Logo

Nâng mũi gồ thẳng, đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ Hồng Hà

Mũi gồ với đặc điểm sống mũi bị gồ xương lên có người gồ ít, có người gồ hẳn lên trông như mũi gãy.  Mặc dù không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mũi gồ khiến khuôn mặt mất thẩm mỹ. Nâng mũi gồ là kỹ thuật tạo hình chỉnh sửa an toàn, chuẩn đẹp, mang đến dáng mũi cân đối hài hòa.

Kết quả thực tế của khách hàng sau khi sửa mũi 

Mũi thẳng tắp sau khi mài gồ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Mũi thẳng tắp sau khi mài gồ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thay sắc đổi vận nhờ công nghệ nâng mũi Thái Lan gồ hiện đại

Thay sắc đổi vận nhờ công nghệ nâng mũi Thái Lan gồ hiện đại

Mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo tại Hồng Hà

Mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo tại Hồng Hà

1. Nguyên nhân mũi gồ

Mũi gồ là tình trạng mũi bị gồ xương lên, không được thẳng tạo nên những đường nhấp nhô khiến khuôn mặt méo mó, mất đi sự cân đối và thẩm mỹ. Một số trường hợp mũi gồ do di truyền bẩm sinh, trong khi đó, tai nạn có thể gây bất ổn cho cấu trúc xương và sụn mũi, dẫn đến tình trạng gồ.

– Do di truyền bẩm sinh: Một số trường hợp mũi gồ do di truyền bẩm sinh, tức là khi sinh ra mũi đã phát triển gồ lên. Cũng có nhiều người đến tuổi dậy thì mũi mới xuất hiện tình trạng mũi gồ. 

– Do tai nạn, chấn thương: Tai nạn có thể khiến mũi chấn thương gây nên gồ nặng hoặc nhẹ tùy vào lực tác động. Chấn thương gây bầm mũi hoặc gãy xương sống mũi, sụn và xương khi lành lại không đồng đều nhau dẫn tới mũi gồ. 

Hình ảnh mũi gồ

Hình ảnh mũi gồ

--

2. Phương pháp điều trị mũi gồ

2.1. Nâng mũi gồ với phương pháp mổ hở

Nâng mũi hở là kỹ thuật điều trị mũi gồ phổ biến nhất. Phương pháp được thực hiện như sau: Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân. Sau đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ, tiến hành bóc tách để lộ toàn bộ phần xương và sụn dưới da. 

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành thao tác định hình viền mũi bằng cách đặt lại xương mũi hoặc cắt bỏ để khắc phục tình trạng gồ. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được nẹp hoặc bó bột mũi trong khoảng 1 tuần. Sau 3 tuần, vết thương hoàn toàn hồi phục, mũi vào form tự nhiên, hết gồ. 

2.2. Nâng mũi vùng kín 

Nâng mũi kín được thực hiện thông qua lỗ, thay vì rạch 1 đường rõ ràng trên sống như nâng mũi hở. Thủ thuật được yêu cầu gây mê toàn thân. Tất cả các thao tác chỉnh hình mũi đều thực hiện qua lỗ mũi.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là thời gian phục hồi nhanh, chỉ mất từ 1 – 2 tuần là vết thương sẽ lành hẳn, mũi vào form hết gồ. 

2.3. Nâng mũi gồ không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là cách gọi khác phương pháp tiêm chất làm đầy da. Bác sĩ sẽ sử dùng chất làm đầy tiêm vào vùng mũi xung quanh vị trí gồ giúp sống mũi thẳng hơn. Toàn bộ quá trình sửa mũi gồ bằng kỹ thuật tiêm filler hết khoảng 30 phút.

Thủ thuật này cho hiệu quả từ 6 tháng trong 1 năm. Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật là chi phí giá rẻ, tiết kiệm hơn nhiều so với các phương pháp khác, thời gian phục hồi nhanh chóng. 

Tiêm filler khắc phục mũi gồ

Tiêm filler khắc phục mũi gồ

3. Gồ mũi có thể tái lại sau khi phẫu thuật không 

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, gồ mũi không thể tái phát sau khi đã phẫu thuật loại bỏ. Tuy vậy, một số ít trường hợp xuất hiện các vết chai tại nơi cắt xương và sụn thường bị nhầm với gồ mũi.

Quá trình phẫu thuật nâng mũi gồ thường bao gồm việc điều chỉnh lại xương và sụn mũi để khắc phục tình trạng gồ. Khi các vị trí này được điều chỉnh, mũi sẽ trở nên thẳng và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thể xuất hiện vết chai tại nơi cắt xương và sụn, và đôi khi được nhầm là gồ mũi. Điều này có thể xảy ra trong một số trường hợp đặc biệt và tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Sau phẫu thuật nâng mũi gồ, một số triệu chứng như sưng và bầm tím có thể xuất hiện. Tuy nhiên, những hiện tượng này thường giảm dần và biến mất trong khoảng 1 tuần hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Nếu xuất hiện hiện tượng viêm nhiễm, đau nhức kéo dài hoặc có bất cứ kỳ dấu hiệu nào bất thường, khách hàng nhanh chóng đến cơ sở y tế để được thăm khám và xử lý kịp thời, tránh các biến chứng nặng nề hơn. 

4. Sửa gồ mũi giá bao nhiêu? 

Giá sửa mũi mài gồ và chỉnh xương siêu âm kết hợp tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là 10.000.000 đồng. Để đưa ra mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất cho quý khách, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị gồ phù hợp.

Dáng mũi ưng ý thay đổi cả cuộc đời – Đăng kí tư vấn ngay

Không giống như vẹo vách ngăn mũi, gồ mũi hoàn toàn không ảnh hưởng khả năng hô hấp. Tuy vậy, đặc điểm này khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhân.  Vì vậy, chỉnh sửa mũi gồ thường thích hợp với những người có mũi thấp, gồ nhẹ cần mài gồ, sau đó nâng sống mũi bằng chất liệu nâng chuyên dụng. Kỹ thuật không gây nhiều đau đớn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi gồ thẳng, đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ Hồng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí