Logo

khắc phục tướng mũi phụ nữ xấu? Luận giải vận mệnh 21 nét tướng mũi

Quan điểm nhân tướng học, tướng mũi phụ nữ thể hiện phần nào vận mệnh của người đó đại cát hay vất vả. Do đó, nhiều người tin rằng sở hữu dáng mũi đẹp sẽ mang đến may mắn về công danh và sự nghiệp. Muốn biết điều này có đúng không, hãy cùng đi vào tìm hiểu dáng mũi của phụ nữ. 

I- Đánh giá tướng mũi phụ nữ qua những yếu tố nào? 

Trong nhân tướng học, mũi là biểu tượng về vận may trong công danh và sự nghiệp. Hơn nữa, mũi cũng là bộ phận quan trọng thể hiện vận may của một người khi bước vào tuổi trung niên. Khi đánh giá tướng mũi của phụ nữ cần quan tâm đến các góc như sau: 

1/ Đầu mũi 

Đầu mũi là đặc điểm thể hiện tính cách của một người. Nếu ai có đầu mũi càng cao thì tính cách càng kiêu ngạo, bảo thủ luôn giữ khư khư quan điểm của mình. 

Đây cũng là đặc điểm thể hiện nội tâm của một người. Trường hợp đầu mũi càng to và đầy được cho là tốt bụng còn chóp mũi nhỏ thì ngược lại. Bộ phận này càng đầy đặn thì chứng tỏ tài lộc may mắn hơn so với người mũi nhỏ. 

2/ Sống mũi 

Nhân tướng học cho rằng, người sở hữu sống mũi thẳng thì càng may mắn. Trường hợp, sống mũi thẳng có nếp nhăn, bóng, đốm, nốt ruồi… là điềm không tốt cho gia đình hoặc sức khỏe. Bộ phận này còn phản ánh hôn nhân của một người. Những người có nốt ruồi trên sống mũi là dấu hiệu bất hòa và ly hôn. 

Đánh giá tướng mũi phụ nữ cần nhìn nhận trên nhiều góc độ khác nhau

Đánh giá tướng mũi phụ nữ cần nhìn nhận trên nhiều góc độ khác nhau

3/ Cánh mũi 

Một cánh mũi tròn đầy thể hiện rằng người đó có nhiều cơ hội tương tác, sớm thành công và biết cách quản lý tài chính. Ngược lại, cánh mũi thanh mảnh cho thấy người đó không biết tiết kiệm, tích lũy tài sản. 

Những ai có nốt ruồi trên cánh mũi khi bước vào độ tuổi trung niên thì khả năng tài chính suy giảm. Họ có tiền sử bệnh tiêu hóa trong quá khứ. 

4/ Lỗ mũi 

Dưới góc nhìn của phong thủy, kích thước và hình dạng của lỗ mũi cho biết tính cách và tư duy của một người. Người có lỗ mũi nhỏ thận trọng trong công việc nhưng khả năng giải quyết vấn đề hạn chế. Ngược lại, lỗ mũi rộng là người cởi mở về tài chính và có khả năng hiểu biết đầu tư tài chính tốt hơn. 

Những người có lỗ mũi cao thường có thói quen tiết kiệm, trân trọng đồng tiền mình làm ra, không hoang phí. Tuy nhiên, lỗ mũi to có thể phải đối mặt với tổn thất tài chính đáng kể dù kiếm được nhiều tiền.

Lỗ mũi nhỏ hay rộng cũng nói lên phần nào tính cách của người đó

Lỗ mũi nhỏ hay rộng cũng nói lên phần nào tính cách của người đó

II- Luận giải chi tiết tướng mũi khác nhau ở phụ nữ 

Mỗi người đều sở hữu những đường nét gương mặt và tướng mũi khác nhau. Mỗi một tướng mũi phụ nữ lại thể hiện những điều đặc biệt về tính cách và vận số tương lai. 

1/ Mũi thấp, tẹt 

Phụ nữ có tướng mũi tẹt thường cố gắng tích cực hơn trong cuộc sống bởi họ có thái độ bi quan ban đầu. Không chỉ vậy,, họ thuộc tuýp người yếu đuối và dễ bị lừa trong các mối quan hệ tình cảm.

2/ Mũi khoằm 

Tướng mũi khoằm thường có khả năng xuất sắc trong việc lập kế hoạch và chiến lược. Họ có sự quan tâm đặc biệt với tiền bạc và kinh doanh. Những người này vô cùng cứng rắn nên không dễ dàng bỏ qua trước bất cứ chuyện gì. 

3. Mũi ngắn 

Người sở hữu mũi ngắn thường thiếu tự tin và có thể cảm thấy ghen tỵ với người khác. Họ không thích trở thành trung tâm của sự chú ý, ngay cả khi được yêu cầu cũng hiếm khi thể hiện ý kiến thật sự của mình. Những người sở hữu nét tướng này cũng khó mở lòng với người khác nên khi bạn muốn tiếp cận cần một khoảng thời gian dài để xây dựng lòng tin. 

4/ Mũi cao

Đây là dáng mũi rất sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật. Về tính cách của những người này thường hợm hĩnh, kiêu ngạo. Họ luôn lạc quan một cách thái quá nên đôi khi xa rời khỏi hiện thực. Mặc dù như vậy nhưng dáng mũi cao được xem là một tín hiệu của sự may mắn nên chủ nhân sở hữu thành công từ rất sớm.  

Dáng mũi cao là mong muốn của nhiều phụ nữ

Dáng mũi cao là mong muốn của nhiều phụ nữ

5/ Mũi vẹo 

Người sở hữu mũi vẹo thường dễ bị thao túng và thiếu kiên nhẫn nên không có mối quan hệ rộng. Trong tình yêu họ là người cực kỳ chung thủy, dành trọn trái tim cho người mình yêu. Đặc biệt, họ đối xử với mọi người vô cùng dịu dàng và ấm áp. 

6/ Mũi nhỏ, mềm mại 

Mũi nhỏ và mềm mại cho thấy chủ nhân là người thân thiện và tốt bụng. Họ luôn thích tận hưởng cuộc sống nhưng có xu hướng kết hôn sớm. 

7/ Mũi to, không có vết gồ sống mũi 

Người sở hữu đặc điểm này là người sống cầu toàn, luôn hoàn thành công việc tốt nhất có thể. Chính vì thế, cô nàng mũi to không gồ thường cố gắng hết sức trong công việc. Đối với mối quan hệ xã hội có cách cư xử đúng mực với mọi người. 

8/ Sống mũi thẳng đến nguyên căn 

Trong phong thủy Trung Quốc, chiếc mũi dài thẳng đến nguyên căn được cho là dấu hiệu tốt. Nữ giới sở hữu đặc điểm này có tính cách thẳng thắn, kiên định và đáng tin cậy. Trong công việc, họ thông minh và sáng tạo nên sự nghiệp thăng tiến. 

Sống mũi thẳng được đánh giá cao trong quan niệm Trung Quốc

Sống mũi thẳng được đánh giá cao trong quan niệm Trung Quốc

9/ Mũi thẳng lên ấn đường 

Đây là tướng mũi được đánh giá đẹp, tinh tế với các đường nét tương đối mềm mại. Tính cách người phụ nữ sở hữu chiếc mũi này trung thực, thân thiện nên được người xung quanh yêu quý. Vận mệnh của người này tương đối tốt được quý nhân phù trợ. 

10/ Mũi hếch 

Dáng mũi hếch cho thấy người phụ nữ sống tình cảm, yêu thích những kỳ nghỉ bên gia đình. Họ cũng luôn hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi cần thiết. 

11/ Mũi nhô ra ở đầu mũi 

Mũi nhọn nhô ra nhiều thì vận mệnh không được may mắn, cuộc đời lận đận không làm lên sự nghiệp . Họ khó chung với người khác nên cả đời cô độc. 

12/ Mũi tròn 

Mũi tròn với đặc trưng là phần đầu mũi lớn, bóng sáng và hai bên cánh mũi hình tròn. Phần lỗ mũi tròn kín và sống mũi cao mang đến nhiều may mắn, cuộc sống an nhàn. Gia đạo của người phụ nữ này vô cùng may mắn khi chọn được người chồng tài giỏi, giàu có. 

Đầu mũi tròn, lỗ mũi kín là nét quý tướng

Đầu mũi tròn, lỗ mũi kín là nét quý tướng

13/ Mũi có đường ngang mờ trên đầu mũi 

Người phụ nữ có đặc điểm này khi còn trẻ cuộc sống bình lặng nhưng bước vào độ tuổi trung niên sẽ trải qua những thay đổi lớn trong cuộc đời. Họ có thể gặp phải điều tiêu cực hoặc tích cực nhưng sẽ là bước ngoặt lớn. 

14/ Mũi có chữ u lồi 

Trong nhân tướng học, phần cuối mũi được coi là vùng tiền tài. Nếu phần này tròn đầy thì người phụ nữ có xu hướng thích tận hưởng cuộc sống, luôn tìm kiếm sự thoải mái không quan tâm đến hậu quả. 

Họ dành nhiều thời gian để tận hưởng những thú vui và nuông chiều bản thân. Nữ giới mang nét tướng này rất biết cách thưởng thức những thứ bản thân muốn. 

15/ Mũi hình kim cương 

Nữ giới có mũi hình kim cương luôn khao khát khám phá và muốn trải nghiệm những điều mới mẻ. Tuy nhiên, họ quá chú trọng đến việc đi tìm thú vui mà quên đi công việc. Sau tuổi 40, họ phát triển mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống cá nhân. 

16/ Mũi rồng 

Mũi rồng không thẳng tắp từ sơn căn đỉnh mũi đến phần đầu mũi mà có xu hướng to hơn ở cánh mũi. Người sở hữu dáng mũi này hội tụ đầy đủ các tư chất như: thông minh, kiến thức rộng, nhạy bén và khéo léo. Đặc biệt, họ có khả năng thuyết phục người khác thực hiện theo ý mình nên thường làm lãnh đạo. 

Dáng mũi rồng ở cả nam và nữ đều được đánh giá cao

Dáng mũi rồng ở cả nam và nữ đều được đánh giá cao

17/ Mũi dọc dừa 

Mũi dọc dừa là dáng mũi đẹp trong nhân tướng học với độ dài phần sống từ giữa hai mắt xuống đầu mũi tròn. Phụ nữ có dáng mũi này thường bộc trực, thật thà và bình dị nên được nhiều người yêu quý. Cuộc sống của họ luôn bình yên với tinh thần lạc quan và vui vẻ. 

18/ Mũi lân 

Mũi lân là dáng mũi đầy đặn với phần cánh mũi bè da và da mũi cứng. Phụ nữ sở hữu mũi lân thường đạt được thành công từ khi còn trẻ. Đến khi bước sang tuổi trung niên thì sự nghiệp ngày càng phát triển nhanh, gia đạo yên ấm, con cái ngoan ngoãn. 

Nữ giới sở hữu tướng mũi lân dễ có được niềm tin từ phía đối tác và có được mối làm ăn lâu dài. Họ thích mạo hiểm và kiên định đến cùng để thực hiện hoài bão của bản thân. Tuy nhiên, tính cách có sự linh hoạt nên biết nắm bắt thời cơ, cả đời không lo lắng chuyện tiền bạc. 

19/ Mũi túi mật 

Người sở hữu dáng mũi này vất vả từ bé, gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng không có sự hậu thuẫn từ gia đình. Bước sang tuổi tứ tuần, họ đạt có được khối tài sản lớn, cuộc sống an nhàn, sung túc. 

Tính cách của những người này lương thiện, hòa đồng, sống chan hòa với tất cả mọi người. Trong công việc, họ luôn tập trung cao độ với tư duy mang nhiều điều mới mẻ và khả năng lãnh đạo kiệt xuất. Mặc dù thành công trong sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm luôn thiếu thốn tình cảm của gia đình. 

20/ Mũi củ tỏi 

Mũi củ tỏi dễ nhận biết bởi dáng mũi tròn với khung xương chúc xuống, chiều dài mũi chuẩn nên không thấy rõ 2 lỗ mũi khi quan sát trực diện. Phụ nữ sở hữu dáng mũi này định sẵn cả đời giàu có, cuộc sống thành công. 

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này cẩn thận lại biết tính toán và phán đoán chính xác mọi việc xung quanh. Với các mối quan hệ xã hội, họ luôn khéo léo và vô cùng tinh tế. Chính vì thế con đường sự nghiệp luôn mở rộng sau độ tuổi 40. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân không êm đềm, khả năng ly hôn cao. 

Phụ nữ sở hữu mũi củ tỏi cả đời hưởng an nhàn, phú quý

Phụ nữ sở hữu mũi củ tỏi cả đời hưởng an nhàn, phú quý

21/ Mũi sư tử 

Đây là tướng mũi nhìn bên ngoài rất gọn gàng nhưng phần khung xương gồ và kích thước hai lỗ mũi lớn. Xét về mặt thẩm mỹ, dáng mũi này không được đánh giá là đẹp bởi cánh mũi lớn làm gương mặt mất đi sự cân đối. 

Nhân tướng học đánh giá cao dáng mũi sư tử khi mang đến cho người sở hữu nhiều may mắn và thành công. Hầu hết phụ nữ đều có đầu óc nhạy bén, khả năng tự học tốt, biết nắm bắt cơ hội để phát triển. Đời sống hôn nhân của những người này ít xảy ra mâu thuẫn và hạnh phúc đến cuối đời. 

III- Tướng mũi phụ nữ như thế nào giàu sang, nhiều tài lộc? 

Quan niệm văn hóa Trung Quốc luôn cho rằng người có mũi càng to thì càng giàu có. Sự giàu có được biểu thị thông qua thịt ở đáy mũi, thực tế đã chứng minh nhiều người giàu đều có đặc điểm này. 

Hầu hết phụ nữ sở hữu dáng mũi đầy đặn đều thành công trong sự nghiệp hơn tình yêu. Họ cũng có xu hướng coi trọng sự nghiệp hơn nên thường tích lũy tài sản cho riêng mình. Hiện tại, nhân tướng học đã chỉ ra 6 tướng mũi mang đến sự may mắn và giàu sang. Đó là: 

– Tướng mũi rồng. 

– Mũi lân 

Mũi túi mật

– Mũi sư tử 

– Mũi củ tỏi

– Mũi dọc dừa 

Những dáng mũi đầy đặn, hài hòa với gương mặt đều được đánh giá cao trong nhân tướng học

Những dáng mũi đầy đặn, hài hòa với gương mặt đều được đánh giá cao trong nhân tướng học

IV- Làm thế nào để khắc phục tướng mũi phụ nữ xấu? 

Ngày nay, nhiều người can thiệp thẩm mỹ để sở hữu dáng mũi đẹp khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm mũi cũ. Nâng mũi được đánh giá là phương pháp an toàn giúp có được cấu trúc mũi tài lộc bền đẹp dài lâu. Khách hàng có thể tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để thăm khám và tiến hành chỉnh sửa cho hợp lý. 

Một trong những đơn vị thẩm mỹ mũi nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng phải kể đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Tại đây đã thực hiện nhiều ca chỉnh sửa khuyết điểm mũi mang đến cho chị em dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Lựa chọn nâng mũi tại Hồng Hà, khách hàng sẽ được trải nghiệm: 

– Tư vấn nâng mũi với tỷ lệ phù hợp với từng gương mặt. 

– Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp. 

– Bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. 

– Đội ngũ y tá, điều dưỡng tận tâm, chăm sóc và theo dõi khách hàng 24/7. 

Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ thông tin về tướng mũi phụ nữ đến mọi người. Qua tướng mũi, phần nào có thể đoán biết được vận mệnh của một người. Đối với những ai muốn sở hữu một dáng mũi hài hòa gương mặt, hợp phong thủy, hãy liên hệ đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để được giải đáp thắc mắc sớm nhất. 

Có 0 bình luận bài khắc phục tướng mũi phụ nữ xấu? Luận giải vận mệnh 21 nét tướng mũi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí