thực hiện cắt mí Thái Lan. Trong quá trình này, bác sĩ sẽ tư vấn dựa theo tình trạng và mong muốn của bạn về nếp mí mới. Đồng thời kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn rằng bạn không có bất kỳ vấn đề nào có thể ảnh hưởng đến quá trình cắt mí.

Bước 2: Đo vẽ tỉ lệ nếp mí mới

Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ đo và vẽ tỷ lệ nếp mí mới theo kỹ thuật tạo hình nếp mí Thai Eyelid. Điều này giúp xác định vị trí và hình dáng nếp mí mới phù hợp với khuôn mặt của bạn và theo chuẩn dáng Thái Lan.

Bước 3: Công nghệ AI Touch mô phỏng trước kết quả thẩm mỹ

Công nghệ AI Touch được bác sĩ sử dụng để mô phỏng trước kết quả sau cắt mí, giúp bạn có biết trước được kết quả dự kiến và tạo sự an tâm.

Bước 4: Cắt mí Thai Eyelid

Tiến hành cắt mí theo công nghệ cắt mí Thai Eyelid. Công nghệ liền sẹo Thai P-Factor cũng sẽ được áp dụng để giảm sưng nề và tăng tốc quá trình lành vết thương. Phương pháp này được cho là có hiệu quả gấp 3 lần so với công nghệ truyền thống.

Bước 5: Khâu đóng vết thương

Sau khi cắt mí, bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết cắt bằng chỉ vi phẫu. Đường khâu sẽ được tạo mảnh, đều đặn và nhỏ gọn, giúp rút ngắn thời gian hồi phục sau thẩm mỹ.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi quá trình cắt mí kết thúc, bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu, bao gồm chườm lạnh và kiểm tra sức khỏe trước khi được xuất viện.

Bước 7: Cắt chỉ và hẹn thời gian tái khám

Sau 7- 10 ngày khi đã đủ điều kiện, bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ và kiểm tra nếp mí để đảm bảo kết quả tốt nhất. Đồng thời hẹn lịch tái khám định kỳ (lần lượt là sau 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng) để đánh giá kết quả và kiểm soát mọi biến chứng (nếu có) sớm nhất.

7. Review địa chỉ cắt mí Thái Lan tốt nhất hiện nay

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đơn vị tiên phong thực hiện các phương pháp thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Thái Lan, trong đó có cắt mí mắt, uy tín, an toàn giúp tất cả các khách hàng có được diện mạo mới tự tin và thu hút hơn.

Khi đến với Hồng Hà, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ cắt mí đẹp, an toàn và chất lượng nhất hiện nay. Các bác sĩ chuyên khoa tại đây có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đảm bảo mang đến cho khách hàng kết quả cắt mí theo kiểu dáng Thái Lan mà bạn mong muốn.

Hồng Hà cũng chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Toàn bộ không gian của viện được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, rộng rãi, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Trang thiết bị được sử dụng trong quá trình làm đẹp đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đã thông qua kiểm định và có giấy chứng nhận an toàn.

Sự tận tâm, chuyên nghiệp và chế độ chăm sóc bảo hành lâu dài tại Hồng Hà chắc chắn sẽ nâng cao sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm đẹp, điển hình là cắt mí chuẩn Thái tại đây.

Dưới đây là một số review thực tế của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ cắt mí Thái Lan:

Chị N.T.L(25 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội): Mình vô cùng hài lòng với kết quả cắt mí mắt Thai Eyelid tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tận tình, chu đáo đã giúp mình hiểu rõ từng bước của quy trình thực hiện. Kết quả thực hiện sau phẫu thuật khiến mình hài lòng và vô cùng tự tin, giúp mình sở hữu đôi mắt to tròn, rõ nếp mí. Đây thực sự là địa chỉ cắt mí mắt chất lượng, uy tín mà mình từng trải nghiệm.

Chị N.T.L hài lòng với kết quả cắt mí Thai Eyelid

Chị N.T.L hài lòng với kết quả cắt mí Thai Eyelid

Bạn L.H.O (22 tuổi, Kim Sơn, Ninh Bình): Nếu bạn đang tìm địa chỉ cắt mí mắt đẹp, uy tín, bạn đừng ngần ngại đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Mình có trải nghiệm dịch vụ và nhận kết quả thẩm mỹ hoàn hảo tại đây. Từ quá trình tư vấn đến theo dõi kết quả sau phẫu thuật, đội ngũ bác sĩ đã tạo không gian chuyên nghiệp, thân thiện và mình rất hài lòng với kết quả sau cắt mí. 

Mắt to tròn, rạng rỡ sau khi cắt mí mắt

Mắt to tròn, rạng rỡ sau khi cắt mí mắt

8. Cắt mí chuẩn Thái giá bao nhiêu

Hiện nay, chi phí để thực hiện cắt mí mắt Thái Lan tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giao động 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ tùy thuộc vào từng dịch vụ. Cụ thể:

DỊCH VỤ

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Cắt mí mắt

8.000.000

Cắt mí Thai Eyelid

10.000.000

9. Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ cắt mí chuẩn Thái

Để gỡ rối những thắc mắc cho khách hàng liên quan đến dịch vụ cắt mí chuẩn Thái, dưới đây là giải đáp đến từ Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn.

9.1 Thời gian cắt mí mắt sau bao lâu thì lành

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn cho biết, trung bình thời gian lành sau cắt mí mắt là khoảng 5 – 7 ngày. Trong giai đoạn này, xung quanh vùng mắt có hiện tượng sưng và viêm, đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, có những người thời gian hồi phục có thể nhanh hơn, chỉ mất khoảng 3 ngày để vùng mắt hết sưng viêm và trở lại bình thường.

Đối với một số trường hợp đặc biệt có cơ địa sẹo lồi thì quá trình lành thương chậm hơn. Thời gian mắt hết sưng có thể kéo dài từ 7 – 10 ngày. Quan trọng là bạn cần tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc sau cắt mí của bác sĩ và thực hiện các biện pháp chăm sóc phù hợp để đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

9.2 Mí mắt sau cắt mí có đẹp vĩnh viễn không

Cắt mí mắt Thái Lan có thể duy trì kết quả đẹp vĩnh viễn. Cắt mí có mức độ xâm lấn nhẹ, giúp tạo ra đôi mắt đẹp tự nhiên và hiệu quả làm đẹp lâu dài.

Tuy nhiên, để duy trì kết quả làm đẹp vĩnh viễn sau cắt mí Thái Lan, bạn hãy chú ý chăm sóc đôi mắt để nếp mí được lâu dài, trẻ trung và tươi tắn. 

Cắt mí chuẩn Thái đạt kết quả duy trì vĩnh viễn

Cắt mí chuẩn Thái đạt kết quả duy trì vĩnh viễn

Trên đây là những thông tin quan trọng về phương pháp thẩm mỹ cắt mí Thái Lan ưu việt. Bạn hãy tỉnh táo, lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ chuẩn Thái Lan để sớm sở hữu đôi mắt đẹp, không biến chứng, thời gian hồi phục nhanh.

Có 0 bình luận bài Cắt mí Thái Lan- Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn chuẩn Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí