Logo

Cắt mí rồi có nhấn mí được không – Các yếu tố quyết định

Nhiều khách hàng sau khi thẩm mỹ cắt mí có băn khoăn cắt mí rồi có nhấn mí được không? Thực tế, bạn có thể thực hiện nhấn mí sau cắt mí để sở hữu đôi mắt sắc nét, hài hòa hơn với diện mạo của mình. Tuy nhiên cần lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh trường hợp phải sửa mí mắt lại nhiều lần.

1. Cắt mí rồi có nhấn mí được không

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhấn mí sau khi cắt mí mắt. Khi cắt mí mắt, mắt được định hình hai mí rồi. Nếu bạn không hài lòng về kết quả hoặc cắt mí đã lâu, mí mắt mờ muốn nhấn mí cho rõ nét hơn, bác sĩ chỉ cần dùng dụng cụ chuyên dụng bấm mí mắt để tạo thêm độ sắc nét cho đường mí mắt.

Cắt mí và nhấn mí đều là những kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại. Cả 2 phương pháp đều giúp khách hàng cải thiện những khuyết điểm ở mắt như mí sụp, mí lót, mắt 1 mí an toàn, hiệu quả và hạn chế tối đa xâm lấn.

Cắt mí rồi có nhấn mí được không - Câu trả lời là nhấn mí được

Cắt mí rồi có nhấn mí được không – Câu trả lời là nhấn mí được

Xem Thêm : Bảng giá cắt mí mắt tại Hồng Hà – 3 Yếu tố ảnh hưởng chi phí

2. Những yếu tố quyết định cắt mí rồi có nhấn mí được không

Thực chất việc cắt mí rồi có thực hiện nhấn mí lại được không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

2.1 Tình trạng đôi mắt sau cắt mí

Nếu sau khi cắt mí mắt, hiệu quả thẩm mỹ đạt được không nhiều, thậm chí mí mắt quay trở về trạng thái ban đầu và không xuất hiện các dấu hiệu bất thường nào thì bạn hãy thực hiện nhấn mí như mong muốn.

Còn đối với trường hợp cắt mí xong nếp mí bị lệch, đường mí gấp khúc, không đều… thì bác sĩ sẽ cần can thiệp với kỹ thuật phức tạp hơn thay vì nhấn mí nhằm giúp bạn sở hữu đôi mắt cân xứng và thu hút.

2.2 Địa chỉ thẩm mỹ cắt mí

Trường hợp mắt bạn vẫn khỏe, ổn định, có thể tiếp tục nhấn mí nhưng lại thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, công nghệ lạc hậu, bác sĩ non kém về chuyên môn có thể khiến các khuyết điểm ở mắt trở nên tồi tệ hơn.

Tốt nhất khi sửa lại, bạn nên cân nhắc lựa chọn một địa chỉ làm đẹp khác uy tín hơn, sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thẩm mỹ để đảm bảo đôi mắt sau chỉnh sửa có được kết quả như ý.

Địa chỉ thẩm mỹ cắt mí là yếu tố quyết định đến việc có nhấn mí được không

Địa chỉ thẩm mỹ cắt mí là yếu tố quyết định đến việc có nhấn mí được không

Xem Thêm : Mắt 1 mí nên cắt mí hay nhấn mí? – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thông qua bài viết lo lắng cắt mí rồi có nhấn mí được không của bạn đã được giải đáp. Để sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn, không phải chỉnh sửa nhiều lần, ngay từ lần đầu thẩm mỹ bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Nam.

Có 0 bình luận bài Cắt mí rồi có nhấn mí được không – Các yếu tố quyết định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí