Logo

Cập nhật bảng giá nâng mũi cấu trúc mới nhất

calendar

20/05/2023

user

Tác giả: lan

user

Tham vấn y khoa: Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Nâng mũi cấu trúc là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều địa chỉ triển khai với các mức giá khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo, so sánh và đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp thông qua bảng giá nâng mũi cấu trúc được cung cấp sau đây.

1. Bảng giá nâng mũi cấu trúc cập nhập mới nhất

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp can thiệp để chỉnh hình toàn bộ cấu trúc của mũi bằng cách kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Phương pháp giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm của chiếc mũi như lệch vẹo, gồ, tẹt…

Tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà một ca nâng mũi cấu trúc sẽ có mức giá dao động từ 24.000.000 – 45.000.000 VNĐ. Dưới đây là cập nhật bảng giá chi tiết nâng mũi cấu trúc mới nhất tại Hồng Hà.

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape

24.000.000

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form

35.000.000

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Surgiform

45.000.000

Lưu ý: Đây là giá trọn gói cho dịch vụ, khách hàng không phải trả thêm các khoản phí phát sinh. Hơn nữa, mức giá trên chưa bao gồm khuyến mại, khách hàng có thể cập nhật thường xuyên các chương trình ưu đãi của Bệnh viện để có cơ hội thẩm mỹ với mức giá tiết kiệm nhất.

Tham khảo bảng giá nâng mũi cấu trúc giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp

Tham khảo bảng giá nâng mũi cấu trúc giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp

--

2. Những yếu tố tác động tới chi phí nâng mũi cấu trúc

Trên thực tế giá nâng mũi cấu trúc có thể thay đổi, khác nhau giữa các đơn vị thẩm mỹ. Đó là do các yếu tố dưới đây tác động.

2.1 Bảng giá nâng mũi cấu trúc phụ thuộc tay nghề bác sĩ

Chuyên môn của bác sĩ quyết định đến 80% thành công của ca thẩm mỹ. Bởi nâng mũi cấu trúc có kỹ thuật thực hiện phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, đảm bảo kết quả đạt được tối ưu nhất.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ triển khai dịch vụ đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ, mở ra cơ hội thẩm mỹ hiệu quả cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên giá nâng mũi cấu trúc thực hiện bởi bác sĩ giỏi sẽ có mức giá cao hơn dịch vụ thông thường.

2.2 Bảng giá nâng mũi cấu trúc phụ thuộc địa chỉ thực hiện

Bên cạnh yếu tố chuyên môn từ bác sĩ thì kết quả của ca thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc tốt hay không còn phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện. Những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có tên tuổi sẽ đáp ứng tốt các điều kiện về trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng, kiểm soát tố đa rủi ro và nâng cao kết quả thực hiện.

Kéo theo đó, giá nâng mũi cấu trúc ở những địa chỉ đấy cũng cao hơn các đơn vị thẩm mỹ nhỏ lẻ, hoạt động không cấp] phép. Do đó, bạn nên cân nhắc giữa tính hiệu quả và rủi ro để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Giá nâng mũi cấu trúc bao nhiêu phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện thẩm mỹ

Giá nâng mũi cấu trúc bao nhiêu phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện thẩm mỹ

2.3 Chất liệu sụn nâng

Chất lượng sụn nâng quyết định không nhỏ đến giá nâng mũi cấu trúc. Thông thường nâng mũi cấu trúc sẽ sử dụng kết hợp cả 2 loại sụn là sụn tự thân và sụn sinh học.

Lựa chọn loại sụn nâng mũi chất lượng cao sẽ có hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đảm bảo an toàn. Song chi phí cũng vì thế mà tăng hơn. Thế nhưng so sánh về chất lượng thì khoản chi phí gia tăng đó được nhiều khách hàng đánh giá là hợp lý vì có thể duy trì trọn đời, nguy cơ biến chứng gần như bằng không.

Những loại sụn sinh học được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc bao gồm:

– Sụn nanoform: Đây là loại sụn cao cấp, có độ tương thích lớn với cơ thể. Trên bề mặt của sụn cũng có nhiều lỗ nhỏ li ti giúp nuôi dưỡng sụn tự thân tốt hơn, dáng mũi vững chắc tự nhiên và ngăn chặn biến chứng.

– Sụn Surgiform: Loại sụn đó được sản xuất từ 100% ePTFE, đã được Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ- FDA kiểm định và chứng nhận an toàn. Sụn Surgiform có độ tương thích lên đến 99% với cơ thể, đảm bảo an toàn tối đa cho chiếc mũi.

2.4 Công nghệ áp dụng

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào ca phẫu thuật nâng mũi sẽ làm tăng mức độ an toàn nhưng sẽ khiến tăng chi phí lên.

Công nghệ nâng mũi cấu trúc được áp dụng cũng ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ

Công nghệ nâng mũi cấu trúc được áp dụng cũng ảnh hưởng đến mức giá dịch vụ

Thay đổi cuộc đời với dáng mũi cao

-

3. Quy trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như nào

Toàn bộ quy trình nâng mũi cấu trúc được thực hiện bài bản theo các bước quy định an toàn từ Bộ Y tế.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Khách hàng được bác sĩ thăm khám tình trạng mũi, trao đổi để nắm bắt được nguyện vọng từng người. Tiếp đến bác sĩ dựng hình ảnh 3D trên máy tính với phần mềm AI Touch cho phép khách hàng biết trước kết quả thẩm mỹ. Bên cạnh đó phần mềm trí tuệ nhân tạo cũng giúp bác sĩ đo đạc chính xác tỷ lệ khuôn mặt, từ đó xây dựng phác đồ điều trị chuẩn xác.

Bước 2: Xét nghiệm, kiểm tra tổng thể sức khỏe

Để đảm bảo có sức khỏe tốt nhất cho ca phẫu thuật thành công và kiểm soát rủi ro cho khách hàng, trước khi chỉ định bác sĩ thực hiện phẫu thuật, khách hàng bắt buộc phải trải qua bước khám sức khỏe tổng quát theo quy trình khép kín chuẩn Thái.

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ khu vực mũi, tạo cảm giác thoải mái, loại bỏ đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện nâng mũi

Bác sĩ áp dụng công nghệ nâng mũi Thai Shape, tiến hành bóc tách sụn tự thân và đưa chúng vào đúng vị trí nâng mũi. Sau đó căn chỉnh dáng mũi mới đúng theo mong muốn của khách hàng và tiến hành khâu vết thương bằng chỉ vi phẫu siêu mảnh, đảm bảo không lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc Thai Shape hiện đại

Bác sĩ thực hiện nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc Thai Shape hiện đại

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ trên 15 kinh nghiệm

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch khám lại

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu khoảng 30 phút. Tại đây bác sĩ tiến hành nẹp cố định dáng mũi chuẩn sau phẫu thuật. Trước khi khách hàng ra về, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà và hẹn lịch khám lại. Bạn lưu ý cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của bác sĩ để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ tối ưu.

4. Phương pháp nâng mũi cấu trúc có an toàn không

Phương pháp nâng mũi cấu trúc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả mang lại. Trong quá trình trước, trong và sau thẩm mỹ nếu đảm bảo các yếu tố về chất liệu sụn nâng, tay nghề bác sĩ, cơ địa tốt và thực hiện tuân thủ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu thì mọi vấn đề biến chứng được kiểm soát tối đa.

Ngược lại các chuyên gia thẩm mỹ cũng lưu ý nâng mũi cấu trúc có kỹ thuật thực hiện phức tạp nên nếu khách hàng chủ quan, xem nhẹ các yếu tố kể trên thì có thể đối mặt với các nguy cơ rủi ro như mũi hỏng, bóng đỏ đầu mũi, lệch vẹo…

5. Nâng mũi cấu trúc hiệu quả vĩnh viễn không

Cũng theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thì nâng mũi cấu trúc có khả năng duy trì hiệu quả lâu dài đến 20 năm hoặc vĩnh viễn. Những yếu tố như cơ địa, cách chăm sóc vệ sinh và chế độ dinh dưỡng sau phẫu thuật nâng mũi Thái Lan có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu quả tạo hình mũi và thời gian duy trì. Do đó, bạn cần lưu ý thật kỹ những yếu tố kể trên.

Nâng mũi cấu trúc có thể cho kết quả vĩnh viễn nếu khách hàng chăm sóc tốt

Nâng mũi cấu trúc có thể cho kết quả vĩnh viễn nếu khách hàng chăm sóc tốt

Bài viết trên đây đã cung cấp bảng giá nâng mũi cấu trúc chi tiết và giải đáp những thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ vùng mũi. Nếu bạn đang gặp các khuyết điểm ở mũi, hãy tham khảo ngay bảng giá và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình, giúp khắc phục “điểm xấu”, sở hữu nhan sắc xinh đẹp với chiếc mũi thanh tú.

Có 0 bình luận bài Cập nhật bảng giá nâng mũi cấu trúc mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí