Logo

Bấm mí – Giải pháp giúp đôi mắt to tròn, đẹp chuẩn Thái

Bấm mí là một phương pháp làm đẹp phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ. Qua việc áp dụng công nghệ hiện đại, quá trình bấm mí giúp tạo nên đôi mắt sắc nét, cuốn hút và trở nên mở rộng hơn. Thủ thuật này thường được sử dụng để làm tăng kích thước mí mắt, tạo cảm giác mắt to và góp phần làm nổi bật đường cong của hàng mi.

1. Bấm mí mắt là gì? 

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, bấm mí là phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật nhằm tạo ra đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí gấp sâu và long lanh hơn bằng cách tác động nhẹ vào phần da vùng mí mắt. 

Đây là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản và không cần can thiệp dao kéo, giúp tạo hình nếp mí mới một cách tự nhiên và không gây xâm lấn quá mức. Qua việc sử dụng các đường bấm và chỉ thẩm mỹ, chúng tôi cố định mí mắt mới và liên kết da mí với cơ nâng mi (sụn mi). 

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, quá trình thực hiện bấm mí mắt chỉ mất khoảng 15-20 phút. Kết quả sau thủ thuật là đôi mắt 2 mí to tròn, sắc nét và đẹp chuẩn theo phong cách Thái Lan.

Theo khảo sát, có đến hơn 50% người Á Đông và khoảng 60% người Việt Nam gặp phải các khuyết điểm ở mắt như mắt 1 mí, mắt xếch, mắt mí lót (không rõ mí), mắt mí nhỏ, và mí mắt không đều. Để khắc phục nhược điểm này và có đôi mắt to tròn với đường nếp mí rõ ràng, nhiều người tìm đến phương pháp thẩm mỹ bấm/nhấn mí. Đây là giải pháp hoàn hảo và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhấn mí nam nữ nhằm khắc phục nhược điểm mắt 1 mí

Nhấn mí nam nữ nhằm khắc phục nhược điểm mắt 1 mí

--

Xem Thêm : Bấm mí ăn gì? Kiêng gì? Giải đáp từ bác sĩ BV Hồng Hà

2. Ai phù hợp để thực hiện bấm mí mắt

Bấm mí mắt là thủ thuật giúp đôi mắt to đẹp và cân đối hơn. Vậy những ai phù hợp với phương pháp thẩm mỹ trên? Có không ít người mắt 2 mí thắc mắc “Mắt 2 mí có bấm mí được không”. Trong nhiều trường hợp, bác sĩ vẫn chỉ định nhấn mí cho người mắt 2 mí để mắt đẹp toàn diện hơn. Cụ thể, những trường hợp dưới đây rất phù hợp với phương pháp nhấn mí:

– Người có mắt 1 mí hoặc mí lót nhưng phải đáp ứng điều kiện không có da chùng và mỡ thừa.

– Mí mắt 2 bên không đều, 1 bên 1 mí, 1 bên 2 mí.

– Mắt có mí nhưng đường mí mờ nhạt, không rõ ràng.

– Mắt 2 bên không cân xứng, bên to bên nhỏ….

Nhấn mí lót giúp mắt 2 mí rõ ràng

Nhấn mí lót giúp mắt 2 mí rõ ràng

Hãy để bác sĩ lấy lại tự tin cho bạn với đôi mắt to tròn

4. Phương pháp nhấn mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hiện đang là địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Bệnh viện triển khai đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có nhấn mí mắt Thái Lan.

Bấm mí mắt Thái Lan, nhấn mí nam, nhấn mí lót tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn Thái với quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo kết quả hoàn hảo sau thẩm mỹ.

Sau khi phục hồi, mắt 2 mí rõ nét, không biến chứng, không bung chỉ. Hai mắt cân đối không bị lệch, không đều như các phương pháp tạo mí truyền thống.

5.1 Kỹ thuật luồn chỉ dưới da và cơ nâng mi

Bấm mí mắt Thái Lan, bấm mí nam, nhấn mí lót tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là phương pháp luồn chỉ liên kết giữa da mí và cơ nâng mi đang được đông đảo chị em lựa chọn. Kỹ thuật đã được rất nhiều sao Việt lựa chọn để khắc phục mắt 1 mí, tạo hình đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét.

So với bấm mí mắt thông thường, bấm mí mắt tự nhiên Thái Lan, bấm mí nam, nhấn mí lót tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chỉ là thủ thuật đơn giản. Bác sĩ tác động nhẹ tới mí bên trên để tạo các điểm bấm. Sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ liên kết các điểm bấm định sẵn để tạo nếp mí mới.

Nhấn mí tự nhiên Thái Lan không đau, không lộ sẹo, không gây tổn thương cơ nâng mi. Mắt sau thẩm mỹ đạt được tỉ lệ vàng:

– Mắt to tròn, có chiều sâu hút hồn.

– Hai đường nếp mí cân đối.

– Mí mắt đẹp tự nhiên, không bị lộ sẹo hay bị trợn.

– An toàn tối đa.

– Quy trình thực hiện bấm/nhấn mí nhanh chóng, khách hàng có thể quay trở lại làm việc chỉ sau 3 – 5 ngày.

5.2 Kỹ thuật luồn chỉ dưới da và sụn mi

Luồn chỉ dưới da và sụn mi là phương pháp nhấn mí được giới chuyên gia làm đẹp đánh giá cao. Kết quả bấm mí vĩnh viễn nếu như được chăm sóc tốt và thực hiện đúng kỹ thuật.

Hiện Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đang áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí chính là:

Bấm mí mắt (Gói tiêu chuẩn)

Nhấn mí tự nhiên (gói tiêu chuẩn) trội hơn so với nhấn mí thông thường. Công nghệ có khả năng tạo mắt 2 mí sắc nét, không sưng đau, không chảy máu. Kết quả bấm mí đẹp vĩnh viễn theo thời gian.

Kỹ thuật nhấn mí tự nhiên tạo nếp mí bền vững với chuỗi liên kết mí mắt và sụn mi. Nếu như các kỹ thuật cũ liên kết giữ cơ nâng mi rất dễ lão hóa thì với công nghệ và kỹ thuật tạo hình mắt hai mí tiêu chuẩn sẽ liên kết da với sụn mi chắc chắn, ít bị tác động bởi thời gian, đem đến kết quả bấm mí tự nhiên lâu dài hơn. 

Công nghệ sử dụng chỉ thẩm mỹ cao cấp có độ bền chắc gấp nhiều lần chỉ thông thường. Vì vậy, mí mắt nhanh hồi phục và bền đẹp, sắc nét hơn.

Bấm mí vĩnh viễn đẹp theo thời gian 

Bấm mí vĩnh viễn đẹp theo thời gian

Gửi ngay tình trạng mắt – Nhận ngay tư vấn chi tiết

--

Xem Thêm : Bấm mí bao nhiêu tiền – 4 Yếu tố ảnh hưởng chi phí

Bấm mí Thai Eyelid (Gói nâng cao)

Bấm mí Thai Eyelid là công nghệ nhấn mí cải tiến và cho hiệu quả vượt trội hơn, đem đến kết quả thẩm mỹ hiệu quả tối đa, thời gian nghỉ dưỡng được rút ngắn đáng kể.

Công nghệ thỏa mãn 5 tiêu chí: Không phẫu thuật, không đau, phục hồi nhanh, đường nếp mí đẹp chuẩn Thái Lan, nếp mí mềm mại, tự nhiên và không lộ dấu tích thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bấm mí Thai Eyelid còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Công nghệ bấm mí chuyển giao trực tiếp từ Thái Lan, kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI Touch thấy trước kết quả sau khi bấm mí.

– Phương pháp và kỹ thuật bấm mí được hướng dẫn và giám sát bởi cố vấn chuyên môn Dr Thanavatt Chotima – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa Thái Lan (TACS).

– Được hưởng các giá trị dịch vụ hấp dẫn như: Gói thuốc sau mổ, kem chống sẹo, túi chườm mắt…

– Đem đến kết quả đẹp vĩnh viễn và có chế độ bảo hành nếp mí 10 năm.

6. Quy trình bấm mí đẹp, an toàn

Bấm mí Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ và kết quả mang lại. Toàn bộ quy trình nhấm mí đều đạt chuẩn Thái Lan, tuân thủ mọi yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế. Dưới đây là 6 bước nhấn mí bài bản tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn cụ thể cho quý khách hàng về dịch vụ thẩm mỹ

Đầu tiên, khách hàng được thăm khám trực tiếp và nghe tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt. Dựa trên tình trạng mí mắt của khách hàng, bác sĩ tư vấn phương pháp nhấn mí phù hợp nhằm đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Bước 2: Đo vẽ thiết kế nếp mí mới

Sau khi thăm khám và nhận định khuyết điểm mí mắt, bác sĩ tiến hành đo vẽ tỷ lệ nếp mí mới bằng kỹ thuật tạo hình nếp mí Thai Eyelid chuyển giao trực tiếp, độc quyền từ Thái Lan.

Bước 3: Công nghệ AI Touch mô phỏng kết quả

Bác sĩ thẩm mỹ áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI Touch mô phỏng trước kết quả nhấn mí, tạo sự yên tâm cho khách hàng.

Bước 4: Bấm mí theo công nghệ Thai Eyelid

Bác sĩ tiến hành bấm mí theo công nghệ và kỹ thuật bấm mí Thai Eyelid, khéo léo tạo nếp mí mới to, sâu dài, sang chảnh và hài hòa với khuôn mặt tự nhiên cho quý khách hàng.

Bước 5: Công nghệ liền sẹo Thái P-Factor

Công nghệ liền sẹo Thái P-Factor được thực hiện giúp chống sưng nề cho khách hàng, đẩy nhanh quá trình lành thương gấp 3 lần công nghệ truyền thống.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quy trình bấm mí, khách hàng được bác sĩ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ vi phẫu, tạo đường khâu siêu mảnh, đảm bảo không để lại sẹo xấu. Đồng thời, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Bước 7: Cắt chỉ và hẹn lịch tái khám

Khách hàng quay lại viện cắt chỉ theo thời gian quy định của bác sĩ. Tại đây bác sĩ cũng kiểm tra quá trình hồi phục của nếp mí và hẹn lịch tái khám định kỳ (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng).

7. Kết quả của khách hàng sau khi nhấn mí tự nhiên

7.1 Bấm mí nam

Nhiều chàng trai chọn bấm mí nam nhằm khắc phục tình trạng khuyết điểm mắt 1 mí thiếu thẩm mỹ. Số lượng ca bấm mí nam tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hiện gấp 5 lần so với cùng kỳ năm trước. Bấm mí nam đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ từ bác sĩ thẩm mỹ. Bởi bấm mí nam sau khi tạo cần vừa phải, tự nhiên và cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

Dưới đây là hình ảnh các ca thẩm mỹ bấm mí nam thành công tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà mà khách hàng có thể tham khảo:

Bấm mí nam giúp các chàng trai lột xác thành công

Bấm mí nam giúp các chàng trai lột xác thành công

7.2. Bấm mí nữ

Theo thống kê, số ca bấm mí nữ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hiện đạt khoảng 80%. Dựa trên tình trạng khuyết điểm mí mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định kỹ thuật nhấn mí phù hợp. Sau khi hồi phục, mắt trở thành 2 mí rõ nét, tự nhiên.

Hình ảnh khách hàng bấm mí tại Hồng Hà

Hình ảnh khách hàng bấm mí tại Hồng Hà

Mắt hút hồn nhờ nhấn mí tại Hồng Hà

Mắt hút hồn nhờ nhấn mí tại Hồng Hà

Trở thành hotgirl sau nhấn mí

Trở thành hotgirl sau nhấn mí

Xem Thêm : Bấm mí mắt – Sở hữu đôi mắt thu hút sau 40 phút

8. Bấm mí giá bao nhiêu tiền

 Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ bấm mí chuẩn Thái chỉ với 10.000.000 đồng. So với các trung tâm, bệnh viện khác, giá bấm mí mắt Thái Lan tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cạnh tranh và hợp lý hơn hẳn.

Khách hàng được hưởng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp và thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ trên 15 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chi phí đã bao gồm toàn bộ các dịch vụ như thăm khám, thực hiện bấm mí, thuốc thang và chăm sóc hậu phẫu.

Inbox đặt lịch ngay với siêu ưu đãi thẩm mỹ

9. Giải đáp thắc mắc của khách hàng về nhấn mí

9.1. Nhấn mí đau không

Theo bác sĩ PTTM Robert Nguyễn, nhấn mí sẽ không gây đau bởi khách hàng được gây tê tại chỗ trước khi thực hiện nên không có cảm giác đau, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Sau quá trình nhấn mí, khách hàng có thể trải qua sự sưng đau nhẹ trong khoảng 2 ngày đầu, nhưng sẽ giảm dần và biến mất hoàn toàn sau khoảng 1 tuần.

9.2 Nhấn mí mắt có để lại sẹo xấu không

Cũng theo bác sĩ PTTM Robert Nguyễn, nhấn mí mắt không để lại sẹo xấu. Điều này là do kỹ thuật nhấn mí hiện đại và không cần phẫu thuật nên không để sẹo xấu và đảm bảo tính thẩm mỹ cao sau thực hiện

Với kỹ thuật nhấn mí, không có việc cắt da hay để lại sẹo, vì vậy không có rủi ro sẹo xấu sau quá trình thực hiện. Điều này là một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp nhấn mí mắt, đảm bảo cho khách hàng có đôi mắt tự nhiên và đẹp mà không để lại dấu vết không mong muốn.

9.2. Bấm mí mắt được bao lâu? 

Nhấn mí tự nhiên, nhấn mí nam, nhấn mí lót giữ được từ 3 – 10 năm tùy thuộc vào từng kỹ thuật thực hiện. Cụ thể:

– Kỹ thuật nhấn mí luồn chỉ dưới da và cơ nâng mi: Từ 3-5 năm

– Kỹ thuật nhấn mí (gói tiêu chuẩn): Từ 5-10 năm

– Kỹ thuật bấm mí Thai Eyelid: Trên 10 năm và có thể giữ vĩnh viễn nếu khách hàng lựa chọn bác sĩ giỏi và thực hiện chăm sóc nếp mí đúng cách.

9.3. Nhấn mí mắt sau bao lâu thì đẹp

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn chia sẻ, nhấn mí mắt sau 1-2 tháng sẽ đẹp tự nhiên, các đường mí mắt cân đối và rõ ràng hơn. Đôi mắt lúc này sẽ trở nên cuốn hút có hồn hơn, từ đó mà gương mặt của bạn cũng trở nên đẹp hơn. 

Khác với cắt mí, nhấn mí tự nhiên là thủ thuật nhỏ nhưng mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Phương pháp nhấn mí được các chuyên gia thẩm mỹ mắt đánh giá là hiệu quả và an toàn, chỉ định cho những người mắt 1 mí, mí lót bẩm sinh… hoàn toàn không đau đớn và không đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ.

Có 0 bình luận bài Bấm mí – Giải pháp giúp đôi mắt to tròn, đẹp chuẩn Thái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí