Logo

Mũi lệch vẹo: Nguyên nhân & phương pháp khắc phục hiệu quả

Mũi lệch là một khuyết điểm thẩm mỹ trên khuôn mặt khi mũi không đối xứng hoặc không cân đối về hình dạng và vị trí. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng mũi lệch do đầu mũi lệch bẩm sinh, tai nạn, thẩm mỹ mũi hỏng, chăm sóc hậu phẫu sai cách. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà điều chỉnh mũi lệch bằng phương pháp thẩm mỹ đạt hiệu quả cao tránh mất thời gian với giá cơ bản từ 5-10 triệu đồng trở lên cho một ca sửa mũi lệch.

Kết quả khắc phục mũi lệch tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khắc phục hoàn hảo mọi khuyết điểm của mũi lệch

Khắc phục hoàn hảo mọi khuyết điểm của mũi lệch

Dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

Dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

Khách hàng tự tin khi sở hữu dáng mũi cân đối hài hòa với khuôn mặt

Khách hàng tự tin khi sở hữu dáng mũi cân đối hài hòa với khuôn mặt

Khắc phục mũi lệch hiệu quả, dáng mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên

Khắc phục mũi lệch hiệu quả, dáng mũi đẹp hoàn hảo tự nhiên

--

1. Mũi lệch là gì? 

Mũi lệch là dáng mũi bất thường với hình dáng nghiêng vẹo, đường sống mũi không thẳng, lệch nhẹ hoặc nặng có thể nhìn thấy bằng mắt thường, gây mất thẩm mỹ cho phần nhìn của gương mặt.

Cách nhận biết mũi bị lệch bao gồm các đặc điểm như sau:

– Xương mũi lệch về một bên: Khi nhìn vào gương, bạn có thể thấy dáng mũi bị lệch nhẹ sang bên trái hoặc phải, tạo nên sự mất cân đối cho gương mặt.

– Vách ngăn mũi bị lệch: Bạn có thể nhận thấy độ cong nhẹ của mũi.

– Sống mũi gập ghềnh: Mũi có dạng cong chữ C hoặc chữ S, và thường kèm theo cánh mũi không cân đối.

Tình trạng mũi lệch với nhiều nguyên nhân khác nhau. Để có thể điều chỉnh lại dáng mũi đẹp, khách hàng cần tìm hiểu nguyên nhân mũi lệch, từ đó sẽ tìm được giải pháp phù hợp.

Cách nhận biết mũi bị lệch là mũi có đường sống mũi không thẳng

Cách nhận biết mũi bị lệch là mũi có đường sống mũi không thẳng

2. Nguyên nhân thường gặp khiến mũi lệch 

 • Do đầu mũi lệch bẩm sinh: Phần lớn khách hàng có tình trạng lệch mũi bẩm sinh do cấu trúc xương đã được định hình từ rất sớm. Hoặc một vài trường hợp do quá trình sinh nở khó khăn, đỡ đẻ có sơ suất khiến sống mũi bị lệch và chúng ta khó can thiệp sớm ngay thời điểm đó
 • Do tai nạn: Một số khách hàng bị mũi lệch do tai nạn với những tác động mạnh trực tiếp lên phần mũi gây ra biến dạng sống mũi. Tùy vào từng trường hợp cụ thể và mức độ bị tai nạn, khách hàng có thể phải đối mặt với độ lệch ít hay nhiều.
 • Do thẩm mỹ mũi hỏng: Lỗi lệch mũi do quá trình thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi ở những nơi không đảm bảo về chất lượng.
 • Do chăm sóc hậu phẫu sai cách: Vài trường hợp sau sửa mũi, khách hàng chăm sóc không đúng cách trong thời gian giữ dáng mũi đã khiến mũi bị lệch. Đây là trường hợp không mong muốn, nhưng nếu có ý định sửa mũi bạn hãy thật thận trọng với khâu chăm sóc sau phẫu thuật nhé.
Mũi lệch do bẩm sinh

Mũi lệch do bẩm sinh

3. Mũi lệch có ý nghĩa gì trong tướng số

Với người Việt, dáng mũi cũng có sự ảnh hưởng đến tướng số. Trong nhân tướng học, mũi lệch không được đánh giá tốt về nhiều cạnh, từ tài lộc cho đến tính cách của người sở mũi dáng mũi này.

 • Tính cách: Người có mũi lệch thường có nét tính cách nhút nhát, chiều hướng xử lý vấn đề không được nhanh nhạy. Họ thường ít bảo vệ quan điểm, chính kiến của bản thân.
 • Công danh: Vấn đề công danh của người có tướng mũi lệch thường không được đánh giá trong khoảng thăng tiến. Họ khá khó khăn để có được thành công như mong muốn. Vận hạn thường dừng ở mức trung bình, tiền tài hay thất thoát và đôi lúc sức khỏe cũng có phần giảm sút.
 • Tình duyên: Đường tình duyên thường không may mắn, tình duyên có phần trắc trở  không được như ý muốn. Và dù nam hay nữ, người có dáng mũi lệch thường phải chịu sự phụ thuộc vào nửa kia của mình, ít có tiếng nói trong gia đình.
Người mũi lệch có tình duyên trắc trở khó thăng tiến

Người mũi lệch có tình duyên trắc trở khó thăng tiến

4. Cách chỉnh sửa mũi lệch, vẹo nhanh chóng hiệu quả hiện nay

Hiện nay bạn có thể điều chỉnh lệch mũi bằng cách can thiệp thẩm mỹ để tránh việc mất thời gian và có được kết quả tốt nhất.

 • Mũi lệch do vách ngăn bẩm sinh: Với trường hợp bẩm sinh, tùy vào tình hình lệch của mũi, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình loại bỏ vùng sụn đang bị lệch hoặc làm mới dáng mũi với các phần sụn tự thân.
 • Mũi lệch do tai nạn: Mũi do tai nạn thường bị biến dạng phần mũi nhiều, vì thế bác sĩ có thể tiến hành các phần phẫu thuật bóc tách những phần sụn bị hỏng và điều chỉnh dáng mũi với những chất liệu sụn phù hợp.
 • Mũi lệch hậu thẩm mỹ: Phần mũi sau thẩm mỹ đôi lúc bị biến dạng do chăm sóc không đúng cách, phần lệch nhẹ sẽ có hướng điều chỉnh cụ thể với thời điểm thích hợp.
Điều chỉnh mũi lệch bằng cách can thiệp thẩm mỹ

Điều chỉnh mũi lệch bằng cách can thiệp thẩm mỹ

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ trên 15 kinh nghiệm

5. Nên chỉnh sửa mũi lệch ở đâu an toàn, hiệu quả

Phẫu thuật mũi hiện nay không còn là phẫu thuật khó. Tuy nhiên khách hàng cần tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để tránh tình trạng dáng mũi kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Khách hàng cần tìm hiểu về cơ sở vật chất của đơn vị thẩm mỹ, có được sự cấp phép kinh doanh từ nhà nước, bác sĩ cần có bằng cấp và chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi Thái Lan, sửa mũi lệch.
 • Tham khảo về lượng khách hàng của cơ sở thẩm mỹ bạn định tiến hành nâng, chỉnh sửa mũi.
 • Bạn có thể đến trực tiếp tận nơi để quan sát quy trình làm việc lẫn nơi lưu bệnh để có được đánh giá khách qua.
 • Tham khảo mức chi phí khi tư vấn và hỏi thêm về những phụ phí trong gói phẫu thuật nếu có.
Nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để điều trị mũi lệch

Nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để điều trị mũi lệch

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – địa chỉ uy tín của các tín đồ làm đẹp. Đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà bạn sẽ được tư vấn bởi các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với phương pháp chỉnh sửa mũi lệch dựa vào cấu trúc mũi và phù hợp với khuôn mặt của khách hàng mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất .

6. Chi phí sửa mũi lệch bao nhiêu tiền

Thông thường mức giá sửa mũi lệch cần dựa vào tình trạng lệch để xác định. Khách hàng có thể tham khảo mức giá ca sửa mũi lệch tại Hồng Hà như sau:

DỊCH VỤGIÁ (VND)
Phẫu thuật lệch vách ngăn mũi khi mổ kết hợp nâng mũi (không phải do bệnh lý)10.000.000
Dịch vụ mũi sửa lại đơn giản5.000.000
Dịch vụ mũi sửa lại phức tạp (sụn sườn)10.000.000

Mũi cao thanh tú – ưu đãi bất ngờ

Khách hàng muốn hiểu rõ hơn về giá và dịch vụ, hãy liên hệ với Hồng Hà để được tư vấn cụ thể. Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ sửa mũi lệch còn tùy thuộc khá nhiều yếu tố, từ thời điểm bạn sửa mũi, giá thị trường có thể đã thay đổi, đến tình trạng mũi lệch nặng, nhẹ ra sao cũng ảnh hưởng đến mức chi phí.

Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn đặt lịch và trao đổi với cá chuyên gia thẩm mỹ để có được mức giá chi tiết hơn nhé.

Chi phí điều trị mũi lệch

Chi phí điều trị mũi lệch

Với những chia sẻ về phương pháp hồi phục mũi lệch phía trên, hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc tìm ra giải pháp làm đẹp. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng.

Có 0 bình luận bài Mũi lệch vẹo: Nguyên nhân & phương pháp khắc phục hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí