Logo

Mũi túi mật: Giải đáp tướng mũi túi mật cho nam và nữ

Dáng mũi túi mật theo nhân tướng học được xem là khá tốt, có thể mang đến nhiều tài lộc. Tuy thế,dáng mũi đấy đối với một vài người sẽ có ảnh hưởng không mấy tốt về mặt thẩm mỹ. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn dáng mũi túi mật trong những chia sẻ dưới đây.

I. Mũi túi mật là gì? Nhận biết thế nào?

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà cho biết :”Mũi túi mật có hình dáng giống như một túi mật đang được treo, và do đó được gọi là mũi túi mật”.

Một số người thường nhầm lẫn mũi túi mật với dáng mũi sư tử, nhưng bạn có thể nhận biết dáng mũi túi mật thông qua một số đặc điểm sau:

  • Phần sống mũi thẳng và không gợn sóng hay bị lệch. Phần gốc mũi có thể thấp, nhưng sống mũi có độ cao vừa phải.
  • Phần đầu mũi có hình dạng tròn đều, tạo cảm giác dễ chịu và hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu điểm này.
  • Cánh mũi có độ bè vừa phải, không quá rộng và khi nhìn thẳng, không có hiện tượng lỗ mũi bị nhìn thấy.
  • Với dáng mũi túi mật bẩm sinh, bạn có thể có được kích thước mũi túi mật vừa phải, phù hợp với khuôn mặt.

Tuy nhiên, nếu dáng mũi không cân đối, bạn có thể xem xét các phương pháp chỉnh sửa khác.

Mũi túi mật có hình dáng tương tự như túi mật đang được treo

Mũi túi mật có hình dáng tương tự như túi mật đang được treo

--

II. Luận giải tướng số, vận mệnh mũi túi mật

Mũi túi mật trong nhân tướng học được đánh giá khá tốt, có những ưu điểm về nhân tướng và những khuyết điểm của mũi túi mật thường nằm ở mặt thẩm mỹ nhiều hơn.

2.1. Tính cách

Những người có dáng mũi túi mật dù là nam hay nữ thường có điểm chung về mặt tính cách với tình tính thẳng thắn, tâm tính lương thiện, kiên định và có chính kiến của bản thân khá lớn.

2.2. Sự nghiệp

Phần lớn, người có dáng mũi túi mật được đánh giá là có được tiền tài và của cải ở phần trung niên. Đa số những người có mũi túi mật phải trải qua nhiều giai đoạn và có sự cố gắng lớn đi cùng với thành công. Vì thế, sự nghiệp của họ gặt hái được thành quả nhất định, không phải dạng cố mãi nhưng không được gì.

Sự nghiệp của những người sở hữu mũi túi mật gặt hái được thành quả nhất định

Sự nghiệp của những người sở hữu mũi túi mật gặt hái được thành quả nhất định

III. Tướng mũi túi mật ở nam nữ nói lên điều gì?

Tướng mũi của mỗi người có những khác biệt lớn do còn kết hợp với các ngũ quan trên gương mặt. Bạn có thể tham khảo tướng mũi này ở nam và nữ nói lên điều gì nhé.

2.1. Tướng mũi túi mật nam

Nam giới thường giữ lại dáng mũi túi mật nhiều hơn nữ giới. Người nam có mũi túi mật thường có nét tính cách hòa đồng, và có tài trong việc mở rộng các mối quan hệ trong xã hội.

Họ thường phải trải qua giai đoạn lập nghiệp khá khó khăn, khổ trước nhưng được sướng sau, vẫn có quý nhân phù trợ, dần dần gặt hái được kết quả. Về sau, ở trung vận thường được êm ấm về sự nghiệp.

Hôn nhân thuận lợi và có nhiều phúc khí về mặt con cháu.

Tướng mũi mật ở nam giới rất phổ biến ở VN

Tướng mũi mật ở nam giới rất phổ biến ở VN

2.2. Phụ nữ mũi túi mật

Phụ nữ có dáng mũi túi mật thường được cho là thông minh và lanh lợi trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Họ có khả năng xây dựng mối quan hệ tốt và được lòng nhiều người.

Về tướng số, phụ nữ có dáng mũi túi mật thường được dự đoán nhận được nhiều phú quý hơn đàn ông. Họ thường có sự phấn đấu trong sự nghiệp và có thể tự mình gây dựng danh tiếng và tích luỹ tài sản. Thường thì họ đạt được những thành công lớn và nhận được sự giúp đỡ của nhiều người trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên, người có dáng mũi túi mật cũng dễ mắc phải những cơn ốm vặt và có thể gặp một số vấn đề nhẹ về hô hấp. Nên để có một sức khỏe tốt, việc chăm sóc và duy trì lối sống lành mạnh là rất quan trọng.

Phụ nữ tướng mũi mật được sự phú quý về tiền tài

Phụ nữ tướng mũi mật được sự phú quý về tiền tài

IV. Sửa mũi dáng túi mật có sao không?

Với ý nghĩa của nhân tướng học mũi túi mật được xem là định dạng tốt. Nhưng không phải bất kỳ ai cũng có được phú quý từ tướng mũi này. Xã hội hiện đại, có nhiều tác động khác vào việc mình thành công hay không, vì thế giữ nguyên dáng mũi túi mật chưa chắc mọi sự việc đều được theo số phận.

Dáng mũi này đối với phụ nữ đôi khi cũng khá bất lợi. Sửa dáng mũi thon gọn, xinh hơn sẽ giúp bạn có thêm nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống. Nhiều người sợ ảnh hưởng vận mệnh khi thay đổi dáng mũi, nhưng thực tế, đôi khi dáng mũi không hợp, không mang đến sự tự tin và có thể bạn đánh mất nhiều cơ hội thành công khác.

Vì thế, nếu có thể, hãy đến bệnh viện thẩm mỹ và nhận tư vấn từ các bác sĩ để có thể quyết định rõ ràng hơn về việc sửa dáng mũi.

Tự ti về dáng mũi túi mật – Bạn có muốn khắc phục ngay không

V. Giải pháp sửa hoàn hảo mũi túi mật tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp cân chỉnh dáng mũi túi mật về lại dáng mũi thon gọn. Quá trình này, bạn cần đến sự giúp đỡ từ các bác sĩ chuyên khoa để có được lộ trình phù hợp.

  • Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mũi của bạn để cân nhắc về dáng mũi phù hợp từ độ cao của sống cho đến độ dày của cánh.
  • Các phương pháp nâng mũi cấu trúc, hoặc bán cấu trúc được áp dụng tùy vào tình hình cụ thể của dáng mũi của khách hàng.
  • Dáng mũi sẽ có được hình dáng thon gọn, chuẩn về độ cao, giúp cân đối gương mặt, tạo được vẻ hoàn hảo, diện mạo hoàn toàn mới.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là nơi khách hàng có thể tin tưởng thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ về mũi và những ca chỉnh hình làm đẹp khác.

Khách hành tự tin với dáng mũi cao đẹp tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hành tự tin với dáng mũi cao đẹp tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi Thái Lan tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi Thái Lan tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tự tin thay đổi diện mạo an toàn hoàn hảo

Tự tin thay đổi diện mạo an toàn hoàn hảo

Chúng tôi vừa chia sẻ những quan niệm về mặt nhân tướng học lẫn thẩm mỹ về dáng mũi túi mật. Mong rằng bạn sẽ có được những nhận định khách quan nhất cho dáng mũi của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ nhân viên giải đáp những thắc mắc của bạn về vấn đề này chi tiết hơn nhé.

Có 0 bình luận bài Mũi túi mật: Giải đáp tướng mũi túi mật cho nam và nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí