Logo

Mũi rồng là như nào? Xem tướng mũi rồng đoán vận mệnh “sang hèn”

calendar

25/07/2023

user

Tác giả: hien

user

Tham vấn y khoa: Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Mũi rồng cũng được xem là tướng mũi mang đến tài lộc, nhưng với góc nhìn thẩm mỹ, mũi rồng hoàn toàn không được đánh giá cao. Chúng tôi sẽ mang đến một vài chia sẻ về dáng mũi này ở cả nam lẫn nữ để khách hàng có được góc nhìn tổng quát hơn.

1. Mũi rồng là tướng mũi như nào?\

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Thái Lan cho biết :”Dáng mũi rồng là một dạng mũi phổ biến trong người Á Đông. Nó được gọi là mũi rồng vì có hình dạng giống phần đầu của con rồng châu Á”.

Dáng mũi rồng thể hiện sự uy nghiêm ở nam giới. Tuy nhiên, ở nữ giới, dáng mũi này có thể không hài hòa với tổng thể gương mặt. Điều này có thể giảm đi sức hấp dẫn của phụ nữ.

Mặt khác, mũi rồng được coi là mang lại phúc khí theo quan niệm nhân tướng học. Tuy nhiên, từ quan điểm thẩm mỹ, việc thực hiện phẫu thuật để cải thiện dáng mũi này là một giải pháp đáng cân nhắc. Vì thực tế cho thấy, khuôn mặt người Việt thường có kích thước nhỏ, và dáng mũi rồng có thể không cân đối với các đặc điểm khuôn mặt, làm mất đi sự hài hòa và sức quyến rũ.

Dáng mũi rồng là dáng mũi khá phổ biến với người Á Đông

Dáng mũi rồng là dáng mũi khá phổ biến với người Á Đông

--

2. Nguyên nhân sở hữu chiếc mũi rồng

Sở hữu chiếc mũi rồng có nhiều nguyên nhân khác nhau từ những nguyên nhân khách quan đến những nguyên nhân do lực tác động vào phần mũi. Tùy vào từng nguyên nhân cụ thể, nếu muốn bạn, có thế áp dụng những pháp chỉnh sửa khác nhau để có dáng mũi như ý.

2.1 Do bẩm sinh

Đa số khách hàng gặp tình trạng mũi rồng là do bẩm sinh, cấu trúc mũi đã được hình thành từ lúc còn trong bụng mẹ. Với nhóm nguyên nhân này, việc chỉnh sửa sẽ không quá khó khăn. Bạn có thể xem xét các dáng mũi thích hợp và lắng nghe tư vấn từ bác sĩ để có quyết định làm dáng mũi nào.

Mũi rồng do bẩm sinh

Mũi rồng do bẩm sinh

2.2 Do chấn thương, va đập mạnh

Người có dáng mũi rồng cũng có thể là do bị va đập, tai nạn ảnh hưởng đến phần sống mũi. Dáng mũi bị cong, biến dạng thành dáng mũi rồng. Khách hàng rơi vào trường hợp này khi chỉnh sửa dáng mũi sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ để chấm dứt được tình trạng mũi rồng ngoài ý muốn này.

Dáng mũi rồng có thể do va đập, tai nạn

Dáng mũi rồng có thể do va đập, tai nạn

2.3 Phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng

Một vài người bị tình trạng mũi rồng do đi thẩm mỹ làm mũi ở những nơi chỉnh hình thẩm mỹ không chất lượng. Dẫn đến tình trạng bất thường ở phần đầu mũi và có dạng như mũi rồng.  Đây là trường hợp không quá hiếm có, khách hàng chỉnh mũi lại cần thời gian phẫu thuật phù hợp, tránh tình trạng mũi rồng bị nặng thêm.

Do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

3. Người sở hữu dáng mũi rồng là tốt hay xấu

Người sở hữu dáng mũi rồng có được những ưu điểm về mặt nhân tướng học nhưng lại có thể mắc những khuyết điểm về mặt thẩm mỹ. Tướng mũi này ở nam và nữ đều có những ý nghĩa riêng biệt

3.1 Số phận của người phụ nữ tướng mũi rồng

Người phụ nữ tướng mũi rồng được xem là dạng phụ nữ có bản lĩnh, đòi hỏi cao trong công việc, nhưng vì tính cách luôn bảo vệ chính kiến và cái tôi cao nên thường không mấy suôn sẻ trong công việc.

Tâm tính thẳng thắn, không thảo mai, nên những người xung quanh nếu hiểu được tính cách này thì sẽ quý trọng, ngược lại thì đây sẽ là hạn chế khó làm thân với người khác của phụ nữ có tướng mũi rồng.

Trong đường tình duyên, người phụ nữ tướng mũi này khá lận đận, phải trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được người mình yêu. Đến giai đoạn hôn nhân cũng có nhiều xào xáo, có người vào tuổi trung niên mới có thể lập gia đình.

Người có tướng mũi này có bản lĩnh, đòi hỏi cao trong công việc

Người có tướng mũi này có bản lĩnh, đòi hỏi cao trong công việc

3.2 Nam giới mũi rồng như thế nào?

Về phía nam giới có tướng mũi rồng có phần gặp nhiều thuận lợi hơn phụ nữ, nhưng vẫn có những vận hạn lớn trong cuộc đời.

Nam giới có tướng mũi rồng thường rất khẳng khái, ghét xu nịnh và không vụ lợi hay mang tính sân si với người khác. Chính tính cách này sẽ giúp họ có thêm được sự tin tưởng trong công việc và thành công khá sớm. Tuy nhiên con đường sự nghiệp vẫn phải gặp vài lần trắc trở lớn mới đi đến thành công chính thức.

Trong tình yêu và hôn nhân họ cũng có nhiều trắc trở, đa phần yêu cuồng nhiệt nhưng cuối cùng không lấy được người mình yêu. Người phụ nữ đồng hành cùng họ trong hôn nhân lại là người có thể giúp họ giữ được thành công.

Nam giới sở hữu mũi rồng được sự tin tưởng trong công việc và thành công khá sớm.

Nam giới sở hữu mũi rồng được sự tin tưởng trong công việc và thành công khá sớm.

4. Có nên đi sửa dáng mũi rồng không?

Dáng mũi rồng nhìn tổng quát vẫn có khá nhiều khuyết điểm lớn, về vận hạn của mỗi người mỗi khác, chúng ta có thể tin nhận định về nhân tướng học một phần nhỏ, còn lại phải tùy thuộc vào ý chí và sự kiên định của mỗi người trong cuộc sống.

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh dáng này về lại dáng mũi chuẩn thon gọn, để có thể cân đối ngũ quan trên gương mặt. Khi có diện mạo mới, bạn chắc chắn có thêm phần tự tin, từ đó có thể đi đến thành công trong công việc lẫn cuộc sống hôn nhân của mình.

Tự ti về dáng mũi rồng – Bạn có muốn khắc phục ngay không

5. Cách khắc phục dáng mũi rồng thay đổi tướng số

Mũi rồng với nhiều người vẫn là một sự bất tiện về mặt thẩm mỹ, và cả phần tướng số cũng không mấy khả quan, việc chỉnh hình dáng mũi là giải pháp an toàn có thể mang đến sự tự tin lẫn hy vọng việc thay đổi số mệnh.

  • Khách hàng có thể chọn lựa tạo lại dáng mũi cấu trúc để nét mũi được thon gọn, tùy vào cơ địa của từng khách hàng, những loại sụn có thể đưa vào để chỉnh hình.
  • Phần đầu mũi cũng có thể được điều chỉnh bằng cách thu gọn và làm cánh mũi hai bên bớt dày lại.
  • Tạo tỷ lệ vàng cho cả phần mũi kèm theo những phần điều chỉnh khác để giúp khách hàng có diện mạo hoàn toàn mới.
  • Chúng tôi cố gắng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng cùng với tiêu chí chỉnh hình chất lượng và uy tín.

Khắc phục mũi rồng thay đổi tướng số

Khắc phục mũi rồng thay đổi tướng số

Mũi cao đẹp, tự nhiên

Mũi cao đẹp, tự nhiên

Hình ảnh trước và sau khi làm mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Hình ảnh trước và sau khi làm nâng mũi Thái Lan tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Anh Tâm hài lòng dáng mũi sau làm tại Hồng hà

Nhan sắc thăng hạng với dáng mũi cao, tự nhiên

Nhan sắc thăng hạng với dáng mũi cao, tự nhiên

Phía trên là những chia sẻ về dáng mũi rồng, nếu khách hàng vẫn còn những thắc mắc về việc điều chỉnh dáng mũi này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ nhân viên tư vấn cung cấp chi tiết hơn nhé.

Có 0 bình luận bài Mũi rồng là như nào? Xem tướng mũi rồng đoán vận mệnh “sang hèn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí