Logo

Nâng mũi gồ an toàn và hiệu quả: Tỷ lệ thành công 90% và giá cả phù hợp

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 332 lượt xem

Mũi gồ có đặc điểm sống mũi bị gồ xương lên có người gồ ít, có người gồ hẳn lên trông như mũi gãy.  Mặc dù không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mũi gồ lại khiến khuôn mặt mất thẩm mỹ. Nâng mũi gồ là kỹ thuật tạo hình chỉnh sửa mũi gồ an toàn, chuẩn đẹp, mang đến dáng mũi cân đối hài hòa.

1. Nguyên nhân mũi gồ

Cấu tạo của sống mũi bao gồm xương và sụn kết nối mũi với khuôn mặt. Mũi gồ là tình trạng sống mũi bị gồ xương lên, không thẳng, trông như mũi gãy. Nguyễn nhân khiến mũi gồ có thể do: 

– Do di truyền bẩm sinh: Một số trường hợp mũi gồ do di truyền bẩm sinh, tức khi sinh ra mũi đã phát triển gồ lên. Cũng có nhiều người đến tuổi dậy thì mũi mới xuất hiện tình trạng gồ. 

– Do tai nạn, chấn thương: Tai nạn có thể khiến mũi bị chấn thương gây nên gồ nặng hoặc nhẹ tùy lực tác động. Chấn thương gây bầm mũi hoặc gãy xương sống mũi, sụn và xương khi lành lại không đồng đều nhau dẫn đến mũi gồ. 

Hình ảnh mũi gồ

Hình ảnh mũi gồ

--

2. Người có sống mũi gồ ảnh hưởng gì đến nhân tướng học

Mũi gồ trong nhân tướng học nhìn chung không tốt. Người sở hữu tướng mũi gồ thường kém may mắn. Đường gấp khúc trên mũi biểu thị một cuộc sống đầy trắc trở và lận đận. Cả phụ nữ và đàn ông sở hữu dáng mũi gồ đều có vận mệnh không mấy tốt đẹp. 

2.1. Phụ nữ sống mũi gồ

Phụ nữ có mũi gồ được nhận định là người có tính cách mạnh mẽ, độc lập nhưng rất tự phụ. Cũng vì tính cách này nên rất khó hợp tác để làm việc nhóm, ít bạn bè và quan hệ xã hội không tốt. 

Nữ giới sở hữu dáng mũi gồ đa phần có cuộc sống khó khăn, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Hậu vận nhiều bệnh tật, tài chính khó khăn và gia đình vất vả. 

Tình duyên của phụ nữ mũi gồ cũng không mấy tốt đẹp. Cuộc sống hôn nhân không hòa thuận, thường xuyên bất đồng quan điểm với đối tác. 

2.2. Đàn ông mũi gồ

Đàn ông mũi gồ thường là người có tính cách chân thành, nhiệt tình trong mọi việc. Nhưng cũng chính vì tính cách này nên họ rất dễ bị lừa và lợi dụng. Sự nghiệp cũng không mấy thành công dù rất cố gắng và chăm chỉ. Cuộc đời long đong, lận đận vì ít được trọng dụng dù là người có năng lực. Về già, họ dễ phải sống trong cô độc. 

Đàn ông mũi gồ có lận đận trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống hôn nhân

Đàn ông mũi gồ có lận đận trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống hôn nhân

3. Phương pháp điều trị mũi gồ

3.1. Nâng mũi gồ bằng phương pháp mổ hở

Nâng mũi hở là kỹ thuật điều trị mũi gồ phổ biến nhất. Phương pháp được thực hiện như sau: Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân được gây mê toàn thân. Sau đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ và thực hiện bóc tách để lộ toàn bộ phần xương và sụn dưới da. 

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành thao tác định hình lại viền mũi bằng cách đặt lại xương mũi hoặc cắt bỏ để khắc phục tình trạng gồ. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được nẹp hoặc bó bột mũi trong 1 tuần. Sau 3 tuần, vết thương hoàn toàn hồi phục, mũi vào form tự nhiên, hết gồ. 

3.2. Nâng mũi vùng kín 

Nâng mũi kín được thực hiện thông qua lỗ mũi, thay vì rạch 1 đường rõ ràng trên sống mũi như nâng mũi hở. 

Thủ thuật được yêu cầu gây mê toàn thân. Tất cả các thao tác chỉnh hình mũi đều được thực hiện qua lỗ mũi. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là thời gian phục hồi nhanh, chỉ mất từ 1 – 2 tuần là vết thương lành hẳn, mũi vào form hết gồ. 

3.3. Nâng mũi gồ không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là cách gọi khác của phương pháp tiêm chất làm đầy da. Bác sĩ sẽ dùng chất làm đầy tiêm vào vùng mũi xung quanh vị trí gồ giúp sống mũi thẳng hơn. Toàn bộ quá trình sửa mũi gồ bằng kỹ thuật tiêm filler hết khoảng 30 phút. Thủ thật này cho hiệu quả từ 6 tháng trong 1 năm. Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật là chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với các phương pháp khác, thời gian phục hồi nhanh chóng. 

Tiêm filler khắc phục mũi gồ

Tiêm filler khắc phục mũi gồ

4. Gồ mũi có thể tái lại sau phẫu thuật không – Chuyên gia giải đáp

Bác sĩ Robert Nguyễn (Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà) khẳng định, gồ mũi không tái phát sau khi đã phẫu thuật loại bỏ. Tuy vậy, một số ít trường hợp xuất hiện vết chai tại nơi cắt xương và sụn thường bị nhầm với gồ mũi. 

Sau phẫu thuật nâng mũi gồ, khách hàng cũng có thể xuất hiện một số triệu chứng như sưng bầm. Hiện tượng này sẽ giảm dần và biến mất trong vòng 1 tuần hoặc lâu hơn tùy cơ địa của từng người. 

Nếu xuất hiện hiện tượng viêm nhiễm, đau nhức kéo dài hoặc có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường, khách hàng cần nhanh chóng đến cơ sở y tế để được thăm khám và xử lý kịp thời, tránh các biến chứng nặng nề hơn. 

5. Sửa gồ mũi giá bao nhiêu? 

Theo khảo sát, giá sửa mũi gồ tại các trung tâm thẩm mỹ hiện dao động từ 30 – 150 triệu tùy thuộc vào tình trạng mũi cụ thể. 

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – địa chỉ đi đầu về chất lượng tạo hình, chỉnh sửa mũi, giá sửa mũi mài gồ và chỉnh xương siêu âm kết hợp là 10.000.000 đồng. Qua thăm khám, bác sĩ tại bệnh viện sẽ tư vấn phương pháp điều trị gồ phù hợp với mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất. 

Dáng mũi ưng ý thay đổi cả cuộc đời – Đăng kí tư vấn ngay

-

5. Kết quả thực tế của khách hàng sau khi sửa mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Mũi thẳng tắp sau khi mài gồ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Mũi thẳng tắp sau khi mài gồ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thay sắc đổi vận nhờ công nghệ nâng mũi gồ hiện đại

Thay sắc đổi vận nhờ công nghệ nâng mũi gồ hiện đại

Mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo tại Hồng Hà

Mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo tại Hồng Hà

Không giống như vẹo vách ngăn mũi, gồ mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng hô hấp. Tuy vậy, đặc điểm này khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhân. 

Vì vậy, chỉnh sửa mũi gồ thường thích hợp với những người có mũi thấp, gồ nhẹ cần mài gồ, sau đó nâng sống mũi bằng chất liệu nâng chuyên dụng. Kỹ thuật không gây nhiều đau đớn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi gồ an toàn và hiệu quả: Tỷ lệ thành công 90% và giá cả phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí