Logo

5 Tướng mũi không nên sửa kẻo cuộc đời cơ cực, vận xui kéo đến

calendar

08/11/2022 - Cập nhật 20/05/2023

Nâng mũi, chỉnh sửa dáng mũi hiện là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để cải thiện nhan sắc, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Tuy nhiên, trước khi nâng mũi, khách hàng cần nắm rõ 5 tướng mũi không nên sửa kẻo vận đen kéo đến, số mệnh thay đổi. 

Kết quả trước và sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng tự tin hơn với chiếc mũi cao thẳng

Khách hàng tự tin hơn với chiếc mũi cao thẳng

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

Kết quả sau khi nâng mũi khách hàng

Kết quả sau khi nâng mũi khách hàng

Chạm đỉnh nhan sắc với chiếc mũi cao đẹp tự nhiên

Chạm đỉnh nhan sắc với chiếc mũi cao đẹp tự nhiên

Chị Yến cảm thấy tự tin với chiếc mũi cao tây, đẹp tự nhiên tại Hồng Hà

Chị Yến cảm thấy tự tin với chiếc mũi cao tây, đẹp tự nhiên tại Hồng Hà

Anh Nam trước và sau khi nâng mũi

Anh Nam trước và sau khi nâng mũi

Cải thiện dáng mũi xấu tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Cải thiện dáng mũi xấu tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

--

1. Xem tướng nâng mũi hợp phong thủy

Bên cạnh mục đích giúp khuôn mặt đẹp hơn thì một số người lại có nhu cầu nâng mũi, sửa mũi để “cải vận tướng số”. Việc sở hữu một chiếc mũi hợp phong thủy, tướng mũi tốt sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống, công việc và đường tình duyên. Bởi vậy, trước khi nâng mũi cần phải xem tướng để xác định tướng mũi hiện tại của bản thân có tốt không, nếu sửa có ảnh hưởng đến số mệnh hay không. 

Trên các diễn đàn, group làm đẹp lớn, rất nhiều người để lại câu hỏi về vấn đề coi tướng để nâng mũi. Hầu hết bình luận để lại đều khuyến khích nên xem tướng nâng mũi để chọn lựa được dáng mũi tốt, hợp mệnh với chủ nhân. Nhiều review thực tế cho thấy, họ cảm thấy cuộc sống viêm mãn và thành công hơn khi nâng mũi hợp phong thủy. 

Một dáng mũi tốt, phú quý giàu sang trong tướng học và phong thủy có đặc điểm: 

– Sống mũi cao thẳng

– Cánh mũi dày, đồng đều và cân đối giữa 2 cánh

– Đầu mũi tròn trịa

– Dù ở góc nghiêng hay trực diện, tổng thể mũi vẫn thanh thoát, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt và không bị thô cứng. 

Mũi đẹp trong nhân tướng học

Mũi đẹp trong nhân tướng học

2. Ý nghĩa của việc xem tướng nâng mũi đối với nam giới, nữ giới

2.1. Đối với nam giới

Trong nhân tướng học, đàn ông có tướng mũi tốt về vận mệnh, tiền tài là người có sống mũi cao, cánh mũi dày, đầy đặn. Chóp mũi tròn trịa nhiều thịt. 

Về tổng thể, mũi có cấu trúc cân đối, 2 cánh mũi đồng đều không lệch vẹo. Mũi có kích thước to vừa phải nhưng không bị thô. Người sở hữu tướng mũi tốt, hợp phong thủy có đường quan lộ thuận lợi, công danh rạng rỡ và là chỗ dựa vững chắc của gia đình sau này. 

Theo tướng số nhận định, tướng mũi xấu của nam giới có những đặc điểm như sống mũi gồ, đầu mũi hếch, lệch vẹo hoặc quá cao/thấp, không cân đối, sẽ đối mặt với nhiều trắc trở trong cuộc sống.

2.2. Đối với nữ giới

Việt Nam chịu ảnh hưởng lớn từ văn hóa Trung Hoa, trong đó có tập tục xem tướng. Ở Trung Quốc trước đây, mỗi khi đi hỏi vợ, gả chồng… người ta thường coi trọng việc xem tướng mũi. 

Trong cuộc sống hiện đại, vẫn còn nhiều gia đình giữ phong tục tướng mạo, dáng vóc và tuổi tác để đánh giá bạn gái khi con trai đưa về. Điều này cho thấy, tướng mũi có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống gia đạo. Theo đó, phụ nữ có tướng mũi tốt được nhận định là “vượng phu, ích tử”., tức mang lại nhiều may mắn cho chồng về sự nghiệp và đường con cái thuận lợi. 

3. 5 tướng mũi không nên sửa trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, có 5 dáng mũi nhất định không được sửa. Bởi đây là các dáng mũi tốt, đem lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Các tín đồ thẩm mỹ nên biết mình có thuộc 1 trong 5 dáng mũi dưới đây hay không, từ đó xác định bản thân nên hay không nên sửa mũi. 

3.1. Mũi lân – Tướng mũi không nên sửa

Người có dáng mũi lân thường có các đặc điểm dễ nhận biết như: 

– Đầu mũi to phì và hơi nhô ra phía trước

– 2 cánh mũi nở, to và bè ra 2 bên

– Da mũi dày

– Lỗ mũi kín. Nhiều trường hợp lỗ mũi không lộ ra khi quan sát trực diện

Mũi lân được xếp vào tướng mũi phú quý. Trong đó, Phú tức là lộc, tiền tài. Quý là thuận lợi về công danh, sự nghiệp, chức tước. Bởi vậy, theo nhân tướng học nếu may mắn sở hữu dáng mũi này, bạn không nên chỉnh sửa bởi có thể ảnh hưởng đến vận mệnh. Tuy nhiên, xét về thẩm mỹ, đây lại dáng mũi không đẹp, khiến gương mặt trông hơi dữ. 

Mũi lân

Mũi lân

3.2. Mũi dọc dừa

Có thể nhận biết mũi dọc dừa dễ dàng với các đặc điểm như: 

– Sống mũi cao thẳng, đẹp mọi góc nhìn

– Đầu mũi cao, tròn. Khi nhìn tổng thể mũi không dày, to bè. Lỗ mũi không bị lộ ra phía ngoài

– Cánh mũi thon gọn

– Lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn

Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ từ xưa đến này, mũi dọc dừa được lấy làm tiêu chuẩn của 1 dáng mũi đẹp. Trong nhân tướng học, người sở hữu mũi dọc dừa sẽ đại cát, đại quý. Đàn ông thì thông minh, nhạy bén, thành đạt, phú quý. Phụ nữ có mũi dọc dừa có cuộc sống sung sướng, về già được nhờ vào con cái. 

Mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa

3.3. Mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi là dáng mũi được mô tả chi tiết như sau: 

– Da mũi dày

– Đầu mũi thấp

– xương mũi tẹt

– Cánh mũi to, nhiều thịt. Cánh mũi có đường viền nhìn rất rõ ràng. 

– Đầu mũi và 2 cánh mũi gần nhau trông như hình củ tỏi. 

Trên phương diện thẩm mỹ, mũi củ tỏi được đánh giá là dáng mũi không đẹp. Nhưng trên quan điểm tướng số, người sở hữu dáng mũi này có cuộc sống bình yên, không quá giàu sang nhưng hạnh phúc và an nhiên suốt cuộc đời. 

Mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi

3.4. Mũi to

Mũi to là dáng mũi có kích thước khá lớn so với tổng thể khuôn mặt. Đầu mũi bị bè ra nên cánh mũi to hơn lỗ mũi và trông không cân đối. Về thẩm mỹ, mũi to khiến khuôn mặt kém thanh thoát.  Nhưng trong nhân tướng học, người sở hữu mũi to có tướng số rất tốt, tài lộc dồi dào. Vì vậy, trong dân gian hay truyền tai nhau câu “mũi to không lo chết đói” là vì vậy. 

Mũi to

Mũi to

3.5. Mũi rồng – Tướng mũi không nên sửa

Mũi rồng là dáng mũi có sống hơi cong ở giữa. Đầu mũi tròn nhưng trông rất mềm mại.Hai bên cánh mũi cân đối, không bị mỏng manh. Nhìn tổng thể, mũi rồng trông hơi to và thô so với toàn bộ khuôn mặt.  Mũi rồng cực tốt nhưng rất ít người may mắn sở hữu nó.  Người có dáng mũi rồng thường có tài đức vẹn toàn, cương trực, phú quý đại cát đại lợi. Họ có khả năng lãnh đạo tốt, dễ gặt hái được nhiều thành công, gia đình hạnh phúc, cuộc sống an nhàn. 

Tướng mũi rồng - tướng mũi không nên sửa

Tướng mũi rồng – tướng mũi không nên sửa

4. Sửa mũi phá tướng nên tin hay không

Trên phương diện tướng số, sửa mũi phá tướng không hoàn toàn chính xác 100%. Việc chỉnh sửa dáng mũi có thể ảnh hưởng theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực, tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ nghiên cứu khoa học này chứng minh rõ ràng việc sửa mũi tác động đến tướng số con người. 

Nhưng có một thực tế là, việc sửa mũi có tác động trực tiếp đến ngoại hình và tâm lý của con người. Một dáng mũi cao, đẹp thanh thoát chắc chắn sẽ làm bạn tự tin và mạnh dạn hơn, giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được nhiều cơ hội và gặt hái được nhiều thành công . Đây là một sự thay đổi theo chiều hướng tích cực mà bất cứ ai cũng phải công nhận. 

Mũi đẹp sau nâng giúp chị em tự tin và gặp nhiều cơ hội hơn trong công việc

Mũi đẹp sau nâng giúp chị em tự tin và gặp nhiều cơ hội hơn trong công việc

5. Nên lựa ngày nào tốt để sửa mũi

Nhiều người có quan niệm, khi làm bất cứ việc gì trọng đại đều nên xem ngày, trong đó có cả sửa mũi. Việc lựa chọn ngày tốt, tránh ngày đại kỵ với mong muốn ca phẫu thuật thuận lợi, tránh được các rủi ro không đáng có. 

Dưới đây là cách chọn ngày tốt để sửa mũi mà bạn có thể tham khảo: 

– Ngày sửa mũi hợp tuổi, hợp với bản mệnh. Các giờ tốt cho chỉnh sửa, phẫu thuật bao gồm Tốc Hỷ, Đại An, Tiểu Cát. 

– Những người đang trong hạn tuổi Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai không nên thực hiện sửa mũi. Ngoài ra, những tuổi này cũng không được khuyến khích để xây nhà, cưới gả… 

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ trên 15 kinh nghiệm

-

6. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – địa chỉ nâng mũi đẹp phong thủy, cải tướng đổi vận

Nếu đang có mong muốn sửa mũi hoặc nâng mũi, quý khách hàng nên chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, không đau và có thể sửa mũi căn cứ trên cả 2 phương diện thẩm mỹ và phong thủy.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được đánh giá là địa chỉ nâng mũi đẹp, chuẩn phong thủy dành cho các tín đồ làm đẹp. Hiện tại, trung tâm đang triển khai nhiều gói dịch vụ nâng mũi ứng dụng công nghệ hiện đại bao gồm: nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi chuẩn Hàn với mức giá cạnh tranh số 1 trên thị trường. Chỉ sau 120 phút thực, quý khách đã sở hữu dáng mũi cao, thanh thoát và hợp phong thủy. Nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, quý khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn: 

– Được trực tiếp nâng mũi bởi bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

– Trải nghiệm công nghệ nâng mũi hiện đại. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được gây tê cục bộ hoặc gây mê đảm bảo không đau đớn và an toàn. 

– Sau phẫu thuật, khách hàng được chăm sóc tận tình 24/24 với sự theo dõi giám sát chặt chẽ từ đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm. 

– Chế độ bảo hành kết quả nâng mũi lâu dài, thậm chí vĩnh viễn với các gói dịch vụ đặc biệt. 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà - địa chỉ nâng mũi đẹp phong thủy, cải tướng đổi vận

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – địa chỉ nâng mũi Thái lan đẹp phong thủy, cải tướng đổi vận

Tổng hợp các dáng mũi không nên sửa bao gồm: rồng, lân, củ tỏi, to và dọc dừa. Trong số đó, có một số dáng mũi tốt trong phong thủy nhưng lại không có tính thẩm mỹ cao. Tốt nhất, chị em nên tìm đến đơn vị thẩm mỹ uy tín để được tư vấn nâng mũi với dáng phù hợp để không bị phá tướng. 

Có 0 bình luận bài 5 Tướng mũi không nên sửa kẻo cuộc đời cơ cực, vận xui kéo đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí