Logo

Cắt mí bao nhiêu tiền – 4 yếu tố quyết định đến giá cắt mí

Cắt mí đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm ở mắt như một mí, sụp mí, mí chùng… Hiện nay có nhiều mức giá được áp dụng cho dịch vụ thẩm mỹ mí mắt và cắt mí bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào những yếu tố như địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, công nghệ cắt mí…

1. Cắt mí bao nhiêu tiền

Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cắt mí chuẩn Thái của khách hàng với mức chi phí hợp lý, phù hợp theo đông đảo khách hàng, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đang triển khai dịch vụ cắt mí chất lượng, giá cạnh tranh. Theo đó, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cắt mí với mức giá hấp dẫn chỉ từ 8.000.000 đồng.

Bảng giá cắt mí cụ thể tại Hồng Hà như sau:

DỊCH VỤ

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Cắt mí mắt

8.000.000

Cắt mí Thai Eyelid

10.000.000

Đây là bảng giá trọn gói cho dịch vụ cắt mí mắt, bao gồm thăm khám tư vấn, cắt mí và chăm sóc hậu phẫu, khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác.

Gửi ngay tình trạng mắt – Nhận ngay tư vấn chi tiết

--

Xem Thêm : Cắt mí bị sưng 1 bên phải làm sao – Cách giảm sưng sau cắt mí

2. Cắt mí bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào

Không phải tất cả các cơ sở thẩm mỹ đều đặt ra mức giá giống nhau cho dịch vụ cắt mí. Với mức giá chênh lệch, bạn nên xem xét đến những yếu tố sau để đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

2.1 Cắt mí bao nhiêu tiền phụ thuộc công nghệ thẩm mỹ

Hầu hết các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín đều chú trọng đầu tư, cải tiến công nghệ cắt mí nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dễ chịu nhất. Do đó, chi phí dịch vụ tạo đây sẽ nhỉnh hơn một chút so với các cơ sở khác. Nếu muốn làm đẹp với kết quả tốt, không đau, bạn không nên băn khoăn vấn đề.

Chi phí cắt mí phụ thuộc vào công nghệ thực hiện

Chi phí cắt mí phụ thuộc vào công nghệ thực hiện

--

2.2 Cắt mí bao nhiêu tiền phụ thuộc trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ

Những nơi thẩm mỹ giá rẻ thường không đảm bảo về trình độ và tay nghề của bác sĩ. Đa số là những bác sĩ non kinh nghiệp, chưa được cấp chứng chỉ hành nghề, thậm chí nhiều bác sĩ còn chưa từng qua trường lớp đào tạo chính quy nào về phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ trình độ chuyên môn cao thường chọn làm việc tại những bệnh viện, đơn vị thẩm mỹ chất lượng, uy tín. Với những bác sĩ được nhiều khách hàng lựa chọn thì dịch vụ cắt mí do người đó phụ trách cũng sẽ có giá cao hơn, như một cách chứng minh trình độ tay nghề và sự tín nhiệm của khách hàng dành cho bác sĩ đó.

2.3 Độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ

Sở dĩ giá cắt mí ở những cơ sở thẩm mỹ có sự chênh lệch do chất lượng dịch vụ khác nhau. Nhiều khách hàng có tâm lý ham rẻ, thường tìm đến những cơ sở kém chất lượng. Điều đó dẫn đến nguy cơ thẩm mỹ hỏng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng.

2.4 Tình trạng mắt của khách hàng

Đây là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến cắt mí hết bao nhiêu tiền. Với những người sụp mí nặng, từng cắt mí nhưng bị lỗi, hỏng thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn nhưng người ít khuyết điểm ở mắt. Bởi theo bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đây là những ca phẫu thuật khó, đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao.

Cắt mí bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng

Cắt mí bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng

Xem Thêm : Cắt mí có ăn được bánh cuốn không – Lợi ích khi ăn bánh cuốn

3. Chi phí cắt mí tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có gì khác biệt

Lựa chọn thẩm mỹ cắt mí Thái Lan ở Hồng Hà khách hàng được trải nghiệm dịch vụ ưu việt với những điểm khác biệt so với những đơn vị khác trên thị trường.

3.1 Đa dạng dịch vụ cắt mí mắt theo nhu cầu của khách hàng

Để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng với giải pháp tối ưu nhất, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hiện đang áp dụng 2 dịch vụ thẩm mỹ mắt là: Cắt mí mắt tiêu chuẩn, cắt mí Thai Eyelid.

Mỗi công nghệ sẽ có những ưu điểm khác nhau nhưng nhưng đều hướng tới kết quả tạo đôi mắt 2 mí sắc nét với mức giá cực kỳ tối ưu, phù hợp điều kiện tài chính của khách hàng.

Thẩm mỹ BV Hồng Hà có đa dạng các dịch vụ cắt mí cho khách hàng lựa chọn

Thẩm mỹ BV Hồng Hà có đa dạng các dịch vụ cắt mí cho khách hàng lựa chọn

3.2 Chế độ bảo hành nếp mí lâu dài, rõ ràng

Đây là một trong những thế mạnh thể hiện sự khác biệt của dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt ở Hồng Hà. Theo đó, khi khách hàng thực hiện thẩm mỹ cắt mí, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ áp dụng chính sách bảo hành kết quả nếp mí lên đến 10 năm.

4. Cách để nhận được mức giá cắt mí ưu đãi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nhằm mở ra cơ hội sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp toàn diện với chi phí tiết kiệm nhất, Hồng Hà thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mại hấp dẫn, giảm giá lên đến 25%.

Để không bỏ lỡ cơ hội cắt mí mắt chất lượng với giá ưu đãi, bạn có thể tham khảo một số cách thức sau:

– Cập nhật khuyến mại trên hệ thống các kênh truyền thông Website hay fanpage của Bệnh viện.

– Thực hiện cắt mí theo gói combo như lấy mỡ nội soi + cắt mí, tạo khóe mắt trong/ngoài + cắt mí…

– Đăng ký tham gia các chương trình thẩm mỹ miễn phí tại Hồng Hà.

– Tham gia các hội thảo làm đẹp do Hồng Hà tổ chức…

Tham gia các hội thảo do Hồng Hà tổ chức để nhận mức giá cắt mí ưu đãi

Tham gia các hội thảo do Hồng Hà tổ chức để nhận mức giá cắt mí ưu đãi

Nếp mí không đều, nhiều nếp – Đăng kí tư vấn chi tiết ngay

Xem Thêm : Cắt mí có ăn được rong biển không – Bác sĩ Daniel Nguyễn giải đáp

Tóm lại cắt mí hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường cắt mí mắt sẽ dao động trong mức từ 15.000.000 – 35.000.000 đồng tùy vào kỹ thuật và khuyết điểm đôi mắt. Còn tại thẩm mỹ viện Thái Lan, khách hàng được hưởng mức giá ưu đãi chỉ từ 8.000.000 đồng.

Có 0 bình luận bài Cắt mí bao nhiêu tiền – 4 yếu tố quyết định đến giá cắt mí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí