Logo

Nâng mũi đàn ông đẹp: Khắc phục 6 khuyết điểm mũi thường gặp

Vẻ ngoài hoàn thiện chính là điểm mạnh giúp nam giới tự tin bước qua mọi khó khăn để đi tới thành công. Vì vậy, nhiều người tìm đến nâng mũi đàn ông để thay tướng đổi vận, giúp gương mặt điển trai và ưa nhìn hơn. Toàn bộ các khuyết điểm trên mũi thường gặp ở nam giới sẽ dễ dàng khắc phục nhờ công nghệ thẩm mỹ hiện đại. 

Kết quả nâng mũi cho nam tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Anh Nam tự tin với dáng mũi cao, thẳng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Anh Nam tự tin với dáng mũi cao, thẳng sau khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Dáng mũi đẹp thon gọn bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc Thai Shape

Dáng mũi đẹp thon gọn bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc Thai Shape

Lột xác thành soái ca sau khi nâng mũi tại Hồng Hà

Lột xác thành soái ca sau khi nâng mũi tại Hồng Hà

--

1. Tìm hiểu nâng mũi đàn ông là gì 

Mũi nằm ở vị trí trung tâm, quyết định 80% vẻ đẹp gương mặt. Với cánh mày râu, việc chỉnh sửa chiếc mũi nhiều khuyết điểm luôn được ưu tiên hàng đầu khi có ý định thay đổi diện mạo. 

Nâng mũi nam giới là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục các khuyết điểm như sống mũi thấp, to bè, gồ, cánh rộng, bị hếch, bị lệch…Bác sĩ sẽ kết hợp nhiều kỹ thuật chỉnh hình để tái tạo cấu trúc, giúp mũi cao, đầu và cánh mũi thon gọn, cân đối hơn.

Theo chia sẻ của các chuyên gia thẩm mỹ, hầu hết mũi của nam giới có cấu tạo khác biệt so với nữ giới, cụ thể: 

– Đầu mũi to và thường hay bị bóng nhờn

– Xương mũi to bè. Phần sống mũi thường bị gồ

– Lỗ mũi rộng, da mũi dày. 

Phẫu thuật nâng mũi gồ, mũi tẹt hay nâng mũi dáng cao tây đòi hỏi bác sĩ phải nắm rõ các điểm khác biệt này. Đồng thời cần có một đôi mắt thẩm mỹ tinh tế để mang đến dáng mũi đẹp như ý nhưng vẫn giữ được nét nam tính đặc trưng cho các đấng mày râu . 

Nhiều đấng mày râu tìm đến nâng mũi nam giới để cải thiện khuyết điểm

Nhiều đấng mày râu tìm đến nâng mũi nam giới để cải thiện khuyết điểm

2. Thế nào là mũi đẹp ở đàn ông – Tiêu chuẩn mũi đẹp cho nam

Tiêu chuẩn mũi đẹp ở nam giới giữa phương Tây và phương Đông có sự khác biệt rõ rệt. Tuy vậy, một chiếc mũi cao, thẳng là tiêu chí chung thể hiện vẻ nam tính và sự cuốn hút của các đáng mày râu. 

Tỷ lệ vàng của mũi ở đàn ông được xác định cụ thể như sau: 

– Sống mũi cao, thẳng, không bị lệch hoặc gồ

– Chiều cao mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt

– Độ cao đỉnh mũi bằng 1/3 chiều dài mũi. Độ rộng cánh mũi bằng 1/3 chiều dài mũi. 

– Mũi và môi tạo thành góc 95 – 98 độ. Mũi và trán tạo góc 145 – 148 độ. 

– Khi nhìn nghiêng, mũi có hình chữ A cân đối. Đầu mũi khi nhìn từ dưới lên tạo thành hình tam giác cân, các cạnh cong vừa phải, lỗ mũi hình hạt chanh gọn gàng.

Dáng mũi nam đẹp môi và mũi tạo thành góc 95-98 độ

Dáng mũi nam đẹp môi và mũi tạo thành góc 95-98 độ

3. 6 khuyết điểm mũi nam giới cần khắc phục nhờ nâng mũi 

Hầu hết nam giới gặp các khuyết điểm về mũi đều liên quan đến cấu trúc xương sụn. Tỷ lệ này ở nam giới thường cao hơn nữ giới do đặc trưng cơ địa và tính chất hoạt động của giới tính. 

Khuyết điểm ở mũi có thể xuất phát từ bẩm sinh hoặc do tai nạn gây nên. Một số khuyết điểm mũi thường gặp ở nam giới là: 

– Khuyết điểm mũi gồ: 

+ Nguyên nhân: Do bẩm sinh

+ Đặc điểm: Sống mũi có phần hơi gồ lên và dễ dàng nhìn thấy nhất khi nhìn nghiêng

– Khuyết điểm mũi tẹt: 

+ Nguyên nhân: Do bẩm sinh

+ Đặc điểm: Mũi góc trán bị tẹt, đầu mũi sụp, 2 cánh mũi bè ra 2 bên. Quan sát tổng thể thấy mũi thấp và tẹt xuống khiến khuôn mặt bị bè ngang. Khi nhìn nghiêng, mặt không có độ cao. Dáng mũi này được đánh giá xấu nhất trong nhân tướng học. 

– Khuyết điểm mũi hếch

+ Nguyên nhân: Bẩm sinh hoặc thẩm mỹ hỏng

+ Đặc điểm: Sống mũi ngắn khiến lỗ mũi lộ thiên. Khi nhìn trực diện có thể thấy toàn bộ lỗ mũi. Nguyên nhân gây nên khuyết điểm có thể do bẩm sinh sống mũi đã bị thiếu hụt hoặc biến chứng co rút sụn mũi do thẩm mỹ nâng mũi hỏng. 

– Khuyết điểm mũi cong, vẹo: 

+ Nguyên nhân: Do tai nạn hoặc tác động mạnh

+ Đặc điểm: Dáng mũi bị cong hình chữ C và chữ S. Mũi gãy là mũi cong vẹo thành nhiều khúc. Nhiều trường hợp còn bị gãy trụ mũi, lệch sống mũi. 

– Khuyết điểm mũi to ở đàn ông: 

+ Nguyên nhân: Bẩm sinh

+ Đặc điểm: Đặc trưng điểm hình ở mũi đàn ông là độ rộng sống mũi lớn để phù hợp với gương mặt góc cạnh. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp mũi to quá khổ so với tổng thể gương mặt. Khi nhìn trực diện, mũi chiếm phần lớn diện tích khuôn mặt, gây mất thẩm mỹ. 

– Khuyết điểm mũi ngắn: 

+ Nguyên nhân: Bẩm sinh

+ Đặc điểm: Dáng mũi ngắn so với tổng thể khuôn mặt. Dáng mũi này thường bị nhầm lẫn với dáng mũi hếch. Mũi ngắn khiến tỉ lệ khuôn mặt mất cân đối, phần giữa khuôn mặt quá ngắn so với phần cằm và đầu. 

Mũi thấp tẹt khiến khuôn mặt nam giới trở nên kém duyên hơn

Mũi thấp tẹt khiến khuôn mặt nam giới trở nên kém duyên hơn

Để bác sĩ xóa bỏ tự ti nhanh chóng vì chiếc mũi tẹt phiền toái

4. Bí quyết lựa chọn dáng mũi phù hợp với đàn ông

4.1. Tiêu chí đánh giá nâng mũi đàn ông đẹp

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, một chiếc mũi hài hòa với gương mặt đàn ông phải đáp ứng đủ 2 tiêu chí: 

– Kích thước mũi: Mũi phải có kích thước đạt tỉ lệ cân đối với gương mặt. Kết quả nâng mũi gãy hay nâng mũi gồ không nên quá to hoặc quá nhỏ so với gương mặt. 

– Góc mũi trán phải đạt tỉ lệ từ 145 – 148 độ, thể hiện được sự mạnh mẽ, nam tính và ấn tượng. 

4.2. 3 phương pháp nâng mũi đàn ông đẹp

Vậy khi nâng mũi gãy, gồ hoặc dáng cao tây, nam giới nên chọn dáng mũi như thế nào để phù hợp với khuôn mặt? Để trả lời được câu hỏi này, người bệnh cần nắm rõ được 3 dáng mũi cơ bản được ưa chuộng nhất hiện nay là: 

– Nâng mũi dáng S Line: Mũi sau nâng có độ cong và cao tự nhiên tạo thành hình chữ S với vẻ đẹp chuẩn Hàn. 

– Nâng mũi dáng L Line: Mũi khi nhìn nghiêng có hình chữ L thể hiện nét đẹp khỏe khoắn và cá tính. 

– Nâng mũi cao tây kết hợp giữa 2 dáng L Line và S Line: Sau nâng mũi, nam giới sở hữu sống cao, thẳng, đầu cao, góc trán có độ lượn mềm mại.

Tóm lại, một dáng mũi đẹp được đánh giá bằng sự hài hòa với tổng thể khuôn mặt, đáp ứng được sở thích cá nhân của mỗi người. Thông thường, những chàng trai thích sự nhẹ nhàng, không muốn thay đổi quá nhiều trên gương mặt sẽ chọn nâng mũi gãy hoặc nâng mũi gồ tạo dáng mũi S Line Hàn Quốc. Những người thích sự khỏe khoắn, nam tính thì nâng mũi gãy/nâng mũi gồ dáng mũi L Line sẽ giúp tôn lên gương mặt góc cạnh của phái mạnh. 

5. Những hạn chế trong phẫu thuật nâng mũi nam giới

Nâng mũi nam giới trong giai đoạn trước đây chủ yếu áp dụng các kỹ thuật bằng tay do công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển. Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nâng mũi Thái Lan nam giới không còn vấn đề quá khó khăn. 

Tuy nhiên, chỉnh sửa mũi cho nam giới có sự khác biệt rõ rệt với nữ giới. Trong khi đó, đa phần các trung tâm thẩm mỹ hiện nay chỉ tập trung nâng mũi cho nữ giới. Khó khăn lớn nhất của các đấng mày râu chính là việc lựa chọn đúng địa chỉ chuyên nâng mũi nam giới. 

Có không ít các trung tâm thẩm mỹ e ngại thực hiện nâng mũi nam giới vì:

– Cấu trúc mũi của nam giới khác biệt so với nữ giới. Hầu hết có phần đầu mũi, lỗ mũi và cánh mũi to hơn. 

– Da mũi của nam giới dày, thô hơn nữ. Sau nâng mũi, người bệnh cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng hơn do vết thương lâu hồi phục. 

– Cấu trúc xương và mô mềm của mũi nam giới cứng hơn. Đặc biệt, phần sống mũi bị gù to và gãy nhiều hơn. 

Hạn chế khi nâng mũi nam giới nằm ở việc phẫu thuật mất nhiều thời gian, kỹ thuật thực hiện phức tạp và đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tinh tường. 

Nâng mũi cho nam giới dễ dàng hơn nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ

Nâng mũi cho nam giới dễ dàng hơn nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ

6. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Địa chỉ nâng mũi chuyên nghiệp, an toàn cho nam giới

Thẩm mỹ BV Hồng Hà là địa chỉ nâng mũi uy tín, đi đầu về chất lượng phục vụ được nhiều đấng mày râu lựa chọn. Đơn vị cam kết mang đến giải pháp phù hợp với mức giá hợp lý nhất. 

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về mũi, có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin và nhan sắc. 

Tiêu chí số 1 mà Hồng Hà hướng đến chính là sự hài hòa giữa dáng mũi và gương mặt. Trong mọi ca phẫu thuật, các bác sĩ luôn tập trung hướng đến sự cân đối, mũi không chỉ cao, thẳng mà còn phải toát lên vẻ nam tính, mạnh mẽ, tạo dấu ấn cá nhân. 

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, toàn bộ quy trình nâng mũi nam giới đều đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Các bước từ thăm khám, tư vấn, phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu được tiến hành tỉ mỉ, tận tình và chu đáo. Chính sách bảo hành lâu dài, cam kết mang đến dáng mũi hoàn hảo và ưng ý nhất cho quý bệnh nhân. 

Nâng mũi nam giới được xem là giải pháp tối ưu khắc phục toàn bộ khuyết điểm của mũi, thay đổi diện mạo, giúp các đấng mày râu tự tin hơn trong công việc và cuộc sống thường nhật. Người bệnh cần lựa chọn trung tâm thẩm mỹ để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm xảy ra. 

Có 0 bình luận bài Nâng mũi đàn ông đẹp: Khắc phục 6 khuyết điểm mũi thường gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí