Logo

Khắc phục mũi gãy hiệu quả chỉ 90 phút tại Thẩm mỹ Hồng Hà

Khi nhìn ngang mũi gãy là dáng mũi gấp khúc không bằng phẳng, có đặc điểm đứt đoạn, sống mũi bị gồ lên, gây mất thẩm mỹ cho vùng mũi. Nguyên nhân khiến sống mũi gãy có thể do bẩm sinh, tai nạn hay nâng mũi bị hỏng. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, kỹ thuật chỉnh hình mũi gãy thành dáng mũi thẳng hiệu quả mang đến gương mặt xinh đẹp với thời gian thực hiện nhanh chóng từ 60-90 phút

1. Mũi gãy là như nào? Dấu hiệu nhận biết mũi gãy

Theo bác sĩ PTTM Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, mũi gãy là tình trạng phần sống mũi, tính từ hốc mắt đến đầu mũi không được thẳng mà thay vào vào đó tình trạng sống mũi bị gồ lên, gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. 

Mũi gãy là dáng mũi xấu khiến khuôn mặt trông dữ, đanh đá. Một số dấu hiệu nhận biết mũi gãy như sau:

  • Mũi gãy dạng gấp khúc: Khi nhìn ngang, dáng mũi không thẳng và sóng mũi bị gồ lên, làm mất đi tính thẩm mỹ của mũi.
  • Mũi gãy dạng lõm: Dáng sóng mũi này có đặc điểm bị trũng xuống sâu hoặc nông ở phần sống mũi. Đây là dáng mũi không đẹp và cần phải được chỉnh sửa.
Mũi gãy có khuyết điểm về phần sóng mũi

Mũi gãy có khuyết điểm về phần sóng mũi

--

2. Nguyên nhân gây ra tình trạng sống mũi gãy

  • Do bẩm sinh: Sống mũi gãy hình thành từ lúc còn trong bụng mẹ, đây là hiện tượng bình thường trong quá trình phát triển của thai nhi. Thực chất phần sóng mũi gãy không liên quan nhiều đến gen di truyền của ba mẹ.
  • Do tai nạn: Đây là nguyên nhân xảy ra ngoài ý muốn, có thể từ tai nạn lao động, hay tác động lực lớn vào phần mũi gây ra tình trạng này.
  • Nâng mũi bị hỏng: Khách hàng chọn nhầm nơi làm đẹp không chuyên nghiệp và kém chất lượng khiến dáng mũi xảy ra vấn để biến dạng. Mũi thẩm mỹ hỏng bị gãy sẽ mất khá nhiều thời gian để chỉnh sửa lại với kết quả ưng ý.
Mũi gãy do nâng mũi bị hỏng

Mũi gãy do nâng mũi bị hỏng

3. Mũi gãy có ảnh hưởng tới sức khỏe không

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn cho biết, mũi gãy không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nếu nguyên nhân gãy là do bẩm sinh, như dáng mũi gồ, lệch, cong. Đối với tác động của ngoại lực quá mạnh, có thể gây ảnh hưởng đến quá trình hô hấp và liên quan tới tính thẩm mỹ. 

Mũi gãy làm biến dạng cấu trúc mũi, làm hẹp hoặc tắc nghẽn đường thông khí. Khi đó, sự lưu thông không khí vào và ra khỏi mũi có thể bị hạn chế, gây khó thở, ngạt mũi hoặc mắc bệnh viêm xoang. Để biết rõ hơn về mức độ ảnh hưởng của mũi gãy đối với sức khỏe, tốt nhất bạn nên thăm khám bác sĩ chuyên khoa để được kiểm tra và đánh giá cụ thể. Bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá chính xác về tình trạng mũi gãy của bạn và khuyến nghị các biện pháp điều trị phù hợp, nếu cần thiết.

Lưu ý rằng việc chỉnh hình mũi gãy không chỉ có tác dụng thẩm mỹ mà còn có thể cải thiện chức năng hô hấp và sức khỏe tổng quát.

4. Xem tướng số mũi gãy khúc

Tướng mũi gãy khúc cũng có ý nghĩa về mặt nhân tướng học, phần lớn là những đánh giá không tốt, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc để sửa dáng mũi gãy khúc.

4.1 Nam giới gãy sống mũi

Nam giới có sống mũi gãy là người có tính cách tự cao, ít lắng nghe góp ý hay nhận xét từ người khác, họ thường bỏ ngoài tai những lời khuyên và luôn làm theo ý của bản thân.

Trong công việc nam giới mang đặc điểm sống mũi gãy luôn nỗ lực hết sức nhưng do không tinh tế trong giao tiếp nên thường khá khó khăn để tạo dựng mối quan hệ với sếp, đồng nghiệp và có được địa vị chủ chốt trong các dự án quan trọng.

Tính cách cũng có phần nhỏ nhen, họ thường không quan tâm đến người khác, luôn làm mọi người xung quanh khó chịu với sự nghi kỵ, hẹp hòi của mình. Chuyện tình cảm, hôn nhân, nam giới có mũi gãy thường không thuận lợi. Nếu không thay đổi tính cách của mình họ có thể phải sống trong cô đơn cả đời.

Nam giới có sống mũi gãy có tính cách tự cao ít lắng nghe người khác

Nam giới có sống mũi gãy có tính cách tự cao ít lắng nghe người khác

4.2 Mũi bị gãy đoạn ở nữ giới

Với nữ giới, mũi gãy không mang đến phúc khí và tài lộc. Đây là dấu hiệu cảnh báo một cuộc đời đầy sóng gió, tình duyên trắc trở, hôn nhân không suôn sẻ. Khi yêu họ luôn hết mình vì người thương nhưng lại gặp phải kẻ đào hoa, không chung thủy, khiến họ lận đận nhiều lần mới có thể tìm được tình yêu đích thực.

Về mặt sức khỏe, phụ nữ mũi gãy hay ốm đau, thường mang tâm trạng u uất, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống.

Về mặt kinh tế, dù biết cách làm ra tiền, luôn cố gắng tiết kiệm nhưng những người phụ nữ này thường không được dư dả nhiều.

Mũi gãy ở nữ mang đến cuộc đời sóng gió hôn nhân không viên mãn

Mũi gãy ở nữ mang đến cuộc đời sóng gió hôn nhân không viên mãn

5. Khắc phục mũi gãy hiệu quả đẹp tự nhiên sau 90 phút tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Kỹ thuật chỉnh hình mũi gãy hiện nay có thể khắc phục khuyết điểm “xấu xí” nhanh chóng chỉ từ 60-90 phút. Khi thực hiện chỉnh sửa mũi gãy tại Hồng Hà, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, chụp hình và kiểm tra các chỉ số hiện tại để đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Tùy vào mức độ gãy của mũi, bác sĩ có thể thực hiện các phương pháp mài, nâng mũi, chỉnh xương hoặc thay đổi cấu trúc mũi với các loại sụn cao cấp hoặc tự thân.

Mỗi phương pháp thẩm mỹ mũi đều có ưu và nhược điểm riêng. Khách hàng có thể dựa vào phân tích chi tiết của bác sĩ và cân nhắc phương pháp chỉnh sửa thích hợp.

Thay dáng mũi đổi vận tướng số tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thay dáng mũi đổi vận tướng số tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thay đổi cuộc đời với dáng mũi cao

-

Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi muốn tiến hành các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi gãy hoặc các vấn đề làm đẹp khác.Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẵn sàng đồng hành với bạn trong suốt quá trình làm đẹp.

Có 0 bình luận bài Khắc phục mũi gãy hiệu quả chỉ 90 phút tại Thẩm mỹ Hồng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí