Logo

Phương pháp nâng mũi thẩm mỹ đẹp tự nhiên – Quy trình đạt chuẩn

calendar

20/05/2023

user

Tác giả: hien

user

Tham vấn y khoa: Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Có 5 phương pháp nâng mũi thẩm mỹ phổ biến là: Nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi Thái Lan, nâng mũi bọc sụn, tạo hình mũi S line – L line bằng sụn nhân tạo và tự thân, nâng mũi cấu trúc. Sau khi nâng mũi, kết quả làm đẹp cần đảm bảo chuẩn tỷ lệ vàng, hài hòa với khuôn mặt, tổng thể dáng mũi phải tự nhiên, thon gọn. Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng được nâng mũi theo quy trình chuẩn y khoa và nhanh chóng sở hữu dáng mũi thẳng đẹp như mỹ nhân Thái Lan chỉ sau 1 lần thực hiện.

1. Nâng mũi như thế nào đẹp tự nhiên

Nâng mũi thẩm mỹ đẹp tự nhiên phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tỷ lệ như sau:

– Đáp ứng tỷ lệ vàng ⅓, cụ thể: Độ dài mũi với chiều dài khuôn mặt = ⅓ . Độ cao của đầu mũi/chiều dài sống = ⅓ và độ rộng 2 cánh /chiều dài mũi = ⅓ .

– Độ cao của sống mũi khoảng 9 – 10mm và tạo với đường giữa 2 chân mày một góc khoảng 115 – 130 độ. Góc giao của đường chân mũi với môi trên là 95 – 105 độ.

Sau khi nâng mũi, phải đảm bảo tiêu chuẩn tỷ lệ vàng, sống mũi thẳng và cao hợp lý, phần đầu nhỏ gọn, 2 bên cánh thu gọn, tổng thể dáng phải tự nhiên, thanh mảnh.

Khách hàng nâng mũi đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng nâng mũi đẹp tự nhiên tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

--

2. Khách hàng trước và sau khi nâng mũi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng dịch vụ nâng mũi. Những ca phẫu thuật nâng mũi thành công, đẹp tự nhiên của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chính là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của bệnh viện:

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi thẩm mỹ tại Hồng Hà

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi thẩm mỹ tại Hồng Hà

Khách hàng nâng mũi sau 1 tháng

Khách hàng nâng mũi sau 1 tháng

Sau 30 ngày sở hữu chiếc mũi đẹp như mơ khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Sau 30 ngày sở hữu chiếc mũi đẹp như mơ khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

3. 5 Phương pháp nâng mũi thẩm mỹ phổ biến

Có 5 phương pháp phổ biến để sắp xếp lại thông tin về nâng mũi là: không phẫu thuật, Thái Lan, bọc sụn, tạo hình S line – L line bằng sụn nhân tạo và tự thân, cùng với cấu trúc 4D.

3.1 Nâng mũi không phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có 2 cách được áp dụng là nâng mũi bằng chỉ thẩm mỹ và dùng filler nâng mũi.

Nâng mũi cao bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp hạn chế can thiệp dao kéo nhưng lại có nhiều hạn chế, rủi ro (Dáng mũi có độ cao không đều, dị ứng, đầu mũi biến dạng…) và thời hạn duy trì không lâu nên ít được khách hàng ưa chuộng.

Nâng mũi thẩm mỹ  bằng chất làm đầy filler

Sử dụng filler để nâng mũi là phương pháp phù hợp cho khách hàng sợ dao kéo. Bác sĩ sẽ tiêm filler trực tiếp vào vùng sống mũi kết hợp kỹ thuật nắn chỉnh để tạo dáng mũi cao đẹp, hài hòa với khuôn mặt.

Khi chọn phương pháp nâng mũi bằng tiêm filler, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín có filler chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng để tránh biến chứng, nhiễm trùng sau khi tiêm.

3.2 Nâng mũi Thái Lan

Nâng mũi Thái Lan là phương pháp làm đẹp ưa chuộng, tạo ấn tượng mạnh mẽ và phù hợp với mọi khách hàng. Bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách, loại bỏ phần da thừa mũi (nếu có) để đưa chất liệu sụn vào. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ kết hợp sửa cánh mũi, đầu mũi… giúp dáng mũi hài hòa, tự nhiên với khuôn mặt rồi sử dụng chỉ sinh học để khâu vết thương và đeo nẹp giúp cố định mũi, tạo form mũi chuẩn.

Sau khi thực hiện nâng mũi Thái Lan, khách hàng sẽ sở hữu sống cao, cánh thon gọn, lỗ nhỏ, không lộ dấu vết thẩm mỹ, tạo vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt.

So với phương pháp nâng mũi truyền thống hay nâng mũi Hàn Quốc, dáng mũi Thái Lan sẽ mềm mại, tinh tế và thanh thoát hơn nhiều, giúp gương mặt mang hơi hướng phương Tây hiện đại.

Phương pháp nâng mũi chuẩn Thái Lan tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Phương pháp nâng mũi chuẩn Thái Lan tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

 

3.3 Nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp giải quyết các nhược điểm như: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn từ các công nghệ chỉnh hình mũi cũ. Bác sĩ sẽ lựa chọn sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để tạo dáng mũi không bị thô cứng, đem đến kết quả tự nhiên, mềm mại và thanh mảnh.

Thay đổi cuộc đời với dáng mũi cao

-

3.4 Nâng mũi tạo hình S line – L line bằng sụn nhân tạo và tự thân

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ nâng mũi S line hoặc L line để khắc phục nhược điểm dáng mũi.

– Dáng mũi S line: Mềm mại theo hình chữ S, có độ cao, sống mũi thanh thoát, cong nhẹ nhàng, đem đến khuôn mặt dịu dàng và hài hòa.

– Dáng mũi L line: Mũi cao thẳng hình chữ L. Dáng mũi L line toát lên vẻ mạnh mẽ, phù hợp với người có khuôn mặt lai tây.

Dáng mũi S line hay L line khác nhau về dáng mũi nhưng chung 1 kỹ thuật. Khách hàng có thể chọn sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để nâng mũi hiệu quả.

3.5 Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp khắc phục toàn diện các khuyết điểm bằng cách chỉnh sửa cấu trúc dáng mũi, khách hàng sẽ sở hữu sống cao, thẳng, lên form đẹp tự nhiên với chất liệu sụn tương thích 99% với cơ thể.

Bằng kỹ thuật chuyên sâu, bác sĩ sẽ bóc tách phần mô da và khung xương để chỉnh sửa sống, đầu và trụ mũi, sau đó đưa chất liệu nâng vào trong.. Sau 1 tháng, khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi đẹp, thon gọn và các vết thương hoàn toàn hồi phục.

Sở hữu chiếc mũi đẹp như mơ với kỹ thuật nâng mũi hiện đại

Sở hữu chiếc mũi đẹp như mơ với kỹ thuật nâng mũi hiện đại

4. Quy trình thực hiện nâng mũi thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn

Quy trình nâng mũi thẩm mỹ chuẩn Thái tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đảm bảo tiêu chí an toàn của Bộ Y Tế gồm 5 bước như sau:

– Bước 1: Gặp bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi để thăm khám và tư vấn chi tiết về khuyết điểm mũi. Dựng hình ảnh 3D trên máy tính và phần mềm AI Touch giúp khách hàng biết trước được dáng mũi sau khi nâng. Sau đó bác sĩ xác định phương pháp nâng mũi và chất liệu sụn phù hợp.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện theo quy trình khép kín chuẩn Thái Lan cho từng khách hàng để đảm bảo đủ điều kiện được phẫu thuật nâng mũi.

– Bước 3: Gây tê cục bộ khu vực mũi giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình nâng mũi.

– Bước 4: Thực hiện nâng mũi bằng công nghệ Thai Shape không đau, không chảy máu, không lộ sẹo thẩm mỹ. Bác sĩ bóc tách khoang mũi, đặt sụn mũi vào trong khoang mũi và khâu đóng vết mổ. 

– Bước 5: Khách hàng được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu khoảng 30 phút rồi bác sĩ tiến hành băng nẹp cố định dáng mũi. Khi khách hàng ổn định sức khỏe thì có thể ra về ngay và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. 

5. Nâng mũi sau bao lâu lành, đẹp tự nhiên

Bác sĩ Robert Nguyễn – chuyên gia thẩm mỹ hơn 15 năm kinh nghiệm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết: “Nâng mũi sau 1 – 2 tuần sẽ đẹp tự nhiên và dáng mũi ổn định hoàn toàn. Sau khi nâng mũi khoảng 2 ngày, khách hàng dễ gặp phải hiện tượng hơi sưng và có cảm giác ê ê. Sau  5 – 7 ngày, tình trạng sưng nhức sẽ hết hoàn toàn. Trong thời gian chăm sóc tại nhà, khách hàng tuyệt đối không được va chạm mạnh vào mũi và tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ.”

Nâng mũi sau 1 - 2 tuần sẽ ổn định hoàn toàn và đẹp tự nhiên

Nâng mũi sau 1 – 2 tuần sẽ ổn định hoàn toàn và đẹp tự nhiên

6. Chi phí nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hết bao nhiêu tiền

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng có thể tham khảo ngay bảng giá niêm yết như sau:

Dịch vụGiá (VND)
Nâng mũi bọc sụn20.000.000
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape24.000.000
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Nano Form35.000.000
Nâng mũi cấu trúc Thai Shape Surgiform45.000.000
Nâng mũi Sụn sườn Nanoform62.000.000
Nâng mũi Sụn sườn Surgiform72.000.000

Mũi cao thanh tú – ưu đãi bất ngờ

Lưu ý: Bảng giá đã bao gồm toàn bộ chi phí dịch vụ và chưa bao gồm các ưu đãi trong tháng, năm, dịp lễ tại bệnh viện. Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 1900.633.988 để được tư vấn dịch vụ cụ thể.

7. Lưu ý quan trọng cần biết trước khi thực hiện nâng mũi

Trước khi thực hiện nâng mũi, khách hàng cần chuẩn bị tâm lý vững vàng, thoải mái, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thực hiện có chuyên môn và chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

7.1 Chuẩn bị tâm lý trước khi nâng mũi thẩm mỹ

Chuẩn bị tâm lý thoải mái, vui vẻ trước khi phẫu thuật nâng mũi sẽ góp phần giúp ca phẫu thuật thành công hơn. Vì vậy, khách hàng nên loại bỏ tâm lý lo lắng, bất an để tránh ảnh hưởng tới ca nâng mũi.

7.2 Lựa chọn công nghệ, phương pháp nâng mũi thẩm mỹ phù hợp

Mỗi phương pháp nâng mũi đều có ưu điểm, nhược điểm khác nhau và phù hợp với từng nhu cầu, khuyết điểm mũi nhất định. Nếu lựa chọn không đúng phương pháp, công nghệ sẽ ảnh hưởng đến tình thẩm mỹ hoặc quá trình hồi phục kéo dài, gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn phương pháp phù hợp dựa theo tình trạng mũi và cơ địa.

7.3 Lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn giỏi, tay nghề cao

Sai lầm lớn khi đi làm đẹp chính là khách hàng không tìm hiểu kỹ về bác sĩ thẩm mỹ (Tên tuổi, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm bao nhiêu năm…) dẫn đến trải nghiệm dịch vụ và kết quả thẩm mỹ không như mong muốn.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, đội ngũ bác sĩ nâng mũi đều có trình độ chuyên môn sâu rộng, từng tu nghiệp nhiều năm tại các nước nổi tiếng về ngành thẩm mỹ như: Thái Lan, Hàn Quốc… luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới và từng thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi thái lan thành công, giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và quyến rũ.

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ trên 15 kinh nghiệm

7.4 Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Để đảm bảo an toàn và kết quả đẹp như mong muốn sau khi nâng mũi, khách hàng cần chú trọng tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của một ca nâng mũi.

Khách hàng nên tìm kiếm địa chỉ làm đẹp được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ chất lượng, được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đồng thời, địa chỉ thẩm mỹ phải có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng thực tế, giúp đem đến sự khách quan về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, chế độ bảo hành lâu dài cũng là yếu tố giúp khách hàng phân định được đâu là cơ sở thẩm mỹ uy tín với địa chỉ làm đẹp hoạt động “chui”.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bác sĩ thực hiện tay nghề cao

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bác sĩ thực hiện tay nghề cao

Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà nâng mũi thẩm mỹ, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và đảm bảo an toàn, hiệu quả dài lâu, giúp khách hàng sở hữu dáng mũi cao tây, cân đối và thon gọn như mơ ước.

Có 0 bình luận bài Phương pháp nâng mũi thẩm mỹ đẹp tự nhiên – Quy trình đạt chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí