Logo

Bấm mí bao nhiêu tiền – 4 Yếu tố ảnh hưởng chi phí

Hiện nay, trên thị trường, mức giá bấm mí tại các cơ sở thẩm mỹ dao động từ 9.000.000 – 12.000.000 đồng. Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được hưởng mức giá hấp dẫn chỉ từ 10.000.000 đồng cho dịch vụ bấm mí mắt.

1. Có nên thực hiện bấm mí mắt giá rẻ 

Các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, khách hàng không nên thực hiện bấm mí mắt giá rẻ. Mặc dù đây là thủ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng nếu ham rẻ, lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, khách hàng có nguy cơ phải đối mặt với những hậu quả khôn lường.

Nắm bắt được nhu cầu thẩm mỹ mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên của đông đảo tín đồ làm đẹp, hàng loạt các Spa, thẩm mỹ viện chui, thậm chí chủ tiệm nail cũng “ăn theo” và mở ra dịch vụ bấm mí.

Để lôi kéo khách hàng những cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ, không có giấy phép hoạt động đã quảng cáo mức giá bấm mí siêu rẻ chỉ từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng, cá biệt có nơi thấp hơn chỉ vài trăm nghìn đồng.

Nhiều khách hàng ham rẻ, bất chấp rủi ro biến chứng đã bỏ qua những địa chỉ làm đẹp uy tín, có chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu để bấm mí.

Bấm mí không nên ham rẻ để tránh hậu quả khôn lường

Bấm mí không nên ham rẻ để tránh hậu quả khôn lường

--

Xem Thêm : Bấm mí mắt – Sở hữu đôi mắt thu hút sau 40 phút

1.1 Hậu quả khôn lường vì bấm mí giá rẻ tại các Spa, thẩm mỹ “chui”

Thực tế, tại các cơ sở thẩm mỹ chui, nhân viên bấm mí còn non yếu về tay nghề, không có kinh nghiệm, quy trình thẩm mỹ không đảm bảo các quy định an toàn từ Bộ Y tế… đã gây nên nhiều sai sót trong kỹ thuật thực hiện, hậu quả khách hàng phải gánh chịu là khôn lường.

Thực tế đã có không ít các trường hợp sau khi nhấn mí, mắt bị nhiễm trùng, sưng tấy, sẹo lồi,… Nhiều hình ảnh cho thấy mí mắt khâu nham nhở được chia sẻ tràn lan trên mạng khiến không ít người phải rùng mình.

Thống kê từ năm 2018 tới hiện tại ở nước ta, tỉ lệ các ca nhấn mí hỏng chiếm tới hơn 30% trong tổng số các dịch vụ thẩm mỹ mắt trên cả nước. So với thời điểm năm 2017, con số đó đã tăng gấp 6 lần.

Điều đáng buồn là các cơ sở thẩm mỹ hoạt động không phép vẫn mọc lên như nấm từng ngày với nhiều lời quảng cáo “có cánh”, đánh trúng tâm lý ham rẻ của khách hàng, khiến nhiều người rơi vào tình cảnh tiền mất, tật mang.

1.2 Các bệnh viện thẩm mỹ uy tín trở thành nơi chữa cháy

Đến khi gặp biến chứng, khách hàng phải cầu cứu các đơn vị thẩm mỹ uy tín để khắc phục hậu quả. Lúc đó, chi phí bạn phải trả cho ca thẩm mỹ bấm mí mắt sửa lại sẽ cao hơn rất nhiều.

Tại Hồng Hà, bệnh viện đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng sửa mí hỏng sau khi nhấn tại các cơ thẩm mỹ khác. Thậm chí có những ca gặp phải biến chứng nghiêm trọng như: Mí trợn, mí sụp, lộ sẹo… khiến cho gương mặt trở nên kém duyên, mất thẩm mỹ.

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt, Bệnh viện Hồng Hà, thực chất bấm mí không nguy hiểm. Thế nhưng, nếu khách hàng ham rẻ, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng thì kết quả nhận lại trái ngược hoàn toàn.

Điều đó không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn tác động nghiêm trọng đến sức khỏe. Đó là chưa kể, chi phí bấm mí theo đó cũng đội lên rất nhiều. Bởi thực tế, phí sửa lại còn cao hơn phí làm mới và kết quả chỉnh sửa không thể hoàn hảo 100%.

Do đó, để ngăn ngừa biến chứng, đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất, khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ thẩm mỹ, lựa chọn những đơn vị có giấy phép hoạt động, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, công nghệ hiện đại. Đồng thời, tham khảo mức giá của nhiều đơn vị khác nhau để tìm được địa chỉ ưng ý.

2. Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ bấm mí tại Bệnh viện Hồng Hà giá bao nhiêu

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, giá bấm mí Thai Eyelid ưu đãi, cạnh tranh số 1 với mức giá chỉ 10.000.000 đồng. Đây là giá dịch vụ trọn gói, được bệnh viện công khai minh bạch, khách hàng hoàn toàn không phải chịu thêm các khoản phí phát sinh nào khác trong suốt quá trình thực hiện.

Dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ bấm mí ở Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để khách hàng tiện theo dõi. Bạn có thể căn cứ vào khuyết điểm ở mắt cũng như khả năng tài chính của bản thân để lựa chọn kỹ thuật bấm mí phù hợp.

 

Bấm mí bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà bấm mí chỉ từ 8.500.000 đồng

Bấm mí bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà bấm mí chỉ từ 8.500.000 đồng

Mắt đẹp rạng ngời với chi phí cực yêu

Xem Thêm : Bấm mí mắt có để lại sẹo không? Cách phòng tránh giảm thiểu sẹo

3. Những yếu tố ảnh hưởng nhấn mí giá bao nhiêu tiền

Thực tế, bấm mí hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

3.1 Bấm mí bao nhiêu tiền phụ thuộc kỹ thuật thực hiện

Kỹ thuật bấm mí là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá thành của dịch vụ. Hiện tại, có nhiều kỹ thuật bấm mí khác nhau được bác sĩ áp dụng với thời gian duy trì kết quả dài, ngắn khác nhau.

Khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân để lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ bấm mí phù hợp. Đồng thời, tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Nhấn mí giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

Nhấn mí giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

3.2 Địa chỉ thực hiện ảnh hưởng tới bấm mí bao nhiêu tiền

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến giá bấm mắt 2 mí là địa chỉ thực hiện. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ bấm mí. Tại mỗi địa chỉ làm đẹp sẽ có bảng giá áp dụng khác nhau tùy thuộc vào danh tiếng và mức độ uy tín.

Ngoài những cơ sở thẩm mỹ chất lượng cũng có không ít địa chỉ thẩm mỹ hoạt động chui, không được cấp phép phép, thực hiện bấm mí với mức giá “rẻ không tưởng”. Do đó, khách hàng đừng vì ham rẻ mà giao phó “cửa sổ tâm hồn” của mình cho những đơn vị không uy tín, tiềm ẩn nhiều nguy cơ phát sinh biến chứng.

3.3 Giá bấm mí là bao nhiêu phụ thuộc thời điểm bấm mí

Các chương trình giảm giá, khuyến mãi được các bệnh viện thẩm mỹ uy tín lẫn hoạt động chui triển khai thường xuyên trong những dịp lễ, tết để thu hút nhiều khách hàng, cũng như tri ân những người đã gắn bó lâu dài.

Thế nhưng, bạn cũng đừng vì thế mà lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng. Trước khi thực hiện, bạn hãy tham khảo thật kỹ thông tin và kiểm chứng về chất lượng dịch vụ với mức giá vừa túi tiền của mình.

3.4 Tình trạng hiện tại của mắt ảnh hưởng tới giá bấm mí là bao nhiêu

Tình trạng của mắt cũng sẽ quyết định đến giá nhấn mí nam bao nhiêu, giá bấm mí hàn quốc bao nhiêu… Bởi thực tế một đôi mắt trẻ trung, ít khuyết điểm sẽ có chi phí rẻ hơn những đôi mắt nhiều khuyết điểm, nhiều da chùng, sụp mí…

Tình trạng của mắt ảnh hưởng đến giá bấm mí là bao nhiêu

Tình trạng của mắt ảnh hưởng đến giá bấm mí là bao nhiêu

4. Cách nhận chi phí bấm mí hấp dẫn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nhằm mang lại nhiều cơ hội tân trang nhan sắc, thay đổi vẻ đẹp “cửa sổ tâm hồn” cho khách hàng, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại với mức giá hấp dẫn. Do đó, để giảm thiểu tối đa chi phí bấm mí mắt tại Hồng Hà, khách hàng nên ghi nhớ những cách thức sau:

4.1 Cập nhập các chương trình khuyến mãi giảm giá bấm mí mắt

Các chương trình khuyến mại áp dụng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được triển khai theo tháng/quý/năm và các ngày lễ lớn của đất nước.

Có nhiều chương trình giảm giá lên đến 25%, thậm chí sâu hơn 50% nhưng hạn chế về số lượng nhận khuyến mại. Do đó, khách hàng cần cập nhật thường xuyên các thông tin chương trình khuyến mại được áp dụng tại bệnh viện để không bỏ lỡ cơ hội làm đẹp và tiết kiệm mức chi phí cao nhất.

Các chương trình khuyến mại được Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà công khai trên hệ thống các kênh truyền thông Fanpage, website chính thức của bệnh viện.

Inbox đặt lịch ngay với siêu ưu đãi thẩm mỹ

Xem Thêm : Bấm mí Thai Eyelid – Giải pháp thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên sau 60 phút

4.2 Thực hiện dịch vụ theo gói combo để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trước khi thực hiện nhấn mí mắt, khách hàng cũng cần xác định rõ nhu cầu chỉnh sửa của mình. Tất cả các dịch vụ thực hiện theo gói combo cũng đều có chi phí rẻ hơn so với việc làm riêng lẻ.

Trong quá trình thăm khám, khách hàng có thể hỏi về gói dịch vụ theo combo. Thông thường khách hàng tại Hồng Hà hay hay lựa chọn các dịch vụ như: Bấm/cắt mí + tạo hình môi, bấm/cắt mí + nâng mũi…

Thực hiện dịch vụ theo gói combo để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thực hiện dịch vụ theo gói combo để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

4.3 Tham gia các hội thảo làm đẹp để tiết kiệm chi phí

Mỗi năm Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tổ chức 2-3 đợt hội thảo chuyên ngành làm đẹp. Tại các hội thảo sẽ có những voucher giảm giá 5%, 10%, 20%… gửi tặng đến những tín đồ yêu thích làm đẹp.

Tham gia hội thảo chính là cơ hội tuyệt vời cho khách hàng thực hiện mong muốn làm đẹp với mức chi phí nhấn mí tiết kiệm nhất.

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc bấm mí bao nhiêu tiền, đồng thời hướng dẫn cách thức nhận giá ưu đãi tại thẩm mỹ viện Thái Lan. Khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn với các gói bấm mí có mức giá phù hợp. Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 1900.633.988 hoặc truy cập website: https://thammythailan.vn/.

Có 0 bình luận bài Bấm mí bao nhiêu tiền – 4 Yếu tố ảnh hưởng chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí