Logo

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Cách duy trì lâu dài

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn để nâng sống mũi cao, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, vẫn còn ý kiên thắc mắc rằng nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Mấy năm phải đi nâng lại?

Kết quả nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Kết quả trước và sau khi nâng mũi bọc sụn

Kết quả trước và sau khi nâng mũi bọc sụn

Chị M.A hài lòng với dáng mũi cao đẹp, mềm mại

Chị M.A hài lòng với dáng mũi cao đẹp, mềm mại

Khách hàng tự tin với dáng mũi mềm mại, tự nhiên hình chữ S

Khách hàng tự tin với dáng mũi mềm mại, tự nhiên hình chữ S

Khắc phục tình trạng mũi tẹt thành công

Khắc phục tình trạng mũi tẹt thành công

1. Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, kết quả duy trì nâng mũi bọc sụn chỉ tồn tại được khoảng 10 năm. Tuy nhiên thời gian bền lâu của dáng mũi cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa của từng người, tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ và cách chăm sóc hậu phẫu.

Nếu bạn có một cơ địa tốt và tuân thủ đúng quy trình chăm sóc sau phẫu thuật, kết quả có thể duy trì lâu hơn. Trong trường hợp kết quả đã qua 10 năm và bạn muốn duy trì hoặc cải thiện hình dáng mũi, bạn có thể tiếp tục thực hiện quá trình nâng mũi bọc sụn.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và kết quả tốt, hãy chọn một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm. Trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật, hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia và hiểu rõ về quy trình, phương pháp, và hạn chế của nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sống mũi

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sống mũi

--

2. Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ chiếc mũi

Như đã thông tin ở trên, tuổi thọ sau nâng mũi bọc sụn được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như:

2.1 Nâng mũi bọc sụn được bao lâu không nên đổ lỗi cơ địa

Những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ có bác sĩ không giỏi chuyên môn và kinh nghiệm thường đổ lỗi cho cơ địa của khách hàng khi không đạt được kết quả dáng mũi như đã cam kết ban đầu, xuất hiện các biến chứng, rủi ro… Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ lại khẳng định rằng hoàn toàn có thể loại bỏ yếu tố này nếu ngay từ bước thăm khám ban đầu bác sĩ thăm khám cẩn thận, tư vấn phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp với cơ địa của từng người.

Ví dụ, những khách hàng trong độ tuổi từ 50-60 nếu thực hiện kỹ thuật nâng mũi sụn sườn chắc chắn không thể duy trì kết quả lâu dài mặc dù đây là phương pháp thẩm mỹ có chi phí khá cao. Lý do là bởi ở độ tuổi này xương sườn có chất lượng thấp, đã bị canxi hóa, không còn dẻo dai như khi còn trẻ. Do đó, sau phẫu thuật tỷ lệ co rút sẽ cao hơn các phương pháp khác.

2.2 Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn

Thay vì ngồi đó lo lắng về tuổi thọ của chiếc mũi sau nâng mũi bọc sụn thì khách hàng hãy dành thời gian để tìm kiếm địa chỉ sửa mũi thẩm mỹ uy tín. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của chiếc mũi sau về sau.

– Kỹ thuật của bác sĩ: Bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm lâu năm, xác định chính xác tỷ lệ sụn tự thân cần lấy, kỹ thuật bóc tách sụn phù hợp với khách hàng.

– Chế độ bảo hành lâu dài: Nâng mũi bọc sụn có chất lượng tốt chắc chắn chế độ bảo hành kèm theo sẽ có thời hạn lâu dài. Do đó, khách hàng có thể dựa vào tiêu chí này để đánh giá và lựa chọn.

2.3 Cách chăm sóc phẫu thuật

Dù lựa chọn phương pháp nâng mũi đắt tiền đến đâu nhưng chăm sóc hậu phẫu sai cách thì dáng mũi cũng không thể duy trì được lâu. Do đó, thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ trong việc vệ sinh, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hàng ngày sau phẫu thuật đóng vai trò vô cùng quan trọng.

3. Nâng mũi bọc sụn mấy năm phải nâng lại

Sau thời gian 10 năm khách hàng cần đi nâng mũi bọc sụn để duy trì dáng mũi đẹp. Đối với những người có cơ địa dữ, chỉ khoảng 3-5 năm mũi xảy ra các biến chứng xấu như đào thải chất liệu, co rút,.. buộc phải tiến hành chỉnh sửa mũi lại. 

Thời gian giao động từ 10 năm đến vĩnh viễn tùy thuộc vào gói dịch vụ

Thời gian giao động từ 10 năm đến vĩnh viễn tùy thuộc vào gói dịch vụ

Nhan sắc thăng hạng với dáng mũi cao chuẩn Thái

-

Bài viết trên đã gỡ rối băn khoăn nâng mũi bọc sụn được bao lâu cũng như thời gian cần thực hiện nâng mũi lại. Chắc chắn khi khách hàng lựa chọn được phương pháp nâng mũi Thái  Lan phù hợp, bệnh viện thực hiện có danh tiếng và tuân thủ hướng dẫn chăm sóc đúng cách, bạn sẽ có chiếc mũi hoàn hảo, tuổi thọ lâu dài và hài hòa với gương mặt của mình.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi bọc sụn được bao lâu? Cách duy trì lâu dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí