Logo

Có nên chỉnh sửa dáng mũi củ tỏi hay không?

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 393 lượt xem

Mũi là bộ được nhiều người quan tâm vì khi thay đổi dáng mũi, đôi khi sẽ thay đổi được diện mạo của cả gương mặt. Vì thế, việc chỉnh sửa dáng mũi cần có sự thận trọng, với dáng mũi củ tỏi, nhiều khách hàng còn phân vân không biết có nên điều chỉnh hay không. Bài viết sau sẽ chia sẻ những vấn đề liên quan đến dáng mũi củ tỏi.

1. Mũi củ tỏi là mũi như nào? Đặc điểm nhận biết

Mũi củ tỏi không quá khó để nhận dạng, với nhiều người đây là dáng mũi không quá xấu trong nhân tướng học. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ, không phải gương mặt nào cũng phù hợp với dáng mũi này. Chúng có thể mang đến nhiều bất tiện về diện mạo cho gương mặt của bạn

1.1 Dáng mũi của tỏi ra sao?

Đặc trưng của dáng mũi củ tỏi chính là phần chóp mũi khá đầy đặn, phần cánh mũi cũng có kích thước khá dày. Riêng phần sống mũi sẽ thấp, hoặc xương mũi theo kiểu bè, không cao, khiến cho gương mặt mất đi độ sắc sảo, Vì thế, dù trong tướng số có phần tốt, nhưng bạn vẫn nên cân nhắc điều chỉnh sống mũi, lẫn cánh mũi nếu bị quá dày và bè.

 • Người có dáng mũi củ tỏi với phần lỗ mũi nhỏ thường. Họ có được tính tiết kiệm từ bé nên về vật chất thường không để bản thân thiếu thốn quá nhiều.
 • Người có dáng mũi củ tỏi nhưng phần lỗ mũi lại lớn thường không mấy tiết kiệm, họ có sự phóng khoáng trong cuộc sống. Nếu số tiền kiếm được càng nhiều thì chi tiêu cũng tỉ lệ thuận với số tiền họ kiếm được. Và nếu dáng mũi này có được sự hòa hợp với gương mặt thì họ có thể có được tài sản lớn mà không bị thất thoát nhiều.
Dáng mũi củ tỏi phần chóp mũi khá đầy đặn

Dáng mũi củ tỏi phần chóp mũi khá đầy đặn

--

1.2 Người có tướng mũi củ tỏi là tốt hay xấu? Ảnh hưởng tới tướng số không

Theo góc nhìn của nhân tướng học, dáng mũi củ tỏi được đánh giá tốt về mặt tài lộc và nhân duyên. Kèm theo dáng lỗ mũi, khách hàng cũng có những ảnh hưởng khác nhau về tướng số.

 • Nam giới mũi củ tỏi: Nam giới mũi củ tỏi được xem là tướng mũi tốt, có đầy đủ phúc khí, tài vận có đến nhanh nhưng cũng đi nhanh. Tính cách người nam có mũi củ tỏi rộng lượng, hòa đồng với mọi người. Tuy họ thông minh, nhanh nhẹn trong việc xử lý các mối quan hệ xung quanh nhưng trong công việc họ không thích hợp để chịu trách nhiệm các dự án lớn. Vì thế sự nghiệp của họ chỉ đạt được mức độ thành công vừa đủ. Tài lộc có vào, nhưng vì tính cách phóng khoáng không mấy tính toán chuyện tiền bạc với người khác nên thường không giữ được tài chính tốt.
 • Nữ giới mũi củ tỏi thường được xem là mẫu người của gia đình. Trong giao tiếp họ không mấy gỏi đối đáp, nhưng bù lại luôn chân thành và không làm mếch lòng những người xung quanh. Với tính cách trung thành cao, phụ nữ có tướng mũi củ tỏi luôn dành hết tâm huyết để xây dựng tổ ấm, chăm sóc con cái, biết tính toán chi tiêu trong gia đình. Về tài lộc, họ thường làm ra tiền nhưng lại không mấy dư dả do tiêu xài không tính toán kiểu chi li hay keo kiệt, tuy nhiên nếu hòa hợp phần dáng mũi với toàn bộ gương mặt thì sẽ mang đến phần khí “vượng phu ích tử”, mang đến tài lộc cho gia đình.
Người có dáng mũi củ tỏi đánh giá tốt về mặt tài lộc và nhân duyên

Người có dáng mũi củ tỏi đánh giá tốt về mặt tài lộc và nhân duyên

2. Có nên sửa mũi củ tỏi hay không? Nên sửa ở đâu?

Tuy về mặt nhân tướng học, dáng mũi này không quá bất lợi về phúc khí, nhưng tài lộc vẫn không quá tốt, thêm nữa, về phương diện thẩm mỹ, dáng mũi này hoàn toàn không đẹp. Nhiều khách hàng với dáng mặt không cân xứng, phần mũi củ tỏi sẽ khiến diện mạo của bạn không được hoàn hảo. Vì thế, bạn hãy cân nhắc đến việc chỉnh sửa dáng mũi thông qua can thiệp thẩm mỹ nhé.

Bạn nên tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng để phần định hình dáng mũi nhanh chóng. Khách hàng có thể tìm hiểu về Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, nơi giúp bạn lấy lại sự tự tin cho chính mình.

 • Chúng tôi mang đến công nghệ chỉnh sửa mũi hiện đại, hiệu quả, giúp khách hàng có thể chỉnh sửa nhiều dáng mũi với đúng chất lượng thẩm mỹ.
 • Đội ngũ bác sĩ lành nghề, giúp những ca phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng vá cói ít biến chứng sau phẫu thuật.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nghỉ ngơi ở khu vực lưu bệnh.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chu đáo trước và trong giai đoạn hậu phẫu.
Chọn địa chỉ an toàn uy tín để sửa mũi

Chọn địa chỉ an toàn uy tín để sửa mũi

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ trên 15 kinh nghiệm

-

3. Các phương pháp sửa mũi củ tỏi hiệu quả tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tình trạng mũi củ tỏi ở mỗi người sẽ có sự khác biệt. Để tiến hành phẫu thuật hiệu quả, bệnh viện sẽ tiến hành từng bước để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

 • Các bác sĩ sẽ thăm khám để tìm hình dáng mũi cụ thể, đưa ra giải pháp, tư vấn trao đổi chi tiết với khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ nâng mũi Thai Shape, hoặc có thể thay đổi công nghệ tùy vào dáng mũi và yêu cầu chỉnh sửa dáng mũi từ khách hàng.,
 • Quá trình tiêm gây mê được bảo đảm an toàn cho sức khỏe của khách hàng.
 • Thao tác, kỹ thuật chính xác từ các bác sĩ lành nghề sẽ mang đến phần mũi có cấu trúc hòa hợp với khuôn mặt.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà luôn mang đến hành trình chỉnh sửa dáng mũi an toàn và nhanh chóng nhất.

Sửa mũi củ tỏi an toàn, hiệu quả

Sửa mũi củ tỏi an toàn, hiệu quả

Thay đổi cuộc đời với dáng mũi cao

-

4. Một số hình ảnh của khách hàng sau khi sửa mũi củ tỏi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Hình ảnh lột xác của khách hàng trước và sau khi sửa mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Hình ảnh lột xác của khách hàng trước và sau khi sửa mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khuôn mặt trở nên thanh, đẹp hơn với dáng mũi cao

Khuôn mặt trở nên thanh, đẹp hơn với dáng mũi cao

Khách hàng tự tin hơn khi sở chiếc mũi cao đẹp

Khách hàng tự tin hơn khi sở chiếc mũi cao đẹp

Khắc phục mũi củ tỏi bằng dáng mũi S Line thanh mảnh

Khắc phục mũi củ tỏi bằng dáng mũi S Line thanh mảnh

Chấp mọi góc nhìn nâng mũi cấu trúc Thai Shape

Chấp mọi góc nhìn nâng mũi cấu trúc Thai Shape

Phía trên là  những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi có nên chỉnh sửa dáng mũi củ tỏi hay không. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và cung cấp thêm thông tin chi tiết đến với khách hàng.

Có 0 bình luận bài Có nên chỉnh sửa dáng mũi củ tỏi hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí