Logo

Thu nhỏ đầu mũi là gì? Có đau không? Ảnh hưởng gì không? 

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 344 lượt xem

Thu nhỏ đầu mũi thực hiện cách can thiệp tới mô mềm, sụn đầu mũi sau đó xử lý cắt gọt và chỉnh hình sao cho đầu mũi thon gọn và cân đối hơn. Tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng, sau 30 phút sở hữu đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, không gây ra biến chứng và kết quả duy trì lâu dài. Thu gọn đầu mũi không gây đau đớn hay khó chịu và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thu gọn đầu mũi giá 9.000.000 đồng.

1. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi là gì – Khái niệm

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp tạo hình lại đầu mũi quá cỡ, giúp đầu mũi thon gọn,  thanh thoát. Tổng thể mũi cân đối giúp gương mặt rạng rỡ và duyên dáng hơn. 

Theo đó, bác sĩ thực hiện cách bóc tách phần đầu mũi nhằm loại bỏ các mô mềm và xử lý đầu sụn mũi, chỉnh sửa phần đỉnh mũi phía trong lỗ mũi bằng chỉ sinh học. Sau phẫu thuật, mũi trở nên thon gọn, lỗ mũi hình chữ A (hình hạt chanh) cân xứng và hài hòa với gương mặt.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thu bé đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản. Kỹ thuật thực hiện ít gây tổn thương và hạn chế tối đa xâm lấn. Bác sĩ chỉ can thiệp vào mô mềm và sụn đầu mũi, tuyệt đối không tác động đến cấu trúc bên trong mũi nên không làm ảnh hưởng đến chức năng của mũi. 

Thêm vào đó, bác sĩ giàu kinh nghiệm và có con mắt tinh tế tại Hồng Hà chắc chắn sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ cao, an toàn, giúp gương mặt ấn tượng và xinh đẹp hơn.

Thu gọn đầu mũi sau 30 phút thực hiện

Thu gọn đầu mũi sau 30 phút thực hiện

--

2. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi phù hợp với những ai

Dựa trên kết quả thăm khám tình trạng đầu mũi, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thu bé đầu mũi phù hợp nhằm đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho từng trường hợp. 

Không phải ai cũng đều có thể áp dụng thẩm mỹ thu bé đầu mũi. Kỹ thuật này chỉ phù hợp với những người gặp các khuyết điểm về mũi sau: 

– Người đã có sống mũi cao nhưng đầu mũi bị lệch

– Người có sống mũi cao nhưng đầu mũi bị ngắn và hếch

– Người có sống mũi cao nhưng đầu mũi bị to và không cân đối. Nguyên nhân gây nên tình trạng là do mô mềm (mỡ thừa) và sụn. 

– Người đã từng phẫu thuật đầu mũi nhưng bị hỏng, kết quả không như mong muốn. 

Với những người sở hữu mũi nhiều khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi bè, sống mũi thấp cần phải thực hiện nâng mũi phức tạp. Cụ thể, người bệnh cần kết hợp đặt sụn để nâng mũi, đồng thời thu bé đầu mũi và cánh mũi để có chiếc mũi thon gọn và thanh thoát nhất. 

3. Quy trình thu bé đầu mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Phương pháp thu bé đầu mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được thực hiện theo các bước bài bản, theo đúng quy trình và tiêu chuẩn của Bộ Y tế: 

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn:Bác sĩ thăm khám tình trạng, xác định cấu trúc mũi và đặc điểm khuôn mặt để tư vấn dáng mũi phù hợp cho từng bệnh nhân. 

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát: người bệnh được kiểm tra sức khỏe tổng quát, đo huyết áp, nhịp tim và làm các xét nghiệm cần thiết trước phẫu thuật thu gọn đầu mũi. 

– Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật, đảm bảo các dụng cụ, thiết bị vô trùng tuyệt đối. 

– Bước 4: Bác sĩ đo vẽ và phác thảo dáng mũi trước phẫu thuật.

– Bước 5: Sát trùng mũi và thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi.

– Bước 6: Nẹp cố định dáng mũi nhằm giữ mũi đúng form sau phẫu thuật. 

4. Tìm hiểu chi tiết kỹ thuật thu bé đầu mũi trong thẩm mỹ

Thu gọn đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản, được chỉ định kết hợp trong thẩm mỹ nâng mũi nhằm đem lại dáng mũi đẹp: sống mũi thẳng, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, cân đối. 

4.1. Phương pháp thu gọn đầu mũi được thực hiện như thế nào

Dựa vào từng tình trạng mũi cụ thể, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật thu bé đầu mũi khác nhau, cụ thể: 

+ Trường hợp 1: Với sụn mũi bè và tù, bác sĩ thực hiện gọt sụn theo kích thước phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt theo phác đồ đã tính toán từ trước và cố định sụn cánh mũi dưới để dựng đứng mũi. Sau phẫu thuật, mũi cao và đầu mũi thon gọn hơn. 

+ Trường hợp 2: Với đầu mũi to do mô mềm (mỡ thừa), bác sĩ sẽ cắt bỏ đi lớp mô thừa giúp đầu mũi nhỏ lại. 

+ Trường hợp 3: Với đầu mũi to do sụn bè và mô mềm, bác sĩ thực hiện gọt sụn và cắt bỏ mỡ thừa. Bác sĩ sẽ cho người bệnh xem trước dáng mũi trước khi tiến hành đóng bề mặt da. 

4.2. Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không – Giải đáp thắc mắc 

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không? Các bác sĩ thẩm mỹ uy tín khẳng định, thu nhỏ đầu mũi thực tế không có quá ảnh hưởng và nguy cơ xấu đến sức khỏe con người.

Không ít tín đồ làm đẹp lo sợ các thao tác thu gọn đầu mũi sẽ ảnh hưởng đến chức năng của mũi hoặc gặp các biến chứng do cắt rạch và động chạm dao kéo. Tuy nhiên, phẫu thuật chỉ dừng lại ở việc tác động đến các mô, sụn. 

Bác sĩ tuyệt đối không xâm lấn đến hệ thống dây thần kinh hay các tế bào sâu bên trong mũi. Vì vậy, mọi hoạt động chức năng của mũi vẫn diễn ra bình thường, ngay cả khi vừa thu gọn đầu mũi xong. 

Tuy có đụng chạm dao kéo nhưng vết mổ rất ngắn. Vì vậy, nguy cơ biến chứng hậu phẫu rất thấp, thời gian phục hồi nhanh chóng. 

Toàn bộ quá trình phẫu thuật đều được hỗ trợ bởi thiết bị nội soi nên đảm bảo thao tác của bác sĩ chính xác tại khu vực được đo vẽ, không xâm lấn đến các vùng lân cận. 

4.3. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi có đau không

Thu nhỏ đầu mũi có đau không? Người bệnh không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong toàn bộ quá trình phẫu thuật do bác sĩ thực hiện gây tê vô cảm tại vị trí đầu mũi. Bệnh nhân chỉ cảm thấy hơi tê tê vùng mũi. 

Phẫu thuật thu bé đầu mũi sẽ gây đau và khó chịu trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật, kèm theo hiện tượng sưng nề và bầm tím. Hiện tượng này sẽ nhanh chóng giảm đi và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. 

Thu nhỏ đầu mũi không gây cảm giác đau đớn

Thu nhỏ đầu mũi không gây cảm giác đau đớn

4.4. Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp – giải đáp chuyên sâu

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa của người bệnh, thao tác phẫu thuật, cách chăm sóc hậu phẫu, kiêng khem. Thông thường, thu gọn đầu mũi sẽ mất từ 30 – 40 ngày để mũi đẹp tự nhiên và hoàn toàn ổn định. Quá trình hồi phục sẽ diễn ra sẽ diễn ra qua 3 giai đoạn: 

– Từ 5 – 7 ngày đầu: Thời gian hồi phục

– 10 – 15 ngày tiếp theo: Mũi bắt đầu định hình form và đẹp lên

– 30- 40 ngày: Thời gian mũi đẹp tự nhiên và ổn định. 

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp phụ thuộc lớn vào cách chăm sóc hậu phẫu

Thu nhỏ đầu mũi sau bao lâu thì đẹp phụ thuộc lớn vào cách chăm sóc hậu phẫu

4.5. Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì lành – Review thực tế

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì lành được nhiều chị em quan tâm sau khi thực hiện phẫu thuật. Với những người cơ địa lành và cách chăm sóc tốt, người bệnh chỉ mất 3 – 4 tuần để sở hữu dáng mũi đẹp, ổn định và sinh hoạt bình thường. Thu nhỏ mũi bao lâu thì lành khác nhau ở mỗi người, phụ thuộc lớn vào cách chăm sóc và cơ địa lành hay dữ. 

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì lành được nhiều người quan tâm

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì lành được nhiều người quan tâm

4.6. Thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng – Hỏi đáp 

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng? Sau khoảng 2 – 3 ngày sau phẫu thuật, người bệnh xuất hiện tình trạng sưng nề. Dấu hiệu này hoàn toàn bình thường do phản ứng tự nhiên của cơ thể và sẽ thuyên giảm sau 3 – 4 ngày. Bệnh nhân sẽ mất từ 5 – 7 ngày để vết thương liền da, lành miệng, sau đó đến bệnh viện cắt chỉ và tháo nẹp mũi. 

Người bệnh cần chườm mát liên tục trong vòng 48 giờ sau phẫu thuật để giảm hiện tượng sưng nề. Sau đó chuyển sang chườm ấm để lưu thông máu, giảm bầm tím và sưng đỏ. 

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng còn do cơ địa của mỗi người

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu hết sưng còn do cơ địa của mỗi người

4.7. Thu nhỏ đầu mũi mất bao lâu

Thu nhỏ đầu mũi mất bao lâu? thông thường, 1 ca thu nhỏ đầu mũi đơn giản thực hiện trong khoảng 30 – 60 phút. Sau phẫu thuật, người bệnh có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khoảng 30 – 40 ngày, mũi đẹp tự nhiên và ổn định, không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. 

4.8. Thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không – Bác sĩ thẩm mỹ trả lời

Thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không? Câu trả lời là có nếu được chăm sóc đúng cách. Đầu mũi không xảy ra tình trạng to trở lại sau thủ thuật thu gọn đầu mũi. 

Thu nhỏ đầu mũi có vĩnh viễn không còn dựa vào các yếu tố khác nhau như tay nghề bác sĩ, chăm sóc sau phẫu thuật, cơ địa của mỗi người. Nếu người bệnh muốn duy trì kết quả thu gọn đầu mũi lâu dài, thậm chí vĩnh viễn, cần có chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách, tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ.

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng mũi trên 15 năm kinh nghiệm

-

4.8. Nam giới có nên thu nhỏ đầu mũi không – Lời khuyên từ chuyên gia

Nam giới nên thực hiện thu gọn đầu mũi nếu người bệnh sở hữu chiếc mũi to và cảm thấy tự ti, ít may mắn trong cuộc sống và công việc. Thu gọn đầu mũi giúp mũi thon gọn, cân đối và hài hòa hơn với khuôn mặt. Nam giới sẽ cảm thấy tự tin hơn, làm việc gì cũng cảm thấy may mắn và đem đến nhiều tài lộc hơn. 

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết thêm, thu gọn đầu mũi áp dụng cho tất cả mọi người, bất kể nam hay nữ. Theo quan niệm nhân tướng học, mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, có ảnh hưởng lớn đến tướng số gia chủ, đặc biệt với nam giới. Nam giới có nên thu nhỏ đầu mũi không còn phụ thuộc vào tình trạng và nhu cầu của từng người. 

5. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp – Review địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp được nhiều tín đồ làm đẹp tìm kiếm khi có nhu cầu chỉnh sửa khuyết điểm trên khuôn mặt. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được đánh giá là địa chỉ thu gọn đầu mũi an toàn, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay. 

5.1. Ưu điểm phương pháp thu gọn đầu mũi ở tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp? Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi chỉnh hình đầu mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà bởi: 

– Kết quả thu gọn mũi đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ: Công nghệ thu gọn đầu mũi tại Hồng Hà được chuyển giao từ Thái Lan dưới sự giám sát của các giáo sư đầu hành và được kiểm định an toàn bởi Bộ Y tế. Kết quả thẩm kỹ đạt tối ưu nhất: dáng mũi tự nhiên, đầu mũi thon gọn hình chữ A chuẩn xu hướng. 

Kỹ thuật thu gọn đầu mũi nội soi giúp vết rạch được giấu khéo léo bên trong niêm mạch mũi. Sau phục hồi, đầu mũi không xuất hiện bất kỳ vết sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào. 

– Ứng dụng máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn cao

Hệ thống máy móc tại Hồng Hà đều thường xuyên cập nhật, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài dưới sự kiểm định khắt khe của Bộ Y tế. Với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, tất cả các ca phẫu thuật thu gọn đầu mũi đều diễn ra an toàn, nhanh chóng và chính xác. 

– Thời gian hồi phục nhanh chóng: Các bác sĩ thẩm mỹ tại Hồng Hà 100% có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo từng thao tác chính xác, tỉ mỉ, rút ngắn tối đa thời gian phục hồi, cho hiệu quả thẩm mỹ bền lâu. 

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ làm việc tại chuyên khoa mũi Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều có trên 5 năm kinh nghiệm, thường được đào tạo, học tập và cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới. 

-

5.2. Sự biến đổi ngoạn mục trước sau thu bé đầu mũi

Khi được hỏi thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp, không ít bệnh nhân lựa chọn Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Kết quả thu gọn đầu mũi trước và sau khi phẫu thuật tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho thấy đây chính là địa chỉ thẩm mỹ đẹp, và uy tín hàng đầu. 

Mũi sau khi được thu bé lại: Phần đầu nhỏ, gọn, mũi cao hơn ban đầu

Mũi sau khi được thu bé lại: Phần đầu nhỏ, gọn, mũi cao hơn ban đầu

Đầu mũi nhỏ gọn, lỗ mũi hình hạt chanh chuẩn thẩm mỹ

Đầu mũi nhỏ gọn, lỗ mũi hình hạt chanh chuẩn thẩm mỹ

Dáng mũi nhỏ đẹp cân đối với khuôn mặt

Dáng mũi nhỏ đẹp cân đối với khuôn mặt

Thu gọn mũi giúp gương mặt trở nên xinh đẹp hơn

Thu gọn mũi giúp gương mặt trở nên xinh đẹp hơn

Thu gọn đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản nhằm khắc phục khuyết điểm đầu mũi to, thô hiệu quả. Kỹ thuật xử lý triệt để phần mũi to, nhằm tạo dáng mũi chữ A chuẩn thẩm mỹ. Các tín đồ làm đẹp cần lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín để đảm bảo an toàn và kết quả sau phẫu thuật.

Có 0 bình luận bài Thu nhỏ đầu mũi là gì? Có đau không? Ảnh hưởng gì không? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí