Logo

Nâng mũi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Review từ A – Z

Sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa với đường nét khuôn mặt là điều mà phái đẹp luôn mong muốn. Vì vậy, không ít tín đồ thẩm mỹ tìm đến dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc của bản thân. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã giúp hàng ngàn khách hàng hiện thực hóa ước mơ của chính mình. 

I- Có những công nghệ nâng mũi thẩm mỹ hiện đại nào tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà? 

Nâng mũi thẩm mỹ là phương pháp phẫu thuật được thực hiện nhằm cải thiện hình dáng mũi để sở hữu gương mặt cuốn hút. Tại Hồng Hà đang ứng dụng những công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Thái Lan, bao gồm: 

1/ Nâng mũi bọc sụn 

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để thiết kế sống mũi và tạo hình chóp mũi mềm mại. So với những phương pháp thông thường thì phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống, tụt sống mũi. 

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ lót thêm một lớp sụn nhân tạo bên ngoài sống mũi và đầu mũi để tạo độ tự nhiên, mềm mại hơn. Đặc biệt, sống mũi cũng nhẹ nhàng và mảnh mai không còn thô cứng như khi sử dụng sụn nhân tạo. 

Có thể hiểu, nâng mũi bọc sụn kết hợp hài hòa giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Do đó, dáng mũi sau thiết kế đúng chuẩn tỷ lệ đối với từng gương mặt của khách hàng. Kết quả sau nâng mũi đạt yêu cầu về mặt thẩm mỹ và duy trì nhan sắc bền đẹp tới 20 năm. 

Nâng mũi bọc sụn được đánh giá cao về độ an toàn nên được nhiều người lựa chọn

Nâng mũi bọc sụn được đánh giá cao về độ an toàn nên được nhiều người lựa chọn

2/ Nâng mũi cấu trúc Thai Shape 

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là công nghệ hiện địa nhất được chuyển giao độc quyền tại Thái Lan. Với công nghệ này, bác sĩ sẽ can thiệp vào nhiều vị trí ở mũi nhằm tái lập hoàn toàn cấu trúc của mũi. Đến nay, đây vẫn là công nghệ duy nhất tác động nhằm thay đổi hoàn toàn phần đầu mũi một cách hiệu quả. 

Sụn sinh học Endur Thái Lan có độ mềm dẻo, đàn hồi tốt, bền bỉ và khả năng tương thích cao với cơ thể sẽ được sử dụng. Không chỉ thế, kết hợp bọc đầu mũi bằng sụn tự thân nên dáng mũi sau nâng mềm mại, tự nhiên, không bị bóng đỏ hay tụt đầu mũi. 

Phương pháp nâng mũi này phù hợp với mọi trường hợp từ những chiếc mũi nhiều khuyết điểm cho đến mũi có ít khuyết điểm. Khách hàng sẽ sở hữu một dáng mũi hài hòa đường nét trên khuôn mặt với đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh, sống mũi cao thẳng. Các đường nét tươi trẻ của gương mặt vẫn giữ nguyên nhưng vẫn tôn lên nét cao sang, sắc sảo. 

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc Thai Shape tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc Thai Shape tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

3/ Nâng mũi sụn sườn 

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật sử dụng chính sụn sườn lấy từ cơ thể khách hàng nhằm tái tạo lại dáng mũi. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này chính là sử dụng sụn từ cơ thể để nâng mũi nên có độ tương thích sinh học gần như tuyệt đối, an toàn. 

Kết quả cuối cùng có được dáng mũi bền đẹp theo thời gian, tránh biến chứng sau nâng. Hơn nữa, thời gian định hình dáng mũi nhanh chóng mang đến khả năng tái lập cấu trúc mũi. Phần đầu mũi kéo dài, cong tự nhiên hình chữ S. 

Sụn sườn có độ tương thích với cơ thể cao

Sụn sườn có độ tương thích với cơ thể cao

II- Quy trình nâng mũi thẩm mỹ chuẩn y khoa tại Hồng Hà 

Toàn bộ quá trình nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe mà Bộ Y tế đưa ra nhằm tối ưu hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng. Quá trình phẫu thuật được thực hiện bài bản bao gồm 5 bước sau: 

Bước 1: Trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn dáng mũi 

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi trên 10 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng thực tế của khách hàng. Qua kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp. 

Trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát 

Khách hàng sẽ được chỉ định thực hiện một số xét nghiệm cần thiết theo quy trình khép kín để chắc chắn bản thân đủ điều kiện để phẫu thuật nâng mũi. Với những trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe sẽ được bác sĩ tư vấn lựa chọn phương pháp cải thiện khuyết điểm khác hoặc lùi thời điểm phẫu thuật. 

Bước 3: Gây tê 

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi trước phẫu thuật để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suất quá trình nâng mũi. 

Bước 4: Tiến hành nâng mũi 

Bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi theo phác đồ đã thống nhất từ trước đó. Công nghệ nâng mũi Thai Shape sẽ được ứng dụng để tiến hành bóc tách và đưa sụn vào đúng vị trí. Sau đó, dáng mũi mới sẽ được bác sĩ căn chỉnh đúng với mong muốn của khách hàng. Cuối cùng, tiến hành khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không lộ sẹo xấu hay dấu hiệu thẩm mỹ. 

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám 

Hoàn thành phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa đến phòng hậu phẫu nghỉ ngơi khoảng 30 phút. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng nẹp cố định dáng mũi để giữ cho mũi lên form chuẩn. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tiêu chuẩn tại nhà và hẹn lịch tái khám định kỳ. 

Bác sĩ tại Hồng Hà hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà

Bác sĩ tại Hồng Hà hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà

III- Tại sao khách hàng lựa chọn nâng mũi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà? 

Dịch vụ nâng mũi tại Hồng Hà luôn được khách hàng ưa chuộng bởi sở hữu 5 ưu điểm đặc biệt: công nghệ nâng mũi hiện đại được chuyển giao độc quyền, tuyệt đối an toàn, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, máy móc – thiết bị hiện đại, dáng mũi cao chuẩn tỷ lệ. 

1/ Công nghệ nâng mũi được chuyển giao độc quyền 

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, công nghệ nâng mũi hiện đại được chuyển giao độc quyền từ Thái Lan và được cố vấn chuyên mô bởi Dr .Thanavatt Chotima – Chủ tịch TACS – Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa hàng đầu Thái Lan. 

Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, Hồng Hà luôn là địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn đi đầu trong việc cập nhật công nghệ mới nhằm tăng hiệu quả thẩm mỹ.  

2/ Nâng mũi không đau, an toàn tuyệt đối 

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại không chỉ tác động chuẩn xác đến vị trí đã xác định mà còn không hề đau đớn trong quá trình thực hiện. Đồng thời, Hồng Hà là địa chỉ được Bộ Y tế thẩm định và cấp phép hoạt động nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

3/ Ekip và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm 

Thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường Y danh giá thăm khám và phẫu thuật. Hầu hết các bác sĩ đều là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ trong và ngoài nước nước nên liên tục cập nhật những xu hướng thẩm mỹ của thế giới. Nhờ đó khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi nâng mũi tại bệnh viện. 

4/ Trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô khuẩn 

Trong vô vàn các cơ sở thẩm mỹ, Hồng Hà là một trong những đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Có được sự công nhận đó không chỉ bởi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về máy móc, trang thiết bị. Phòng mổ hiện đại đảm bảo luôn được khử khuẩn sạch sẽ hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

5/ Nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao, chuẩn tỷ lệ vàng 

Tùy thuộc tình trạng và phương pháp nâng mũi mà khách hàng lựa chọn, toàn bộ quy trình phẫu thuật sẽ diễn ra trong khoảng từ 60 – 120 phút. Dưới đôi bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ xử lý dần những khuyết điểm ở mũi tạo hình dáng mũi tạo, lỗ mũi hạt chanh. 

Cơ sở vật chất hiện đại, chế độ hậu phẫu chuẩn 5 sao

Cơ sở vật chất hiện đại, chế độ hậu phẫu chuẩn 5 sao

IV- Chi phí phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ tại Hồng Hà 

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, chi phí nâng mũi hợp lý giao động trong khoảng từ 20 – 72 triệu đồng. Cụ thể giá từng dịch vụ như sau: 

Tên dịch vụ 

Chi phí (VNĐ) 

Nâng mũi bọc sụn 

20.000.000

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape 

24.000.000

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nanoform 

35.000.000

Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Surgiform

45.000.000

Nâng mũi sụn sườn Nanoform 

62.000.000

Nâng mũi sụn sườn Surgiform 

72.000.000

Mức giá trên đây đã bao gồm toàn bộ chi phí thăm khám, kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu… khách hàng không cần chi trả bất kỳ khoản phí nào khác. 

V- Phản hồi của khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà 

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Hồng Hà đều cảm thấy hài lòng về chất lượng và dịch vụ. Nhiều khách hàng đã “lột xác” sau khi thực hiện nâng mũi và có cuộc sống tốt hơn. Dưới đây là những phản hồi tích cực mà bệnh viện nhận được. 

Chị Phương Linh (28 tuổi, Hà Nội) tâm sự: “Mình biết đến Hồng Hà do bạn thân đã từng thẩm mỹ tại đây nên quyết định nâng mũi để cải thiện đường nét trên gương mặt. Ngay từ lần đến đây cùng bạn, mình đã rất ấn tượng bởi phong thái làm việc chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng. Chính bác sĩ Luân đã trực tiếp phẫu thuật cho mình, bác rất chu đáo, tận tình nên mình vô cùng an tâm. 

Kết quả vượt xa sự mong đợi của mình, dáng mũi cao và hài hòa với gương mặt. Quá trình phẫu thuật nhanh, mình không cảm thấy đau đớn hay sưng bầm như mọi người chia sẻ. Sau 3 tuần, dáng mũi của mình đã ổn định và mềm mại. 

Đến với Hồng Hà là lựa chọn đúng đắn của mình, mức giá phải chăng so với nhiều bệnh viện khác mà mình đã tìm hiểu”. 

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Hồng Hà

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi tại Hồng Hà

Một khách hàng khác, chị Hà Trang (30 tuổi, Bình Dương) hồ hởi chia sẻ: “Từ bé mũi mình đã tẹt, cánh mũi to bè nên bản thân rất tự ti. Mình đã có ý định nâng mũi từ lâu và đã tham khảo giá ở nhiều bệnh viện. Nhưng chỉ ở Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà mới thấy giá thành thực sự phải chăng lại được nhiều chị em đánh giá cao trên các diễn đàn. 

Mình quyết định nâng mũi tại Hồng Hà sau lần đến thăm khám đầu tiên. Kết quả sau nâng mũi khiến mình rất hài lòng, dáng mũi cao thanh thoát, thon gọn hơn nhiều. Đến nay đã nâng mũi được 6 tháng, gặp bạn bè ai cũng khen làm mình tự tin lắm. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ và y tá tại Bệnh viện Hồng Hà”. 

Dáng mũi cao hài hòa với đường nét cùa gương mặt

Dáng mũi cao hài hòa với đường nét cùa gương mặt

VI- Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để mũi nhanh lành 

Muốn mũi nhanh lành vết thương thì các bước chăm sóc hậu phẫu là vô cùng quan trọng. Do đó, bạn cần lưu ý: 

– Vệ sinh sạch sẽ xung quanh vùng bị thương bằng nước muối sinh lý nhằm tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn. Trung bình lau từ 3 – 4 lần/ ngày để phòng tránh nhiễm trùng. 

– Chườm lạnh trong 3 ngày đầu tiên để giảm sưng bầm và phù nề. Trong 4 ngày tiếp theo nên chườm ấm bằng khăn mềm để máu lưu thông tốt hơn. 

– Không đeo kính, khẩu trang trong 30 ngày đầu tiên. 

– Hạn chế động chạm đến vùng mũi vừa nâng để mũi vào form ổn định. 

– Tránh những vận động mạnh làm lệch và vẹo vùng mũi. 

– Để vết thương nhanh lành chỉ nên ăn những món mềm, lỏng trong những ngày đầu. Đặc biệt kiêng các thực phẩm như: hải sản, rau muống, thịt gà, thịt bò… để vết thương không bị mưng mủ. 

Nâng mũi thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo dành cho khách hàng mong muốn sở hữu dáng mũi cao, thon gọn, hài hòa với tỷ lệ gương mặt. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, bác sĩ khéo léo ứng dụng những kỹ thuật công nghệ cao giúp cải thiện dáng mũi sang chảnh, ngăn chặn hoàn toàn các biến chứng sau phẫu thuật. Hãy đến với Hồng Hà để trải nghiệm dịch vụ ưu việt, chất lượng hàng đầu. 

Có 0 bình luận bài Nâng mũi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Review từ A – Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí