Logo

Mắt lá khoai là như thế nào? Ý nghĩa vận mệnh và tướng số

 Mắt lá khoai, với hình dáng giống lá khoai và phần đuôi mắt xếch lên, tạo ra ánh nhìn sắc bén và dữ dằn. Tuy nhiên, theo quan niệm nhân tướng học và tính thẩm mỹ, đôi mắt hình lá khoai không được đánh giá cao vì làm mất đi sự hài hòa của gương mặt và có thể mang lại vận số không tốt.

1. Mắt lá khoai là như thế nào?

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà cho biết :”Mắt lá khoai có hình dáng giống với lá khoai, với phần đuôi mắt xếch lên phía chân mày, tạo nên ánh nhìn sắc sảo và nổi bật”.

Tuy nhiên, đôi mắt lá khoai thường không tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh bởi vẻ quá sắc bén và trông dữ dằn, gây mất đi tính hài hòa trên khuôn mặt. Xét về mặt thẩm mỹ hay theo quan niệm nhân tướng học, đôi mắt lá khoai không được đánh giá cao.

Mắt lá khoai tạo ánh nhìn sắc sảo

Mắt lá khoai tạo ánh nhìn sắc sảo

--

Xem Thêm : Mắt lươn: Tướng số tốt hay xấu – Cách khắc phục hiệu quả

2. Trong nhân tướng học mắt lá khoai có ý nghĩa như thế nào?

Theo nhân tướng học, nhìn vào dáng mắt sẽ thể hiện được vận mệnh và tướng số của người đó. Những người mắt lá khoai cũng ẩn chứa nhiều điều thú vị về cuộc đời, tính cách.

Tướng số đàn ông cặp mắt lá khoai

Đàn ông mắt lá khoai và có đuôi mắt xếch không được đánh giá cao về tướng số lẫn thẩm mỹ. Những người đàn ông có mắt hình lá khoai có tính cách thân thiện, hòa đồng nhưng vì tướng mắt xấu nên không gây thiện cảm với người khác và tạo ra khoảng cách cho người đối diện vì họ nghĩ bạn khó gần.

– Về công danh

Nam giới dáng mắt hình lá khoai không được trọng dụng dù cho có tài hay có sự cố gắng. Để sự nghiệp thăng tiến, họ cần phấn đấu và chứng minh bản thân rất nhiều.

– Về hôn nhân

Những người đàn ông có dáng mắt lá khoai thường không chung thủy và rất đào hoa nên cuộc sống hôn nhân của họ đôi khi gặp rắc rối, hạnh phúc không trọn vẹn.

Phụ nữ có mắt hình lá khoai

Phụ nữ có đôi mắt lá khoai là người có cá tính mạnh mẽ, độc lập về tài chính. Phần đuôi mắt cong lên tạo nét quyến rũ, cuốn hút người khác giới nên hay bị đánh giá là người lẳng lơ, không đoan chính, hay liếc dọc liếc ngang.

– Về công danh

Phụ nữ mắt hình lá khoai dễ thành công trong sự nghiệp. Họ độc lập về tài chính, mọi nỗ lực, cố gắng luôn được lãnh đạo ghi nhận và thường được bổ nhiệm ở các vị trí cao.

– Về hôn nhân

Phụ nữ đôi mắt hình lá khoai là kiểu người ham dục vọng. Nếu bạn không đáp ứng được kỳ vọng, họ sẵn sàng ngoại tình. Vì vậy, người phụ nữ mắt lá khoai không phải là tuýp người của gia đình.

Người mắt lá khoai có vận số không tốt

Người mắt lá khoai có vận số không tốt

Vượt qua rào cản tự ti với đôi mắt to tròn

--

Xem Thêm : Mắt rồng là như thế nào? Vận mệnh, tướng số tốt hay xấu?

3. Khắc phục mắt lá khoai như thế nào?

Theo quan niệm nhân tướng học của cả nam và nữ, nếu bạn sở hữu dáng mắt lá khoai đều không được đánh giá cao vì mang tướng xấu. Tuy nhiên, với các công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, những dáng mắt xấu hoàn toàn có thể cải thiện bằng cách mở rộng góc mắt hoặc thẩm mỹ mắt to.

Mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt5 là phương pháp thẩm mỹ can thiệp vùng góc ngoài, giúp khắc phục đôi mắt lá khoai nhỏ hẹp, đuôi xếch và tạo hình dáng cân đối, to tròn.

Phương pháp mở rộng góc mắt được áp dụng cho các trường hợp như:

– Mắt lá khoai 2 mí.

– Góc mắt hẹp, đuôi mắt xếch, lệch.

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp của kỹ thuật cắt mí, lấy mỡ nội soi mí và thu ngắn nâng cơ mi, giúp giải quyết triệt để tình trạng mắt lá khoai. Sau 40 – 60 phút, khách hàng sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên mà không lo đau đớn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp thẩm mỹ mắt to phù hợp với những trường hợp:

– Mắt lá khoai 1 mí.

– Đuôi mắt xếch, góc mắt hẹp.

– Mắt sụp mí, bọng mỡ, da chùng nhão…

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, tùy vào từng dáng mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khắc phục khuyết điểm mắt phù hợp, đem đến đôi mắt to, đẹp hoàn hảo.

Thẩm mỹ mắt cải thiện dáng mắt đẹp tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ mắt cải thiện dáng mắt đẹp tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ mắt trên 15 năm kinh nghiệm

Xem Thêm : Mắt tam bạch đẹp hay xấu? Ý nghĩa tam bạch nhãn ở nam và nữ

Đôi mắt lá khoai là dáng mắt không được đánh giá cao về cả thẩm mỹ và nhân tướng học. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể khắc phục dáng mắt xấu khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Nếu khách hàng muốn sở hữu một đôi mắt đẹp, rõ mí mắt và cuốn hút, hãy đến ngay thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Nam để được thăm khám và tư vấn.

Có 0 bình luận bài Mắt lá khoai là như thế nào? Ý nghĩa vận mệnh và tướng số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí