Logo

Tạo khóe mắt trong ngoài đẹp tự nhiên với phương pháp thẩm mỹ

Tạo khóe mắt trong ngoài hay được gọi là mở rộng khóe mắt. Bác sĩ tạo một đường rạch nhỏ ở khóe mắt dưới, sau đó bóc tách và loại bỏ da và cơ thừa để tạo nếp rẻ quạt rồi khâu thẩm mỹ kết thúc quá trình thực hiện. Đây là một tiểu phẫu đơn giản giúp đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

1. Cắt/ tạo khóe mắt trong, ngoài là gì?

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết: Cắt/tạo khóe mắt trong ngoài là kỹ thuật can thiệp đến bề ngang của mắt bao gồm cả góc mắt bên trong và góc mắt bên ngoài, nhằm tạo ra sự cân đối và tỉ lệ hoàn hảo cho đôi mắt. 

Qua quá trình này, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ ở khóe mắt dưới, sau đó bóc tách và loại bỏ da và mô cơ thừa để tạo nếp rẻ. Qua đó, mắt sẽ trở nên to tròn và có vẻ đẹp tự nhiên hơn. Tạo khóe mắt trong nhằm mở rộng góc mắt bên trong, trong khi tạo khóe mắt ngoài nhằm khắc phục khuyết điểm khi góc mắt quá gần nhau. Cả hai phương pháp này đều giúp cải thiện hình dáng và kích thước của mắt, tạo sự cân đối cho khuôn mặt và mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, có thể kết hợp tạo khóe mắt trong, ngoài với các kỹ thuật khác như cắt mí mắt hoặc lấy mỡ để đạt được kết quả thẩm mỹ mong muốn.

1.1. Tạo khoé mắt trong (mở rộng khóe mắt trong)

Khóe mắt trong được xác định là điểm nằm gần với sống mũi, có phần da căng ngang (được gọi là nếp rẻ quạt). Nếu nếp rẻ quạt phát triển nhiều sẽ khiến mắt thì thu hẹp hơn, khoảng cách của 2 mắt xa nhau hơn.

Mở rộng khóe mắt trong là kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình nếp rẻ quạt ở mắt bằng cách rạch 1 đường nhỏ tại khoé mắt sau đó loại bỏ phần da chùng rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Mục đích của kỹ thuật này là giúp tăng kích thước và độ mở của mắt. Sau khi phẫu thuật, mắt trở nên to tròn và linh hoạt hơn.

1.2. Tạo khóe mắt ngoài (mở rộng khóe mắt ngoài)

Mở rộng khóe mắt ngoài là kỹ thuật loại bỏ da thừa ở 2 bên đuôi mắt nhằm mục đích làm thay đổi chiều dài mí, giúp mắt to tròn và cảm giác có chiều sâu hơn. Ngược lại với tạo khóe mắt trong, mở rộng mắt mắt ngoài nhằm khắc phục nhược điểm 2 mắt quá gần nhau.

Cắt/ tạo khóe mắt trong, ngoài

Cắt/ tạo khóe mắt trong, ngoài

--

2. Thẩm mỹ tạo khóe mắt giải quyết được những vấn đề nào ở mắt?

Thẩm mỹ tạo khóe mắt là giải pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm của mắt, đem đến một đôi mắt “chim bồ câu” to tròn và đẹp tự nhiên. Phương pháp được đánh giá cao về tính an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

2.1. Mở rộng khóe mắt áp dụng cho trường hợp nào?

Có nên mở rộng góc mắt trong ngoài không còn tùy thuộc vào nhu cầu và khuyết điểm mắt mà khách hàng gặp phải. Theo đó, phương pháp thẩm mỹ này phù hợp với các trường hợp cụ thể sau:

– Khách hàng sở hữu đuôi mắt xiếc, nếp rẻ quạt bị che lấp nhiều khiến mắt trông nhỏ, hẹp và không cân đối.

– Khách hàng sở hữu mắt nhỏ, nếp rẻ quạt lớn

– Đuôi mắt bị xếch, chiều dài của mắt ngắn

– Khoảng cách ở giữa 2 mắt quá rộng hoặc quá hẹp

Khách hàng sở hữu mắt nhỏ, chiều dài mắt ngắn

Khách hàng sở hữu mắt nhỏ, chiều dài mắt ngắn

2.2. Ưu điểm vượt trội khi mở rộng khóe mắt trong, ngoài

Kỹ thuật mở rộng khóe mắt trong, ngoài đem đến cho khách hàng một đôi mắt to tròn (mắt nai) và long lanh hơn. Bên cạnh đó, phương pháp còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Góc mắt được mở rộng nhìn có chiều sâu hơn, mí mắt rõ ràng

– Khắc phục mắt xếch, giúp mắt trông cân đối hơn.

– Giúp đuôi mắt dài đẹp, 2 mắt có khoảng cách cân đối với tỉ lệ khuôn mặt.

– Giúp trẻ hóa đôi mắt nhờ loại bỏ được da thừa nơi khóe mắt.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả mở rộng góc mắt đẹp, hoàn hảo nhất.

3. Cắt/ mở góc mắt có đau không?

Theo bác sĩ PTTM Robert Nguyễn, cắt/mở góc mắt không gây đau đớn cũng như ảnh hưởng đến thị lực hay tầm nhìn của mắt. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê để làm tê liệt vùng da và tránh cảm giác đau trong quá trình can thiệp.

Tuy nhiên, sau khi quá trình cắt/mở góc mắt hoàn thành, khách hàng có thể cảm thấy một số khó chịu nhỏ, như hơi đau nhức và mô da căng. Điều này là do thuốc tê dùng trong quá trình phẫu thuật còn tác dụng. Thường sau khoảng 3-4 giờ, khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn và các triệu chứng khó chịu sẽ giảm dần đi.

Với các trường hợp đau nhức, chảy dịch hoặc phù nề kéo dài quá 7 ngày, khách hàng cần nhanh chóng liên hệ bác sĩ để được khắc phục kịp thời. Thông thường, các biến chứng này xảy ra khi khách hàng thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng hoặc chăm sóc hậu phẫu không đúng cách.

Quá trình thực hiện cắt/mở góc mắt hoàn toàn không đau

Quá trình thực hiện cắt/mở góc mắt hoàn toàn không đau

Loại bỏ da chùng, nếp mí săn chắc chỉ sau 20 phút

--

4. Tạo góc mắt kết hợp với kỹ thuật lấy mỡ, cắt mí giúp đôi mắt đẹp toàn diện

Để tạo được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, tạo góc mắt thường được thực hiện kết hợp với các kỹ thuật khác như lấy mỡ và cắt mí mắt.

4.1. Combo tạo khóe mắt trong ngoài + cắt mí mắt

Com bo tạo khóe mắt và cắt mí rất phù hợp với những trường hợp có góc mắt nhỏ hẹp, mắt xếch và da chùng, mí mắt sụp, không có mí hoặc mí lót… Với các trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo khóe mắt, sau đó thực hiện cắt mí tạo đôi mắt to tròn với 2 mí rõ nét.

Tồng thời gian thực hiện combo tạo khóe mắt và cắt mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để tạo đôi mắt bồ câu to tròn chỉ mất từ 40 – 60 phút thực hiện.

4.2. Combo tạo khóe mắt trong ngoài + cắt mí mắt + lấy mỡ

Combo tạo khóe mắt + cắt mí + lấy mỡ phù hợp với các trường hợp:

– Mắt sụp mí

– Mắt 1 mí

– Mắt có mí lót, có da chùng

Chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất, khách hàng khắc phục được 3 khuyết điểm lớn ở trên mắt mang đến đôi mắt to tròn, cân đối và không có dấu hiệu của sự lão hóa.

5. Phẫu thuật cắt/tạo khóe mắt trong, ngoài được thực hiện như thế nào

Mở rộng góc mắt được đánh giá là kỹ thuật giúp trẻ hóa mắt và đem đến 1 đôi mắt đẹp toàn diện. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, toàn bộ kỹ thuật mở rộng góc mắt được thực hiện bài bản trong phòng mổ khép kín, tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế với 5 bước sau:

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa về mắt thăm khám, tư vấn: Sau khi đăng kí dịch vụ tại quầy lễ tân, khách hàng được hướng dẫn đến phòng thăm khám và tư vấn. Tại đây, bác sĩ chuyên khoa mắt trực tiếp kiểm tra và đánh giá tình trạng khuyết điểm mắt của khách hàng bao gồm nếp rẻ quạt ít hay nhiều, độ rộng góc mắt như nào… Sau đó chỉ định kỹ thuật mở rộng góc mắt trong ngoài và các dịch vụ thẩm mỹ kết hợp khác phù hợp.

Bước 2. Kiểm tra sức khỏe: Mặc dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng mở rộng góc mắt trong ngoài vẫn cần thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện tham gia như: người mắc bệnh lý tim mạch, rối loạn đông máu, thần kinh, phụ nữ đang mang bầu…

Nếu đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ vùng mí mắt cần chỉnh sửa. Thao tác này giúp quá trình phẫu thuật được diễn ra thuận lợi và chính xác hơn. 

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành cho khách hàng xem trước kết quả sau khi tạo khóe mắt trong bằng công nghệ AI Touch với hình ảnh trực quan, sống động.

Bước 3. Sát khuẩn, gây tê vùng mí: Bác sĩ thực hiện sát khuẩn vùng mí để phòng ngừa trường hợp nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật. Sau đó tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng loại bỏ cảm giác đau đớn và cảm thấy dễ chịu hơn.

Bước 4. Tiến hành phẫu thuật khép kín theo quy chuẩn Thái Lan: Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở khóe mắt và loại bỏ vùng cha thường. Sau đó điều chỉnh nếp rẻ quạt hoặc mở rộng góc mắt trong giúp mắt trở nên cân đối. Tiếp theo điều chỉnh dáng mắt sang ngang hay xuống thấp khắc phục khuyết điểm mắt/. Cuối cùng điều chỉnh tuyến lệ và khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. 

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu: Tạo khóe mắt chỉ là tiểu phẫu. Vì vậy, sau khi phẫu thuật, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 1 – 2 giờ rồi có thể về ngay trong ngày. Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám vài ngày sau đó.

6. Thực hiện cắt/ tạo khóe mắt trong, ngoài giá bao nhiêu tiền

Cắt/tạo khóe mắt trong, ngoài chỉ là tiểu phẫu đơn giản vì vậy có chi phí thực hiện không quá cao. Hiện, giá cắt/tạo khóe mắt trong ngoài tại các địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường dao động khoảng 7 triệu đồng/lần thực hiện.

Giá tạo khóe mắt trong/ngoài tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà niêm yết là 6.000.000 đồng. Mức giá này chưa bao gồm các ưu đãi khuyến mãi. Đây là mức giá được đánh giá là tốt nhất ở trên thị trường hiện nay. Khách hàng được thăm khám và trực tiếp phẫu thuật bởi bác sĩ chuyên khoa tạo hình mắt với hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, an toàn.

Inbox đặt lịch ngay với siêu ưu đãi thẩm mỹ

7. Chăm sóc đúng cách sau tạo khóe mắt

Sau khi mở góc mắt, khách hàng cần đặc biệt chú ý vấn đề chăm sóc. Dưới đây là một số hướng dẫn chăm sóc chi tiết được chia sẻ từ bác sĩ chuyên môn:

– Trong 3 – 5 ngày đầu tiên, khách hàng thực hiện vệ sinh mắt theo chỉ dẫn của bác sĩ, tránh để mắt tiếp xúc với nước

– Cần đến bệnh viện cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Tuyệt đối không tự gỡ chỉ ở vùng mắt. Điều này có thể tạo sẹo, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ.

– Trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật nên hạn chế đi ra ngoài để phòng tránh nhiễm trùng. Nếu bắt buộc phải ra ngoài, cần che chắn mắt kỹ khỏi bụi và tia IV từ ánh nắng mặt trời.

– Tránh xa các thực phẩm gây sưng và tạo sẹo như đồ nếp, thịt bò, rau muống, hải sản…

– Không sử dụng các thiết bị điện tử trong vòng 3 ngày đầu sau phẫu thuật.

8. Tại sao nên lựa chọn mở rộng khóe mắt trong/ ngoài tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tạo khóe mắt hay mở rộng góc mắt là dịch vụ thẩm mỹ hiện được triển khai nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ, spa và bệnh viện. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và có chất lượng dịch vụ tốt.

Là một trong số ít bệnh viện đươc Bộ Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ uy tín được nhiều chị em lựa chọn để mở rộng góc mắt bởi:

8.1. Chuyên khoa thẩm mỹ vùng mắt chuyên sâu

Điều làm nên điểm khác biệt của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà với các địa chỉ thẩm mỹ khác chính là sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ vùng mắt chuyên sâu. Tại bệnh viện, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm 1 lĩnh vực chuyên khoa riêng biệt để chuyên môn hóa tay nghề và kinh nghiệm hoạt động.

Khi thực hiện mở rộng góc mắt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được thăm khám và trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa mắt nên đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

8.2. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên sâu thẩm mỹ mắt

100% bác sĩ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều rất giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và có chứng chỉ hành nghề được cấp bởi Bộ Y tế. Nhờ kinh nghiệm lâu năm cùng sự khéo léo và tỉ mỉ, các bác sĩ sẽ giúp khách hàng sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, chuẩn tỉ lệ.

Đội ngũ bác sĩ có tâm có tầm trong ngành thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ có tâm có tầm trong ngành thẩm mỹ

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ mắt trên 15 năm kinh nghiệm

8.3. Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt an toàn, đạt tiêu chuẩn bộ y tế

Không chỉ riêng tạo khóe mắt, toàn bộ các dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều có quy trình thực hiện bài bản, đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế. Sự chuyên nghiệp được thể hiện ngay từ khâu tiếp đón, tư vấn, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu. Một quy trình an toàn, chuyên nghiệp có quyết định lớn đến kết quả thẩm mỹ và sự hài lòng của quý khách hàng.

8.4. Bảo hành lâu dài

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ đi đầu trong việc triển khai chính sách bảo hành dài hạn cho quý khách hàng, ngay từ những dịch vụ tiểu phẫu đơn giản. Với tạo khóe mắt, khách hàng có thể nhận được chế độ bảo hành nhiều năm khi kết hợp với các dịch vụ thẩm mỹ khác như cắt mí hay lấy mỡ bọng mắt

Chế độ bảo hành lâu dài

Chế độ bảo hành lâu dài

8.5. Chăm sóc chu đáo, tư vấn nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên

Khách hàng khi đến với thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Nam sẽ được tư vấn tận tình 24/7 bởi đội ngũ nhân viên, bác sĩ giàu tâm huyết. Ngay từ bước tiếp nhận thông tin, thăm khám đến làm dịch vụ, khách hàng đều được hướng dẫn cụ thể nhất.

Đặc biệt, sau khi phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng viên hướng dẫn chi tiết chăm sóc hậu phẫu đúng cách, giúp vết thương mau chóng hồi phục và đảm bảo kết quả thẩm mỹ như ý. Đây là điều mà không phải đơn vị thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được.

Tạo khóe mắt trong/ ngoài (thẩm mỹ mắt to) can thiệp trực tiếp vào bề ngang là góc mắt trong và góc mắt ngoài giúp mắt to toàn diện và cân đối về cả chiều dài – rộng, khắc phục triệt để khuyết điểm mắt nhỏ, xếch hoặc mất cân đối. Phương pháp này là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn nhưng vẫn cần thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Có 0 bình luận bài Tạo khóe mắt trong ngoài đẹp tự nhiên với phương pháp thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí