Logo

Bấm mí bao nhiêu tiền? Có nên bấm mí giá rẻ không?

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 232 lượt xem

Bấm mí bao nhiêu tiền? Trên thị trường hiện tại mức giá bấm mí tại các cơ sở thẩm mỹ thường dao động từ 9.000.000 – 12.000.000 đồng. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng được hưởng giá bấm mí mắt hấp dẫn chỉ từ 8.500.000 đồng.

1. Có nên thực hiện bấm mí mắt giá rẻ không

Các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, khách hàng không nên thực hiện bấm mí mắt giá rẻ. Mặc dù đây là thủ thuật đơn giản nhưng nếu ham rẻ, lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ không uy tín thì hậu quả mà khách hàng nhận được là khôn lường.

Nắm bắt nhu cầu làm mắt 2 mí to tròn, tự nhiên bằng phẫu thuật thẩm mỹ của khách hàng ngày càng tăng, hàng loạt các Spa, thẩm mỹ viện chui, thậm chí chủ tiệm nail đã ăn theo và mở các dịch vụ bấm mí.

Điều đáng nói là những cơ sở làm đẹp chui, không được cấp phép hoạt động đã quảng cáo mức giá bấm mí chỉ từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng, có nơi thấp hơn còn vài trăm nghìn đồng.

Vì thế, nhiều khách hàng ham rẻ đã bỏ qua những địa chỉ làm đẹp uy tín, có chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu với mức giá cao hơn để bấm mí, bấp chấp rủi ro và biến chứng.

Bấm mí không nên ham rẻ để tránh hậu quả khôn lường

Bấm mí không nên ham rẻ để tránh hậu quả khôn lường

1.1 Hậu quả khôn lường vì bấm mí giá rẻ tại các Spa, thẩm mỹ “chui”

Thực tế, tại các cơ sở thẩm mỹ chui, nhân viên non yếu về tay nghề, không có kinh nghiệm, quy trình thẩm mỹ không đảm bảo… đã gây  nên nhiều sai sót trong kỹ thuật thực hiện khiến khách hàng phải gánh những hậu quả khôn lường.

Không ít người sau khi nhấn mí, mắt bị nhiễm trùng, sưng tấy, sẹo lồi,… vô cùng đáng sợ. Nhiều hình ảnh mí mắt khâu nham nhở được chia sẻ trên mạng khiến không ít người phải rùng mình.

Theo thống kê từ năm 2018 tới hiện tại, tỉ lệ các ca nhấn mí hỏng ở nước ta đã chiếm tới hơn 30% trong tổng số các dịch vụ thẩm mỹ mắt trên cả nước. So với thời điểm 2017, con số trên đã tăng gấp 6 lần.

Điều đáng buồn là các cơ sở thẩm mỹ không giấy phép vẫn mọc lên như nấm từng ngày với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn, đánh trúng tâm lý ham rẻ của khách hàng, khiến nhiều người rơi vào tình cảnh “tiền mất, tật mang”.

1.2 Các bệnh viện thẩm mỹ uy tín trở thành nơi chữa cháy

Đến khi gặp biến chứng, khách hàng phải cầu cứu các đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng để khắc phục hậu quả. Lúc đó, chi phí bấm mí mắt sẽ cao hơn rất nhiều.

Tiêu biểu tại Hồng Hà, bệnh viện ghi nhận rất nhiều trường hợp khách hàng sửa mí hỏng sau khi nhấn tại các cơ thẩm mỹ khác. Thậm chí có những ca gặp phải vấn đề nghiêm trọng như: Mí sụp, mí trợn, lộ sẹo… trông rất mất thẩm mỹ.

Theo các bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, thực chất bấm mí không nguy hiểm. Thế nhưng, nếu khách hàng ham rẻ, lựa chọn nhầm địa chỉ thẩm mỹ thì kết quả nhận lại trái ngược hoàn toàn.

Điều đó vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, vừa gây hại đến sức khỏe. Đó là chưa kể, chi phí bấm mí cũng đội lên rất nhiều. Bởi thực tế, phí sửa lại còn cao hơn phí làm mới và kết quả chỉnh sửa không thể hoàn hảo 100%.

Do đó, để tránh gặp biến chứng, nhấn mí bị hỏng, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về địa chỉ thẩm mỹ, có giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ uy tín, công nghệ hiện đại. Đồng thời, tham khảo và so sánh mức giá của nhiều đơn vị khác nhau để tìm được địa chỉ ưng ý.

2. Thẩm mỹ bấm mí bao nhiêu tiền? Bấm mí ở Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giá bao nhiêu

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, giá bấm mí mắt ưu đãi, cạnh tranh số 1 với mức từ 8.500.000 – 13.000.000 đồng. Đây là chi phí trọn gói, được công khai minh bạch, khách hàng hoàn toàn không phải chịu thêm bất kỳ khoản phát sinh nào khác trong suốt quá trình thực hiện.

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết bấm mí ở Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giá bao nhiêu để khách hàng tiện theo dõi. Sau đó, bạn có thể căn cứ vào khuyết điểm ở mắt cũng như nhu cầu của bản thân để lựa chọn kỹ thẩm bấm mí phù hợp với điều kiện tài chính.

Bấm mí bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà bấm mí chỉ từ 8.500.000 đồng

Bấm mí bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà bấm mí chỉ từ 8.500.000 đồng

3. Những yếu tố ảnh hưởng nhấn mí giá bao nhiêu tiền

Thực tế, bấm mí hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

3.1 Bấm mí bao nhiêu tiền phụ thuộc kỹ thuật thực hiện

Kỹ thuật bấm mí là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá thành của dịch vụ. Hiện tại, phương pháp bấm mí được chia thành nhiều kỹ thuật khác nhau với thời gian duy trì kết quả dài, ngắn khác nhau.

Khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân để lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Đồng thời, cần tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ bấm mí nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Nhấn mí giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

Nhấn mí giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

3.2 Địa chỉ thực hiện ảnh hưởng tới bấm mí bao nhiêu tiền

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến bấm mắt 2 mí giá bao nhiêu là địa chỉ thực hiện. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ. Tại mỗi địa chỉ làm đẹp sẽ có bảng giá khác nhau tùy thuộc vào mức độ uy tín và danh tiếng.

Bên cạnh những cơ sở thẩm mỹ chất lượng cũng có không ít địa chỉ hoạt động chui, không giấy phép, thực hiện bấm mí với mức giá “rẻ không tưởng”. Vì thế, khách hàng đừng vì ham rẻ mà giao phó đôi mắt của mình cho những nơi uy tín, tiềm ẩn nhiều nguy cơ phát sinh biến chứng.

3.3 Giá bấm mí là bao nhiêu phụ thuộc thời điểm bấm mí

Các chương trình giảm giá, khuyến mãi được nhiều địa chỉ thẩm mỹ uy tín lẫn hoạt động chui thường xuyên triển khai vào những dịp lễ, tết để thu hút nhiều khách hàng, cũng như tri ân những người đã gắn bó lâu dài.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà chọn bừa một địa chỉ thẩm mỹ. Trước khi thực hiện, hãy tham khảo thật kỹ thông tin, kiểm chứng về chất lượng dịch vụ với mức giá vừa túi tiền của mình.

3.4 Tình trạng hiện tại của mắt ảnh hưởng tới giá bấm mí là bao nhiêu

Tình trạng của mắt cũng sẽ quyết định đến nhấn mí nam giá bao nhiêu, bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu… Bởi vì một đôi mắt trẻ trung, ít khuyết điểm chi phí sẽ rẻ hơn những đôi mắt nhiều khuyết điểm, nhiều da chùng, sụp mí…

Tình trạng của mắt ảnh hưởng đến giá bấm mí là bao nhiêu

Tình trạng của mắt ảnh hưởng đến giá bấm mí là bao nhiêu

4. Cách nhận chi phí bấm mí hấp dẫn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nhằm mang lại nhiều cơ hội tân trang nhan sắc, thay đổi vẻ đẹp “cửa sổ tâm hồn” cho khách hàng, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại với mức giá hấp dẫn. Do đó, để giảm thiểu tối đa chi phí bấm mí mắt tại Hồng Hà, khách hàng nên ghi nhớ những cách thức sau:

4.1 Cập nhập các chương trình khuyến mãi giảm giá bấm mí mắt

Các chương trình khuyến mại tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được triển khai theo tháng/quý/năm và vào các dịp lễ lớn của đất nước.

Có nhiều chương trình giảm giá lên đến 25%, thậm chí sâu hơn 50% nhưng hạn chế về số lượng nhận khuyến mại. Do đó, khách hàng cần theo dõi sát sao thông tin chương trình khuyến mại mà bệnh viện áp dụng để không bỏ lỡ cơ hội làm đẹp và tiết kiệm mức chi phí cao nhất.

Các chương trình khuyến mại sẽ được Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đăng tải trên hệ thống các kênh truyền thông Fanpage, website chính thức của bệnh viện.

4.2 Thực hiện dịch vụ theo gói combo để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trước khi xem xét bấm mí mắt bao nhiêu tiền, khách hàng cũng cần xác định rõ nhu cầu chỉnh sửa của mình. Tất cả các dịch vụ theo gói combo đều sẽ rẻ hơn so với việc làm riêng lẻ.

Khi thăm khám, bác sĩ của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng có thể hỏi về gói dịch vụ theo combo. Thông thường khách hàng tại Hồng Hà hay hay lựa chọn các combo như: Bấm/cắt mí + tạo hình môi, bấm/cắt mí + nâng mũi

Thực hiện dịch vụ theo gói combo để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thực hiện dịch vụ theo gói combo để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

4.3 Tham gia các hội thảo làm đẹp để tiết kiệm chi phí

Mỗi năm Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tổ chức 2-3 đợt hội thảo chuyên ngành làm đẹp. Tại các hội thảo  sẽ có những voucher giảm giá 5%, 10%, 20%… cho những người tham gia.

Săn hội thảo chính là cơ hội tuyệt vời cho khách hàng thực hiện mong muốn làm đẹp với mức chi phí nhấn mí tiết kiệm nhất.

Như vậy, bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc bấm mí bao nhiêu tiền cũng như hướng dẫn cách thức nhận giá ưu đãi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Thông qua bài viết khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn các gói bấm mí có mức giá phù hợp với bản thân. Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 1900.633.988 hoặc truy cập website: https://benhvienhongha.vn/.

Có 0 bình luận bài Bấm mí bao nhiêu tiền? Có nên bấm mí giá rẻ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí