Logo

Bấm mí/nhấn mí là gì? Phân biệt cắt mí với bấm mí trong thẩm mỹ

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 446 lượt xem

Bấm mí/nhấn mí là thủ thuật thẩm mỹ mắt giúp tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh hơn bằng cách tác động nhẹ vào phần da vùng mí mắt. Sau đó cố định và tạo hình mí mắt mới nhờ các điểm bấm và chỉ để liên kết giữa da mi và cơ nâng mi. Mí mắt sau khi bấm có thể duy trì từ 3 – 5 năm, thậm chí trọn đời nếu như được chăm sóc đúng cách.

1. Bấm mí mắt là gì? 

Bấm mí còn được gọi là nhấn mí. Phương pháp có tên tiếng anh là Press the Eyelids. Đây là kỹ thuật tạo hình mắt 1 mí mà không cần can thiệp dao kéo, không bóc tách, hạn chế tối đa xâm lấn và có độ an toàn cao.

Theo chia sẻ từ bác sĩ Daniel Nguyễn (Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà), bấm mí là thủ thuật đơn giản trong thẩm mỹ mắt. Phương pháp tác động nhẹ nhàng vào vùng da mí mắt để tạo hình nếp mí mới. Bác sĩ sẽ cố định mí mắt mới bằng các đường bấm và chỉ thẩm mỹ để liên kết da mí và cơ nâng mi (sụn mi).

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, toàn bộ quy trình nhấn mí chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện. Khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh đẹp chuẩn Thái Lan.

Theo khảo sát, có đến hơn 50% người Á Đông và khoảng 60% người Việt Nam gặp phải các khuyết điểm ở mắt như:

– Mắt 1 mí

– Mắt xếch

– Mắt mí lót (không rõ mí)

– Mắt mí nhỏ

– Mí mắt không đều…

Để khắc phục nhược điểm kém sang trên, các chị em thường tìm đến phương pháp thẩm mỹ cho đôi mắt to tròn với đường nếp mí rõ ràng. Trong đó, bấm/nhấn mí chính là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục triệt để các nhược điểm kể trên và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhấn mí nam nữ nhằm khắc phục nhược điểm mắt 1 mí

Nhấn mí nam nữ nhằm khắc phục nhược điểm mắt 1 mí

--

2. Có nên nhấn mí(bấm mí) không – Giải đáp từ chuyên gia Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Cũng theo Daniel Nguyễn, có nên nhấn mí mắt không còn phụ thuộc vào nhu cầu làm đẹp của mỗi người. Bất kỳ tác động thẩm mỹ nào, bao gồm cả nhấn mí cũng sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ nhất định. Quan trọng nhất là phải chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn và đem đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Khách hàng nên nhấn mí nếu cảm thấy đôi mắt 1 mí của mình gây mất thẩm mỹ, khiến bản thân cảm thấy tự ti với những người xung quanh. Nhấn mí sẽ giúp đôi mắt không mí, mí lót trở thành mắt 2 mí với nếp mí rõ ràng, cân đối.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ có nhiệm vụ tư vấn và giải đáp cho khách hàng chi tiết về kỹ thuật, hiệu quả thực hiện và so sánh sự thay đổi trước, sau khi nhấn mí.

3. Ai phù hợp để thực hiện bấm mí mắt

Bấm mí mắt là thủ thuật giúp đôi mắt to đẹp và cân đối hơn. Vậy những ai phù hợp với phương pháp thẩm mỹ trên? Có không ít người mắt 2 mí thắc mắc “Mắt 2 mí có bấm mí được không”. Trong nhiều trường hợp, bác sĩ vẫn chỉ định nhấn mí cho người mắt 2 mí để mắt đẹp toàn diện hơn. Cụ thể, những trường hợp dưới đây rất phù hợp với phương pháp nhấn mí:

– Người có mắt 1 mí hoặc mí lót nhưng phải đáp ứng điều kiện không có da chùng và mỡ thừa.

– Mí mắt 2 bên không đều, 1 bên 1 mí, 1 bên 2 mí.

– Mắt có mí nhưng đường mí mờ nhạt, không rõ ràng.

– Mắt 2 bên không cân xứng, bên to bên nhỏ….

Nhấn mí lót giúp mắt 2 mí rõ ràng

Nhấn mí lót giúp mắt 2 mí rõ ràng

Hãy để bác sĩ lấy lại tự tin cho bạn với đôi mắt to tròn

--

4. Sự khác biệt giữa cắt mí và bấm mí là gì

Bấm/nhấn mí và cắt mí đều là 2 thủ thuật giúp tạo mắt 2 mí rõ ràng, đẹp thời thượng. Tuy nhiên, 2 phương pháp có kỹ thuật thực hiện hoàn toàn khác nhau và phù hợp với từng khách hàng riêng biệt. Nếu đang có nhu cầu thẩm mỹ mắt, khách hàng cần phân biệt rõ 2 phương pháp làm đẹp như sau:

Tiêu chíBấm/nhấn míCắt mí
Đối tượng thực hiện

– Khách hàng dưới 30 tuổi muốn khắc phục nhược điểm mắt 1 mí, mí lót…

– Mắt chưa có các biểu hiện của sự lão hóa, không có da chùng và mỡ thừa.

– Tất cả các khách hàng trên 18 tuổi mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn.

– Khách hàng có mắt bị sụp mí, da chùng bẩm sinh.

– Khu vực mí mắt có dấu hiệu lão hóa, mỡ thừa nhiều.

Cách thức thực hiện

– Thủ thuật đơn giản

– Không phẫu thuật

– Không bóc tách

 

– Tiểu phẫu đơn giản

– Có can thiệp cắt rạch, bóc tách

Kỹ thuật thực hiệnBác sĩ tạo nếp mí mới thông qua các điểm bấm và chỉ thẩm mỹ liên kết da mí và cơ nâng mi tại vùng mí trên.

Đầu tiên, bác sĩ tạo đường rạch nhỏ tại mí mắt để loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa.

Sau đó tạo hình mí mắt mới qua đường chỉ khâu trùng với nếp gấp mí.

Kỹ thuật cắt mí thường được thực hiện kèm theo tạo khóe, mở rộng góc mắt hoặc tròng mắt giúp mắt đẹp, to tròn hoàn mỹ.

Hiệu quảTạo 2 mí mắt rõ ràng

– Các khuyết điểm như da chùng và mỡ thừa tại mí mắt được loại bỏ hoàn toàn.

– Tạo 2 mí mắt rõ nét. Nếp mí cũ bị xóa bỏ.

– Kỹ thuật khắc phục mọi khuyết điểm của mắt.

Thời gian thực hiệnNhanh chóng, chỉ mất từ 15 – 20 phút nhấn míThời gian thực hiện lâu hơn, từ 30 – 60 phút tùy thuộc vào mức độ khuyết điểm của mắt.
Thời gian duy trìKết quả duy trì 3 –  5 năm hoặc trên 10 năm nếu được chăm sóc đúng.Kết quả duy trì từ 7 – 10 năm, thậm chí trọn đời nếu như thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách.

Tùy thuộc vào từng khuyết điểm mắt, bác sĩ sẽ chỉ định cắt mí hay nhấn mí cho phù hợp. Ví dụ, khách hàng mắt 1 mí, mí lót nhưng chưa có dấu hiệu lão hóa thì bấm/nhấn mí là giải pháp hoàn hảo. Trong khi đó, cắt mí lại phù hợp với những người có mắt 1 mí, sụp mí nhưng đã xuất hiện da chùng, mỡ thừa.

5. Phương pháp nhấn mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hiện đang là địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Bệnh viện triển khai đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có nhấm mí mắt Thái Lan.

Bấm mí mắt Thái Lan, nhấn mí nam, nhấn mí lót tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn Thái với quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo kết quả hoàn hảo sau thẩm mỹ.

Sau khi phục hồi, mắt 2 mí rõ nét, không biến chứng, không bung chỉ. Hai mắt cân đối không bị lệch, không đều như các phương pháp tạo mí truyền thống.

5.1 Bấm mí mắt Thái Lan với kỹ thuật luồn chỉ dưới da và cơ nâng mi

Bấm mí mắt Thái Lan, bấm mí nam, nhấn mí lót tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là phương pháp luồn chỉ liên kết giữa da mí và cơ nâng mi đang được đông đảo chị em lựa chọn. Kỹ thuật đã được rất nhiều sao Việt lựa chọn để khắc phục mắt 1 mí, tạo hình đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét.

So với bấm mí mắt thông thường, bấm mí mắt tự nhiên Thái Lan, bấm mí nam, nhấn mí lót tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chỉ là thủ thuật đơn giản. Bác sĩ tác động nhẹ tới mí bên trên để tạo các điểm bấm. Sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ liên kết các điểm bấm định sẵn để tạo nếp mí mới.

Nhấn mí tự nhiên Thái Lan không đau, không lộ sẹo, không gây tổn thương cơ nâng mi. Mắt sau thẩm mỹ đạt được tỉ lệ vàng:

– Mắt to tròn, có chiều sâu hút hồn.

– Hai đường nếp mí cân đối.

– Mí mắt đẹp tự nhiên, không bị lộ sẹo hay bị trợn.

– An toàn tối đa.

– Quy trình thực hiện bấm/nhấn mí nhanh chóng, khách hàng có thể quay trở lại làm việc chỉ sau 3 – 5 ngày.

5.2 Kỹ thuật luồn chỉ dưới da và sụn mi

Luồn chỉ dưới da và sụn mi là phương pháp nhấn mí được giới chuyên gia làm đẹp đánh giá cao. Kết quả bấm mí vĩnh viễn nếu như được chăm sóc tốt và thực hiện đúng kỹ thuật.

Hiện Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đang áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí chính là:

Bấm mí mắt (Gói tiêu chuẩn)

Nhấn mí tự nhiên (gói tiêu chuẩn) trội hơn so với nhấn mí thông thường. Công nghệ có khả năng tạo mắt 2 mí sắc nét, không sưng đau, không chảy máu. Kết quả bấm mí đẹp vĩnh viễn theo thời gian.

Kỹ thuật nhấn mí tự nhiên tạo nếp mí bền vững với chuỗi liên kết mí mắt và sụn mi. Nếu như các kỹ thuật cũ liên kết giữ cơ nâng mi rất dễ lão hóa thì với công nghệ và kỹ thuật tạo hình mắt hai mí tiêu chuẩn sẽ liên kết da với sụn mi chắc chắn, ít bị tác động bởi thời gian, đem đến kết quả bấm mí tự nhiên lâu dài hơn. 

Công nghệ sử dụng chỉ thẩm mỹ cao cấp có độ bền chắc gấp nhiều lần chỉ thông thường. Vì vậy, mí mắt nhanh hồi phục và bền đẹp, sắc nét hơn.

Bấm mí vĩnh viễn đẹp theo thời gian 

Bấm mí vĩnh viễn đẹp theo thời gian

Gửi ngay tình trạng mắt – Nhận ngay tư vấn chi tiết

--

Bấm mí Thai Eyelid (Gói nâng cao)

Bấm mí Thai Eyelid là công nghệ nhấn mí cải tiến và cho hiệu quả vượt trội hơn, đem đến kết quả thẩm mỹ hiệu quả tối đa, thời gian nghỉ dưỡng được rút ngắn đáng kể.

Công nghệ thỏa mãn 5 tiêu chí: Không phẫu thuật, không đau, phục hồi nhanh, đường nếp mí đẹp chuẩn Thái Lan, nếp mí mềm mại, tự nhiên và không lộ dấu tích thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bấm mí Thai Eyelid còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Công nghệ bấm mí chuyển giao trực tiếp từ Thái Lan, kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI Touch thấy trước kết quả sau khi bấm mí.

– Phương pháp và kỹ thuật bấm mí được hướng dẫn và giám sát bởi cố vấn chuyên môn Dr Thanavatt Chotima – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa Thái Lan (TACS).

– Được hưởng các giá trị dịch vụ hấp dẫn như: Gói thuốc sau mổ, kem chống sẹo, túi chườm mắt…

– Đem đến kết quả đẹp vĩnh viễn và có chế độ bảo hành nếp mí 10 năm.

6. Quy trình bấm mí Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đẹp, an toàn

Bấm mí Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ và kết quả mang lại. Toàn bộ quy trình nhấm mí đều đạt chuẩn Thái Lan, tuân thủ mọi yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế. Dưới đây là 6 bước nhấn mí bài bản tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn cụ thể cho quý khách hàng về dịch vụ thẩm mỹ

Đầu tiên, khách hàng được thăm khám trực tiếp và nghe tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt. Dựa trên tình trạng mí mắt của khách hàng, bác sĩ tư vấn phương pháp nhấn mí phù hợp nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Bước 2: Đo vẽ thiết kế nếp mí mới

Sau khi thăm khám và nhận định khuyết điểm mí mắt, bác sĩ tiến hành đo vẽ tỷ lệ nếp mí mới bằng kỹ thuật tạo hình nếp mí Thai Eyelid chuyển giao trực tiếp, độc quyền từ Thái Lan.

Bước 3: Công nghệ AI Touch mô phỏng kết quả

Bác sĩ thẩm mỹ áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI Touch mô phỏng trước kết quả nhấn mí, tạo sự yên tâm cho khách hàng.

Bước 4: Bấm mí theo công nghệ Thai Eyelid

Bác sĩ tiến hành bấm mí theo công nghệ và kỹ thuật bấm mí Thai Eyelid, khéo léo tạo nếp mí mới to, sâu dài, sang chảnh và hài hòa với khuôn mặt tự nhiên cho quý khách hàng.

Bước 5: Công nghệ liền sẹo Thái P-Factor

Công nghệ liền sẹo Thái P-Factor được thực hiện giúp chống sưng nề cho khách hàng, đẩy nhanh quá trình lành thương gấp 3 lần công nghệ truyền thống.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quy trình bấm mí, khách hàng được bác sĩ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ vi phẫu, tạo đường khâu siêu mảnh, đảm bảo không để lại sẹo xấu. Đồng thời, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Bước 7: Cắt chỉ và hẹn lịch tái khám

Khách hàng quay lại viện cắt chỉ theo thời gian quy định của bác sĩ. Tại đây bác sĩ cũng kiểm tra quá trình hồi phục của nếp mí và hẹn lịch tái khám định kỳ (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng).

7. Kết quả của khách hàng sau khi nhấn mí tự nhiên tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

7.1. Bấm mí nam

Nhiều chàng trai chọn bấm mí nam nhằm khắc phục tình trạng khuyết điểm mắt 1 mí thiếu thẩm mỹ. Số lượng ca bấm mí nam tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hiện gấp 5 lần so với cùng kỳ năm trước. Bấm mí nam đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ từ bác sĩ thẩm mỹ. Bởi bấm mí nam sau khi tạo cần vừa phải, tự nhiên và cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

Dưới đây là hình ảnh các ca thẩm mỹ bấm mí nam thành công tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà mà khách hàng có thể tham khảo:

Bấm mí nam giúp các chàng trai lột xác thành công

Bấm mí nam giúp các chàng trai lột xác thành công

7.2. Bấm mí nữ

Theo thống kê, số ca bấm mí nữ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hiện đạt khoảng 80%. Dựa trên tình trạng khuyết điểm mí mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định kỹ thuật nhấn mí phù hợp. Sau khi hồi phục, mắt trở thành 2 mí rõ nét, tự nhiên.

Hình ảnh khách hàng bấm mí tại Hồng Hà

Hình ảnh khách hàng bấm mí tại Hồng Hà

Mắt hút hồn nhờ nhấn mí tại Hồng Hà

Mắt hút hồn nhờ nhấn mí tại Hồng Hà

Trở thành hotgirl sau nhấn mí

Trở thành hotgirl sau nhấn mí

8. Bấm mí giá bao nhiêu tiền

Hiện bấm/nhấn mí tại các trung tâm, spa, bệnh viện uy tín có giá khoảng từ 17 – 20 triệu đồng. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ bấm mí chuẩn Thái chỉ với 10.000.000 đồng.

So với các trung tâm, bệnh viện khác, giá bấm mí mắt Thái Lan tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cạnh tranh và hợp lý hơn hẳn. Khách hàng được hưởng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp và thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ trên 15 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chi phí đã bao gồm toàn bộ các dịch vụ như thăm khám, thực hiện bấm mí, thuốc thang và chăm sóc hậu phẫu.

Inbox đặt lịch ngay với siêu ưu đãi thẩm mỹ

--

9. Giải đáp thắc mắc của khách hàng về nhấn mí

9.1. Nhấn mí đau không? Có để lại sẹo không

Nhấn mí tự nhiên hoàn toàn không đau đớn do khách hàng được gây tê tại chỗ trước khi thực hiện. Sau nhấn mí, khách hàng có thể bị sưng đau nhẹ khoảng 2 ngày đầu và sẽ giảm dần rồi biến mất sau khoảng 1 tuần.

Thời gian nhấn mí rất nhanh chóng, không cần phẫu thuật, ít xâm lấn nên không để lại sẹo. Đây chính là những ưu điểm vượt trội của bấm mí Thái Lan tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà mang đến cho khách hàng.

9.2. Bấm mí mắt/nhấn mí mắt được bao lâu? Bấm mí vĩnh viễn không

Nhấn mí tự nhiên, nhấn mí nam, nhấn mí lót giữ được từ 3 – 10 năm tùy thuộc vào từng kỹ thuật thực hiện. Cụ thể:

– Kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ dưới da và cơ nâng mi: Từ 3-5 năm

– Kỹ thuật nhấn mí (gói tiêu chuẩn): Từ 5-10 năm

– Kỹ thuật bấm mí Thai Eyelid: Trên 10 năm và có thể giữ vĩnh viễn nếu khách hàng lựa chọn bác sĩ giỏi và thực hiện chăm sóc nếp mí đúng cách.

9.3. Nhấn mí mắt sau bao lâu thì đẹp

Nhấm mí mắt sau khoảng 7 – 10 ngày thì hồi phục. Và sau khoảng 1 – 2 tháng tùy cơ địa thì mí mắt sẽ đẹp tự nhiên, các đường mí mắt trở nên cân đối và rõ nét.

Khác với cắt mí, nhấn mí tự nhiên là thủ thuật nhỏ nhưng mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Phương pháp nhấn mí được các chuyên gia thẩm mỹ mắt đánh giá là hiệu quả và an toàn, chỉ định cho những người mắt 1 mí, mí lót bẩm sinh… hoàn toàn không đau đớn và không đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ.

Có 0 bình luận bài Bấm mí/nhấn mí là gì? Phân biệt cắt mí với bấm mí trong thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí